ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Movie Guide: “นี่เป็นการเต้นที่ใช้เทคนิคมากที่สุดเท่าที่เคยลองมา” เผย 2 คลิปเบื้องหลังซับไทยจาก The Greatest Showman

          ใกล้จะได้พบกับการแสดงสุดเข้มข้น พร้อมโชว์สุดอลังการในภาพยนตร์เรื่อง "The Greatest Showman - โชว์แมนบันลือโลก" กันแล้ว แต่รู้หรือไม่ว่า กว่าจะออกมาเป็นภาพยนตร์ให้แฟน ๆ ได้ชมกัน นั้นไม่ง่าย เพราะทั้งทีมงาน และนักแสดงต่างใช้ความทุ่มเท ฝึกฝนกันอย่างหนักเพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุด
          วันนี้ท่างค่ายหนังจึงได้ปล่อย 2 คลิปซับไทย ออกมาให้ชมกัน ที่เผยให้เห็นถึงเบื้องหลังการถ่ายทำ การทุ่มเทฝึกซ้อมของเหล่านักแสดง ที่แม้แต่ "แซค แอฟรอน" ก็ยังเอ่ยปากว่า "นี่เป็นการเต้นที่ใช้เทคนิคมากที่สุดเท่าที่เคยลองมา" นอกจากนี้ยังได้เห็นถึงการร่วมงานกับทีมงานคุณภาพที่มาทำหน้าที่แต่งเพลง และรังสรรค์เรื่องดนตรีที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้สมบูรณ์แบบที่สุดอีกด้วย
          "The Greatest Showman - โชว์แมนบันลือโลก" สร้างจากแรงบันดาลใจ จากความมุ่งมั่นและจินตนาการของ พี.ที. บาร์นัม กับผลงานมิวสิคัลที่มีความโดดเด่นและแปลกใหม่เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองจุดเริ่มต้นแห่งธุรกิจโชว์ และความรู้สึกมหัศจรรย์ที่เราสัมผัสได้เวลาความฝันเป็นจริงขึ้นมา ถ่ายทอดเรื่องราวของคนช่างฝันที่มาจากศูนย์ และได้สร้างการแสดงอันชวนตะลึงจนสร้างความตื่นเต้นไปทั่วโลก โดยฝีมือการกำกับของ ไมเคิล กราซีย์ ผู้สร้างภาพยนตร์หน้าใหม่ที่จะมาสร้างความตื่นเต้น พร้อมด้วยบทเพลงจากเจ้าของรางวัล Academy Award เบ็น พาเซค และจัสติน พอล (La La Land) และทัพนักแสดงล้นเวที อาทิ ฮิวจ์ แจ็คแมน,มิเชล วิลเลียมส์, เซนดายา, แซค แอฟรอน และ รีเบ็คก้า เฟอร์กูสัน เป็นต้น
          "The Greatest Showman - โชว์แมนบันลือโลก"
          เข้าฉาย 28 ธันวาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์
          ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/GreatestShowmanMovieThailand/

          The Greatest Showman - Witness The Spectacle (Ep1) : Green Light (ซับไทย)
          https://youtu.be/8oPfN32aElE
          The Greatest Showman - Witness The Spectacle (Ep2) : Rehearsals (ซับไทย)
          https://youtu.be/gkW_9w41E2k