ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ทีวีไกด์: รายการ “จรีรัตน์ถนัดเที่ยว” ตอนที่ 4 มาทำความรู้จักกับการท่องเที่ยวอีกรูปแบบหนึ่ง ไปพร้อมกับ ใบตอง

          ความสนุกสนานยังคงอัดแน่น ตลอดเรื่องราวการเดินทางของเธอที่พาคนดูไป พบ ชม ชิม และสัมผัสกับความน่ารัก และน่าตื่นตาตื่นใจในแบบฉบับของใบตอง คราวที่แล้วพาบุกลุยในอำเภอบ้านเกิด ครั้งนี้ยังคงอยู่ที่ จังหวัดชุมพร ไม่น่าเชื่อว่าจะมีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายให้พวกเราไมด้มาชื่นชมกัน
          เริ่มต้นกันที่ พาไปทำความรู้จักกับเรือใบโบราณ ความงามที่อยู่กับบรรพบุรุษชาวชุมพรมาอย่างยาวนาน ได้มีโอกาสเห็นใบตองลองเล่นเรือใบ แล้วออกไปโลดแล่นในทะเล
          ขึ้นมาจากทะเลไม่ทันไร ก็พาไปลุยป่า กันต่อ ที่ป่าต้นน้ำพะโต๊ะ สถานที่ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของกิจกรรมแอดเวนเจอร์ นั่นคือการล่องแพ เห็นสาวใบตองตัวเล็กแบบนี้ก็ก็เป็นขาลุยใช่ย่อยเลยล่ะนะ เพราะขึ้นมาจากแพปุ๊บ ก็บอกว่าขอไปต่อกันอีก ที่น้ำตกเหวโหลม ดูความยิ่งใหญ่ที่ธรรมชาติได้รังสรรค์ออกมาอย่างวิจิตรตระการตา และถึงแม้ฟ้าฝนจะไม่เป็นใจ แต่ก็หยุดการเดินทางของสาวคนนี้ไม่ได้จริงๆ
          และพาไปปิดท้ายกันที่ โฮมสเตย์เกาะพิทักษ์ อ.หลังสวน จ.ชุมพร ไปนอนเล่นกินอาหารสดๆจากทะเล และบรรยากาศที่ต้องบันทึกไว้ในความทรงจำ 
          เพราะใบตองเชื่อเสมอว่า ไม่ว่าที่ไหนก็สามารถเที่ยวได้ ติดตามการเดินทางของ ใบตอง ผู้หญิงที่มากด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะคนนี้ ในรายการ "จรีรัตน์ถนัดเที่ยว" แล้วคุณจะตกหลุมรักการเดินทางของผู้หญิงคนนี้ 
          ติดตามได้ทุกวันอาทิตย์ ทางช่อง 3SD เลข 28 เวลา 14.30 – 15.00น 
          แล้วพบกัน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : Baitong with journey / Ihere TV