ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

Movie Guide: เผย 6 คลิปสุดพิเศษ สัมภาษณ์ผู้กำกับและนักแสดงจาก “Geostorm – เมฆาถล่มโลก”

          เป็นอีก 6 คลิปสุดพิเศษที่ถูกปล่อยออกมาให้แฟนภาพยนตร์ชาวไทยได้ชมกัน กับคลิปสัมภาษณ์ผู้กำกับ และเหล่านักแสดงจากภาพยนตร์ร์ไซไฟฟอร์มยักษ์แห่งปี "Geostorm - เมฆาถล่มโลก" ไม่ว่าจะเป็น ดีน เดฟลิน (ผู้กำกับ),แอ็บบี้ คอร์นิช, อเล็กซานดรา มาเรีย ลารา, เจอราร์ด บัตเลอร์ ,จิม สเตอร์เจส และ เอ็ด แฮร์ริส ที่ทั้ง 6 ได้เล่าถึงเบื้องหลังการถ่ายทำ คาแรกเตอร์ตัวละคร และเผยถึงความรู้สึกกับการร่วมในครั้งนี้อีกด้วย
          เรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากโลกเกิดภัยพิบัติทางธรรมชาติติดต่อกัน ผู้นำโลกได้ร่วมมือกันสร้างระบบดาวเทียมควบคุมภูมิอากาศโลกและรักษาความปลอดภัยเพื่อทุกคน แต่ตอนนี้กลับเกิดความผิดพลาด ระบบสร้างการป้องกันโลกต่อสู้กับภูมิอากาศ จนเราต้องแข่งกับเวลาเพื่อหาภัยคุกคามที่แท้จริงก่อนที่จีโอสตอร์มทั้งโลกจะกวาดล้างทุกสิ่ง... และทุกคนไปด้วย
          จากผลงานการกำกับของ ดีน เดฟลิน (ผู้เขียนบทฯ / ผู้อำนวยการสร้างฯ Independence Day) ซึ่งเป็นการกำกับภาพยนตร์เป็นครั้งแรกของเขาอีกด้วย พร้อมด้วยเหล่านักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ เจอราร์ด บัตเลอร์, จิม สเตอร์เจส,แอ็บบี้ คอร์นิช, อเล็กซานดรา มาเรีย ลารา, แดเนียล วู, เอ็ด แฮร์ริส และแอนดี้ การ์เซีย เป็นต้น
          "Geostorm - เมฆาถล่มโลก" ภาพยนตร์ไซไฟฟอร์มยักษ์แห่งปี เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์ ในระบบปกติ, 3D, IMAX 3D, 4DX และ MX4D ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://www.facebook.com/GeostormMovieThailand/

          Geostorm - Abbie Cornich Interview (ซับไทย)
          https://youtu.be/QFK8RP8pKqY
          Geostorm - Alexandra Maria Lara Interview (ซับไทย)
          https://youtu.be/PdykIUUVxPY
          Geostorm - Dean Devlin Interview (ซับไทย)
          https://youtu.be/73qA0peU4T8
          Geostorm - Gerard Butler Interview (ซับไทย)
          https://youtu.be/pLtmCSy8nMM
          Geostorm - Jim Sturgess Interview (ซับไทย)
          https://youtu.be/os60ujXQF-Q
          Geostorm - Ed Harris Interview (ซับไทย)
          https://youtu.be/NeMdxBYldgc