ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

“HOMeRUN” ปลื้ม…ร่วมงาน “Room39” ส่งเพลงแรก“ยิ้มทั้งน้ำตา” หวังโดนใจคนฟัง

          Five Four Records (ไฟว์ โฟร์ เรคคอร์ด) ส่งน้องใหม่ "HOMeRUN(โฮมรัน)" ลงสนามวงการเพลง ซึ่งประกอบด้วยสมาชิก 3 คน ได้แก่ "ปอ-ธีรวัฒน์ อุนจะนำ(ร้องนำ),โมชิ-มาณพ ตั้งอรุณสันติ(เปียโน)" และ "ปิงปอง-พีรวิชญ์ หรูวิจิตร์พงษ์(กลอง)" ที่มาพร้อมกับซิงเกิ้ลแรก เพลงช้าติดหูอย่างเพลง "ยิ้มทั้งน้ำตา" โดยเพลงนี้ได้ "แว่นใหญ่ Room39" มาช่วยเขียนเนื้อร้อง
          "หนุ่มปอ นักร้องนำ" กล่าวว่า… "เพลงยิ้มทั้งน้ำตา เป็นเพลงช้าความหมายดีๆ ดนตรีโดดเด่นด้วยไลน์เปียโนและเครื่องสายที่ฟังแล้วมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่หนักจนเกินไป มีกลิ่นอายของป๊อบร๊อคสไตล์ญี่ปุ่นช่วงปลายยุค 90s เนื้อเพลงพูดถึงคนรักที่เลิกรากันไป แต่เราก็ยังคอยมองเขาอยู่ห่างๆ และยินดีที่เขาได้เจอกับคนใหม่ ถึงแม้เราจะยังรักเขาอยู่แต่ก็ไม่คิดจะแย่งเขากลับมา ตอนร้องเพลงนี้รู้สึกว่าตัวเองเป็นพระเอกครับ(ยิ้ม)ซึ่งจริงๆ ก็ไม่รู้เหมือนกันนว่าถ้าเจอเหตุการณ์แบบนี้ในชีวิตจริงผมจะเป็นเหมือนในเพลงได้มั้ย(หัวเราะ)ผมว่าเพลงนี้น่าจะโดนใจใครหลายๆคน เพราะเพลงค่อนข้างที่จะฟังง่าย ภาษาไม่ซับซ้อน และที่รู้สึกปลื้มที่สุดอีกอย่างหนึ่งก็คือเพลงนี้เราได้พี่แว่นใหญ่ Room39 มาช่วยเขียนเนื้อให้ อย่างที่รู้ๆ กันว่าพี่แว่นใหญ่ก็อยู่เบื้องหลังเพลงดังๆ หลายเพลง การทำงานในช่วงแรกก็มีประหม่านิดหน่อย กดดันครับกลัวว่าจะถ่ายทอดเนื้อเพลงออกมาไม่ดี ผมก็เลยค่อนข้างจะทำการบ้านเยอะมาก อยากให้มันออกมาดีที่สุด การทำงานในห้องอัดสนุกมาก เพราะทุกคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีแทบจะไม่ต้องพูดอะไรกันเยอะเลย ยังไงก็อยากให้ลองฟังเพลงนี้กันดูนะครับ"
8 กันยายนนี้ "ยิ้มทั้งน้ำตา" พร้อมกันทั่วประเทศ และติดตามความเคลื่อนไหวของ"HOMeRUN(โฮมรัน)"ได้ที่ facebook.com/homerunbandofficial
          Teaser ยิ้มทั้งน้ำตา - HOMeRUN : https://www.youtube.com/watch?v=jR7K0HTiBnk