ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ทีวีไกด์: รายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” “แซ็ก-ธนินวัฒน์” ควงภรรยา “ปอ-วีรินทร์ทิรา” เผยเรื่องราวภายในใจ เฝ้ารอทายาทคนแรก!!! ในรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์”

          วันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคมนี้ พบกับรายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" เกมโชว์ความรัก ที่จะทำให้ทุกปัญหา ทุกความขัดแย้ง ถูกแก้ไขด้วยความเข้าใจ กับ "อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ" และพิธีกรเฉพาะกิจ "อ้น ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์" พร้อมด้วยคู่รักผู้ประกาศข่าว เจ้าของท่าและวลีฮิต "ทีวี 360 องศา" "แซ็ก-ธนินวัฒน์ พัฒนวีรคุณ" ที่ควงคู่ภรรยาคนสวย "ปอ-วีรินทร์ทิรา นาทองบ่อจรัส" มาเปิดเผยเรื่องราวความรักพร้อมเรื่องลับๆภายในบ้าน
          น้ำตาลยังเรียกพี่กับความหวานของ "แซ็ก-ปอ" ที่เหล่าพิธีกรถึงกับต้องยกให้เป็น คู่รักคุณภาพ เพราะไม่ว่าจะพบเจอปัญหาหรือความแตกต่างขนาดไหน เขาทั้งสองต่างมองเป็น ความแตกต่างที่ลงตัว เพราะความแตกต่างนี้ทำให้เขา ใช้ชีวิตคู่กันมากว่า 8 ปี แต่สำหรับ "แซ็ก-ปอ" ยังมีหนึ่งสิ่งที่พวกเขาเฝ้ารออยู่ตลอดคือ ลูก โดย ปอ เผยว่า"เราทำ ทุกอย่างเพื่อที่จะมีลูก เราสองคนอยากมีลูกมาก วางแผนกันมาตลอดทั้งทางวิทยาศาสตร์และทางธรรมชาติ จนบางครั้งเราก็ถอดใจและมานั่งคุยกันว่า ถ้าไม่มีจริงๆเราก็ต้องอยู่กันให้ได้ เพราะเราเองก็อายุมากขึ้นแล้ว แต่ถ้าถามในใจลึกๆเราก็ยังหวังว่าให้เขามาเกิด แค่คิดว่าตอนนี้อาจจะยังไม่ใช่เวลาของเรา แต่เราก็ยังรอลูกเสมอนะ" ทำเอาทั้งสตูดิโอต่างร่วมลุ้นและภาวนาไปพร้อมกันว่าจะมีเด็กตัวน้อยๆมาเกิดกับพวกเขาทั้งสองคน นอกจากนี้พวกเขายังพาย้อนวันวานกลับไปในวันแต่งงานโดยการ ร้องเพลงของเขาทั้งสองที่แต่งขึ้นเอง ทำเอารายการอบอวน ไปด้วยกลิ่นไอความรัก อิจฉาตาร้อนกันทั้งสตูดิโอ
          มาร่วมติดตาม ความรักคุณภาพ ที่มีแต่ความเข้าใจของ "แซ็ก-ปอ" ได้ในรายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" วันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม 2560 เวลา 21.00-22.00 น. ทางช่อง 3SD