ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

มาแรง!!! “ลี” พระเอกป้ายแดง เคมีลงตัว “มายด์” ใน “U-Prince Series” ตอน “เซอร์เวย์”

          ก้าวขึ้นแท่นพระเอกใหม่ป้ายแดงมาแรงที่น่าจับตามองที่สุด สำหรับหนุ่มหล่อหน้าใส "ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ" กับบทเจ้าชายสุดเฮี้ยบ "เซอร์เวย์" ในซีรี่ส์วัยรุ่นสุดฮิต "U-Prince Series" ตอน "เซอร์เวย์" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ที่ถือเป็นผลงานชิ้นแรก ก็ได้มารับบทพระเอก แถมยังคู่กับนางเอกขวัญใจไอดอล "มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล" งานนี้ "ลี" ถึงขั้นเกร็งหนัก แต่ก็สอบผ่านฉลุย เคมีลงตัวเป๊ะ เรียกว่าแจ้งเกิดพระเอกเต็มตัว!!!
          "ลี" เล่าว่า "เป็นซีรี่ส์เรื่องแรกของผม แล้วเล่นคู่กับมายด์ ตื่นเต้นมาก เขินมาก ยิ่งตอนเจอกันวันแรก ยืนใกล้ๆ กันยังเขินเลยครับ สิ่งแรกที่กลัวคือกลัวทำมายด์เสียชื่อ ถ้าเราทำงานออกมาไม่ดีมากๆ แรงกดดันทุกอย่างจะถาโถมเข้ามาหมด แล้วมายด์มีฐานแฟนคลับเยอะ มีคนชื่อชอบเค้าเยอะ เราจะทำยังไง แต่มันก็เป็นแรงผลักดันที่ทำให้รู้สึกว่าเราต้องพัฒนา พอถ่ายจริงมายด์ช่วยทำให้ผมเป็นเซอร์เวย์ได้เยอะเลย ช่วยส่งอารมณ์ให้ เรียกว่าหลายซีนรอดมาได้ เพราะมายด์ครับ (หัวเราะ) ในเรื่องนี้มีฉากกุ๊กกิ๊ก ซึ่งเราต้องจูบจริงด้วย ครั้งแรกผมแทบจะกราบมายด์เลย ขอโทษเค้า แต่มายด์เข้าใจ เพราะเป็นเรื่องของงานของการแสดง แต่ผมก็จะขอโทษทุกครั้งที่มีเลิฟซีน จริงๆ ผมอยากทำให้เทคเดียวผ่านเลย เพราะจะได้เซฟตัวมายด์ด้วยครับ กระแสตอบรับถือว่าดีมากๆ เกินคาดเลยด้วย ไปไหนก็จะมีคนเรียกชื่อ "เซอร์เวย์" ได้ยินแล้วก็ดีใจ ที่มีคนจำได้ และอินไปบทบาทของเรา ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนมากครับ ก็ฝากติดตามผลงานและเป็นกำลังใจให้กันต่อไปด้วยนะครับ"
          ติดตามชม "U-Prince Series" ตอน "เซอร์เวย์" ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM 25 และ22.00 น. ทาง LINE TV ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook & IG : Uprinceseriesofficial หรือwww.gmm-tv.com และ Facebook & IG & Youtube & twitter : gmmtv
 
          Trailer U-PRINCE Series ตอน เซอร์เวย์ (Survey)
          https://www.youtube.com/watch?v=WGQ9-cqL29s