ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ทีวีไกด์: รายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” “ยิ่งยง ยอดบัวงาม” งานเข้า เปิดตัวภรรยา แต่โดนสับเละ กลางรายการ!!!

          วันจันทร์ที่ 27 มีนาคมนี้ พบกับรายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" เกมโชว์ความรัก ที่จะทำให้ทุกปัญหา ทุกความขัดแย้ง ถูกแก้ไขด้วยความเข้าใจ กับ 2 พิธีกร "อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปณิสรา อารยะสกุล"จะพาคุณไปล้วงลึกเรื่องราวความรัก 20ปี ที่ก่อนหน้านี้เขาไม่ยอมเปิดเผยมาก่อน ของนักร้องจอมชี้นิ้ว "ยิ่งยง ยอดบัวงาม" และภรรยาคนสวย "คุณมณฑาทิพย์ ยอดบัวงาม"
          เป็นที่สงสัยมาเนิ่นนานกับความรักของ ยิ่งยง ยอดบัวงาม ว่าใครกันแน่ที่เป็นภรรยาตัวจริง แต่วันนี้เขาพร้อมแล้วที่จะมาไขข้อข้องใจทั้งหมด ยิ่งยง เปิดใจว่า "สมัยก่อนคนส่วนใหญ่มักเข้าใจผิดว่าผมกับ ฮาย อาภาพร เป็น สามี-ภรรยากัน แต่แท้จริงแล้วผมมีครอบครัวแล้ว ซึ่งสาเหตุหลักที่ไม่ยอมเปิดเผยเพราะว่า กลัวแฟนเพลงจะรับไม่ได้ด้วยยุคสมัยก่อนกับสมัยนี้มันแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง เขาจะไม่ยอมรับนักร้องที่มีภรรยาแล้ว เลยจะไม่มีการเปิดเผยต่อสาธารณชน แต่พอยุคสมัยเปลี่ยนไปพร้อมกับเรื่องราวการฟ้องร้องของภรรยาเก่า จึงจำเป็น ต้องเปิดตัว" ซึ่งการถูกปิดสถานะมาเป็นสิบๆปี จะทำให้คุณทิพย์รู้สึกอย่างไร เธอจะมาเปิดเผยทุกความรู้สึกทั้งหมด!!! และนอกจากนี้พวกเขายังต้องช่วยกันตอบคำถามกับประเด็นปัญหาความขัดแย้งที่ว่า "คำว่า อะไรก็ได้ สร้างปัญหาให้กับชีวิตคู่คุณหรือไม่" ซึ่งยิ่งยงรีบออกตัวก่อนเลยว่า ไม่เป็นปัญหา แต่ก็ต้องถูกเบรคล้อฟรี เมื่อคุณทิพย์บอกว่า นี่แหละคือปัญหาของครอบครัวเรา!!!
          งานนี้ยิ่งยงจะโดนภรรยาคุณทิพย์สับเละหรือไม่ ห้ามพลาดชมกับรายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" วันจันทร์ที่ 27มีนาคมนี้ เวลา 20.45 น. ทางช่อง 3SD