ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ภาพข่าว: กรุงศรี ออโต้ สนับสนุนคอนเสิร์ตขอบคุณสมาชิก กบข. “ป๊อบ ว่าน หวานกำลัง 2”

          “กรุงศรี ออโต้” ผู้นำสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร โดย นายภิญโญ จันทสุวรรณ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานขายและบริหารช่องทางจัดจำหน่าย บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นายสมบัติ นราวุฒิชัย (ที่ 3 จากซ้าย) เลขาธิการ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) สนับสนุนการจัดคอนเสิร์ตสำหรับสมาชิก กบข. ภายใต้ชื่อ “ป๊อบ ว่าน หวานกำลัง 2” เพื่อเป็นสวัสดิการพิเศษสำหรับสมาชิก กบข. โดยคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 กรกฎาคม 2557 เวลา 14.00-16.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 3 ชั้น 5 สยามพารากอน 
          นายภิญโญ เปิดเผยถึงการเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ว่า “กรุงศรี ออโต้ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติจาก กบข. ให้เข้าร่วมสนับสนุนการจัดคอนเสิร์ต “ป๊อบ ว่าน หวานกำลัง 2” ในครั้งนี้ โดยบริษัทฯ ได้แจกบัตรคอนเสิร์ตฟรีให้กับสมาชิก กบข. ที่สมัครสินเชื่อและได้รับการอนุมัติจากกรุงศรี ออโต้ บริษัทฯ ขอขอบคุณผู้บริหาร สมาชิกและครอบครัว กบข. ที่ให้การสนับสนุนกรุงศรี ออโต้ด้วยดีเสมอมา”
          ทั้งนี้ กรุงศรี ออโต้ และ กบข. เป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่มีความสัมพันธ์ที่ดีมายาวนาน โดยกรุงศรี ออโต้ ได้มีโอกาสเข้าไปสนับสนุนสินเชื่อยานยนต์ให้กับสมาชิกและครอบครัว กบข. จนปัจจุบันมียอดสินเชื่อรวมจากสมาชิกและครอบครัว กบข. กว่า 25,000 ล้านบาท”