ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

‘เซน-ณิชา’ แจงบัตร ‘แรลลี่’ใกล้หมดแล้ว!!

          ‘เซน-ณิชา’ ย้ำ!! แฟน คาราบาว อย่ามัวชะล่าใจ ล่าสุดบัตร “แรลลี่ กินลม ชมบาว” เหลือไม่ถึง 10 คันแล้วส่วนบัตรราคา2,500 และ1,500 บาท เริ่มเปิดให้จำหน่ายตั้งแต่วันที่1 ตุลาคม 56 เป็นต้นไป ที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ ด้าน แอ๊ด คาราบาว ยืนยันความพร้อม 100 เปอร์เซ็นต์ ประตูเปิดให้แฟนๆ เข้าร่วมงานได้ตั้งแต่ 18.00 น. เป็นต้นไป
          เซน-ณิชา โอภากุลกรรมการผู้จัดการ บริษัท มองโกล จำกัด ผู้จัดงานกระชับมิตรภาพแฟนคลับ“กินลม ชมบาว” (Rock Never Dies ควาย Ever Dance) ในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2556 ณ บ้านไร่กูไม่เบื่อ สัตหีบ จ.ชลบุรี เพื่อนำรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน จังหวัด ระยอง แจ้งความคืบหน้าว่า ล่าสุด ในส่วนของบัตร “แรลลี่ กินลม ชมบาว” ที่มีโควต้าอยู่จำนวนจำกัดเพียงแค่ 50 คัน โดยผู้ที่ซื้อบัตรแรลลี่ในราคา 6,000 บาท จะสามารถนำรถเข้าร่วมกิจกรรมได้ 1คัน พร้อมผู้โดยสาร 2คน และยังจะได้รับ เสื้อ+ที่พัก ที่โรงแรมแอมบาสเดอร์1 ห้อง 1 คืน+อาหาร1มื้อ รวมทั้งบัตรเข้าชมคอนเสิร์ต “กินลม ชมบาว” อีกด้วย ล่าสุดเหลือโควตาอีกเพียงไม่ถึง 10 คันเท่านั้นเอง ซึ่งคาดว่าน่าจะหมดภายในไม่กี่วันนี้อย่างแน่นอน
          ในขณะที่ บัตรเข้าชมคอนเสิร์ต ในราคา2,500 และ1,500 บาท นั้น เริ่มเปิดให้จำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2556 ที่ผ่านมา ที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขาทั่วประเทศโทร. 02-262-3456 โดยมีจำนวนจำกัดเพียงแค่ 1,000 ใบเท่านั้น ซึ่งคงไม่มีการเพิ่มจำนวนแต่อย่างใด เพราะสถานที่จัดงาน สามารถรองรับได้เพียงเท่านั้นเอง ดังนั้น แฟนๆ คาราบาว ตัวจริง ต้องอย่ามัวแต่ชะล่าใจ รีบจับจองเป็นเจ้าของบัตรกันได้ด่วน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
          ทางด้าน แอ๊ด คาราบาว-ยืนยง โอภากุลกล่าวว่า ในส่วนของวงคาราบาว เรามีความพร้อมกันอย่างเต็มที่ ซึ่งนอกจากจะมีนักดนตรีรับเชิญระดับตำนาน อย่าง แหลม มอริสัน, กิตติ กีตาร์ปืน, ช.อ้น ณ บางช้าง,โอ้ ดิ โอฬาร โปรเจ็คต์และ เอกมันต์ โพธิพันธุ์ทองแล้ว เรายังจะมีแขกรับเชิญพิเศษ รวมถึงเพลงพิเศษที่ยังไม่เคยร้องที่ไหนมาเล่นบนเวทีนี้อีกด้วย เพื่อแฟนเพลงของเราโดยเฉพาะ ฉะนั้นทุกคนจึงพลาดไม่ได้แน่นอน
          งานคอนเสิร์ตกระชับมิตรภาพแฟนคลับ “กินลม ชมบาว” จะมีขึ้น ในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2556 ณ บ้านไร่กูไม่เบื่อ สัตหีบ จ.ชลบุรีสอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ บริษัท มองโกล จำกัด ฝ่ายติดต่อสอบถาม สุชาญา, รุ่งรวี โทร. 02-379-3751