ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

“กัน” สุดภูมิใจ “ผู้ประพันธ์มิสไซง่อน” ชื่นชม!!

          หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง หลังจากซุ่มซ้อมมานานหลายเดือน เพราะล่าสุดได้กระแสตอบรับจากแฟนละครเวที “มิสไซง่อน” ดีมากๆ ทำเอาพระเอกกัน-นภัทร เป็นปลื้มสุดๆ ซึ่งทาง ซีเนริโอ ก็ได้เปิดบัตรรอบใหม่ ตอบรับกระแสดังกล่าวแล้ว 
          “สำหรับฟีดแบ็คของละครเวที “มิสไซง่อน” ที่ผมได้รับ ต้องเรียกว่าดีมากครับ ดีใจที่แฟนๆ ชื่นชอบการแสดงของเรา ขอขอบคุณหม่อมน้อย (ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล) ครูสอนการแสดงของผม ที่ช่วยสอนวิธีคิดให้ผมเชื่อในตัวละคร ซึ่งหม่อมน้อยได้มาชมละครไป 2 รอบแล้ว ก็บ อกว่าผมทำได้ดี มีสมาธิอยู่กับคาแร็กเตอร์ตัวละครตั้งแต่ต้นจนจบ สามารถเก็บรายละเอียดของตัวละครได้มากขึ้นเรื่อยๆ มีบางช่วงของการแสดงที่ทำให้หม่อมเชื่อว่าผมเป็นฝรั่งจริงๆ ส่วนคุณพ่อ คุณแม่ ก็บอกว่าภาคภูมิใจในตัวลูกชาย (ยิ้ม) ซึ่งหลังจากรอบปฐมทัศน์แสดงจบ ก็มีโอกาสได้ลงมาพบกับท่าน จำได้ว่าเรา 3 คนกอดกันโดยไม่ได้พูดอะไรมาก เพราะต่างก็ร้องไห้น้ำ ตาคลอกันหมด แต่ที่ทำเอาผมตื่นเต้นสุดๆ คือผมเพิ่งทราบข่าวจากพี่บอย-ถกลเกียรติ ว่า คุณริชาร์ด มัลท์บี้ ผู้ประพันธ์เพลง “มิสไซง่อน” ต้นฉบับ ที่บินตรงมาเพื่อดูรอบปฐมทัศน์ ชมว่าผมแสดงได้ดี ถ่ายทอดความรู้สึกรักซาบซึ้งได้ชัดเจน ทำให้ผมภูมิใจมากๆ เพราะถึงแม้ว่าคุณริชาร์ด มัลท์บี้ จะเป็นคนที่คลุกคลีอยู่กับ “มิสไซง่อน” มานานนับสิบปี ยังรู้สึกร่วมไปกับการแสดงของเราได้ ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่ตัวผมคนเดียว แต่ยังชื่นชมนักแสดงคนอื่นๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็น พี่เบน-ชลาทิศ, พี่นิว-นภัสสร, พี่คิว วงฟลัวร์ รวมถึง 2 นางเอก พี่แก้ม (กุลกรณ์พัชร์ โพธิ์ทองนาค), พี่เน็ท (กานดา-วิทยานุภาพยืนยง) ที่ถ่ายทอดเรื่องราวโศกนาฎกรรมความรักสุดเศร้าได้ดีจนผู้ชมอินตาม นอกจากนี้ยังมีแฟนๆ อีกจำนวนมาก ที่พูดถึงงานโปรดักชั่นว่าสวยงามอลังการ และตื่นเต้นที่ได้เห็นเฮลิคอปเตอร์ร่อนลงมาอยู่กลางเวที ก็ต้องขอบคุณผู้ชมทุกท่าน แทนทีมงานนักแสดงด้วยครับ ที่มอบกำลังใจดีๆ ให้พวกเรา สุดท้ายก็อยากฝากให้แฟนๆ ที่ยังไ ม่ได้ชม รีบหาโอกาสมาชมกันนะครับ ซึ่งตอนนี้ได้เปิดบัตรรอบใหม่ให้จองแล้ว จนถึงวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้ ผมก็อยากฝากให้มาชมกันเยอะๆ นะครับ รับรองว่าละครเวทีเรื่องนี้จะทำให้คุณรู้สึกยิ่งกว่าประทับใจแน่นอนครับ”
          “มิสไซง่อน” เปิดแสดงแล้ววันนี้ ณ โรงละคร “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” จองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 02-2623456 สำหรับนักเรียน-นักศึกษา สามารถซื้อบัตรกับโครงการ “SCB Student Tickets” ได้ในราคาพิเศษ สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-6422400