ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ทีวีไกด์: รายการ “โอไอซี ฮอลิเดย์” “พุฒ-นิกกี้” พา “ไอซ์-ศรัณยู” เที่ยวชะอำ-หัวหิน ทัวร์กินของอร่อย

 
          วันหยุด 6 เมษายนนี้ รายการ “โอไอซี ฮอลิเดย์” พบกับ 2 หนุ่มพิธีกรสุดกวน “พุฒ-นิกกี้ โอไอซี” มาปฏิบัติภารกิจลับ จับตัวศิลปินสุดฮอต “ไอซ์-ศรัณยู” เจ้าของซิงเกิ้ล “ดับเบิ้ล เลิฟ” ถึงที่บ้าน เพราะ 2 พิธีกรเห็น “ไอซ์” ทำงานหนักทุกวัน เลยอยากปรนเปรอความสุข ให้ “ไอซ์” ด้วยการพาไปเที่ยวไปทัวร์กินของโปรดของอร่อย ที่ ชะอำ หัวหิน 
          “ไอซ์” ไม่รู้ตัวมาก่อน เลยโวยวายยกใหญ่ แต่พอรู้ว่าได้มาเที่ยวมากินของโปรด ก็เลยลั้ลลาปล่อยตัวเต็มที่ เริ่มกันด้วยการกินอาหารซีฟู้ดแบบจัดเต็ม ทั้ง “ไอซ์-พุฒ-นิกกี้” แฮปปี้กันสุดๆ มีของคาวแล้ว ก็ต้องตบท้ายด้วยของหวานเป็นข้าวเหนียวมะม่วงเจ้าดังของหัวหิน 

 
          จากนั้นไปผึ่งพุงพักนวดสปาเท้าผ่อนคลายความเมื่อยกันที่ VERANDA RESORT&SPA ซึ่ง “พุฒ-นิกกี้” ก็มีภารกิจให้ “ไอซ์” ตามหาสาวที่อยากร่วมงานด้วยมากที่สุด ระหว่าง “ปาล์มมี่” หรือ “เปาวลี” และต่อด้วยการเล่นเกม “เต่าหวงไข่” โดย “พุฒ-นิกกี้” จะต้องขโมยไข่ลูกบอลของ “ไอซ์” มาให้ได้ และถ้า “ไอซ์” แพ้ ก็จะได้เห็นลีลาการเต้นแบบฉบับ “ไอซ์” ริมหาดกันเลย ก่อนปิดท้ายกับบาร์บีคิวซีฟู้ด
“ไอซ์” เล่าว่า “วันนี้เหมือนได้มาเที่ยวพักผ่อนชาร์ตพลัง หลังจากที่ทำงานทุกวัน มีความสุขมาก ครับ ได้มากินของอร่อยๆ ซีฟู้ดสดๆ แล้วยังได้ไปกินข้าวเหนียวมะม่วง ของหวานที่ไอซ์ชอบที่สุดด้วย ก็เลยกินเต็มที่ไม่มียั้งครับ” 
          ติดตามชมเรื่องราวสนุกๆ ทั้งหมดได้ในรายการ “โอไอซี ฮอลิเดย์” เที่ยวไปเล่นไป เซอร์ไพร์สตลอดทริป วันที่ 6 เม.ย.นี้ เวลา 12.15 - 12.50 น. ทางททบ.5 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gmm-tv.com