จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม บุกขอบคุณน้องๆ AIS Call Center หลังเพลง ขอใจฉันคืน ถูกอกถูกใจแฟนๆ จนยอดดาวน์โหลดพุ่งสูงปรี๊ด

ถูกอกถูกใจแฟนๆ ทั่วประเทศ สำหรับเพลง ขอใจฉันคืน ในอัลบั้มใหม่ล่าสุด จินตหราครบเครื่อง ชุด ขอใจฉันคืน ของ จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม สังกัด ค่ายเพลง อาร์ สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ซึ่งนอกจากจะขึ้นชาร์ตอันดับหนึ่งของสถานีวิทยุทั่วประเทศแล้ว ยังมียอดดาวน์โหลดที่พุ่งสูงปรี๊ดอีกด้วย สาวจิน จึงถือโอกาสนี้ เข้าเยี่ยมชม และขอบคุณน้องๆ AIS Call Center ด้วยตัวเอง
          โดยบรรยากาศภายในห้องเต็มไปด้วยรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ เริ่มด้วยการเปิดตัว จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม ออกมาทักทายพูดคุยกับน้องๆ Call Center อย่างเป็นกันเอง และเล่นเกมส์กันอย่างสนุกสนาน จากนั้นก็โชว์ร้องเพลงให้ฟังกันสดๆ ซึ่งทุกคนก็ร้องตามกันจนเสียงดังสนั่นลั่นห้องเลย ทำเอา สาวจิน ปลื้มใจสุดๆ จากนั้นถ่ายรูปหมู่ พร้อมมอบของที่ระลึกกันก่อนจะพาเข้าไปดูบรรยากาศภายในห้อง Call Center โดย จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม ได้กล่าวถึงความประทับใจครั้งนี้ว่า
          “ ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทั่วประเทศมากๆ เลยนะคะ ที่ชื่นชอบผลงานเพลงของ จิน และดาวน์โหลดกันเข้ามาเยอะจนเกินความคาดหมายมากๆ เลยค่ะ ทำให้วันนี้ได้มีโอกาสมาเยี่ยมชมน้องๆ Call Center และได้เห็นขั้นตอนการทำงานแบบใกล้ชิดทั้งหมด ซึ่งทุกคนน่ารักมากๆ เลยค่ะ ให้บริการลูกค้าอย่างตั้งใจ และยิ้มแย้ม แจ่มใส ตลอดเวลา ขอขอบคุณน้องๆ Call Center ทุกคนด้วยนะคะ ที่ช่วยเชียร์และช่วยแนะนำเพลงของ จิน สำหรับใครที่ยังไม่มีเพลง ขอใจฉันคืน ก็สามารถดาวน์โหลดไปฟังไปชมกันได้แล้วที่ * 223888 หรือ www.rsiamonline.com ฝากด้วยเด้อค่ะเด้อ ”
          ติดต่อบริการ/โชว์ อาร์ สยาม ได้ที่ 02 -511-0555 ต่อ 2470, rsiam-center@hotmail.com