ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

“โอ๊ต” ปราโมทย์ ปาทาน ปลื้ม!! ได้ถ่ายทอดเพลงจากปลายปากกา “หนึ่ง ณรงค์วิทย์” ประกอบละครฟอร์มใหญ่ “รอยไหม”

          อาจไม่เป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตากันมากนักสำหรับนักร้องหนุ่ม “โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน” แต่หากเอ่ยถึงผลงานเพลงที่ผ่านมาเป็นอันต้องร้องอ๋อ เพราะน้ำเสียงคุ้นหูกันเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง ‘รักสุดท้ายของนายไฮโซ’ (A Millionaires First Love) เพลง “คำสาป” หรือเพลงประกอบภาพยนตร์ ‘เรื่องรักไม่จำกัดนิยาม’ เพลง “รักไม่จำกัดนิยาม”, เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง ‘Made of Honors’ เพลง “คำว่ารักที่เบาเกิน” และยังเป็นหนึ่งในศิลปินจากโปรเจคพิเศษอย่าง “Refeel By Narongvit” อีกด้วย

          และล่าสุดซึ่งถือเป็นครั้งแรก ที่มีโอกาสได้โชว์เสียงอุ่นๆ ในเพลงที่มีชื่อว่า “การเดินทางของหัวใจ” ที่เขียนโดยนักแต่งเพลงฝีมือดีอย่าง “หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์” นำมาประกอบละครพรีเรียดย้อนยุค อย่าง “รอยไหม” ที่ได้พระนางคู่ขวัญประจำวิกสาม อย่าง “แอฟ ทักษอร” และ “อั้ม อธิชาติ” ละครฟอร์มดีจากผู้จัดค่ายแอ๊ตอาร์ต โดย “แดง ธัญญา วชิรบรรจ” งานนี้ทำเอาหนุ่ม “โอ๊ต” ออกอาการประหม่าไม่น้อยทีเดียว โดย “โอ๊ต” ได้เล่าให้ฟังว่า 

          “…เป็นครั้งแรกเลยครับที่มีโอกาสได้ร้องเพลงละคร รู้สึกดีใจมากเลยครับ นับวันรอว่าเมื่อไหร่ละครจะออกอากาศสักที ปกติจะทำงานตลอด ไม่ค่อยจะมีโอกาสได้ดูละครเท่าไหร่ แต่ช่วงที่ละครเรื่องนี้ออกอากาศก็เลยแอบหาเวลามาเปิดดู พอได้ยินเพลงที่ตัวเองร้องทุกเบรคเลย ดีใจมากครับ (หัวเราะ) ซึ่งต้องขอขอบคุณผู้จัด คุณแดง และพี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ รวมถึงพี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ที่ไว้ใจและให้โอกาสผมได้มีส่วนร่วมในการทำงานครั้งนี้ เพลงนี้อารมณ์จะประมาณฟังสบายๆ และเล่าถึงเรื่องราวความรักข้ามภพของตัวละครพระเอก นางเอกของเรื่อง อยากให้ลองติดตามชมละคร รอยไหม และขอฝากเพลง การเดินทางของหัวใจ ไว้ด้วยนะครับ”

          ติดตามฟังเพลง “การเดินทางของหัวใจ” ของ “โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน” ประกอบละครเรื่อง “รอยไหม” ได้แล้วทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ หรือดาวน์โหลดทุกเพลง ได้ที่ *123 0161 แล้วกดโทรออก และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/humbrellamusic