ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ตามติด “ตุ้ย-นาตาลี-ป๋อง” ตะลุยโคราช เรียลริตี้แคมป์ปิ้ง “ดาราวิลล่า” ตลอดเดือนก.พ.

          
          เปิดตัวมาให้สนุกกันเป็นเดือนที่ 2 แล้ว สำหรับเรียลริตี้แคมป์ปิ้ง “ดาราวิลล่า” รายการเรียลริตี้ที่จะคว้าตัวดาราที่คุณชื่นชอบมาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันแบบไม่มีเตี๊ยม ไม่มีกั๊ก ซึ่งออกอากาศเป็นประจำทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.05 น.-18.55 น. ทางททบ.5 โดยเทปที่ 2 ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ ผู้ชมจะได้ลุ้นระทึกไปกับภารกิจโหด มัน ฮา ของแขกรับเชิญ “ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา, นาตาลี เดวิส และ ป๋อง-กพล ทองพลับ” ที่จะมากิน อยู่ หลับ นอน ตลอด 3 วัน 2 คืน กับพิธีกรประจำรายการทั้ง 5 อย่าง แอนดี้ เขมพิมุก, ปอย ตรีชฎา, ซานิ-นิภาภรณ์, เอ๋ เชิญยิ้ม และแจ๊ค ไรเดอร์ ณ เมืองย่าโม โคราช 
          เทปนี้แขกรับเชิญทั้ง 3 และพิธีกรทั้ง 5 จะต้องมาสวมวิญญาณคาวบอย คาวเกิร์ล เลี้ยงวัว และเรียนรู้การปลูกผักจากชาวบ้านในชุมชน ก่อนที่จะไปลุยกันที่ฟาร์ม ทั้งหมดขอเอาฤกษ์เอาชัยสักการะอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี วีรสตรีคู่เมืองโคราช ก่อนที่จะเดินทางไปยังที่พัก ท็อปแลนด์ ฟาร์ม ประเดิมเกมแรกแข่งกินตะไคร้ หอมแดง พริกไทยสด ขิงสด ใบมะกรูด เรียกว่าแต่ละอย่างจี๊ดถึงใจทำเอาแต่ละคนออกอาการหน้าเปลี่ยนสี
          อีกหนึ่งไฮไลท์ของการมาแคมป์ปิ้งครั้งนี้ นั่นก็คือการที่แต่ละคนต้องขับรถอีแต๋นไปเลี้ยงวัว และปลูกผัก ที่ฟาร์มวัวนมของชาวบ้านในชุมชน งานนี้สาวๆโดยเฉพาะนาตาลีและปอยต้องทำใจอยู่นานกว่าจะเริ่มต้นรีดนมวัวออกมาได้ ส่วนแกงค์หนุ่มๆเจอโจทย์ยากเมื่อต้องถูกจับนอนราบ นำกล้วยวางไว้บนตัว แล้วให้วัวมากินกล้วย ทำเอาทั้งเสียวกันไปเลยทีเดียว
          ผ่านความ ความมัน มาเข้าสู่โหมดสยอง เมื่อเหล่าดาราขอนั่งจับเข่าคุยเรื่องผีๆ โดยมีป๋อง กพล เจ้าพ่อโลกลี้ลับ เป็นตัวพ่อ ก่อนที่จะมาโหวตกันว่าเรื่องของใครกันที่น่ากลัวที่สุด ซึ่งคนๆนั้นจะต้องรับโทษออกจากบ้านพักไปนอนเต้นท์ลำพังคนเดียว แข่งกันมาหลายเกม จนมาถึงเกมสุดท้ายเมื่อเหล่าดาราจะต้องมาแข่งร้องเพลงให้องุ่นฟัง โดยผู้ชนะจะได้รางวัลเป็นการแช่สปาไวน์ เกมนี้แต่ละคนไม่มีใครยอมใครเพราะเหนื่อยอ่อนมาหลายเกม เลยอยากจะขอพักทำสปาบ้าง สุดท้ายสาวซานิก็สามารถคว้าชัยไปได้ในที่สุด
          “ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ” หรือ ซานิ เอเอฟ 6 หนึ่งในพิธีกรประจำรายการ คุยให้ฟังว่า 
          “รายการดาราวิลล่า เป็นรายการรูปแบบใหม่ เราเรียกกันว่า เรียลริตี้ แคมป์ปิ้ง รูปแบบก็คือเราจะพาเหล่าดาราที่มาเป็นแขกรับเชิญในแต่ละเดือนไปเรียนรู้การอยู่ด้วยกันในสภาพแวดล้อมวิถีชีวิต ความเป็นอยู่ และ
          การทำมาหากินของชาวบ้านในชุมชนนั้นๆ ในขณะเดียวกันเราก็จะมีการสอดแทรกเกมสนุกๆ ซึ่งเป็นเกมที่เราเคยเล่นกันสมัยก่อนตอนเด็กๆ มาให้แข่งขันกัน แล้วเราก็จะมีการถ่ายทำในลักษณะเรียลริตี้มาออกอากาศให้ได้ดูกัน ความพิเศษของรายการนี้จะอยู่ตรงที่เราจะได้เห็นดาราตั้งแต่ตื่นนอน แบบยังไม่แต่งหน้า ไปจนถึงช่วงเวลาเข้านอน โดยในตอนที่ 2 ที่จะออกอากาศตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ เราได้พาแขกรับเชิญคือ พี่ป๋อง พี่ตุ้ย น้องนาตาลี ไปใช้ชีวิตกสิกรรม เป็นคาวบอย คาวเกิร์ล เลี้ยงวัว ปลูกผักกันที่โคราช เทปนี้สนุกมาก พิธีกรทั้ง 5 คนก็ได้ลงไปเรียนรู้ด้วยกัน หลายคนอาจจะไม่เคยเห็นว่าสองสาวสวยอย่าง น้องนาตาลี กับน้องปอย เวลาตื่นนอนจะเป็นยังไง แล้วเวลาที่จะต้องออกไปเลิ้ยงวัว รีดนมวัว จะกล้าหรือเปล่า และจะมีอะไรที่เซอร์ไพรส์ไปกว่านี้อีกหรือไม่ ต้องติดตามดูกัน ห้ามพลาดนะคะ”
          ติดตามชมรายการ “ดาราวิลล่า” รายการเรียลริตี้แคมป์ปิ้ง พร้อมลุ้นระทึกไปกับภารกิจสนุกๆกับ 3 แขกรับเชิญ ตุ้ย-เกียรติกมล, นาตาลี เดวิส และ ป๋อง-กพล ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.05 น. - 18.55 น. ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ ทางททบ.5