มิถุนายน 2563

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

กรกฎาคม 2563

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

สิงหาคม 2563

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

“บูม สุภาพร” ประชัน “แต้ว ณฐพร” มาเหนือชั้นโชว์พลังพิเศษช่วยคนป่วย

เปิดเรื่องมาก็เข้มข้น จนแฟนละครต้องนั่งเฝ้าหน้าจอ สำหรับละครเรื่อง เล่ห์บรรพกาล ซึ่งออกาอากาศทุกวันจันทร์-อังคารเวลา 20.20 น. ช่อง 3 กด 33 เรียกว่าเปิดมาตอนแรก (วันอังคาร ที่ 3 มีนาคม) บูม สุภาพร ก็ใช้พลังพิเศษสามารถระลึกชาติได้ รักษาคนป่วยที่เกิดจากกรรมเก่าให้หายได้ ท่ามกลางสายตาของ ป๋อ ณัฐวุฒิ อ่านต่อ…

Shadow Arena Now Available for Global Beta Test

Pearl Abyss announced that its upcoming title, Shadow Arena, is now available for a global beta test. Available on Steam, the beta will run until March 8 with support in 14 languages.Shadow Arena is an action battle royale that pits 40 players against each other in a ruthless fight to become the อ่านต่อ…

Shadow Arena เปิดทดลอง Beta Test ทั่วโลก

บริษัท Pearl Abyss ประกาศว่าเกมใหม่ล่าสุดที่ชื่อว่า Shadow Arena ได้เปิดให้ทดลองเล่นในช่วง beta test พร้อมกันทั่วโลกผ่านสตรีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว การทดลองเล่นในครั้งนี้จะดำเนินการไปจนถึงวันที่ 8 มีนาคม พร้อมภาษาที่รองรับภายในเกมมากถึง 14 ภาษา รวมถึงภาษาอังกฤษ, ภาษาไทย, ภาษาอินโดนีเซีย, ภาษาจีน อ่านต่อ…

ดุจเทพนิยาย !! “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์” ประกบคู่ “คิมเบอร์ลี่” ครั้งแรก เสมือนต้องมนต์สะกดเหมือนฝันที่เป็นจริง ใน “ดั่งดวงหฤทัย”

ละครฟอร์มยักษ์ที่หลายคนตั้งตารอคอย สำหรับละครแนวรักโรแมนติก นวนิยายชวนฝันดั่งดวงหฤทัย ที่งานนี้ได้นางเอกแถวหน้า คิม-คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส มารับบทเป็นเจ้าหญิงทรรศิกากัญญาวดี แห่งแคว้นพันธุรัฐพระขนิษฐาของเจ้าฟ้าชายทยุติยธร ประกบพระเอกหน้าหล่อตลอดกาล ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี อ่านต่อ…

เก๋ไก๋ และสไปรท์ สไลเดอร์ ถูกทักเป็นคู่กันมาทุกชาติ พิสูจน์ได้ ในช่องส่องผี วันศุกร์ที่ 28 กพ 63

แม้จะเป็นคนกลัวผี แต่ เก๋ไก๋ และ สไปร์ท สไลเดอร์ เจ้าของ YouTube Channel Kaykai Salaider เนทไอดอลชื่อดัง และเป็น youtuber อันดับ 1 ของไทยในขณะนี้ ก็ขอไปร่วมรายการ ช่องส่องผี ตอน 400 นักรบที่ถูกลืม กับทีม บ๊วย เชษฐวุฒิ อาจารย์เรนนี่ และอาจารย์เจมส์ ในวันศุกร์ที่ 28 กพ นี้ เวลา 20.30 น ทางช่อง 8 ที อ่านต่อ…

“ฟ้า ยงวรี” รับ สุดกดดัน ใน “ทะเลแปร” เผย “ทัตติยา” คือบทหินที่สุดในชีวิต!!

หลังจากออกอากาศเรียกกระแสมาอย่างต่อเนื่อง กับละครโรแมนติกดราม่าสุดเข้มข้น เรื่อง ทะเลแปร ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 สิ่งที่ดูจะเป็นที่พูดถึงมากที่สุด คงหนีไม่พ้นตัวละคร แทต หรือ ทัตติยา นางเอกของเรื่อง ที่โดนเคราะห์ซ้ำกรรมซัดมาแบบรอบด้านไม่รู้จักจบสิ้นซักที เรียกคะแนนสงสารจากผู้ชมได้อย่างท่วมท้น อ่านต่อ…

“เก่ง วงเฟลม” โล่งใจ! ไม่ติดไวรัสโควิด-19 หลังกลับจากเกาหลี

หลังต้นสังกัด RS GROUP ได้ออกมาตรการการป้องกันในการรับมือกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในสถานที่ทำงาน เพื่อมิให้ส่งผลกระทบต่อสุขภาพของเพื่อนพนักงาน และเป็นการเพิ่มความปลอดภัยให้แก่พนักงาน เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานนอกสถานที่ และผู้มาติดต่อที่สำนักงาน ล่าสุด อ่านต่อ…

“ยูดี ทาวน์”พรีเซนต์ความสนุกระดับพรีเมี่ยม “เค-ป๊อป เฟสติวัล” ยิ่งใหญ่สุดในภาคอีสาน

เดินหน้าเสิร์ฟความสุขให้กับลูกค้าคนสำคัญอย่างต่อเนื่อง "ยูดี ทาวน์" ไลฟ์สไตล์มอลล์ ที่ดีที่สุด ใน จ.อุดรธานี ต่อยอดความสำเร็จจากหลากหลายกิจกรรม ด้วยการตอกย้ำโปรเจคพรีเมี่ยม UD TOWN EVERYONE CAN DANCE จัด ยูดี ทาวน์ พรีเซนต์ เคป๊อป เฟสติวัล 2020 (UD TOWN Present K Pop Festival 2020) อ่านต่อ…

เปิดฉากหลอน “ปอบผีเจ้า” “น้ำผึ้ง” ล้วงไส้เซ่นคนรักสังเวยแค้น

เปิดฉากแรกในละคร ปอบผีเจ้า ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ก็ทำขวัญผวา จนขนลุก ขนพอง เมื่อสาว น้ำผึ้ง-ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ หรือการเวก ถูกทำร้าย ทั้งร่างกาย และจิตใจ งานนี้ไม่ขอยอมแพ้ต่อโชคชะตา ขอทวงความแค้น ความอาฆาต ยอมให้ดวงจิตปอบสิงร่างตัวเอง เพื่อแก้แค้นกับคนที่ทำร้ายเธอ และคนรักอย่าง สมาร์ท กฤษฎา อ่านต่อ…

“ติ๊ก-แอฟ”คู่พระนางที่เหมือนหลุดมาจากนวนิยาย กลับมาครองใจแฟนๆ อีกครั้งใน “วนิดา”

การกลับมาของละครพีเรียดรักโรแมนติก วนิดา ที่ครั้งนี้ช่อง3 ถือเป็นการหวนคืนความฟิน และความคิดถึงให้กับแฟนละคร เรื่องนี้ได้ผู้กำกับมือทองอย่าง ป้าแจ๋ว -ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ นอกจากบทที่ยอดเยี่ยมแล้วงานนี้ยังได้นักแสดงมากความสามารถ ฉายาพระเอกหล่อตลอดกาล อย่างติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี รับบท พันตรีประจักษ์ อ่านต่อ…

รู้จัก 8 หนังรักของคนเหงา จากฝีมือ ชุนจิ อิวาอิ ผู้กำกับ LAST LETTER

ชุนจิ อิวาอิ เกิดวันที่ 24 มกราคม ปี 1963 เมืองเซ็นได จังหวัดมิยางิ เริ่มทำงานในเส้นทางการกำกับในปี 1988 จากการกำกับมิวสิควีดีโอ เพลง ???????(I FEEL THE ECHO) ของ เคย์สุเกะ คุวาตะ และเริ่มฉายแววจากผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่อง Fireworks, Should We See It from the Side or the Bottom? อ่านต่อ…

วิญญาณร้าย ขอเล่นด้วยคน! มีนานี้ ระวังไว้ให้ดี “เด็กผี”กำลังจะออกอาละวาด! “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” จาก Midsommar และ Little Women ใน “MALEVOLENT” 26 มีนาคม

เมื่อสองพี่น้องนักต้มตุ๋น แอนเจล่า และ แจ็คสัน หากินกับความเชื่อของคน ด้วยการหลอกว่าตัวเองติดต่อกับวิญญาณได้ แต่เรื่องราวความสยองของจริงได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อเหยื่อรายต่อไปของทั้งสองคือ หญิงชราคนหนึ่งที่จ้างพวกเขามาไล่ผีที่บ้านเด็กกำพร้าร้าง เพราะเธอโดนเสียงปริศนาในบ้านหลังนั้นเล่นงานจนไม่เป็นอันนอน อ่านต่อ…

เป้ อารักษ์ ช็อค!!! เจอแฟนเก่ากำลังแต่งงาน ใน MV “ยิ้ม” ของ Instinct

ทำเอาแฟนคลับตกอกตกใจ เมื่ออยู่ๆก็มีภาพ เป้ อารักษ์ , บู้ สเลอ , โบ๊ท เดอะ เยอร์ส และ กั๊ป เดอะมูส หลุดออกมา แถมยังมีชื่อ The Pre-Orderเขียนแปะไว้ลักษณะคล้ายวงดนตรี ซึ่งหลังจากปล่อยให้สงสัยได้ไม่นาน ค่ายจีนี่ เรคคอร์ดสก็ออกมาเฉลยว่า เป็นการรวมตัวเฉพาะกิจเพื่อเล่นเอ็มวีเพลงยิ้ม ให้กับวง Instinct อ่านต่อ…

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ ภาพยนตร์เรื่อง “Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่” ชวนคน 2 เจนมาบริจาคเลือดเป็นคู่ ในกิจกรรม “Blood Hero vs เกมเมอร์เกมแม่ เติมเลือด เติม Heal ให้ครบล้านซีซี”

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ภาพยนตร์เรื่อง Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่ และ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ชวนชาว เกมเมอร์ และ เกมแม่ ไปทำกิจกรรมดี ๆ กับ Blood Hero vs เกมเมอร์เกมแม่ เติมเลือด เติม Healให้ครบล้านซีซี โดยTencent Games และ Garena ชวนคน 2 อ่านต่อ…

แง้มรีวิว “The Closet ตู้นรกไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด” เรียกน้ำย่อยก่อน สยองจริง วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

พิสูจน์ความหลอนเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับคอหนังสยองชาวไทย กับภาพยนตร์สยองขวัญสัญชาติเกาหลี The Closet ตู้นรกไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด ที่เปิดตัวด้วยอันดับ 1 Box Office ของเกาหลี และยังถูกยกให้เป็น Insidious แห่งเอเชีย ผลงานจากสองนักแสดงแถวหน้าของเอเชียอย่าง ฮา จองอู (จาก Along With The Gods) และ คิม อ่านต่อ…

เปิดตัว “MILK!” Artist Service Platformแห่งแรกในไทย พร้อมส่ง3ศิลปินเลือดใหม่น่าจับตาขับเคลื่อนวงการดนตรี

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ Artist Service Platformแห่งแรกในประเทศไทย ภายใต้ชื่อ MILK!(มิลค์)ที่ก่อตั้งโดย 3 หัวเรือใหญ่ที่มีใจรักในวงการดนตรีอย่าง มอย – สามขวัญ ตันสมพงษ์,บอล – ต่อพงศ์ จันทรบุบผาและ ออน – ชิชญาสุ์ กรรณสูตที่พร้อมขับเคลื่อนวงการดนตรีของไทยให้พัฒนาก้าวไปอีกขั้นโดยภายในงาน อ่านต่อ…

2 สาว BNK48 มินมิน-ฝ้าย อิน -ฮา-ซึ้ง คอนเฟิร์ม Little Miss Period เซย์ริจัง น้องเมนส์เพื่อนรัก สนุกเกินคาด หนังที่จะทำให้ผู้ชายเข้าใจผู้หญิงมากขึ้น

หลังเปิดฉายในรอบสื่อมวลชนและเข้าฉายในประเทศไทยเป็นวันแรก Little Miss Period เซย์ริจังน้องเมนส์เพื่อนรักได้เรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับผู้ชม โดยทุกเสียงต่างคอนเฟิร์มว่านี้คือภาพยนตร์ที่สนุกเกินคาด โดย 2 สาวBNK 48มินมิน และ ฝ้าย ที่มาร่วมชมภาพยนตร์เรื่องนี้ในรอบสื่อมวลชนยังยกให้เซย์ริจัง อ่านต่อ…

“ตั๊ก ศิริพร” มองเห็นความพยายามของ “Rookieโทรุ” ผ่านมาหลายเวที ไม่เคยหยุดฝัน และทำมันให้ดีที่สุด

จากรายการ FanWars ดาวปั้นดาว ก็มีอีกคู่หนึ่งที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ เรื่องราวระหว่าง ไอ้ขี้หมา และ Bigfan แม่ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด หากใครได้ดู ก็จะรู้เลยว่าไอ้ขี้หมาของแม่ตั๊กคือ สรรพนามในการเรียกชื่อของ โทรุ ทากิซาว่า เด็กหนุ่มลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น (คุณพ่อเป็นคนญี่ปุ่น คุณแม่เป็นคนไทย จ.พะเยา) อายุ อ่านต่อ…

โปรเจคปั้นผู้กำกับดีกรีเข้าชิงออสการ์ ประสานเรื่องจริงสุดซึ้ง สู่ภาพยนตร์ฟีลกู้ดเพลงเพราะเกาะอังกฤษ ฮีลหัวใจไปกับเสียงของพวกเธอใน “Military Wives”

ถือเป็นโปรเจคฟีลกู๊ดแห่งปี ของผู้กำกับดีดรีเข้าชิงรางวัลออสการ์ ปีเตอร์ แคททานีโอ ที่เคย ฝากผลงานอย่างภาพยนตร์เรื่องเยี่ยม The FullMonty สำหรับภาพยนตร์ฮีลหัวใจประจำปี 2020 อย่าง MILITARY WIVES ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริงของคณะประสานเสียง Military Wives Choir อ่านต่อ…

“นิวสเปคทีฟ” ฉลองครบรอบ 15 ปี เปิดค่ายเพลงน้องใหม่ “KIT MUSIC” ส่ง 7 ศิลปินคุณภาพ กับ 7 บทเพลงหลากอารมณ์ ประเดิมโปรเจคแรกในนาม “7Z (SEVEN SEAS)” พร้อมเสิร์ฟความสุข ความบันเทิงให้แฟนเพลงได้ตกหลุมรักพร้อมกันแล้ววันนี้

กลุ่มบริษัท นิวสเปคทีฟผู้เชี่ยวชาญด้านการสื่อสารทางการตลาด และการจัดกิจกรรมทางการตลาด (Event Marketing)ในโอกาสครบรอบ15ปี บริษัทได้รุกธุรกิจใหม่เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า โดยพลิกโฉมธุรกิจครั้งใหญ่ เปิดค่ายเพลงKIT MUSICภายใต้สโลแกนBorn to Beyondปั้นหน้าใหม่ อ่านต่อ…

“อั้ม” ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็เอาด้วยกล จัดฉากยุแยง “แบงค์” ผิดใจ “มะปราง”

ในละคร ไปให้ถึงดวงดาว ไม่มีอะไรที่หนุ่มอั้ม-อธิชาติ อยากได้อะไรก็ต้องได้ หลังดูเชิงคู่ของ แบงค์-ธิติ กับ มะปราง-อลิสา อยู่นาน ล่าสุดอั้มขอเดินเกมรุกเต็มสตรีม สร้างความร้าวฉานให้คู่นี้ แต่แผนการนี้จะเป็นอะไร ตามมาชมเบื้องหลังกัน เป็นฉากที่ ชรัมภ์(อั้ม-อธิชาติ) อ่านต่อ…

“บุ๋ม รัญญา” เปิดใจกว่าจะมาเป็น “ดั่งดวงหฤทัย” อลังการดาวล้านดวงสมกับฉลองครบรอบ 50 ปี ช่อง 3

ถูกยกให้เป็นละครอลังการดาวดาวล้านดวงแห่งปี สำหรับละครรักโรแมนติกฟอร์มใหญ่ที่สุด ดั่งดวงหฤทัย (ดั่งใจวรายุฑ) ของผู้จัดฯ ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา ที่หยิบเอาบทประพันธ์ในดวงใจของ ทมยันตี กลับมาสร้างใหม่อีกครั้ง เพื่อฉลองครบรอบ 50 ปี ช่อง3 โดยคว้าตัวนางเอกสาวตาคม "คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ" อ่านต่อ…

ทำความรู้จักหมอผีปริศนา “คิม นัมกิล” ในภ.สยองขวัญ “The Closet ตู้นรกไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด”

มาทำความรู้จักกับหมอผีปริศนา รับบทโดย คิม นัมกิล ในภาพยนตร์ THE CLOSET ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด ภาพยนตร์เกาหลีสยองขวัญที่มียอดตั๋วเข้าชมทะลุ 1 ล้านใบในเกาหลีเป็นที่เรียบร้อย1. พระเอกความสามารถรอบด้าน คิม นัมกิล ไม่ใช่แค่นักแสดงมากฝีมือเท่านั้น เขายังเป็นนักเขียนหนังสือที่น่าจับตาอีกด้วย อ่านต่อ…