มิถุนายน 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

กรกฎาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

สิงหาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

Movie Guide: ย้อนสู่จุดกำเนิดของการผจญภัย พบกับตัวอย่างแรก Bumblebee

เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ และจอห์น ซีน่า พาแฟน ๆ ย้อนกลับไปสู่ยุคเริ่มต้นของบัมเบิ้ลบี ในตัวอย่างแรกของภาพยนตร์ Bumblebeeย้อนกลับไปในปี 1987 บัมเบิ้ลบีค้นพบที่หลบภัยอยู่ในพื้นที่เก็บของเก่าในเมืองริมชายหาดเล็ก ๆ ในรัฐแคลิฟอร์เนีย โดยที่ชาร์ลี (เฮลีย์ สไตน์เฟลด์) สาวที่กำลังจะมีอายุครบ 18 ปี ค้นพบบัมเบี้ลบี อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “สมุดโคจร On The Way” จ๊อบ -โกสินทร์ เยือนชัยนาท สัมผัสที่มา “สุขกลางใจใกล้แค่เอื้อม” ใน สมุดโคจร On The Way

จ๊อบ – นิธิ สมุทรโคจร แท็กทีม โกสินทร์ ราชกรม พาออนเดอะเวย์เยือน จ.ชัยนาท พร้อมสัมผัสที่มาของ "สุขกลางใจใกล้แค่เอื้อม" ในรายการ สมุดโคจร On The Wayสัมผัสวิถีชุมชนของชาวสรรพยา พาดูกระบวนการแปรรูปจากลูกตาล ต่อด้วยลิ้มลองของเด็ดของชุมชนอย่างผัดไทยวุ้นเส้นร้าน ต้นตะขบ อ่านต่อ…

ประกาศเลื่อนงาน “N.Flying 1st Fan Meeting ‘Go N Fly’ in Bangkok”

บริษัท อะชิ แอคทิเวชั่น จำกัด ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีเสมอมา ทางผู้จัดงานขออภัยเป็นอย่างสูงที่ต้องแจ้งให้ทุกท่านทราบว่างาน "N.Flying 1st Fan Meeting ‘Go N Fly’ in Bangkok" ได้มีการเลื่อนไปจัดงานในวันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน 2561 อ่านต่อ…

“กิ๊ก-ดู๋” ใจดี ชวนแฟนร่วมสนุก! สแกนคิวอาร์โค๊ด ตอบคำถามชิง สร้อยคอทองคำ ทุกสัปดาห์

เรียกว่าเป็นรายการเรตติ้งอันดับหนึ่งในช่วงไพร์ไทม์เลยทีเดียว สำหรับรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง" งานนี้เพื่อเป็นการเอาใจและคืนกำไรให้กับแฟน ๆ ที่คอยติดตามและชื่นชมรายการกิ๊กดู๋ ฯ มาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง" ทุกคืนวันอังคาร เวลา 22.40น. หรือ อ่านต่อ…

สาวน้อยมหัศจรรย์คนล่าสุด น้องฮานิ ลูกไม้ใต้ต้นของนักร้องเสียงดี โบ-สุนิตา ลีติกุล จะมาโชว์พลังเสียงที่งาน Major-Mama present Jurassic Expo 2018 : SAVE DINOSAURS เป็นเวทีแรก

ปล่อยพลังเสียง และความน่ารักให้แฟนๆทางโซเชี่ยลชื่นชมมานาน วันนี้พร้อมแล้ว น้องฮานิ ลูกไม้ใต้ต้นของนักร้องสาวเสียงคุณภาพ โบ-สุนิตา ลีติกุล ที่จะจูงมือคุณแม่มาโชว์พลังเสียงและความน่ารักใน "Major-Mama present Jurassic Expo 2018 : SAVE DINOSAURS" ในวันพฤหัสบดีที่ 7 มิถุนายน 2561 เวลา 17.30 น. อ่านต่อ…

โปรแกรมเด่นทางช่อง Blue Ant Entertainment – BAM Movie Night

ภาพยนตร์สุดพิเศษ ทุกคินวันพฤหัสบดี ทางช่อง Blue Ant Entertainment มาร่วมปลุกพลังในเดือนมิถุนายนนี้กับภาพยนตร์ระดับตำนานอย่างไพเรทส์ออฟเดอะแคริบเบียน รวม 4 เรื่อง ออกอากาศทุกคืนวันพฤหัสบดีเริ่มภารกิจกับคำสาปแห่งไข่มุกดำ (Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl) ถัดจากนั้นตามกัปตันแจ็ค อ่านต่อ…

Movie Guide: “HOTEL ARTEMIS” มีดีอะไร? ทำให้ “โจดี้ ฟอสเตอร์” ตกลงรับบท นางพยาบาลผู้คุมกฎ ในแอคชั่น-ไซไฟจากมือเขียนบท Iron Man 3

เมื่อ "โจดี้ ฟอสเตอร์" ร่วมตอกบัตรเข้า "HOTEL ARTEMIS โฮเทล อาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร" เครดิตของเธอทำให้นักแสดงคนอื่นเดินพาเหรดตามเข้ามาเป็นพรวน นี่คือคำกล่าวจากปากของมือเขียนบท-ผู้กำกับสุดเจ๋ง "ดรูว์ เพียร์ซ" เขาเริ่มวางไอเดียเนรมิตภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟโลกอนาคต ขึ้นมา อ่านต่อ…

“มังกร” ชวนพลังบริจาคโลหิต ร่วมแคมเปญ Missing type

เพราะการให้โลหิตเท่ากับให้ชีวิต ด้าน หนุ่ม มังกร-ปภาวิน หงส์ขจร นักแสดงจาก เรื่อง มัจจุราชฮอลิเดย์ ทาง ช่อง 8 ขอเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์เชิญชวนคนไทยรวมพลังบริจาคโลหิต ใน แคมเปญ "Missing Type" ภายใต้ สโลแกน "1 ตัวอักษร ABO ที่หายไป=ลมหายใจของผู้ป่วย" ของ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ อ่านต่อ…

Movie Guide: The LEGO Movie 2 เผยโปสเตอร์และตัวอย่างแรกแล้ว “ถึงเวลาของเหล่าตัวต่อเลโก้ กับการผจญภัยในที่ที่ไม่เคยไปมาก่อน”

เตรียมกลับมาสร้างความประทับใจให้กับคอหนังแอนิเมชั่น และแฟน ๆ ตัวต่อเลโก้กันอีกแล้ว หลังจากที่เคยได้ชม The LEGO Movie ภาพยนตร์ผจญภัยเรื่องยาวเรื่องแรกของเลโก้ที่เคยเข้าฉายในปี 2014 ได้สร้างความประทับใจและทำรายได้ถล่มบ็อกซ์ออฟฟิศมาแล้วทั่วโลก ครั้งนี้ พวกเขากลับมาในภาคต่อที่ชื่อ "The LEGO Movie อ่านต่อ…

“บิ๊กเอ็ม” เตรียมเปิดประตูหัวใจ จัดเต็มความจิ้น ฟินแรง “กรีน” ใน “เพชรร้อยรัก”

เปิดฉากตอนแรกก็จัดเต็มความสนุกสนานเข้มข้น จนกระแสโซเชียลต่างชื่นชม บอกเล่าเรื่องราวความเป็นมาของแต่ละคนได้อย่างกระชับฉับไว โดยเฉพาะเรื่องราวของ "ธาวิน" หนุ่มเจ้าเสน่ห์ มีน้ำใจ ตรงไปตรงมา ที่นำแสดงโดย "บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรหม" ที่ต่อไปจะเริ่มมีความดราม่า อ่านต่อ…

Movie Guide: “ ผมสัญญาจะไม่มีวันหมดรักเธอ “ ทาเครุ ซาโต้ เรียกน้ำตาสาว ๆ ทั่วญี่ปุ่น ในภาพยนตร์สร้างจากเรื่องจริง The 8-Year Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี

" ผมสัญญาจะไม่มีวันหมดรักเธอ " ทาเครุ ซาโต้ เรียกน้ำตาสาว ๆ ทั่วญี่ปุ่น ในภาพยนตร์สร้างจากเรื่องจริง The 8-Year Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี โดยผู้เขียนบท if cats disappeared from the world และ Be with youThe 8-Year Engagement หรือชื่อไทยว่า บันทึกน้ำตารัก 8 ปี อ่านต่อ…

ชิน ชินวุฒ ใน “รถเมล์เที่ยวสุดท้าย” จะหลอนผวาขนาดไหน? บทสรุปจะเป็นเช่นไร?? ติดตามได้ใน Bangkok Ghost Stories ช่อง 33 ที่นี่ที่เดียว!!

ปิดท้ายบทสรุปความหลอนของภาพยนตร์ซีรีส์ขวัญผวา Bangkok Ghost Stories (แบงค็อก โกสต์ สตอรี่) ที่สัปดาห์นี้จะพาไปพบกับความหลอนตอนสุดท้ายของซีรีส์นี้ในตอน…รถเมล์เที่ยวสุดท้าย กำกับโดย ทิวา เมยไธสง , วรวุฒิ ถวิลย์วิศิษฏ์วัฒน์ นำแสดงโดย ชิน ชินวุฒ (รับบทเป็น นนท์) , แพน-นันท์ปภัทร ปิ่นโรจน์กีรติ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” งานคู่ก็มา “ก้อง-ห้วยไร่” ควงแฟนสาว “เบลล์-ฐา ขนิษ” โชว์สวีทน้ำตาลร่วงเกลื่อนเวที “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง”

โดนแฟนๆ เรียกร้องและสมัครเข้ามาแข่งขันเงาเสียงกันอย่างล้นหลาม สำหรับศิลปินหนุ่มที่ทั้งร้องและแต่งเพลงเองอย่าง "ก้อง ห้วยไร่" ฮอตขนาดที่ว่าปล่อยเพลงอะไรออกมา ก็มียอดวิวในยูทูปถล่มทลาย และนอกจากจะแต่งเพลงให้ตัวเองแล้ว "ก้อง" ยังเป็นป๋าดัน แต่งเพลงให้แฟนสาวนางเอกหมอลำ อย่าง อ่านต่อ…

ภาพข่าว: BNK48 ไอดอลกรุ๊ป สุดฮอต มั่นใจเครือข่าย ใช้ซิม “เบอร์เป็น 1 เสริมมงคลชีวิต” จากทรูมูฟ เอช เสริมดวงความดัง ให้ปังสุดๆ เพิ่มเสน่ห์สดใสน่ารักมัดใจเหล่าโอตะ

BNK48 ไอดอลกรุ๊ปสุดฮอต มั่นใจเครือข่าย ทรูมูฟ เอช เร็วแรง ครอบคลุมทั่วไทยครองตลาดเป็นที่ 1 ในใจวัยทีน ใช้ซิม "เบอร์เป็น 1 เสริมมงคลชีวิต" จากทรูมูฟ เอช เครือข่าย 4G ยอดเยี่ยมในเอเชียแปซิฟิก เสริมความดัง ให้ปังกว่าเดิม เพิ่มเสน่ห์สดใสน่ารักมัดใจเหล่าโอตะ อ่านต่อ…

“ประตูอากาศและวันดีดี” ซิงเกิลเดี่ยวเพลงแรกในชีวิตของคริส พีรวัส

ทำเอาเซอร์ไพรส์ไปตามๆ กัน เมื่อได้มีการปล่อย teaser เพลง ประตูอากาศและวันดีดี ไปเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา แล้วปรากฏว่าศิลปินนิรนามรายนั้นก็คือ หนุ่ม คริส พีรวัส ขวัญใจวัยรุ่นจากผลงาน Sotus the Series และคุณแม่วัยใส นั่นเอง ทำเองแฟนๆ ตื่นเต้นดีใจ ยอดวิว teaser ใน youtube ทะลุ30,000 อ่านต่อ…

ช่อง 3 จับมือ JKN เปิดตลาดใหม่ละครไทยในต่างประเทศ

บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) โดย คุณ ประชุม มาลีนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จับมือกับ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) โดย คุณแอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จัดงานแถลง ความร่วมมือทางธุรกิจ ในการขายลิขสิทธิ์ละครไทยในต่างประเทศ อ่านต่อ…

“ปีใหม่ – ศรุดา ธนาดุลกุลนันท์” จากคุณครูผู้ที่มีหัวใจแห่งจิตอาสา สู่การประกวดเวทีนางงาม miss tiffany universe 2018

น้องปีใหม่จบการศึกษาจากคณะ ครุศาสตร์บัณฑิต สาขาศิลปะการแสดงเอกนาฏศิลป์ไทย มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ และด้วยความตั้งใจของปีใหม่ที่เรียนในสายวิชาชีพครูเพื่อจะสอนและให้ความรู้กับเยาวชนรุ่นใหม่ที่ไม่ได้รับโอกาสทางการศึกษาเท่าที่ควร อ่านต่อ…

“ลาดา อาร์สยาม” โชว์เซ็กซี่ชุดว่ายน้ำถึงกับงานเข้า เจอ “โรคจิต” บุก “สไลด์น้อย” ถึงหน้าบ้าน

สลัดความหวาน ถ่ายแฟชั่นเซ็ทชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ครั้งแรก ก็กลายเป็นที่ฮือฮา สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว "ลาดา อาร์สยาม" ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของเจ้าพ่อเพลงแหล่ "บุญโทน คนหนุ่ม" แต่ด้วยเหมือนว่า "ความเซ็กซี่" จะทำให้งานเข้าซะแล้ว เพราะล่าสุดเจอโรคจิตบุกถึงงสาว บ้าน ที่ อ่านต่อ…

บิว กัลยาณี อาร์สยาม ขยาดโพสต์รูปล็อตเตอร์รี่ลงโซเชียล

ดวงดีถูกรางวัลใหญ่ รับโชคไปแสนกว่าบาท แต่ "บิว กัลยาณี อาร์สยาม" เจ้าของซิงเกิ้ล รู้แค่ฉัน..รักเธอ เพลงประกอบละครซีรีส์อินเดีย เรื่อง เล่ห์ร้ายพ่ายรัก ทางช่อง8 กลับโดนแม่บ่นหูชา เช้ายันค่ำ เพราะเกรงจะเกิดอันตรายต่อลูกสาว หลังโพสต์รูปล็อตเตอร์รี่ที่ถูกขึ้นบนสื่อโซเชียล อ่านต่อ…

‘ธัญญ่า – ชมพู่ – อุ้ม’ ประชันหน้า อวด…สวย! เป๊ะ! ปัง! มั่นใจ ในหนังโฆษณา ‘บีบี คลินิก’

ตอกย้ำให้รู้ว่า สวยใส…เป๊ะปัง จนคนทัก มันจริงแค่ไหน 3 สาว 3 สไตล์ ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล, อุ้ม-ลักขณา วัฒนวงศ์ศิริ, ชมพู่ ก่อนบ่าย หรือ ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ ในฐานะ พรีเซ็นเตอร์ ‘บีบี คลินิก’ คลินิกความงามและศัลยกรรมแบบครบวงจร โคจรพบกันเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์โฆษณา ภายใต้แนวคิด The Beauty อ่านต่อ…

เวลาดีตี 5 ไม่ใช่เวลานัดใคร แต่เป็นชื่อเพลงใหม่ของ “ชาร์ลี เอ็กซ์ซีเอ็กซ์” Charli XCX “5 in the Morning” เพลงบีทเก๋

"5 in the Morning" เพลงบีทเก๋ ที่ผสมความซาบซ่านเอาไว้ได้อย่างลงตัวเปิดตัวด้วยเพลงป็อปเท่ๆ อย่าง "Fancy", "I Love It" และ "Boom Clap" เพลงเด็ดจากหนังรักวัยรุ่นในตำนานเด็กวัยทีนรุ่นใหม่ The Fault in Our Stars จนกลายเป็นหนึ่งในศิลปินสาวร้อนของปี 2014 อ่านต่อ…

ส่องเบื้องหลัง MV “7 สี ปันรักให้โลก” เตรียมชมพร้อมกันทั่วประเทศ 5 มิ.ย. นี้ !

ช่อง 7HD ถือโอกาสอันดีในวันสิ่งแวดล้อมโลก 5 มิ.ย. นี้ ! เปิดตัวโครงการ "7 สี ปันรักให้โลก" ที่ดำเนินกิจกรรมรักษาสิ่งแวดล้อมมายาวนานครบ 10 ปี พร้อมจัดทำมิวสิควิดีโอเพลงเวอร์ชั่นใหม่ของโครงการฯ เพื่อประกาศเจตนารมณ์ร่วมรณรงค์ลดโลกร้อน อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย” “เชฟกระทะเหล็ก” ระอุเปิดศึกแห่งศักดิ์ศรี “เชฟอ๊อด” ละเลงศิลปะอาหารปะทะเดือด “เชฟไก่”

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (IronChef Thailand) วันเสาร์ที่ 9 มิถุนายนนี้ทางช่อง 7 HD พบกับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)กับรูปแบบใหม่ของรายการพร้อมด้วย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ต้นหอม" ศกุลตลา เทียนไพโรจน์กลับมาลุ้นกับรายการ อ่านต่อ…

‘จันทนีย์ อูนากูล’ โชว์เพลงเก่ง ‘สายชล’ จัดเซอร์ไพรส์ร้องลูกกรุงคู่ ‘ชรินทร์ นันทนาคร’

ขึ้นชื่อว่าเป็นคอนเสิร์ตรวมเพลงรักต่างยุค ก็ขาดไม่ได้สำหรับเพลงรักสุดคลาสสิคอย่างบทเพลง "สายชล" และแน่นอนว่างานนี้เจ้าของบทเพลง "จันทนีย์ อูนากูล" ก็จะมาเป็นหนึ่งในแขกรับเชิญบนเวที "ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข 17 "รักนั้นคือฉันใด" จะเซอร์ไพรส์แค่ไหน อ่านต่อ…

Movie Guide: พบกับการผจญภัยสุดมันส์และงานสร้างสุดอลังการใน Mortal Engines ผลงานล่าสุดโดยปีเตอร์ แจ็คสัน

เตรียมพบกับมหากาพย์การผจญภัยสุดมันส์ครั้งใหม่ใน Mortal Engines สมรภูมิล่าเมือง: จักรกลมรณะ ผลงานจากผู้สร้าง ปีเตอร์ แจ็คสัน จาก The Lords of the Rings, The Hobbit และ King Kongหลายพันปีหลังจากที่อารยธรรมถูกทำลายจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในกลียุค มนุษย์ได้ปรับตัวและได้พัฒนาวิถีชีวิตใหม่ขึ้น ขณะนี้ อ่านต่อ…

ใกล้หมดเขตกันแล้ว ! สำหรับการจำหน่ายบัตรโปรโมชั่นจาก 1,200 เหลือเพียง 800 บาท !

โค้งสุดท้ายกันแล้ว สำหรับบัตรโปรโมชั่นเข้างานคอนเสิร์ตเด็กเทป 2 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 14 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ ที่เจเจ มอลล์ ฮอลล์ชั้น 6 ! จากราคาปกติ 1,200 บาท เหลือเพียง 800 บาท หมดเขตวันที่ 8 มิ.ย.ที่จะถึงนี้ ที่สำคัญ มีจำนวนจำกัดแค่ 1000 ใบเท่านั้นอีก รีบ ๆ กันซะ อ่านต่อ…

“โบ” ลั่น! ไม่ทิ้งงานแสดงรับเล่นหนังสั้น in NYC แก้คิดถึง

คว้าปริญญาโท การตลาด จากนิวยอร์ก ยูนิเวอร์ซิตี้ ประเทศสหรัฐอเมริกาเรียบร้อยแล้ว แต่นางเอกหน้าหมวย "โบ-ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์" ก็ยังไม่มีแพลนว่าจะกลับเมืองไทยสักกะที จนหลายๆ คนแซวว่า ติดอกติดใจแสงสี New York City (NYC) จนลืมแฟนละครซะแล้วมั้ง?! ร้อนถึงเจ้าตัวต้องออกมาเคลียร์คัทชัดเจนว่า อ่านต่อ…

“เจเคเอ็น” ส่งละครช่อง 3 ขายทั่วโลกตั้งเป้าโกยรายได้ร่วมกัน 100 ล้าน

เปิดแถลงข่าวไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ งานแถลงความร่วมมือทางธุรกิจระหว่าง บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) และ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด(มหาชน) ในการมอบลิขสิทธิ์ละครไทยช่อง 3 ให้เจเคเอ็นเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายทั่วโลก โดยมี คุณประชุม มาลีนนท์ ผู้บริหารบีอีซี เวิล์ด และ คุณแอน จักรพงษ์ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “หม้ายตัวแม่” “เจ๊จง หมูทอด” เผยเคล็ดลับรวยเงินล้านพร้อมเปิดธุรกิจแหวกแนว “ศักดา ทุบตึก”

ใครอยากรวย!! ฟังทางนี้ เพราะ 3 พิธีกรหม้ายสุดแซบ "ตุ๊ก-ญาณี จงวิสุทธิ์" , "ท๊อป-ดารณีนุช ปสุตนาวิน" และ "พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช" จะพาไปล้วงเคล็ดลับความสำเร็จของ 2 ธุรกิจที่เริ่มต้นจากรากหญ้าจนไต่ขึ้นฟ้าเป็นธุรกิจเงินล้านในปัจจุบันสูตรเด็ดความรวยในช่วงแรกเป็นของ อ่านต่อ…

รีบจองตั๋วด่วน! เอส เอฟ ชวนคุณระทึกสุดขีด ดู Jurassic World : Fallen Kingdom 2 ที่นั่ง ลุ้นเที่ยวสู่ Universal Stidio Singapore

Jurassic World : Fallen Kingdom Promotionตั้งแต่วันที่ 7 – 20 มิถุนายน 2561รายละเอียดโปรโมชั่นเพียงซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง Jurassic World : Fallen Kingdom ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ ทุก 2 ที่นั่ง ลุ้นทริปบินลัดฟ้ากับ Thai Lion Air สู่ Universal Stidio Singapore พร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืน จาก อ่านต่อ…

ช่อง 7HD เสิร์ฟความบันเทิง ด้วยภาพยนตร์จีนโรแมนติก-แฟนตาซี สุดอลังการ “ลิขิตรักปีศาจสาว” (DEMON GIRL)

ช่อง 7HD เอาใจคอซีรีส์จากแดนมังกรกับภาพยนตร์จีนชุด "ลิขิตรักปีศาจสาว" (DEMON GIRL) ภาพยนตร์จีนแนวโรแมนติก แฟนตาซี เล่าเรื่องราวความรักต่างเผ่าพันธุ์ระหว่างชายหนุ่มรูปงามกับปีศาจสาวแสนสวย นำแสดงโดย จางเจ๋อฮั่น (ZHANG ZHE HAN) รับบทเป็น หมิงเซี่ย (MING XIA) อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ย่อตอนละครเรื่อง “รูปทอง” ตอนที่ 13 – 14 ออกอากาศวันที่ 11 – 12 มิถุนายน 2561 เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM25

ตอนที่ 13 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน 2561 เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM25หลังจาก ลาภ (ปังปอนด์ – อัครวุฒิ มังคลสุต) รู้ว่า เสือ (ทอย – ปฐมพงศ์ เรือนใจดี) จะแต่งงานกับ เรียวข้าว (ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์) ก็เสียใจมากดื่มเหล้าอย่างหนักจนเสือต้องพากลับบ้าน อ่านต่อ…

“ป้อง”อึ้งกิมกี่ !! เจอ“มารี” เปิดฉากรุก ใน “เมีย2018”

เพิ่มดีกรีความแซ่บขึ้นทุกตอนแล้ว สำหรับความสัมพันธ์ของ "พี่เขย-น้องเมีย" อย่าง ป้อง-ณวัฒน์ กับ มารี เบรินเนอร์ ในละครดราม่าสุดเผ็ดร้อน "เมีย2018" ล่าสุดมีฉากสุดสยิวระหว่างหนุ่มป้อง กับ สาวมารี ที่รับรองว่า หนุ่มๆ ทั่วบ้านทั่วเมืองต้องอิจฉา เฮียป้องแน่ๆเป็นฉากที่ ธาดา อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รูทีนละคร “เมีย2018” ตอนที่ 5-6 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน – วันอังคารที่ 12 มิถุนายน เวลา 21.30 น. ช่องวัน31

ตอนที่ 5 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน 2561 เวลา 21.30 น. ช่องวัน31"อรุณา" เริ่มสงสัยในตัวสามีอรุณา (บี-น้ำทิพย์) มั่นใจว่ากลิ่นน้ำหอมที่ติดเสื้อ ธาดา (ป้อง-ณวัฒน์) คือกลิ่นเดียวกันกับน้ำหอมของ กันยา (มารี เบรินเนอร์) ในขณะที่ธาดาก็เริ่มมีพฤติกรรมเปลี่ยนไปกับเธอตอนที่ 6 อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รูทีนละคร “สายรักสายสวาท” ตอนที่ 28-31 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน – วันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน เวลา 20.10 น. ช่องวัน31

ตอนที่ 28 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน 2561 เวลา 20.10 น. ช่องวัน31"โสมภา" แกล้งมาทำดีกับ "ยอเกียรติ"โสมภา (ปลายฟ้า-อรนุช) แกล้งทำดีกับ ยอเกียรติ (มิลลี่-คามิลล่า) และขอร้องให้ยอเกียรติเลิกยุ่งเกี่ยวกับ ภาคิไนย (ตรี-ภรภัทร) พร้อมอวดแหวนที่ภาคิไนยให้ไว้ อ่านต่อ…

คริส-หนิง เล็งหาช่องทางลงทุนเพื่ออนาคต ร่วมงานเปิดตัว “odini (โอดีนี่)” โดย บลน.“โรโบเวลธ์” ชูแนวคิด “ลงทุนง่าย ได้ทุกคน”

คริส หอวัง หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ ดาราสาวคนรุ่นใหม่ มองหาช่องทางการลงทุนเพื่ออนาคต ร่วมงานเปิดตัว แอปพลิเคชัน "odini (โอดีนี่)" นวัตกรรมใหม่เพื่อการลงทุนแบบอัตโนมัติด้วย Robo-advisor รายแรกของประเทศไทย ภายใต้แนวคิด "ลงทุนง่าย ได้ทุกคน" โดย บลน. "โรโบเวลธ์" อ่านต่อ…

“ต่อ-ธนภพ” ท้อแต่ ไม่ถอย ฮึด! สู้อุปสรรคการเต้น

เป็นนักแสดงมากฝีมือที่ใครๆ ก็ยอมรับอีกคนหนึ่งสำหรับ "ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร" จากนาดาวบางกอก พี่ใหญ่ของ 9 หนุ่ม "9×9(ไนน์ บาย นาย)" โปรเจคพิเศษโดย 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ที่วันนี้ต้องมาเจอกับประสบการณ์ใหม่เรียนร้อง เรียนเต้นเพื่อการมีผลงานเพลงและคอนเสิร์ตใหญ่เป็นของตัวเอง อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “เกมพันหน้า ซูเปอร์ เซเว่น” “เกมพันหน้า” นัดรวมพลสายแซ่บ!! ฐิสา-หอย-ใหม่-บุ๊คโกะ-เชน พร้อมรีเมค “สัมปทานหัวใจ” กับแก๊งสี่เทพการละคร

สุดสัปดาห์นี้ไม่ต้องขยับไปไหนกันแล้ว เพราะแขกรับเชิญใน "เกมพันหน้า ซูเปอร์ เซเว่น" คราวนี้พูดเลยว่า "แซ่บทุกเบอร์" ไม่ว่าจะเป็น "ฐิสา วริฎฐิสา, เสนาหอย, ใหม่ สุคนธวา, ดีเจ.บุ๊คโกะ และ เชน ณัฐวัฒน์" ที่พากันตบเท้าเล่นเกม โดยมี "ลุงจตุรงค์ และพี่สมจิตร" อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ย่อตอนซีรีส์ “เรื่อง ลับ หลัง Behind The SIN” EP.14 วันอาทิตย์ที่ 10 มิถุนายน 2561 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 28 SD

จิงจัง (ซูริ-ซูซานน่า) และ แพต (จี้-สุทธิรักษ์) เริ่มระแคะระคายว่า มีนา (เมโกะ-ชนนิกานต์) อาจจะเป็นคนที่อยู่เบื้องหลังเรื่องวุ่นวายทั้งหมด ซึ่งทำให้ "จิงจัง" ถึงกับลงไม้ลงมือกับ "มีนา" กลางกองถ่าย ในขณะเดียวกัน "มีนา" ก็เริ่มแน่ใจว่า เรน (ชาช่า-ริต์ตา) อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “พลพรรคนักปรุง” ‘เชฟพล’ เผยเคล็ดลับเมนูปลาในห่อกระดาษ!

เตรียมอาหารไว้รับประทานในมื้อเที่ยงกันดีกว่า สายนี้ ‘เชฟพล ตัณฑเสถียร’ และ ‘เชฟยีสต์’นกุล กวินรัตน์ ผนึกกำลังมีเมนูเด็ดพร้อมเคล็ดลับมาฝากกันครบถ้วนทั้งของคาว และของหวานเสิร์ฟแรกด้วยเมนูลูกครึ่ง "แซนด์วิชปลาไหลย่าง" นำปลาไหลไปอบ แล้วนำมาวางบนขนมปังที่ทาเนยและมายองเนส พร้อมด้วยผักสลัด อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “พลพรรคนักปรุง” ‘เชฟพล’ แนะนำว่าต้องลอง..เมนูเด็ด!

2เชฟแห่งครัวนักปรุง ‘เชฟพล ตัณฑเสถียร’ และ ‘เชฟยีสต์’นกุล กวินรัตน์ คิดค้นเมนูคาวหวานอะไรมาฝากกันบ้าง เข้าครัวมาดูพร้อมกันเลยสปาเกตตินีในซอสมะเขือที่ปรุงด้วยน้ำสต๊อกหัวกุ้ง "ซีฟู้ดสปาเกตตินี" เสิร์ฟมาพร้อมกับเครื่องซีฟู้ดต่อด้วย "สลัดผักซอสฮอลลองเดส" ด้าน "เชฟยีสต์" อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “หนีเที่ยวกัน” “ฟลุค&ลี” อึ้ง! ทึ่ง! บุกมอสโกเปิดภาพประวัติศาสตร์หยุดสงคราม

"หนีเที่ยวกัน" พาบุก กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย ทริปนี้ทำเอาคู่รักพิธีกร ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี เซอร์ไพรส์สุดๆ เมื่อเอกอัครราชทูตไทยประจำกรุงมอสโก เปิดทำเนียบต้อนรับ งานนี้ยังตื่นเต้นสุดๆ เมื่อรู้ว่าเป็นแขกคนไทยคนแรก ที่สำคัญยังมีโอกาสได้ชม ภาพประวัติศาสตร์หยุดสงคราม! ที่หาดูไม่ได้ง่ายๆ อ่านต่อ…

เน็ค – ฮาย ศิลปินแกรมมี่ ชวนบริจาคโลหิต เนื่องในวันผู้บริจาคโลหิตโลก ประจำปี 2561

เน็ค-นฤพล หม่องเก่า และฮาย-ชุติมา สิงห์ใจชื่น ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัวแคมเปญ "Big Blood Campaign" ได้แก่"โครงการ วันผู้บริจาคโลหิตโลก 2561 (World Blood Donor Day 2018)" และ "โครงการ Missing Type" เชิญชวนคนไทยรวมพลังบริจาคโลหิต อ่านต่อ…

“เจมส์จิ” สุดคึกคัก ร่วมแรลลี่ดิจิทัลการกุศล

ความสนุกหรรษากลับมาอีกครั้ง กับกิจกรรม "เอไอเอส แฟมิลี่ แรลลี่" เพื่อสายใจไทย ครั้งที่ 25 ตอน "Sarnrak NEXT G Family" ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เส้นทางกรุงเทพฯ – พัทยา เพื่อนำรายได้สมทบทุนมูลนิธิสายใจไทย ในพระราชูปถัมภ์ อ่านต่อ…

หนุ่มๆ“7 Wonders” สุดแสบ!! ป่วนรายการ “สวัสดี Station” 2พิธีกรกุมขมับ!!

รายการ "สวัสดี Station" เสาร์นี้ ทำเอา 2พิธีกรคู่ซี้ต่างวัย หนูแหม่ม-สุริวิภา และ แบม-ปรีติภัทร ถึงกับกุมขมับกับความแสบซ่าส์ของหนุ่มๆ 7 Wonders นำโดย กัน-นภัทร, ริท-เรืองฤทธิ์, โตโน่-ภาคิน, แกงส้ม-ธนทัต, ตั้ม-วราวุธ และ กั้ง-กรณ์ ที่กว่าจะเคลียร์คิวมารวมตัวได้ช่างยากเย็นเหลือเกิ๊น อ่านต่อ…

เพื่อ “ลูกจ๋า” ป๊ะป๋าทำได้ !!! “ผู้พันเบิร์ด” ทุ่มสุดตัวเป็น “มนุษย์ทราย” The Return of Superman Thailand ซีซั่น2

เพื่อ "ลูกจ๋า" ป๊ะป๋าน้อยกว่านี้ได้ไง ปรบมือรัวๆ ให้ "คุณพ่อผู้พันเบิร์ด" ที่ยอมลงทุนสร้างสีสันให้กับเด็กๆ และบรรดาซูเปอร์แมนแฟมิลี่ ด้วยการลงทุนลงไปนอนบนทรายที่ขุดไว้ แถมยังต้องอึดสุดๆ เมื่อเด็กต้องถมทรายลงมา แต่สิ่งที่ได้คือเสียงหัวเราะและรอยยิ้มเป็นรางวัล อ่านต่อ…

ลุ้นเชียร์ “ก้อง ห้วยไร่” นั่งแท่นซุปตาร์ช่วยชุมชน ครั้งแรกกับการดำน้ำงมเหรียญ ใน “กิ๊กดู๋ ซุปตาร์เงินล้าน”

เรียกว่าต่อยอด ทำงานในแวดวงการบันเทิงมาเกือบจะครบสูตร สำหรับนักร้องลูกทุ่ง ‘ก้อง ห้วยไร่’ จากนักร้อง สู่นักแสดง ทั้งเล่นละคร เล่นหนังจนชื่อเสียงโด่งดัง แต่หนุ่มสกลนครคนนี้ก็ไม่ลืมที่จะกลับไปพัฒนาบ้านเกิดของตัวเอง โดยได้ช่วยสร้างฝายพัฒนาแหล่งน้ำเพื่อการเกษตรที่บ้านเกิด รายการ "กิ๊กดู๋ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “Show Me The Money Thailand” “อุ๋ย BUDDABLESS” ระเบิดศึกฟอร์มทีมลงสนามแร็ป!!! จัดเต็มรอบ “TEAM SHOW” ใน “ Show Me The Money Thailand”

เดินทางมาสู่บทพิสูจน์การแข่งขันจริง ในรายการ "Show Me The Money Thailand" หลังจากแต่ละโปรดิวเซอร์ได้ลูกทีมเข้าประจำทีม งานนี้ก็ถึงเวลาที่ 4ทีม 9 โปรดิวเซอร์จะพาลูกทีมลงสนามรบของจริงในรอบ "TEAM SHOW" ที่เดือดยิ่งกว่าเดือด เพราะในรอบนี้ 1 อ่านต่อ…