ตุลาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

พฤศจิกายน 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

ธันวาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

โปรเจ็คท์พิเศษทางดนตรี “คำภีร์เพลงรัก [บทใหม่]” อัลบั้มที่จะทำให้ทุกคนได้สัมผัสกับอรรถรสใหม่ๆ ในเสียงเพลงของ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์”

นอกจากจะเป็นหนึ่งในตำนานเพลงเพื่อชีวิตของบ้านเราแล้ว "ปู – พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" ยังได้รับการขนานนามว่า เป็นศิลปินเพลงเพื่อชีวิตสายโรแมนติก ที่มีเพลงฮิตเป็นเพลงรักมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "ตลอดเวลา", "สุดใจ", "เหงา", "แค่นั้น" อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “เลขอวดกรรม” “แน็ก ชาลี” สลด! ชายหนุ่มรับสารภาพ “เคยฆ่าคนตายแลกกับชีวิตลูกเมีย”

กรรมหรืออุปสรรคในชีวิต ต้องใช้เวลาในการเรียนรู้ที่จะทำความเข้าใจและแก้ไข เมื่อพบเจอกับปัญหานั้นเราจะแก้ไขมันได้อย่างไร และตัวเลขในชีวิตคุณสามารถบอกกรรมที่คุณก่อเอาไว้ในอดีตได้จริงหรือไม่? ร่วมพิสูจน์ไปกับ "ริว จิตสัมผัส" และ "แมทธิว ดีน ฉันทวานิช" อ่านต่อ…

Movie Guide: เปิดโผโคตรคน มหาโจรตัวพ่อตัวแม่! เช็คอินโรงแรมโคตรมหาโจร “HOTEL ARTEMIS โฮเทล อาร์ทิมิส” อัตราการนองเลือดทุกตารางเมตร

เปิดฉากความมันส์แบบไม่แคร์ใครหน้าไหน! กับภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟสายเดือด "HOTEL ARTEMIS โฮเทล อาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร" เมื่อรวมอาชญากรออลสตาร์ของโลกมาไว้ที่นี่ที่เดียว ณ โรงแรมอันลึกลับท่ามกลางนครลอสแอนเจลลิส และเหตุผลที่พวกเขามาที่แห่งนี้ ก็เพราะมันซ่อนสถานพยาบาลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อ่านต่อ…

กดไลค์แรงๆรัวๆ! “มิกค์” หว่านเสน่ห์สาวตรัง แฟนคลับทะลักงาน “บาโอจิ วิธ มิกค์”

แบรนด์ไหนไฟแรงเวอร์! นาทีนี้คงต้องกดไลค์รัวๆแรงๆ ให้กับแบรนด์รองเท้าผ้าใบสุดฮอตยี่ห้อไทยมาตรฐานอินเตอร์อย่าง "บาโอจิ" เพราะเดือนนี้ทั้งเดือนออกออนทัวร์พบปะลูกค้าครอบคลุมเกือบจะทั่วทุกภูมิภาค ทั้งแอ่วเหนือ ออนทัวร์อีสาน ไปมาหมด โดยการนำทีมของผู้บริหารคนเก่งแห่งบาโอจิ "คุณกิตติยา อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “พลพรรคนักปรุง” ‘เชฟยีสต์’ เผยเคล็ดลับปรุงสลัดปู

ได้เวลาฝึกฝีมือการเป็นพ่อบ้านแม่เรือน กับ ‘เชฟพล ตัณฑเสถียร’ และ ‘เชฟยีสต์’นกุล กวินรัตน์ กันแล้ว ซึ่งวันนี้เชฟยีสต์มีทีเด็ดเมนูพิเศษแห่งความทรงจำมาฝาก จะเป็นอะไรนั้นไปดูกันเลยนำร่องเมนูแรก "เนยรสเบคอน" เมนูที่นำเอาเบคอนมาปรุงรสชาติให้กับเนย จะใช้ทาขนมปัง ครัวซองค์ อ่านต่อ…

Blue Ant Entertainment Highlights -Pirates and Mermaids

PIRATES AND MERMAIDSAhoy, Matey! Pirates and Mermaids is the ultimate pairing you’ve been waiting for!Starting from 5:45pm, join the wittiest, sneakiest, wackiest pirate Captain Jack Sparrow on his voyage as he sails the perilous seas in hopes of undoing the curse of the Black Pearl.Premiering at อ่านต่อ…

“อ้อม พิยดา” ดราม่าหนัก!! ใน “ตัวประกอบ” ถูกจับเป็นไม้กันหมา “สมาร์ท-ไอซ์”

Club Friday The Series 10 รักนอกใจ ตอน "ตัวประกอบ" ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สร้างมาจากเรื่องจริงที่พีคสุดๆ อีกเรื่อง และยังได้นักแสดงมากฝีมือที่มาร่วมงานในโปรเจ็คซีรี่ส์คลับฟรายเดย์ครั้งแรก อย่างนางเอกมากฝีมือ อ้อม-พิยดา จุฑารัตนกุล กับบทเมียหลวง ที่ถูกเลือกมาเป็นไม้กันหมา ให้ สมาร์ท กฤษฎา อ่านต่อ…

ครั้งแรกกับ “ซี-ศิวัฒน์” ที่มาพร้อมเหล่าเซเลบเบอร์โต ใน “BIGHEADS THAILAND หัวโตสนั่นเมือง” พบกัน 3 มิถุนายนนี้

"BIGHEADS (บิ๊กเฮดส์)" เกมโชว์รูปแบบใหม่ต้นกำเนิดจากประเทศอังกฤษ ภายใต้ลิขสิทธิ์จากบริษัท Sony Picture Television ซึ่งได้รับการยอมรับและประสบความสำเร็จอย่างมากมายโดยรายการจะมีการจำลองศีรษะศิลปินดาราและเซเลปชื่อดังจากทั่วประเทศโดยผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านจะต้องสวมหัวขนาดยักษ์ที่มีใบหน้าคนดัง อ่านต่อ…

“Hot Wave Music Awards 2018” บุก “หาดใหญ่” เปิดเวทีรอบออดิชั่นภาคใต้!!

เวที "Hot Wave Music Awards 2018" เชียร์ยกสถาบันมันส์ทั้งประเทศ พร้อมเปิดเวที และ 3 กรรมการ พี่นิค-วิเชียร ฤกษ์ไพศาล, ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม, อ๊อฟ บิ๊กแอส, พร้อมด้วย 2 พิธีกร ดีเจเผือก และ ดีเจปอ จะไปเปิดเวทีรอบออดิชั่น "ภาคใต้" ในวันเสาร์ที่ 2 และ วันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายนนี้ ณ อ่านต่อ…

แฟนๆ “ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน” และนางเอกคู่ขวัญ “ทาเลีย ไชร์” เตรียมตัวให้พร้อม ช่อง 28 ลงจอ “Rocky V : ร็อคกี้ 5 หัวใจไม่ยอมสงบ”

แฟนๆ "Rocky V : ร็อคกี้ 5 หัวใจไม่ยอมสงบ" เตรียมตัวรับชมกันได้แล้ว ช่อง 28 จัดภาพยนตร์แอ็คชั่นกีฬาสัญชาติอเมริกาที่ออกฉายในปีค.ศ. 1990 ลงจอ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ภาคที่ห้าในภาพยนตร์ชุดร็อคกี้ เป็นภาคต่อจาก ร็อคกี้ ราชากำปั้น ทุบสังเวียน ภาค 4 และมีภาคต่ออีกคือ ร็อคกี้ 6 อ่านต่อ…

ช่อง 28 ส่งธรรมะแนวใหม่ของหลวงพ่อ ผ่านแก๊งค์เด็กวัดจอมป่วน ในซีรีส์ “ตัดหางปล่อยวัด”

พบกับธรรมะแนวใหม่ของหลวงพ่อ ผ่านแก๊งค์เด็กวัดจอมป่วนได้ที่ช่อง 28 กับซีรีส์เรื่องดีๆ "ตัดหางปล่อยวัด" เป็นเรื่องราวปัญหาของคนหลากหลายที่ต้องมาพึ่งธรรมะจากหลวงพ่อ (คริตโตเฟอร์ ไรท์) และสามเณรโข่ง (บ๊วย-เชษฐวุฒิ) โดยมี 5 เด็กวัด เหล่าวัยรุ่น ในบุคลิกเพี้ยนๆ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน 2561

ฟิล์มฮิต วันเสาร์ (เรื่อง Rocky V : ร็อคกี้ 5 หัวใจไม่ยอมสงบ) : เวลา 11.45 น. เรื่องราวชีวิตของร็อคกี้ ในช่วงที่กำลังตกอับเพราะโดนภาษีเล่นงานจนแทบสิ้นเนื้อประดาตัว ที่พักโดนธนาคารยึดทรัพย์สินไม่มีเหลือ ร็อคกี้ต้องย้ายกลับมาอยู่บ้านเดิมที่ฟิลาเดลเฟีย ซึ่งชีวิตเขาก็กลับคืนสู่สามัญอีกครั้ง อ่านต่อ…

Movie Guide: “Kids on the slope เพลงแรก รักแรก จูบแรก” สร้างปรากฏการณ์ ฟิน อิน คชา , พอร์ช , บอส ฟูลเฟรม ,พิม sweat16! นำแฟนคลับปรบมือลั่นโรงรอบสื่อมวลชน

ผ่านไปแล้วกับความประทับใจในรักแรกที่ไม่มีวันลืม กับรอบสื่อมวลชนของภาพยนตร์ "Kids on the slope เพลงแรก รักแรก จูบแรก" ที่จัดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งบรรยากาศภายในงานมีแขกผู้มีเกียตริ สื่อมวลชน อ่านต่อ…

จงฮยอน ปะทะ จองชิน สุดยอดแฟนมีตติ้งคู่ครั้งแรกที่เดียวในเมืองไทย ระเบิดความฟินเรียกเสียงฮากระจาย! เต็มอิ่มจุใจบอยซ์ไทยสุดก่อนเข้ากรม!!

ไม่ได้เยือนเมืองไทยพักใหญ่สำหรับสองหนุ่ม "คัพเปิ้ลอี" พี่รอง-น้องเล็ก อี จงฮยอน มือกีตาร์สุดหล่อมาดนิ่ง และ อี จองชิน มือเบสสูงยาวมาดทะเล้น สุดยอดวงดนตรีชื่อดังฝั่งเกาหลี CNBLUE จากค่าย FNC ENTERTAINMENT และจากเสียงเรียกร้องแบบสุดๆของบอยซ์ (Boice ชื่อแฟนคลับของ CNBLUE) อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย” “เชฟกระทะเหล็ก” เปิดศึกท้าชน “เทพเจ้าแห่งติ่มซำ” “เชฟอดีต” ประกาศกร้าว! ฝีมือดีพอคว่ำ “เชฟป้อม”

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (IronChef Thailand) วันเสาร์ที่ 26 มิถุนายนนี้ทางช่อง 7 HD พบกับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)กับรูปแบบใหม่ของรายการพร้อมด้วย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ต้นหอม" ศกุลตลา เทียนไพโรจน์กลับมาลุ้นกับรายการ อ่านต่อ…

อาร์สยาม ม่วนคัก ส่ง เบิ้ล-ธัญญ่า-แมน-นุช ยึดหัวหาดเพลงอีสาน

แม้จะเข้าหน้าฝน แต่วงการเพลงลูกทุ่งไม่หยุดคึกคัก อย่างค่ายยักษ์ใหญ่แห่งวงการ "อาร์สยาม" ก็ได้ยึดหัวหาด บุกตะลุยตลาดเพลงอีสาน สร้างสีสันม่วนคักอีหลี มีหัวหอกซุปตาร์เดินดิน "เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม" ที่ส่งเพลงใหม่ในสไตล์ลูกทุ่งป๊อบผสมอาร์แอนด์บี และฮิปฮอป "เฮ็ดทุกวิถีทาง" อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 13 วันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน 2561

รายการ What’s Really in Our Food โอ๊ะโอ๋! เรากินอะไรกันนี่ : เวลา 09.00-09.30 น. ตอนที่ 9 ขนมขบเคี้ยว (Chips and Dip) แคโรลีนจะบอกถึงประโยชน์และโทษของขนมขบเคี้ยว พร้อมพาไปหาคำตอบที่ว่า มันฝรั่งทอดของนิวซีแลนด์ส่วนใหญ่จะถูกทอดในน้ำมันปาล์ม อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ย่อตอนคลับฟรายเดย์เดอะซีรี่ส์ 10 ตอน “ตัวประกอบ” ตอน 1 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน 2561 เวลา 20.30 น. ช่อง GMM25

ตอน1 ออกอากาศวันเสาร์ที่2 มิถุนายน 2561 เวลา 20.30 น. ช่อง GMM25
ลลิล(อ้อม พิยดา) สาวสวยที่เคยมีความรักที่ผิดหวัง และผิดพลาดในอดีต เธอมีลูกติดหนึ่งคนคือ เจ้าขา(ด.ญ.ยูเค) เธอเป็นคุณครูอยู่โรงเรียนอนุบาล จนวันหนึ่งลลิลได้เจอกับ ปกป้อง(สมาร์ท กฤษดา) ผู้ชายที่เพียบพร้อมทุกอย่าง เขาจีบเธออย่างเปิดเผย อ่านต่อ…

“กงยู” สวมบท “ซอมบี้” ใน “Train to Busan” ครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย!!! “ช่อง MONO 29”

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งหนังดังพระเอกสุดหล่อฉายาสามีแห่งชาติอย่าง "กงยู (Gong Yoo)" ที่แปลงร่างเป็น "ซอมบี้" ในภาพยนตร์สุดสยองผสมดราม่า "ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง (Train to Busan)" ภาพยนตร์เกาหลี ผลงานกำกับของ "ยอน ซังโฮ อ่านต่อ…

“แบร์รี่ ณเดชน์” ปลื้มสุดสุด คนชมหล่อ ซิกแพ็กแน่น

ละครเรื่อง "ลิขิตรัก" The Crown Princess ออกอากาศไปได้ 6 ตอน ก็มีเสียงตอบรับที่ดีกลับมามากมาย โดยเฉพาะพระเอก แบร์รี่-ณเดชน์ คูกิมิยะ ให้สัมภาษณ์ เปิดใจว่า"ละครออกอากาศไปตั้งแต่ตอนแรก ก็มีเสียงชมตลอดครับ บอกว่าละครสนุก แอ๊คชั่นจัดเต็มมาก โลเกชั่นสวยมาก ทั้งเมืองไทยและสวิส เยอรมัน อ่านต่อ…

“โยชิโมโต้ฯ” ฟูลเซอร์วิสแบบเต็มเหนี่ยว จัด Special Showcase จาก “SWEAT16!” พร้อม Special Guest บินตรงจากญี่ปุ่น 8 มิ.ย.นี้ ในงานเอเชีย คอมมิค คอนฯ

ฟังไม่ผิดแน่นอน เหล่าโอตะ โอชิ เตรียมพร้อมพบกับสเปเชียลโชว์ เคส และ กิจกรรมสุดพิเศษจากไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปที่กำลังมาแรง "SWEAT16!" นำทีมโดย แอนท์-วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์ กัปตันวง, มิวสิค-จิดาภา จงสืบพันธ์, ม่านมุก-ชดาธาร ด่านกุล, แอนนี่-อรรฆพร สร้อยสุข, ซอนญา- ซอนญาชิษณุชา ดอนเนลลี่, อ่านต่อ…

รายงานบันเทิง คอนเสิร์ต “We are family” คอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบของนักร้องสุดซ่าส์ แดง…ฉันทนา กิติยพันธ์ เซอร์ไพร์สตลอดโชว์…พร้อมด้วยศิลปินรับเชิญจากครอบครัวกิติยพันธ์

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคมที่ผ่านมา ศาลาเฉลิมกรุงจัดคอนเสิร์ต "We are family" ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกของแดง ฉันทนา กิติยพันธ์ ซึ่งได้เลือกเพลงดังคุณภาพคับคั่งไว้มากมาย มาถ่ายทอดออกมาเป็นบทเพลงให้กับแฟนคลับได้ประทับใจอีกครั้งอาทิ ข้าวนอกนา เกลียดคนสวย กลกามแห่งความรัก อ่านต่อ…

Gossip News: “THE MALL SHOPPING CENTER TRAVEL & ADVENTURE 2018”

ชอบท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ พระเอกหนุ่มฮอต "ณเดชน์ คูกิมิยะ" เคลียร์คิวร่วมผจญภัยสุดมันส์ ในงาน "THE MALL SHOPPING CENTER TRAVEL ADVENTURE 2018" พร้อมเปิดประสบการณ์ แคมป์ปิ้ง คาเฟ่ ใจกลางศูนย์การค้า และกิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงผจญภัยอีกมากมาย ในวันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน 2561 เวลา อ่านต่อ…

รายการ “แฉ” ย้ายเวลาใหม่ แฉตรงๆ 1 ทุ่มตรง จ.- ศ. เริ่ม 4 มิถุนายนนี้

ยังคงจัดเต็มกับทุกเรื่องร้อน ทุกเรื่องที่เป็นกระแสสังคม สำหรับรายการ "แฉ" วาไรตี้ทอล์กเผ็ดแซ่บสุดในวงการ กับพิธีกรฝีปากจัดจ้าน มดดำ คชาภา และ ผองเพื่อนพิธีกร อาทิ น็อต-วรฤทธิ์, เชาเชา -ชวลิต, ดาด้า วรินดา และ เอมมี่ มรกต ที่ยกทัพมาเล่าข่าวที่หลากหลายอย่างแม่นยำ ชัดเจน และตรงไปตรงมา อ่านต่อ…

ควิซโชว์มาแรง “Hunter Game ล่า ท้า รวย” แจ็กพอตแสนแรกแตก!

ลุ้นระทึก! สร้างความสนุกสนาน และแจกเงินรางวัลกันอย่างต่อเนื่องจริงๆ สำหรับรายการควิซโชว์ตอบคำถามสุดไฮเทค "Hunter Game ล่า ท้า รวย" ที่ออกอากาศทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 รายการที่พาทุกคนลุ้นไปกับการตอบคำถาม เพื่อชิงเงินรางวัล 100,000 บาท อ่านต่อ…

ข่าวซุบซิบ: “กิ๊ฟ วรรธนะ” เฮ ! น้ำยาออกฤทธิ์ “น้องตาล” ศรีภรรยาตั้งท้อง 3 เดือน

ในที่สุดวันที่รอคอยก็มาถึงสักที สำหรับ "กิ๊ฟ-วรรธนะ กัมทรทิพย์" พิธีกรคนเก่งจากรายการ "เกมเรียงเบอร์" ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ เมื่อศรีภรรยา "น้องตาล ผกาพันธ์" ตั้งท้องได้ 3 เดือน ในที่สุด "น้ำยา" ก็ออกฤทธิ์มีลูกสมความใจ อ่านต่อ…

เด็กเมืองจะทำได้ไหม “ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์” แหย่ไข่มดแดง ในรายการ “เที่ยวบ้านพี่ไมค์”

รายการเกษตรสนุก "เที่ยวบ้านพี่ไมค์" ดำเนินรายการโดยศิลปินลูกทุ่ง "ไมค์ ภิรมย์พร" ใน EP.6 มาพร้อมหนุ่มอารมณ์ดี "ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์" หลังเคยประกาศวางแพลนชีวิตเตรียมไปอยู่ต่างจังหวัด ยึดอาชีพแบบพอเพียงกับแฟนสาว "แพรว คณิตกุล" วันนี้เลยถือโอกาสดี อ่านต่อ…

คนไทยใต้ร่มราชัน 3 มิถุนายน 2561 @ช่วงคนไทยชวนเที่ยว

อิ๋งอิ๋ง ชวนคนไทยชมรายการคนไทยใต้ร่มราชันย์ทางช่อง 5 เวลา 15.30-16.00ช่วงคนไทยชวนเที่ยว วันนี้พาคุณผู้ชมไปที่ห้องอาหาร Red Sky ในบรรยากาศที่ผ่อนคลายบนดาดฟ้า เมนูที่สร้างสรรค์กับทิวทัศน์ที่สวยงามให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารในความทรงจำ อ่านต่อ…

เอส เอฟ ร่วมกับ มงคลซีนีม่า เปิดรอบพิเศษ “Kids on the slope เพลงแรก รักแรก จูบแรก” แฟนหนังฟินจัด หลังหนังจบปรบมือกันลั่นโรง

เอส เอฟ ร่วมกับ มงคลซีนีม่า จัดรอบสื่อมวลชนของภาพยนตร์ "Kids on the slope เพลงแรก รักแรก จูบแรก" ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งภายในงานมีแขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และแฟนๆ มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ด้วยบรรยากาศสบายๆ โดยมีน้องๆ จากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ อ่านต่อ…

“จูน” โต้!! ไม่ใช่เด็กเส้น ยันทำงานด้วยใจ และฝีมือ

จู่ๆ ก็งานเข้า สำหรับ นางเอกน้องใหม่ "จูน-ชลฤดี อมรลักษณ์" ล่าสุด ละคร "เสน่ห์นางครวญ" ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เล่นบทนางเอกแบบไม่ทันตั้งตัว เลยไม่วายโดนเม้าท์ว่าเป็นเด็กเส้น แย่งงานนางเอกร่วมช่อง จนขึ้นแท่นนางเอกลูกรักคนใหม่ ซึ่งเจ้าตัวยันเสียงหนักแน่น อ่านต่อ…

“ตี๋ใหญ่ 2” ซีรีส์เรื่องแรกที่มีภาคต่อ “เต๋า สมชาย” จัดเต็มทุกช็อต!!!

นับเป็นความภูมิใจในอาชีพการแสดง ของพระเอกวัย 44 ปี อย่าง"เต๋า-สมชาย เข็มกลัด" ที่ทุ่มเทใจกับงานทุกชิ้นที่ชอบ ล่าสุดกลับมารับบท "ตี๋ใหญ่" อีกครั้งในซีรีส์ไทยภาคต่อเรื่อง "ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน" ทางช่อง "MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) อ่านต่อ…

“พิมพ์” งัดวิชามาร ยอมเปลือยร่าง!! แลกกับ “ดอม-เอมี่” บ้านแตก

สร้างเรื่องสร้างราวให้คนดูหมั่นไส้ได้ทุกตอนจริงๆ สำหรับสาว พิมพ์-พิมพ์มาดา ที่ล่าสุดละคร "สายรักสายสวาท" วีคนี้ เจ้าตัวถึงขั้นยอมเปลือยร่าง รวบหัวรวบหาง ดอม เหตระกูล ในขณะที่เมาไม่ได้สติ!! จะแซ่บจนคนดูอยากตบสักฉาดสองฉาดขนาดไหน? ไปชมเบื้องหลังฉากนี้กันเลยเป็นฉากที่ ปลื้ม (พิมพ์-พิมพ์มาดา) อ่านต่อ…

เอาใจคนรักสุนัข และแฟนหนังของผู้กำกับที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว “เวส แอนเดอร์สัน” กับโปสเตอร์ฉบับภาษาไทยจาก “Isle of Dogs”

เอาใจคนรักสุนัขไปแบบเต็ม ๆ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Isle of Dogs" ที่ล่าสุดได้ปล่อยโปสเตอร์ฉบับภาษาไทยออกมาให้ชมกันแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมา และสร้างเสียงฮือฮาให้แฟน ๆ กันไม่น้อย เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ผู้กำกับมากความสามารถอย่าง เวส แอนเดอร์สัน อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รูทีนละคร “สายรักสายสวาท” ตอนที่ 24-27 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 4 – วันพฤหัสบดีที่ 7 มิถุนายน 2561 เวลา 20.10น. ช่องวัน31

ตอนที่ 24 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 4 มิถุนายน 2561 เวลา 20.10 น. ช่องวัน31"ฟองแข" อาการทรุดหนักฟองแข (แตงโม-นิดา) รู้ตัวว่าอาการป่วยของตนเอง กำลังแย่ลงเรื่อยๆ จึงฝากฝัง เจ้าคำฟ้า (กัปตัน-ภูธเนศ) ให้ช่วยดูแลลูกๆตอนที่ 25 ออกอากาศวันอังคารที่ 5 มิถุนายน 2561 เวลา 20.10 น. อ่านต่อ…

“บี” โมโหปรี๊ดแตก!! ฉะ “มารี” ไร้มารยาท ใน“เมีย2018”

ออกอากาศไปแค่ไม่กี่ตอน ละครดราม่าสุดเผ็ดร้อน "เมีย2018" ก็ส่งฉากแซ่บออกมาเอาใจคอละครกันซะแล้ว!! กับฉากที่นางเอกสาวบี-น้ำทิพย์ เริ่มทนพฤติกรรมของรุ่นน้องอย่าง มารี เบรินเนอร์ ไม่ไหว จึงเกิดอาการปรี๊ดแตก ถึงขั้นด่ามารีว่า "ไร้มารยาท" !! จะดุเด็ดเผ็ดมันส์ขนาดไหน? อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รูทีนละคร “เมีย2018” ตอนที่ 3-4 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 4 มิถุนายน – วันอังคารที่ 5 มิถุนายน 2561 เวลา 21.30 น. ช่องวัน31

ตอนที่ 3 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 4 มิถุนายน 2561 เวลา 21.30 น. ช่องวัน31"อรุณา" มีปากเสียงกับ"กันยา"อรุณา (บี-น้ำทิพย์) โกรธที่ กันยา (มารี เบรินเนอร์) เข้ามายุ่มย่ามในห้อง และใช้ของส่วนตัวของตน ทั้งคู่จึงมีปากเสียงกันตอนที่ 3 ออกอากาศวันอังคารที่ 5 มิถุนายน 2561 เวลา 21.30 น. อ่านต่อ…

เฮดแอนด์โชว์เดอร์ ใช้มิวสิค มาร์เกตติ้ง เจาะกลุ่มชาวอีสานหวังดึงส่วนแบ่งการตลาด ส่ง “แสตมป์” และ “มาริโอ้” เซิ้งไม่ถึงสัปดาห์ ทะลุ 3 ล้านวิว ในเพลง “เฮ็ด แอนด์ โชว์เด้อ”

เฮดแอนด์โชว์เดอร์ ผลิตภัณฑ์ขจัดรังแคยอดขายอันดับหนึ่งของโลก สร้างกระแสความสนุกบุกตลาดอีสาน ดึงนักร้อง นักแต่งเพลงขวัญใจคนรุ่นใหม่ แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ทำเซอร์ไพรส์คนรุ่นใหม่ ด้วยการทำเพลงสไตล์ลูกทุ่งจังหวะมันส์ๆ เป็นครั้งแรก พร้อมชวนเฮดแอนด์โชว์เดอร์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ มาริโอ้ เมาเร่อ อ่านต่อ…

ทำด้วยใจ…เพื่อแผ่นดิน 1 มิถุนายน 2561 @วชิระพยาบาล “การรักษาผู้ป่วยที่มีความผิดปกติทางระบบหลอดเลือดสมอง”

วชิระพยาบาล จะนำเสนอศูนย์หลอดเลือดสมอง ของโรงพยาบาลวชิรพยาบาล ด้วยวิวัฒนาการและความเจริญก้าวหน้าทางการแพทย์ในการรักษาผู้ป่วยที่มีความผิดปกติทางระบบหลอดเลือดสมองด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยพร้อมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจึงทำให้ศูนย์หลอดเลือดสมองวชิรพยาบาลสามารถรักษาผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองโป่งพองได้เป็ อ่านต่อ…

Movie Guide: แม้หนังจะโหดแต่เพลงโคตรเพราะ! รวมเพลงประกอบจากภาพยนตร์ THE STRANGERS: PREY AT NIGHT

นอกจากความสยองขวัญสั่นประสาทที่คนดูจะได้รับจากภาพยนตร์เรื่อง "THE STRANGERS:PREY AT NIGHT" ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่ถือได้ว่าเป็นซิคเนเจอร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ นั่นก็คือเพลงประกอบภาพยนตร์ ซึ่งเป็นจุดเด่นที่ช่วยทำให้คนดูจดจำภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “Show Me The Money Thailand” “9 โปรดิวเซอร์” ไม่พูดเยอะ!!! พาลูกทีม “Outing” หาแรงบันดาลใจ จัดเต็มรอบต่อไป “TEAM SHOW”

ผ่านมาแล้วครึ่งทางสำหรับรายการ "Show Me The Money Thailand" ซึ่งหลังจากแต่ละโปรดิวเซอร์ได้ลูกทีมเข้าประจำทีมไปเป็นที่เรียบร้อย งานนี้ก็ถึงเวลาที่ 4 ทีมโปรดิวเซอร์จะพาลูกทีมไปหาแรงบันดาลใจในรอบ "Team Outing" ที่พร้อมเปิดทริปสร้างความสนิทสนม อ่านต่อ…

Top 5 อร่อยสุดเก๋า ย่านเก่า..นางเลิ้ง

ถ้าเป็นสายแชะ ชอบถ่ายรูปในย่านเก่า คลาสสิคๆ มุมไหนๆ ก็น่าแชะถ้าเป็นสายกิน จะกินเล่น กินจริงจัง ชอบกินร้านเก่าแก่ในตำนาน ตรงมาที่นี่ มิมีผิดหวัง..นางเลิ้ง จะเดินไปพิกัดไหน มุมไหนในย่านนี้ ไม่มีที่ไม่อร่อย เตรียมพุงมาให้ดี ตาม #TEAMGIRL มาสิ มิมีผิดหวัง พิกัด ตลาดนางเลิ้ง + ถ.นครสวรรค์ อ่านต่อ…

ศิลปินแน่นสตูดิโอ ร่วมร้องเพลงช่วยผู้พิทักษ์ป่า เพียง 2 ชั่วโมงยอดบริจาคพุ่ง!!!

ชื่นใจจริงๆกับน้ำใจคนไทยที่มีให้กันเสมอมา ล่าสุด กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จับมือ โครงการใครรักป่ายกมือขึ้น ชวนศิลปินจัดไลฟ์คอนเสิร์ตสุดพิเศษผ่านทางกรีนเวฟแฟนเพจ เพื่อระดมทุนช่วยผู้พิทักษ์ป่าส่งต่อความห่วงใยให้แก่ผู้พิทักษ์ป่าทั่วประเทศผ่านกิจกรรม กรีนแชร์ริตี้ พิทักษ์ ผู้พิทักษ์ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ละครซิทคอม “คลื่นผีป่วน” “บอส ชนกันต์” ถึงคราวต้องทำบุญ หลังเจอผีเร่ร่อนเป็นต้นเหตุให้ไฟไหม้ตึก!!! ในละครซิทคอม “คลื่นผีป่วน”

ละครซิทคอม "คลื่นผีป่วน" วันเสาร์ที่ 2 วันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายนนี้ เกิดความวุ่นวายที่คลื่น MAD WAVE ขึ้นอีกแล้ว เมื่อผีชื่อ "อำนาจ" (รับเชิญโดย นงค์ เชิญยิ้ม) ได้มาที่คลื่นพร้อมเหล่าผีแฟนคลับ พร้อมใบ้ตัวเลขเพื่อให้ปอ (บอส ชนกันต์) ไปซื้อหวย อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “ตกสิบหยิบล้าน” “เอ – วราวุธ” เพิ่มความมันส์ผู้แข่งขัน จับ “บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์” สู้ศึกแรก แสดงพลังชาวอีสาน!!! ใน ตกสิบหยิบล้านฯ ธีมพิเศษ “ศึกนักสู้ 5 ภาค”

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง กับการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่านักสู้จากทั่วทุกภาคของไทย ในรายการ "ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND" (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) ที่เพิ่มความพิเศษกว่าครั้งก่อน ด้วยการแข่งขันในธีมพิเศษ "ศึกนักสู้ 5 ภาค" ทั้ง เหนือ, อีสาน, กลาง, ใต้, อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน)” “แกรนด์ กรณ์ภัสสร” ทำโชว์ฉีกคาแรคเตอร์ที่สุดในชีวิต ประกบ “ซีดี กันต์ธีร์” ชวนกันฟีทเชอริ่งแซ่บ!

อยู่ในสัปดาห์สุดท้ายของการแข่งขันประชันโชว์ในซีซั่นนี้ สำหรับรายการ เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน) ที่บอกได้เลยว่ามีความพิเศษสุดเซอร์ไพรส์ส่งท้ายแน่นอน!!! ซึ่งในสัปดาห์นี้พบกับแขกรับเชิญที่จะมาล่าแทมโบรีนทองคำชิ้นสุดท้าย อย่าง "แกรนด์ กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า, ซีดี – อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ “เล่ห์ร้ายพ่ายรัก” ตอนที่ 15 – 16 ออกอากาศวันที่ 7 – 8 มิถุนายน 2561

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "เล่ห์ร้ายพ่ายรัก" (ตอนที่15)ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 7 มิถุนายน 2561"บิตตู" กับ "มุนนี่" ไปที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง และได้พบกับชายชราผมขาว เขาเล่าเรื่องทุกอย่างให้มุนนี่และบิตูฟัง ถึงตำนานรักของคู่รักที่ชื่อบิตตูและมุนนี่เหมือนกัน และนั่นคือที่มาที่ทำให้ อ่านต่อ…

Movie Guide: เตรียมพร้อมซับน้ำตา 4 ข้อ รู้ก่อนซึ้งกับว่าที่หนังรักแห่งปี “Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน”

ผู้สร้างปรากฏการณ์น้ำตาท่วม"Be With You" ถูกดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ญี่ปุ่นในชื่อเดียวกัน ที่เคยสร้างปรากฏการณ์สุดซาบซึ้งจนน้ำตาท่วมญี่ปุ่นมาแล้ว เมื่อปี 2006จาก "พี่น้อง" สู่ "คนรัก"ในเรื่อง "Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน" อ่านต่อ…

Gossip News: แม่โอ๋ ภัคจีรา เตรียมพาน้องแสนดี มาป๊ะกับน้องรีนา ลูกสาวคนเก่งของ พ่อออย ธนา ในงานสก๊อต คิดส์

มีลูกสาวน่ารัก ฉลาด ช่างพูด แสนซนเหมือนกันเป๊ะ แม่โอ๋ ภัคจีรา เตรียมพาน้องแสนดี มาป๊ะกับ น้องรีนา ลูกสาวคนเก่งของ พ่อออย ธนา พร้อมแชร์เคล็ดลับการเลี้ยงลูกให้มีพัฒนาการทั้งสมองและร่างกาย ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม 2 รสชาติใหม่ ซุปไก่สกัดผสมนมรสช็อกโกแลต อ่านต่อ…

ใบเตย อาร์สยาม แย้มซุ่มทำเพลงใหม่

ปล่อยให้แฟนๆคิดถึงมานาน สำหรับนักร้องฉายาสั้นเสมอหู สาว "ใบเตย อาร์สยาม" หลังเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ๆให้กับตัวเอง ล่าสุด ซุ่มเงียบเข้าห้องอัดเตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ พร้อมแย้มว่าเป็นแนวเพลงที่แฟนๆคาดไม่ถึง รับรองมีเซอร์ไพร์สแน่นอนใบเตย อาร์สยาม เผยว่า อ่านต่อ…

“ไกล” นิยามความคิดถึงคนไกลในแบบ Clockwork Motionless

หลังจากส่งเพลง "ปล่อย" ให้คนฟังได้คิดถึงความทรงจำที่ไม่อยากปล่อยให้ถูกลืมออกมาเมื่อปลายปีก่อน จนกลายเป็นเพลงโดนใจคนเศร้าจนมียอดวิวสูงถึง 17 ล้านวิวแล้ว มาปีนี้ วงดนตรี 3 ชิ้นอย่าง Clockwork Motionless (คล็อกเวิร์ก โมชั่นเลส) ภายใต้การร่วมงานกับค่ายสนามหลวงมิวสิก ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ อ่านต่อ…

มายเวย์ ดึง “เบลล่า ราณี” นั่งพรีเซนเตอร์ แจ้งเกิดเครื่องดื่มทางเลือกใหม่สำหรับผู้หญิง“มายเวย์ พิงค์ ไดมอนด์”

"มายเวย์" กระหึ่มโลกโซเชียล ส่ง "เบลล่า ราณี" นั่งพรีเซ็นเตอร์แบรนด์น้องใหม่ "มายเวย์ พิงค์ ไดมอนด์" ครั้งแรกกับเวย์โปรตีนที่มีส่วนผสมของ คอลลาเจนไดเปปไทด์CoQ10 วิตามิน C สูง ใยอาหารสูง เอาใจสาวรักการออกกำลังกายด้วยคอนเซปท์ "ฟิตได้ สวยด้วย" มั่นใจกวาดยอดขาย อ่านต่อ…

“ซาร่า เล็กจ์” พาส่องห้องนอนในฝันสไตล์ญี่ปุ่น!!

สวยและมีสไตล์ทำอะไรก็เก๋ไปหมดสำหรับสาวตาโต ซาร่า เล็กจ์ ล่าสุด เธอพาไปส่องชุดห้องนอน เรียบเก๋สไตล์ญี่ปุ่นในแบบมินิมอลที่เธอหลงรัก กับเฟอร์นิเจอร์คอลเลคชั่นใหม่ "TOKYO – OSAKA" (โตเกียว – โอซาก้า) ที่ถ่ายทอดDNA ของแบรนด์นั่นคือ "Simple Life Solution" ตอบโจทย์ชีวิตอย่างเรียบง่าย อ่านต่อ…

ไทเทเนียม ฝากถึงสาวกฮิปฮอป ไม่ต้องพูดไรมาก จับจองบัตรไว้ล่วงหน้า แล้วรอมาโยกย้ายกับพวกเรา 9 มิ.ย.นี้ @ Thailand HipHop Festival

ใกล้เข้ามากันทุกทีแล้วสำหรับ Thailand HipHop Festival 2018 เทศกาลดนตรีฮิปฮอปเมืองไทย ที่ได้รวมตัวฮิปฮอปไทยระดับตำนานจนถึงปัจจุบัน พร้อมกับ 4 ELEMENT ส่วนสำคัญของแนวดนตรีฮิปฮอป ทั้ง MC| DJ |B BOY และ GRAFFITI มาไว้ในงานเดียวกัน งานนี้วงฮิปฮอปตัวพ่ออย่าง ไทเทเนียม อ่านต่อ…

“โอ้-เสกสรรค์” รีเทิร์น!!เบื้องหน้า คว้าเรื่องจริงเป็นเพลงในซิงเกิ้ลใหม่ “การเดินทางที่ไม่มีจุดหมาย”

ทิ้งช่วงการออกซิงเกิ้ลไปสักพักใหญ่ ล่าสุดศิลปินรุ่นใหญ่ "โอ้-เสกสรรค์ ปานประทีป" ขอกลับมาฉายเดี่ยวในงานเบื้องหน้า เพื่อกลับมาออกซิงเกิ้ลของตัวเองอีกครั้ง ใน "พิชส มิวสิค โปรเจ็กต์" (Pitchs Music Project) ภายใต้ชายคา "ค่ายโมโนมิวสิค" ในเครือ โมโน กรุ๊ป ในซิงเกิ้ลเปิดตัว อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” แฟนคลับแน่นสตู แห่ต้อนรับ “ปั๊บ โปเตโต้” ตามหาเงาเสียงครั้งแรก!

ทำเอาสตูดิโอ เจ เอส แอลฯ แทบแตกเมื่อ รายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง" คว้าวงดนตรีสุดฮอต ที่มีคิวคอนเสิร์ตแน่นสุดๆ และเป็นขวัญใจวัยรุ่นมายาวนานกว่า 15 ปีมีเพลงฮิตต่อเนื่องมากมาย อย่างวงร็อคหัวมัน วง "โปเตโต้"มาตามหาศิลปินต้นฉบับนักร้องนำอย่างหนุ่ม "ปั๊บ" อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “My Mom Cooks เชฟไม่ทิ้งแถว” “เชฟตูน ธัชพล” แท็กทีมความป่วน ประเดิมส่งวัตถุดิบสุดโหด! ท้าทายฝีมือ “รอน ภัทรภณ” และ “นาตาลี เดวิส” พร้อมคุณแม่!!! ใน “My Mom Cooks”

รายการ "My Mom Cooks" วันเสาร์ที่ 2 มิถุนายนนี้ เตรียมพบกับเชฟหนุ่มอารมณ์ดี "เชฟตูน ธัชพล" ที่จะมาแท็กทีมความป่วน พร้อมจัดหนักจัดเต็มวัตถุดิบสุดโหด ไว้สำหรับท้าทายฝีมือการทำอาหารของแม่ลูกทุกบ้าน!สัปดาห์นี้ประเดิมความท้าทายจาก "เชฟตูน" อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม “ศึกรักข้ามรั้ว” ตอน 21 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 4 มิถุนายน 2561 เวลา19.00 น. ช่องวัน 31

ตอน 21 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 4 มิถุนายน 2561 เวลา19.00 น. ช่องวัน 31"จูนโอเค"มีลูกค้าสั่งครีมล็อตใหญ่กว่า 100 กระปุก งานนี้จูน (นุ่น-วรนุช) เลยต้องอดหลับ อดนอน จนสมองเ บลอ ร้อนถึงนาวี (ป้อง-ณวัฒน์) ต้องเข้ามาช่วยแก้ปัญหาให้ อยากรู้ว่าชีวิตแม่ค้าออนไลน์ของจูนจะวุ่นวายขนาดไหน? ตามชมได้ใน อ่านต่อ…

“พันธกานต์รัก” ส่ง “แนท” ชิมลางโชว์ทักษะการอ่านข่าวครั้งแรก ใน “ฝนฟ้าอากาศ”

"แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม" กับบท "นภชล" สาวน้อยสุดร้ายลึกคู่แข่งหัวใจคนสำคัญของนางเอกสาว พระพาย ใน "พันธกานต์รัก" จะขอมาพักความร้าย ปะทะความแรงของผู้ประกาศสาวสุดฮา ปุ้ม-เปรมสุดา สันติวัฒนา ชวนแฟนๆ มาติดตามสภาพอากาศ พร้อมชิมลางโชว์ทักษะการอ่านข่าวพยากรณ์อากาศเป็นครั้งแรก อ่านต่อ…