ตุลาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

พฤศจิกายน 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

ธันวาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

Movie Guide: โคเรเอดะ ฮิโรคาสุ ผู้กำกับมือ 1 ของ ญี่ปุ่น นำ Shoplifters เข้าชิงรางวัลปาล์มทองคำในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ 2018 มงคลซีนีม่าเตรียมฉายในไทย 2 สิงหาคม 2561

โคเรเอดะ ฮิโรคาสุ ถือเป็นนักทำหนังขาประจำของเทศกาลหนังเมืองคานส์ หนังเรื่องใหม่ Shoplifters ของเขาจะได้เข้าฉายในสายประกวด ชิงรางวัลปาล์มทองคำ (Palm D’Or) ที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ครั้งที่ 71 เดือนพฤษภาคมนี้ โดยครั้งล่าสุดที่หนังของเขาได้เข้าชิงปาล์มทองคำคือOur Little Sister เมื่อปี 2015 และ ภาพยนตร์ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: เหล่าสาวงามอินเตอร์ “Miss Tourism Queen International 2018” ของามอย่างไทย เข้าพบ รมต.ท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมรับคำอวยพร

ปวีณา บำรุงรส กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิสออร่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ที่ 6 จากซ้าย) จัดเวทีประกวดนางงามระดับนานาชาติ "Miss Tourism Queen International 2018" พร้อมขานรับนโยบายไทยแลนด์ 4.0 ที่จะสนับสนุนนโยบายของรัฐ ทางด้านเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว โดยได้อนู นัมเชียร์ Miss Tourism Queen อ่านต่อ…

Miss Tourism Queen International 2018 เข้าพบ รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมสร้างปรากฏการณ์ ฮือฮา!!! ทั้งพระนคร สาวงาม 57 ทั่วโลกแต่งกายชุดไทย หลากยุคเข้าสักการะพระราชวังพญาไท

นับถอยหลังเข้าสู่การประกวด Miss Tourism Queen International 2018 ล่าสุดคณะผู้จัด พร้อมเหล่าสาวงามเข้าพบ นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมเรียนเชิญเป็นประธานในการประกวด Miss Tourism Queen International 2018 ในรอบตัดสินวันที่ 16 พฤษภาคม 2561 นี้ อ่านต่อ…

Movie Guide: เผยใบปิดสวยสะดุดตา McQueen ( แม็คควีน ) สารคดีตีแผ่ชีวิต อเล็กซานเดอร์ แม็คควีน พระเจ้าแห่งโลกแฟชั่นยุคใหม่

"ไม่มีใครค้นพบ อเล็กซานเดอร์ แม็คควีน แต่ แม็คควีนต่างหากที่ค้นพบตัวเอง "McQueen ( แม็คควีน ) คือสารคดีชีวิต เรื่องราวการไต่เต้าจากดินสู่ดาวของ อเล็กซานเดอร์ แม็คควีน ยอดดีไซเนอร์ผู้มีแนวทางอันดิบเถื่อนเป็นของตัวเอง ในขณะเดียวกันก็ยังสวยงามและน่าตราตรึงใจ นอกจากจะพาคนดูไปสำรวจตัวตน อ่านต่อ…

Adam Rogers DICE Tro Live In Bangkok

Adam Rogers DICEfeaturing Nate Smith and Fima EphronAdam Rogers: กีตาร์Nate Smith: กลองFima Ephron: เบส"DICE is fully form funky fiesta, with the guitarist nailing Hendrix’s clean rhythm tones on many tracks, while atmospheric loops honor Jimi’s experimental side."Michael Ross, Guitar อ่านต่อ…

“CPสมิง” ส่งผลงานล่าสุด “Rules of survival” จากเกมส์ออนไลน์สุดฮิตบนมือถือ มาสู่ MV ฮิปฮอปแร็พรัวสุดโหด !!!

"เทพมงคล แสงจันทร์" หรือ "CP สมิง" สุดยอดแร็พเปอร์ตัวพ่อ ที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในวงการ ล่าสุดส่งผลงาน "Rules of survival" จากเกมส์ออนไลน์สุดฮิตบนมือถือ มาสู่ MV ฮิปฮอปแร็พรัวสุดโหด โดยมี "VNG" บริษัทเกมส์ยักษ์ใหญ่อันดับ 1 จากประเทศเวียดนาม อ่านต่อ…

‘Post Malone’ สร้างสถิติใหม่ บนชาร์ต Billboard เพลงฮิตทั้งอัลบั้ม!!

เมื่อวันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา ศิลปินหนุ่ม Post Malone (โพสต์ มาโลน) ปล่อยอัลบั้มเต็มรูปแบบอัลบั้มที่ 2 สุดเท่ห์ที่มีชื่อว่า beerbongs bentleys ผ่านใต้สังกัดค่าย Republic Recordsbeerbongs bentleys เป็นอีกหนึ่งความคิดสร้างสรรค์ที่โดดเด่นฉีกทุกกรอบที่วางไว้ ซึ่งลิสต์เพลงของ Post Malone อ่านต่อ…

สองนางฟ้า “เจนี่-วุ้นเส้น” แอบมองบนใส่เพื่อนสาว (มีคลิป).. เมื่อ “พีเค” ดราม่าหนักมากก ถึงขั้นลง IG อ้อนแฟน.. เมื่อต้องห่างแฟนสาว “โยเกิร์ต” แค่ 7 วัน..

ดราม่าสวีทๆ นี้ เกิดขึ้น ณ สนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อ 3 สาวสุดฮ็อต "เจนี่-วุ้น-โย" ดารานางแบบสุดฮอตแห่งปีที่ได้รับเชิญร่วมบินลัดฟ้าเดินพรมแดน ณ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 71 ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ และ ตัวแทน จาก "ไพเพอร์ ไฮด์ซีค" อ่านต่อ…

นิตยสารแพรว ฉบับ 10 พฤษภาคม 2561 กับสมาชิกวง BNK48 นำโดยเฌอปราง, ปัญ, เนยน้ำหนึ่งและโมบายล์ ที่มาพร้อมความสดใสในแฟชั่นเซตน่ารักๆ พร้อมบทสัมภาษณ์ของทุกคนอย่างจุใจ

นิตยสารแพรว ฉบับ 10 พฤษภาคม 2561 กับสมาชิกวง BNK48 นำโดยเฌอปราง, ปัญ, เนยน้ำหนึ่งและโมบายล์ ที่มาพร้อมความสดใสในแฟชั่นเซตน่ารักๆ พร้อมบทสัมภาษณ์ของทุกคนอย่างจุใจ ฉบับนี้เหล่าโอตะพลาดไม่ได้ต้องรีบจับจองโดยด่วน นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวชุดไทยรับกระแสนิยมที่ใครๆ อ่านต่อ…

ควงคู่ เดินรันเวย์

อุ้ย!! ตาย ว้าย..กรี๊ดดด!!..คู่จิ้นฟินเฟร่อคัมแบ็ค ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ จากซีรี่ย์สุดฮอต Secret Love ด้วยความน่ารักขี้เล่นของทั้งคู่ ทั้งในจอและนอกจอ จนต้องมีภาค 2 ตามมาเอาใจเหล่าบรรดาขาวายไปอี๊ก ล่าสุดเคลียร์คิวมาเดินแบบในงาน "เอ็มโพเรียม – เอ็มควอเทียร์ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร “ลิขิตรัก” ตอนที่ 2 ออกอากาศวันอังคารที่ 15 พฤษภาคม เวลา 20.20 น.ช่อง 3

เจ้าหญิงอลิซ(ญาญ่า)เห็นว่าดวิน(ณเดชน์)ช่วยชีวิตเอาไว้ จึงให้เภตรา(จีจ้า)ไปตามดวินเพื่อมารับเหรียญกล้าหาญ แต่ดวินไม่ยอมมา อลิซจึงตามไปที่สนามฝึกม้า อลิซท้าแข่งม้ากับดวิน โดยที่เขาไม่มีทางปฏิเสธ โดยบอกว่าถ้าชนะ ดวินจะต้องรับเหรียญกล้าหาญ ม้าของอลิซพยศ ดวินสังเกตเห็น เข้าช่วยได้ก่อนจะเกิดเหตุร้าย อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ละคร “เสน่ห์นางครวญ” ตอนที่ 7-8 ออกอากาศวันที่ 19-20 พฤษภาคม 2561

ทีวีไกด์ ละคร เสน่ห์นางครวญ (ตอน 7)ออกอากาศวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2561ในคืนที่เงียบสงัด งามตา(ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร)หลอกหญิงสาวมาทำพิธีตรงลานกลางแจ้งท้ายเรือน หญิงสาวถูกมัดอยู่ในวงล้อมสายสิญจน์ ท่ามกลางแสงเทียนสว่างไสว หมอผีอิน(กษาปณ์ จำปาดิบ)บริกรรมคาถา ค่อยๆกรีดเอาเลือดในตัวหญิงสาวออกมา อ่านต่อ…

เปิดใจ “โอริเวอร์-ศิวัฒน์” ทุ่มสุดตัวเพื่อ “เล็บครุฑ” หวังสร้างการจดจำบันทึกเป็นประวัติศาสตร์แห่งยุค “เล็บครุฑ 2018”

ที่สุดของละครบู๊สุดมัน สะเทือนเลื่อนลั่นปฐพี ในตอนนี้คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก "เล็บครุฑ" ซึ่งกำลังออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD เพียงแค่เริ่มต้นก็เปิดตัวบู๊หนัก บู๊จริง สนุกมันสนั่นจอ ได้กระแสแรงจนแฟนๆ ให้การชื่นชมอย่างล้นหลามพาตัวเลขความนิยมพุ่งทะยานต่อเนื่อง อ่านต่อ…

ถ่ายไป กินไป “คชา-ไมเคิล” บุกเยาวราช เพื่อพิชิตโจทย์กวนโอ๊ย “ถ่ายเยาวราชให้เป็นระเบียบ” ใน “ถ่ายเรี่ยราด”

เยาวราช นับเป็นถนนเส้นหลักเส้นหนึ่งของกรุงเทพมหานคร ที่มีอาหารอร่อย และมุมถ่ายรูปชิคๆ มากมาย วันนี้รายการ "ถ่ายเรี่ยราด" EP 8 ดำเนินรายการโดยศิลปินหนุ่มอารมณ์ดี "เบล สุพล" ส่งความสนุกทุกวันอังคาร เวลา 18.00 น. ก่อนใคร ทาง LINE TV ชวนนักร้องมาดนิ่งเสียงนุ่ม อ่านต่อ…

ไอพีเอ็ม เตรียมปั้นพระเอกใหม่ประดับวงการ ส่ง มิวสิค-วิทวัส ประเดิมบทเด่นใน “เทพบุตรผ้าขาวม้า เทพธิดาผ้าซิ่น”

หลังตัดสายสะดือให้เด็กหนุ่มหน้าใหม่วัยละอ่อนแจ้งเกิดในวงการบันเทิงในฐานะ "พระเอกละครพื้นบ้าน" ทางสถานีโทรทัศน์ดาวเทียมไอพีเอ็ม ไปหลายราย ไม่ว่าจะเป็น ปุณ ศิริปัญญา, ต๊อด ปนพงษ์, ออฟ ธีรวศิษฐ์, ต้อง ไชยวัฒน์ จนเติบโตเป็นหนุ่มเต็มตัว แล้วไปเฉิดฉายและโลดแล่นในวงการบันเทิง มีชื่อเสียง อ่านต่อ…

“ไอซ์ – ภานุวัฒน์” นักแสดงดาวรุ่งดวงใหม่ นำทัพปลุกกระแสข่าวฉาวร้อนฉ่า กับคดีปมแค้นในใจ ในซีรีส์ “SOCIAL DEATH VOTE” ช่อง 28

ช่วงเวลา Teen Time28 พร้อมส่งซีรีส์เอาใจวัยรุ่นอีกเรื่องกับเรื่องราวที่จะมาปลุกกระแสข่าวฉาวร้อนฉ่าในโลกออนไลน์กับผลกระทบอันเลวร้าย แนวสะท้อนสังคมบอกเล่าถึงปัญหาของวัยรุ่นเกี่ยวกับการใช้โซเชียลมีเดียโดยไม่ยั้งคิด "เพราะสิ่งที่เห็น…อาจไม่ใช่สิ่งที่เป็น อย่าติดสินคน เพียงแค่.. ปลายนิ้ว" อ่านต่อ…

พรีม –รณิดา เผยดีใจ เล่นคอมเมดี้เต็มตัว คนละฟีลกับบทบาทที่เคยได้รับมา ใน “เสน่ห์รักนางซิน”

ผ่านงานละครมาไม่น้อย สำหรับสาวหน้าหวาน พรีม รณิดา ที่ครั้งนี้กลับมาอีกครั้ง กับบทบาท "พริม" สาวน้อยสู้ชีวิต กำพร้าพ่อแม่ ในละครคอมเมดี้ที่กำลังออกอากาศอยู่ทางช่อง 3 , ช่อง 33 ในขณะนี้อย่างเรื่อง "เสน่ห์รักนางซิน" ประกบคู่ พระเอกหนุ่มขี้เล่น อาเล็ก ธีรเดช เรื่องราวของ 3 อ่านต่อ…

“แนน กัญดา” หัวใจเกษตรกร สลัดภาพคูลเจ เข้าสวนปลูกป่า

ด้วยความที่มีนิสัยส่วนตัวชอบใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย อยู่กับธรรมชาติ เลยทำให้ยามว่างของคูลเจเสียงหวาน "แนน-กัญดา ศรีธรรมูปถัมภ์" จาก คลื่นคูลฟาเรนไฮต์ ส่วนใหญ่เริ่มหันมาเอาดีทางด้านเกษตรกร ปลูกป่า ปลูกต้นไม้ และยังยึดหลักเศรษฐกิจพอเพียงอีกด้วยแนน กัญดา อ่านต่อ…

เพราะโดนใจ ใครๆ ก็ชอบ “I’ll Be There” เพลงใหม่จากสาวเสียงดี “เจสส์ กลินน์” Jess Glynne

อัลบั้มแรกของ "เจสส์ กลินน์" Jess Glynne สาวเสียงดีอีกคนของวงการ กลายเป็นอัลบั้มที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดชุดหนึ่งบนเกาะอังกฤษในปี 2015 เมื่อทำยอดขายได้กว่า 2 ล้านก็อปปี้ทั่วโลก "I Cry When I Laugh" มีเพลงฮิตระเบิดอย่าง "Hold My Hand", "Take Me Home" อ่านต่อ…

บริษัท แอบโซลูท เวิลด์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมกับ ร้านตะวันแดง พัทยา วาไรตี้ ได้จัดให้มีการมอบรางวัลให้กับคุณลูกค้า

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา ทาง บริษัท แอบโซลูท เวิลด์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมกับ ร้านตะวันแดง พัทยา วาไรตี้ ได้จัดให้มีการมอบรางวัลให้กับคุณลูกค้า เพื่อเป็นการคืนกำไร และประชาสัมพันธ์ Absolute Beauty Clinic เป็นคลินิกที่รับให้คำปรึกษาเกี่ยวกับทุกปัญหาผิวพรรณและความงาม อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม “ศึกรักข้ามรั้ว” ตอน 18 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 14 พฤษภาคม 2561 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31

ตอน 18 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 14 พฤษภาคม 2561 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31"คุณแม่ตัวอย่าง"เกิดศึกระหว่าง จูน (นุ่น-วรนุช) กับ เยลลี่ (ปุยฝ้าย-ณัฎฐพัชร์) ที่ออฟฟิศนาวี (ป้อง-ณวัฒน์) แต่จู่ๆ ต่าย (ต้นหอม-ศกุลตลา) เพื่อนซี้ของจูน ก็โผล่มาช่วยอีกแรง เอาล่ะซิ..งานนี้จะอลเวงขนาดไหน? ตามชมได้ในซิทคอม อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม “เสือ ชะนี เก้ง” ตอน 67 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 21.15 น. ช่องวัน31

ตอน 67 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 21.15 น. ช่องวัน31"แม่ยังไงก็ได้"เสือตั้ม (แกงส้ม-ธนทัต) จะทำยังไง? เมื่อจู่ๆ แม่ (ก้อย-ปาริฉัตร) ก็มาหา แถมพาสาวมาให้ตั้มดูตัว งานนี้ตั้มเลยต้องขอร้องให้เอิงเอย (มะปราง-อลิสา) ช่วยแอ๊บเป็นแฟนให้แม่เชื่อ อ่านต่อ…

Movie Guide: เป็นยังไงหล่ะ แขวะเขาไว้ซะเยอะ! ชมคลิปล่าสุดจาก Deadpool 2 เมื่อ เดดพูล ต้องตามง้อ เดวิด แบคแฮม

ผมผิดไปแล้ว!!! เรียกได้ว่าเกรียนไม่หยุดกันเลย สำหรับภาพยนตร์แอคชั่น Deadpool 2 กับคลิปทีวีสปอตล่าสุด World Cup piece(ซับไทย) เพราะถึงเวลาแล้วที่เดดพูล จะต้องตามง้อ เดวิด แบคแฮม หลังจากแขวะเขาไว้ในหนังซะเยอะ อ่านต่อ…

Movie Guide: “The Predator” ปล่อยตัวอย่างแรก ส่งสัญญาน นักล่าที่อันตรายที่สุดในจักรวาล พร้อมออกตามล่า

นี่คือสัญญานที่บอกว่า… ถึงเวลาที่เหล่านักล่าที่อันตรายที่สุดในจักรวาล พร้อมออกตามล่าแล้ว เมื่อภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยที่ทุกคนรอยคอย "The Predator" ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่ก่อนหน้านี้ได้ปล่อยภาพเหล่านักแสดง อ่านต่อ…

แถลงข่าว ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข 17 ‘รักนั้นคือฉันใด’ ‘ชรินทร์ นันทนาคร’ ควงแขนศิลปินหลากรุ่น พร้อมเสิร์ฟเพลงรักต่างยุค

ก่อนจะได้ไปเจอกันในวันคอนเสิร์ต "ชรินทร์ นันทนาคร" ขอเอาใจแฟนคลับด้วยการจัดงานแถลงข่าว ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข 17 "รักนั้นคือฉันใด" ณ หอประชุมเล็ก ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เปิดมินิคอนเสิร์ต ขนบทเพลงอมตะที่จะร้องในวันจริง อ่านต่อ…

ข่าวซุบซิบ: ดีเจ.ดาด้า, ดีเจ.พุฒ, ดีเจ.อาร์ต, ดีเจ.อ๋อง

เชื่อแล้วจ้า… ว่าผอมแล้วใส่อะไรก็ได้ สำหรับดีเจเสียงแจ๋ว ดีเจ.ดาด้า วรินดา ดำรงผล แห่งคลื่นอีเอฟเอ็ม 104.5 ที่ไปเที่ยวทะเลก็ใส่ชุดว่ายน้ำวันพีซแบบเบาๆ แต่ผ่าลึกเกือบถึงสะดือ ทำเอาแซ่บน้ำทะเลเดือดปุดๆ จนต้องยกนิ้วให้เลยด้านคู่หวานน้ำตาลเรียกพี่ ดีเจ.พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน และ สาวจุ๋ย อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนซิทคอม “บางรักซอย 9/1 ซีซั่น 2” ตอน 17 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 13 พฤษภาคม 61 เวลา 17.00 น. ทางช่องวัน 31

ตอน 17 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 13 พฤษภาคม 61 เวลา 17.00 น. ทางช่องวัน 31"เรื่องเล่า คืนเลี้ยงส่ง"ทำเอา แป้ง (อ้อม-พิยดา)ถึงกับปรี๊ดแตก เมื่อเห็นผู้หญิงเมาหลับอยู่ในบ้าน ร้อนถึงชัดเจน (แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์) ต้องหาเหตุผลมาแก้ตัวกับแป้งจ้าละหวั่น เอาละสิงานนี้จะเกิดอะไรขึ้นกับชัดเจน? อ่านต่อ…

ปีทอง “นนกุล” รับทรัพย์คว้าพรีเซนเตอร์เกี๊ยวกุ้งเผย..หัวใจยังว่างไร้สาวดูแล

ถือเป็นปีทองของหนุ่ม "นนกุล-ชานน สันตินธรกุล" เพราะนอกจากจะประสบความสำเร็จได้รับรางวัล นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์ "ฉลาดเกมส์โกง" ยังเตรียมตัวโกอินเตอร์ถ่ายซีรีส์ที่จีนยาวหลายเดือนต่อเนื่อง ล่าสุดปลีกตัวมารับเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับซีพีในแคมเปญ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “แหม่มบ๊อบ LET’S GO” แหม่มบ๊อบ LET’S GO” ล่องแพชมวิถีชีวิต ไทย-พม่า ที่ อ.กระบุรี จ.ระนอง

สนุกสนานไปกับคู่สามีภรรยาสุดน่ารัก "หนูแหม่ม-สุริวิภา กุลตังวัฒนา และ บ๊อบบี้ พูลพิพัฒน์" ที่จะพาแฟนๆ ไปล่องแพแม่น้ำกระบุรี ที่บ้านปากจั่น อ.กระบุรี จ.ระนอง ชมวิถีชีวิตของคนไทยและพม่า อย่างใกล้ชิด โดยไกด์ท้องถิ่นผู้ชำนาญ ก่อนจะสัมผัสกับบ่อน้ำร้อนสวนสาธารณะรักษะวาริน อ่านต่อ…

ภาพข่าว: เอส เอฟ จับมือ โค้ก มอบความคุ้มเพื่อแฟนหนังฮีโร่สุดเกรียน ซื้อตั๋วหนัง “Deadpool 2” ผ่าน SF Movie Club Card รับสิทธิ์ดูฟรี ดื่มฟรี!!

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ โดย คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ คุณปิ่นปินัทธ์ ตั้งศิริเสถียร ผู้จัดการกลุ่มบริหารลูกค้า บริษัท ไทยน้ำทิพย์คอมเมอร์เชียล จำกัด มอบความคุ้มสำหรับแฟนหนังฮีโร่สุดเกรียน เพียงลูกค้าซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง อ่านต่อ…

ครั้งแรกในชีวิตของ ออกแบบ ชุติมณฑน์ กับการเตรียมลุคสวยๆ บนพรมแดงเมืองคานส์ในฐานะนักแสดงไทยเพียงหนึ่งเดียว!!

นับถอยหลังกันอีกไม่ถึงชั่วโมง กับครั้งแรกในชีวิตของ "ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง" ที่ก้าวไกล โกอินเตอร์ถึงขั้นได้เดินพรมแดง ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 71 ในฐานะนักแสดงสาวไทยเพียงหนึ่งเดียว!! มารอดูกันว่า ออกแบบ จะออกมาในลุคเก๋อินเตอร์ขนาดไหน แว่วๆ มาไกลจากคานส์เลยว่า อ่านต่อ…

“ช่อง MONO 29” ส่ง หนังดัง “ไซอิ๋ว คนเล็กอิทธิฤทธิ์ใหญ่” โปรดักชั่นสุดอลังการจาก ‘โจวซิงฉือ’

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 สู่สุดยอดแห่งจักรวาลความบันเทิง "ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดเตรียมส่งหนังดังเรื่อง "ไซอิ๋ว 2017 คนเล็กอิทธิฤทธิ์ใหญ่ (Journey to the West: The Demons Strike Back)" ผลงานโดย "โจวซิงฉือ" ผู้อำนวยการสร้างและลงมือเขียนบท อ่านต่อ…

ออกแบบ ชุติมณฑน์ บนพรมแดงเมืองคานส์ มาในลุค น้อยแต่มาก เรียบเก๋แต่แพง!!

ชุด CHANEL Metiers d’Art Paris Hamburg 2017/18 Collection เป็นคอลเลคชั่นที่เน้นงานฝีมือชั้นสูง โดยช่างฝีมือปักด้วยมือทั้งชุด เฉพาะเสื้ออย่างเดียวราคาหลักล้าน!!!! พร้อมเครื่องประดับจากแบรนด์ Chopard อ่านต่อ…

พร้อมกันยัง! ‘มารีญา’ เสริมทัพ ชมพู่-อารยา บินลัดฟ้าสู่เมืองคานส์

มงลงอีกแล้วค่า… กับภารกิจของสาวสวยระดับประเทศอย่าง มารีญา พูลเลิศลาภ ที่เช็คอินเตรียมขึ้นเครื่อง ตามไปแท็คทีมกับ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต แบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส (L’Oreal Paris) แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก อ่านต่อ…

‘ลอรีอัล ปารีส’ ส่ง ‘ชมพู่’ เดินสวยสง่า บนพรมแดงเมืองคานส์วันที่สอง

ลุ้นกันหัวใจคว่ำ ว่าแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส อย่าง ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต จะทำเอาหลายคนตะลึงในความเบอร์ใหญ่ไฟแล่บ เรียกเสียงฮือฮาและแสงแฟลชรัวๆ ถึงขนาดอินสตาแกรมแม่โดนแฮ็คอีกไหม แต่ระดับแม่ชม ไม่เคยทำให้ผิดหวัง เดินเฉิดฉายบนพรมแดงเมืองคานส์เป็นวันที่ 2 ของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ อ่านต่อ…

“ชมพู่” สวยล้ำย้ำความเป็นแม่ ประกบ “ซุ่ย เหอ” นางแบบชื่อดังระดับโลกเชื้อสายจีน อวดสวยสไตล์เอเชีย กลางพรมแดงเมืองคานส์ วันที่ 2

ตะลึง!! ลุคราชินีพรมแดงของ "ขุ่นแม่ชมพู่" สวยล้ำตอกย้ำความเป็นนัมเบอร์วัน เพราะงานนี้ ซุป’ตาร์ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต (Araya A. Hargate) แบรนด์แอมบาสเดอร์ นิตยสารแฟชั่น "ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์" เซอร์ไพรส์ด้วยการปล่อยผมยาวสลวย!! ที่ดูเข้ากันกับชุดเดรสซีทรูสุดหรู อ่านต่อ…

“น้ำผึ้ง – ณัฐริกา” เป็นปลื้ม ประทับใจบท “เจ้าจอมเพ็ญ” ในละครพีเรียดน้ำดี “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว”

ถือเป็นละครพีเรียดอีกเรื่องของผู้จัดฝีมือดี พี่ปิ่น ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ ของค่ายทีวีซีน ที่กำลังสนุกสนานกันเลยทีเดียวกับ "หนึ่งด้าวฟ้าเดียว" กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในรัชสมัยพระเจ้าเอกทัศแห่งกรุงศรีอยุธยา อันเกิดจากความแค้น การค้นหาความจริงบางอย่างของออกพระศรีขันทิน (เจมส์ – จิรายุ) อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “โตแล้ว” “แก๊งโตแล้ว” ตะลอนชิลที่ หัวหิน

ทริปนี้บอกเลยว่าโดนใจสายชิลสุดๆ เพราะแก๊งโตแล้ว นำโดย ก้อย – อรัชพร โภคินภากร, ปลาย-ปัณฑา พัฒนอำไพพงศ์, พรอยมน มนสภรณ์ ชาญเฉลิม และ เจได ยุน จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับสถานที่เช็คอินยอดฮิตของเหล่าวัยรุ่นในเมืองหัวหิน พร้อมชวนกันไปเสพงานศิลปะที่ "บ้านศิลปิน หัวหิน" อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “ดันดารา GOLD” “บันเทิงไทย” ล้ำนำอาเซียน นักร้องหนุ่ม สปป.ลาว ลั่น อยากดังในไทย!!

จากการที่ศิลปินดาราไทย ออกอีเว้นท์โชว์ตัวตามประเทศเพื่อนบ้าน และมีแฟนคลับแห่มาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม จนห้างแตก เสียงตอบรับและหลากหลายปรากฏการณ์เหล่านี้ ทำให้เห็นว่า "วงการบันเทิงไทย"ได้ขยายความนิยมไปอย่างรวดเร็วในแถบอาเซียน และมีชื่อเสียงอย่างมากคงจะการันตีได้อีกหนึ่งเสียง…เมื่อล่าสุด อ่านต่อ…

“E Journey Real Live Thailand” รายการท่องเที่ยวดีๆ ที่ช่อง 28

มาร่วมสัมผัสการแบกเป้หนึ่งใบออกไปพักผ่อนเติมพลัง ห่างไกลความวุ่นวายจากเมืองหลวงของประเทศไทยสู่เมืองเล็กๆตำบลเล็กๆ ทั้งที่เราคุ้นเคยในโลกโซเชียล และที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน ทุกที่ๆไปจะทำให้เกิดเรื่องราวดีๆ ข้อคิดต่างๆในการใช้ชีวิต และการมองโลกที่ต่างออกไป กับนักแสดงที่คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี อ่านต่อ…

มงคล ซีนีม่า เอาใจแฟนคลับเปิดขายบัตรล่วงหน้า KIDS ON THE SLOPE รอบแรกในไทยก่อนใคร พร้อมรับโปสเตอร์ A3 ส่งตรงจากญี่ปุ่น

มงคล ซีนีม่า เอาใจแฟนคลับ นานะ โคมัตสึ , จิเน็น ยูริ , ไทชิ นาคากาวะ ให้อินไปกับรักครั้งแรกที่ลืมไม่ลง ที่โรงภาพยนตร์สกาลา ไปกับหนัง KIDS ON THE SLOPE เพลงแรก รักแรก จูบแรก ในวันที่ 26 พฤษภาคม เวลา 14.30 น. บัตรล่วงหน้าราคาเพียง 150 บาท (พร้อมรับโปสเตอร์ลิมิตเตด ฉบับญี่ปุ่น ไซส์ A3) โดยมีกำหนด อ่านต่อ…

Florence + The Machine ปล่อยเพลงใหม่ ‘Hunger’ พร้อมประกาศอัลบั้มใหม่เดือนมิถุนายนนี้

ค่ายเพลง Virgin EMI ภายใต้ Universal Music Group ประกาศเพลงใหม่ Hunger เพลงแรกจากอัลบั้ม High As Hope ของศิลปินสาวหน้าเก๋ Florence + The Machine (ฟลอเรนซ์ + เดอะแมชชีน)ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการกับซิงเกิล Hunger ที่นับว่าเป็นก้าวการทำงานที่สำคัญของ Florence (ฟลอเรนซ์) อ่านต่อ…

คิมเบอร์ลี่ หนีร้อน!! ท่องเมืองในฝัน เยอรมนี-ออสเตรีย

จัดว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่ชอบการถ่ายภาพมาก สำหรับ "คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ" เพราะไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนสาวคิมก็มักหยิบกล้องคู่ใจขึ้นมาแชะภาพสวยๆ เก็บไปฝากแฟนคลับเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการเดินทางออกไปค้นหาสิ่งใหม่ๆ ให้กับชีวิต ล่าสุดได้พาผู้โชคดีจากแคมเปญ "บิ๊ก คาเมร่า บิ๊ก อ่านต่อ…

คุณหญิงแม้น นำทัพเซเลบริตี้สาวโชว์แฟชั่นบนหลังม้าแบบเป๊ะปังอลังเวอร์!!!

ถึงซัมเมอร์นี้จะร้อนอบอ้าวสักเพียงไหน ก็ไม่อาจหยุดความฮอตของสาวเปรี้ยวอย่าง คุณหญิงแม้น – ม.ร.ว. แม้นนฤมาส ยุคล ที่มาปลุกชายหาดหัวหินให้ร้อนยังกับไฟเออร์ ด้วยการขนทัพบรรดาเซเลบริตี้สาวสวยมาประชันความแซ่บ กับแฟชั่นโชว์บนหลังม้าที่ยาวที่สุดในโลก ในงาน ‘อินเตอร์คอนติเนนตัล – บี. กริม เอเชี่ยน บีช โปโล อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร “เพลงรัก มือปืน”

เข้ม ตลาดพลู (บอส-โตนนท์ วงบุญ) แท้จริงคือตำรวจที่ปลอมตัวมาเป็นมือปืนรับจ้าง เพื่อให้เข้าไปคลุกคลีใกล้ชิดกับ นักร้องลูกทุ่งสาว จันทร์เจ้า เสาวรส (แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม) เพื่อรอคำสั่งสังหาร เข้มปลอมตัวเข้ามาเป็นคนขับรถให้จันทร์เจ้า และพบว่า ฉลาดเลิศ (อู-ภาณุ สุวรรณโณ) อ่านต่อ…

The Face All-Stars พักดราม่า แท็กทีมบุกบ้านผี พากันหลอนยกแก๊ง

พักดราม่ากันสักแปปกับเหล่าหนุ่มสาวจาก The Face All-Stars ไม่ว่าจะเป็น จีน่า,อติล่า,เติร์ด และมิ้น เมื่องานนี้พวกเขาต้องมาทำภาระกิจสุดหลอนในสถานที่เฮี้ยนๆ อย่างสโมสรร้าง ย่านปทุมธานี เพื่อล่าเงินรางวัลกลับไปให้ได้มากที่สุด แต่ว่าไม่ง่ายอย่างที่คิด อ่านต่อ…

ข่าวซุบซิบ: ค่าย genie records

– อึดยิ่งกว่าคนเหล็กขอยกให้ หนุ่ม กะลา เพราะคอนเสิร์ตใหญ่วันที่ 19-20 พ.ค. นี้ก็ต้องซ้อมอย่างหนักเพราะขนแขกรับเชิญมาแน่นเวที ไหนจะต้องวิ่งรอกรายงานตัวเรื่องคดีความตาม สน. ต่าง ๆ อีกเป็นสิบ หนักสุดคือเช้าบินลงใต้รายงานตัวบ่ายบินกลับมาเข้าห้องซ้อมต่อยันดึก แต่ที่ทำให้ หนุ่ม อ่านต่อ…

แฟน ๆ เดดพูลแห่ต้อนรับ ไรอัน เรย์โนลด์ พร้อมทีมนักแสดงนำจาก Deadpool 2 ในงานพรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์ ณ กรุงลอนดอน

ยังคงเดินสายโปรโมทพร้อมพบปะแฟน ๆ กันอย่างต่อเนื่อง สำหรับภาพยนตร์แอคชั่นของฮีโร่สุดกวนอย่าง "Deadpool 2" ที่ล่าสุด ไรอัน เรย์โนลด์ ได้นำทีมนักแสดง อาทิ จอช โบรลิน, โดมิโน่, เซซี่ บีทซ์ พร้อมด้วย เอ็ดดี้ มาร์สัน, ร็อบ เดลานีย์ เดินทางไปร่วมงานพรีเมียร์เปิดตัวภาพนตร์ ที่ Empire Casino อ่านต่อ…

ห้ามพลาด! เทคกายเอาท์ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 ตอนที่ 2 แซ่บ ซี้ด กว่าเดิม วันเสาร์ตื่นเช้า ไม่ได้ไปไหน ก็มาเฝ้าหน้าจอ LINE TV กันดีกว่า!

แค่ออกอากาศสัปดาห์แรก บรรดาหนุ่มไทยก็ทำหนุ่มฝรั่งตาน้ำข้าวต้องผิดหวังกลับบ้านไปแบบไร้คู่ แต่แว่วๆ มาตอนที่ 2 ของ Take Guy Out Thailand ซีซั่น 3 นี้ จะเป็นหนุ่มโสดหน้าตี๋ สไตล์เกาหลีๆ นิดๆ ที่แอบมีภาพหลุดมาให้ได้เชยชม เรียกน้ำย่อยกันก่อน จะแซ่บ จะซี้ด จะโดนใจขนาดไหน อ่านต่อ…

คุณแม่สายสตรอง “โอ๋-บีม-เปิ้ล-พลอย” โล๊ะแบรนด์เนม เปิดบูธขายราคากันเอง ในงาน “Momoko Luxury Fair and Music Festival 2018”

ซื้อมา ขายไป สมบัติผลัดกันชม นิยามฮิตของบรรดาคุณแม่ยังสวยอย่าง โอ๋-ภัคจีรา วรรณสุทธิ์, บีม-วรานิษฐ์ จิราโรจน์เจริญ, เปิ้ล-ภารดี อยู่ผาสุก,พลอย-ชิดจันทร์ ห่ง ที่แห่กันขนเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าแบรนด์เนม มาขายราคาเบาๆ กันเอง ในงาน Momoko Luxury Fair and Music Festival 2018 (โมโมโกะ ลักชัวรี่ แฟร์ อ่านต่อ…

Theresa Wayman (เทเรซ่า เวย์แมน) ส่ง ‘The Dream’ เพลงใหม่เข้าลิสต์

Theresa Wayman (เทเรซ่า เวย์แมน) หนึ่งในสมาชิกวง Warpaint มีแพลนปล่อยอัลบั้ม LoveLaws อัลบั้มเดี่ยวของตัวเองในวันศุกร์ที่ 18 พฤษภาคม ที่จะถึงนี้ ล่าสุดเธอเผยแพร่ซิงเกิลใหม่ในชื่อว่า ‘The Dream’ จากโปรเจคเดี่ยวของเธอ ซึ่งเธอเผยแพร่ผ่านชื่อว่า TT ตอนนี้สามารถ Pre-order กันได้แล้ว’The Dream’ อ่านต่อ…

ตามดูความน่ารักของ “ขุ่นแม่ชมพู่” ในวันที่ 2 ของการเดินพรมแดงเมืองคานส์

ตามดูความน่ารักของ "ขุ่นแม่ชมพู่-อารยา" ในวันที่ 2 ของการเดินพรมแดงเมืองคานส์ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ "ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์" และแขกคนพิเศษของ "โชพาร์ด" (Chopard) ซึ่ง ลอฟฟีเซียล เก็บโมเม้นท์สุดคิวท์และภารกิจในแต่ละวันของแม่ชมมาให้แฟนๆ ได้อมยิ้มตามกันค่า#Cannes2018 อ่านต่อ…

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ โคโดโม เปิดโรงหนังเด็กแห่งแรกในเมืองไทย “KODOMO Kids cinema” โลกบันเทิงแห่งจินตนาการและการเรียนรู้แห่งใหม่ เหล่าครอบครัวคนดังชื่นชอบทางเลือกใหม่สำหรับเด็ก

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานเปิดตัว โรงภาพยนตร์สำหรับเด็กแห่งแรกในเมืองไทย "KODOMO Kids Cinema" โลกบันเทิงแห่งจินตนาการและการเรียนรู้แห่งใหม่ จำนวน 84 ที่นั่ง พร้อมเปิดให้บริการ 11พฤษภาคมนี้ ที่ เมกา ซีนีเพล็กซ์ บางนา อ่านต่อ…