ตุลาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

พฤศจิกายน 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

ธันวาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

ทีวีไกด์: รายการ “เปอร์สเปกทิฟ” เส้นทางเดินของ “ปุ๊-นารี” เคยรับจ้างเลี้ยงควาย ก่อนกลายเป็น เซียนนวด ดีกรีแชมป์โลก!

วันที่คำว่า "หมอนวด" กลายเป็นคำที่ทำให้หลายคน มักมองเป็นด้านลบ แต่สำหรับ "ปุ๊-นารี ซอยเมอ" เธอกลายเป็นผู้สร้างชื่อเสียง เปลี่ยนภาพลบ ของอาชีพหมอนวด ให้เป็นภาพบวก พร้อมเผยเสน่ห์การนวดที่สร้างความประทับใจในต่างประเทศมาแล้วจากพนักงานนวดสปาธรรมดา กลายเป็นหมอนวดสาวไทย ดีกรีแชมป์โลก อ่านต่อ…

โอกาสสุดท้าย!! Avengers: Infinity War แฟนตัวจริงต้องรีบคว้าที่ เอส เอฟ ตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน 2561 เป็นต้นไปจนกว่าสินค้าจะหมด

โอกาสสุดท้าย!! Avengers: Infinity War แฟนตัวจริงต้องรีบคว้าที่ เอส เอฟ
ตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน 2561 เป็นต้นไปจนกว่าสินค้าจะหมด

รายละเอียดโปรโมชั่นเอส เอฟ มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า เพียงแสดงบัตรชมภาพยนตร์ Avengers : Infinity War รับสิทธิ์แลกซื้อหมอนผ้าห่มลิขสิทธิ์แท้ ในราคาสุดพิเศษเพียง 350 บาท อ่านต่อ…

ซื้อบัตรชม Avengers Infinity War ในระบบ MX4D ที่ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า และเอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า ได้ 2 ต่อ ทั้งรับทั้งลุ้น ของพรีเมี่ยม ลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์

ซื้อบัตรชม Avengers Infinity War ในระบบ MX4D ที่ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า และเอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า ได้ 2 ต่อ ทั้งรับทั้งลุ้น ของพรีเมี่ยม ลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์รายละเอียดโปรโมชั่นซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง "Avengers : Infinity War" ในระบบ MX4D ทุกที่นั่ง รับทันที Magnet อ่านต่อ…

Double Fun Unlimit หนังจบ ความสนุกยังไม่จบ ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ ซีเนม่า

Double Fun Unlimit หนังจบ ความสนุกยังไม่จบ ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ ซีเนม่ารายละเอียดโปรโมชั่นเพียงนำหางบัตรชมภาพยนตร์ทุกเรื่องที่เข้าฉายระหว่างวันที่ 25 เมษายน 30 มิถุนายน 2561 ทุกที่นั่ง ของโรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ ซีเนม่า เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ รับสิทธิเล่นโบว์ลิ่ง 1 ฟรี 1 เกมส์ ทันที อ่านต่อ…

กรี๊ดหนักมาก ลูกค้าที่มาสมัคร SF Movie Club Card พร้อมซื้อบัตรชมภาพยนตร์ Avengers Infinity War 1 ที่นั่ง รับ Avengers Magnet 1 Set รีบด่วน!!!

SF Movie Club Card Avengers Infinity War Promotionตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน 2561 เป็นต้นไป (จนกว่าของจะหมด)รายละเอียดโปรโมชั่นสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่มาสมัคร SF Movie Club Card เฉพาะ General และ Senior พร้อมซื้อบัตรชมภาพยนตร์ Avengers 1 ที่นั่ง รับ Avengers Magnet 1 Set (Set ละ 6 ลาย) มูลค่า 159 อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “สมุดโคจร On The Way” จ๊อบ – ดรีม พาสัมผัสความน่ารักของเหล่าอาข่า ณ ดอยสะโง้ ใน สมุดโคจร On The Way

จ๊อบ – นิธิ สมุทรโคจร กูรูนักเดินทางพาหนุ่มศรีปราชญ์ ดรีม – ธชภพ ชื่นหิรัญ จากบุเพสันนิวาส โยกย้ายจากบ้านปางห้ามายังเชียงแสน จ.เชียงราย ในทริปที่มีชื่อว่า "เชียงรายม่วนแต้"ออกสตาร์ทที่แรกพาไปปลดปล่อยความมันส์กับรถฟอร์มูล่าม้ง ต่อด้วยชิงช้าของเล่นชิ้นโปรดของเหล่าอาข่าน้อย อ่านต่อ…

“ดรีม-ธีธีต” หนุ่มยิ้มสวยเกร็งสุดเปิดซิงจอเงินปะทะ “ซันนี่”

เป็นหน้าใหม่ที่น่าจับตามองสำหรับนักแสดงน้องใหม่ "ดรีม- ธีธัต สุขอิ่ม" ที่กำลังมีผลงานบนจอเงินครั้งแรกในภาพยนตร์ "พี่น้องที่รัก ค่าย GDH559 เรื่องนี้หนุ่มน้อยหน้ามน ต้องรับบทเป็น "ซันนี่" วัยเด็ก ซะด้วย ว้าว ! สนุกละซี เพราะเมื่อรู้ว่าต้องมาเป็น "ซันนี่" อ่านต่อ…

Movie Guide: เอาใจคอแอนิเมชั่น ด้วยตัวอย่างใหม่พร้อมโปสเตอร์ไทยจาก Smallfoot ภาพยนตร์ที่จะเปลี่ยนตำนานที่คุณเคยรู้ชนิดกลับตาลปัตร

เอาใจคอแอนิเมชั่นกันอีกแล้ว สำหรับภาพยนตร์แอนิเมชั่นสำหรับทุกช่วงวัย ที่จะเปลี่ยนตำนานที่คุณเคยรู้ชนิดกลับตาลปัตร "Smallfoot" ผลงานกำกับของ คาเรย์ เคิร์กแพททริก ที่ล่าสุดได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ พร้อมด้วยโปสเตอร์ไทย ออกมาให้ชมกัน กับกับเรื่องราวของเจ้า "สมอลล์ฟุต" อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “มูไนท์ (MooNight)” “แพท-ณปภา” อึ้ง!! “อ.ลักษณ์” ฟันธง!! ดวงมีคู่ใหม่มาแรง!!

คุณแม่สายสตรอง "แพท-ณปภา ตันตระกูล" อุ้มลูกชายน้อง "เรซซิ่ง" มาเช็คดวงอีกครั้ง!! ในรายการ "มูไนท์" กับ "อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ" หลังจากที่เคย ฟันธง!! ไว้ว่า "แพท" มีเกณฑ์ดวงจะแตก!! ทำเอาหน้าเหวอมาแล้ว รอบนี้ "อ.ลักษณ์" จัดหนัก!! จัดเต็ม!! อ่านต่อ…

ยอดขายที่เติบโตของนิสสัน ลีฟ ผลักดันกระแสของรถยนต์ไฟฟ้าทั่วโลก ลีฟ เป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุดในโลก ยังคงเป็นที่ต้องการอย่างต่อเนื่องในปีงบประมาณ 2017

นิสสันมียอดขายรถยนต์ไฟฟ้าเพิ่มขึ้นถึง 10% ในปีงบประมาณที่ผ่านมา ซึ่งเป็นผลมาจากความต้องการที่เพิ่มขึ้นในรถยนต์ไฟฟ้าที่มียอดขายอันดับหนึ่งทั่วโลกอย่างนิสสัน ลีฟยอดขายของรถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100% ยังคงเติบโตอย่างแข็งแกร่งในตลาดรถยนต์ไฟฟ้าหลักๆ ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น ยุโรป และสหรัฐอเมริกา อ่านต่อ…

การกลับมาของ Supersub และ …ก่อน ก่อนที่ใครบางคนจะทำให้เรารู้จักความรู้สึกที่เปลี่ยนชีวิต

Supersub (ซูเปอร์ซับ) วงร็อกซาวด์แตกต่างที่เดินทางบนถนนดนตรีมาร่วม 12 ปี เริ่มจากอัลบั้มแรกในสังกัดสนามหลวงมิวสิก ก่อนไปสั่งสมประสบการณ์จากที่ต่างๆ มีเพลงคุ้นหูอย่าง ‘รอยยิ้ม’ ‘ใจเธอคิดอะไร’ ‘Clock’ ‘เลิศเลอ’ ‘คำนั้น’ ‘Awaken’ ตอนนี้พวกเขากลับมาบ้านเดิม อ่านต่อ…

ภาพข่าว: “ช้าง” ส่งท้ายมหานครดนตรี คอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ตอกย้ำคอนเซ็ปต์ “เติมเต็มคำว่าเพื่อน”

นายชัยโรจน์ รัตนมหากุล (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการภาคการขาย และนายมงคล ชูติประกิจ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการภาคการขาย บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ในนาม "เครื่องดื่มตราช้าง" จัดคอนเสิร์ต "ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิค โทรโพลิส" (Chang Music Connection Musictropolis) อ่านต่อ…

“แบร์เคฟ” ผู้ผลิตซีรีส์รายใหม่ จับมือ “LINE TV” บวงสรวง 4 เรื่องรวด ย้ำเน้น แตกต่าง สด ใหม่ !

วงการซีรีส์กำลังคึกคัก เพราะล่าสุด "แบร์เคฟ สตูดิโอ" ผู้ผลิตซีรีส์คอนเทนต์รายใหม่ของเมืองไทยนำทีมโดยซีอีโอ คุณเปรมวิชช์ สีห์ชาติวงษ์ จับมือกับคุณ พัลภา มาโนช หัวหน้าธุรกิจ LINE TV LINE ประเทศไทย ได้ฤกษ์บวงสรวงเปิดตัวซีรีส์ 4 เรื่องแรกของบริษัท อาทิ GGEZ (จีจีอีซี่) เกรียนเมพเทพศาสตร์ , อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ย่อตอนซีรีส์ “เรื่อง ลับ หลัง Behind The SIN” EP.8 วันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน 2561 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 28 SD

จูน (โบว์-ทิตชญา) พากองถ่ายรายการ "ตีทั้งครัว" มาถ่ายทำที่บ้าน เจ้า (เอิร์ธ-วิศววิท) แบบไม่ทันให้ได้ตั้งตัว และเพื่อเปิดโปงเรื่องราวความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนของครอบครัวเขา โชคดีที่ ศศิน (ก้อง-จักรพันธ์) และ มิลิน (ก้อย-รัชวิน) แท็กทีมกันมาช่วยเหลือเด็กในสังกัดของเขาได้ทันเวลา ส่วน กรีน อ่านต่อ…

“JKN” กระหึ่มฮ่องกง ขายลิขสิทธิ์ซีรีส์อินเดีย Porus ถล่มทลาย ตั้งเป้าโกยรายได้ต่างประเทศกว่า120 ล้าน

มีข่าวให้ฮือฮาอยู่เรื่อยสำหรับ บริษัท เจเคเอ็น โกบอล มีเดีย จำกัด(มหาชน) ภายใต้การบริหารงานของ "แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" ล่าสุดก็ไปร่วมงาน "ฮ่องกง อินเตอร์เนชั่นแนลฟิล์ม มาร์ท" ที่ฮ่องกง เปิดบูธขายลิขสิทธิ์คอนเทนต์ประกอบด้วย ซีรี่ย์อินเดีย จำนวน 3 เรื่อง ได้แก่ Porus อ่านต่อ…

ภาพข่าว: อติล่า – อาร์เธอร์ ชนะการแข่งขันมาสเตอร์คลาส รับเงินรางวัลจาก ME by TMB

อติล่า-อาร์เธอร์ อภิชาติ กานโยซ์ ชนะการแข่งขันรอบมาสเตอร์คลาสกับโจทย์ "Always Get MORE with ME" ในรายการ The Face 4 All-Stars พร้อมรับมอบเงินรางวัลพิเศษมูลค่า 100,000 บาท จาก ME by TMBโดยนางสาวมิ่งขวัญ พัฒนวงศ์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารส่งเสริมการตลาดลูกค้าบุคคลทีเอ็มบี และ ME by TMB อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “หม้ายตัวแม่” ดราม่าชีวิต “ป้าไก่ เดอะวอยซ์” ติดเหล้า หมดตัว หย่าผัว!!

วาไรตี้เม้าท์กระจาย "หม้ายตัวแม่" สัปดาห์นี้บอกเลยว่าครบรส ครบเครื่องกับแขกรับเชิญคนพิเศษที่พิธีกรหม้ายสุดแซบยกกำลังสาม "ตุ๊ก-ญาณี จงวิสุทธิ์" , "ท๊อป-ดารณีนุช ปสุตนาวิน" และ "พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช" อ่านต่อ…

แมน มณีวรรณ อาร์สยาม ยันผ่านเอ็มวีไม่เด้งเด้าแค่หน้าเวที เพราะ หม่อง ไหนๆ ก็ แซ่บ!!

หลังเจ้าพ่อเพลงเศร้า เอาหยังเฮ็ดใจ, เหตุผลน้ำเน่า อย่างศิลปินขวัญใจมหาชนคนหน้าฮ้าน แมน มณีวรรณ อาร์สยาม (ยิ่งคุณ ประจันทอน) เปลี่ยนไปเอาใจแฟนเพลงผู้บ่าวผู้สาวขาแนว อินดี้ขาเลาะ กะเทยชะนีได้โยกย้ายส่ายสะโพกกันให้แซ่บคักๆ กับซิงเกิ้ลใหม่ "หม่องแซ่บ" เพลงผสมผสานแนวดนตรีทั้งโคราชซิ่ง เซิ้ง อ่านต่อ…

เดอะ ไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จัดงาน “BACK TO THE 90’S” พาย้อนยุคทุกเทรนด์ฮิตของวัยรุ่นยุค 90

เดอะ ไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป พาย้อนวัยกลับไปปี 1990 ยุคทองของดนตรีและไลฟสไตล์ ใครที่ชื่นชอบของสะสมสไตล์วินเทจและดนตรีพ็อพจังหวะสนุกๆ ขอเชิญร่วมช้อปปิ้งและฟังเพลงในงาน "BACK TO THE 90’S" ตั้งแต่ 27 เมษายน 2561 – 6 พฤษภาคม 2561 ณ ชั้น 1 ลานไนน์สแควร์ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “THE GUEST (เดอะเกสท์) ตีสนิทคนดัง” “บุญโทน คนหนุ่ม” ควงลูกสาว “ลาดา อาร์สยาม” พาชมบ้านใจกลางเมืองราชบุรี

รายการ "THE GUEST (เดอะเกสท์) ตีสนิทคนดัง" วาไรตี้สุดมันส์ที่จะพาทุกท่านไปตีสนิทพร้อมขุดคุ้ยเรื่องราวส่วนตัวของเหล่าดารา คนดัง ทั่วฟ้าเมืองไทย ของ 3 พิธีกรสายฮา บ๊วย-เชษฐวุฒิ, เอมี่ กลิ่นประทุม และ บอล เชิญยิ้ม วันนี้จะพาไปส่องบ้านที่จังหวัดราชบุรีของเจ้าพ่อเพลงแหล่ตลอดกาล "บุญโทน อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “The Wall กำแพงพลิกชีวิต” “อัฑ แห่งบ้านตะวันยิ้ม” นักกิจกรรมบำบัด ลุ้นเงินจาก “The Wall” ทำโครงการ “ต้นกล้าชีวิตฯ”

สละพื้นที่บ้านของตัวเองทำเป็นศูนย์ฟื้นฟูเด็กพิเศษ "บ้านตะวันยิ้ม" ช่วยให้น้องๆ เด็กพิเศษได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมในสังคมอย่างมีความสุขกับกิจกรรมอาชาบำบัด วันนี้อัฑ-อัฑฒพงศ์ โมลี นักกิจกรรมบำบัดชำนาญการ โรงพยาบาลอุตรดิตถ์ จะขอควงภรรยามาลุ้นเงินจาก "The Wall กำแพงพลิกชีวิต" ไปทำโครงการ อ่านต่อ…

“แพท-เพดดาวอน” สาว “สปป.ลาว” คว้าเงินล้านจาก “ศึกวันดวลเพลง” ไปสร้างบ้านให้แม่

ฝ่าฟันนักร้องผู้ท้าชิงเสียงทองมาถึง21 แมทช์ บนเวที "ศึกวันดวลเพลง เงินล้าน" ในที่สุดนักร้องสาวจากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว แพท-เพดดาวอน โชว์น้ำเสียงอันทรงเสน่ห์ เอาชนะผู้ท้าชิงไปด้วยคะแนนเป็นเอกฉันท์ จาก3กรรมการ ครูสลา คุณวุฒิ, จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ และ รุ่ง-สุริยา เมื่อหัวค่ำวันที่ อ่านต่อ…

Top 5 ร้านอร่อยต้องจัด ถ.แนบเคหาสน์ หัวหิน

ยังชวนอร่อยที่หัวหินกันต่อเพราะหัวหินมีร้านอร่อยต้องจัดมากมาย แค่ 5 ร้านจะไปพออาไร้วันนี้เราจัดมาให้อีก 5 โดยปักหมุดไปที่ถนนแนบเคหาสน์ ถนนเลียบชายฝั่งทะเลสุดชิล ใครมาหัวหินไม่มาหาอะไรกินย่านนี้ ถือว่ามาไม่ถึงถิ่น ตาม #TEAMGIRL ไปกินกันเลยจร้าพิกัด ถ.แนบเคหาสน์ เลียบชายหาดหัวหิน5 #บ้านถั่วเย็น- อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “Show Me The Money Thailand” สะเทือนวงการ!!! เหล่าคนบันเทิง ตบเท้าเข้าแข่งขันโชว์สกิล พ่นไรหม์แร็ป

สนุกกันอย่างต่อเนื่องกับการแข่งขันรอบ "FACE TO FACE ในรายการ "Show Me The Money Thailand" ซึ่งในสัปดาห์นี้ นอกจากมีเหล่าแร็ปเปอร์มาพิสูจน์ฝีมือตัวเองแล้ว เราจะได้เห็นการตบเท้าเข้ามาพ่นไรหม์ของเหล่าดารา ศิลปิน ของเมืองไทย รวมถึงอดีตนักร้อง ที่ห่างหายไปจากวงการบันเทิง อ่านต่อ…

ชาววันซ์เฮ!!! ทไวซ์ ทำตามสัญญา สิงหาคมนี้ พร้อมเปิด “TWICELAND ZONE 2” สุดอลัง

ไม่ปล่อยให้ชาววันซ์ (Onceชื่อเรียกแฟนคลับของทไวซ์) ต้องคอยนาน "9 สาว TWICE" (ทไวซ์) พร้อมกลับมาเนรมิต TWICELAND ZONE 2 ให้เหล่าแฟนบอย แฟนเกิร์ล ทุกคนได้ชื่นฉ่ำหัวใจกัน ในวันเสาร์ที่ 18สิงหาคมนี้ ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง "กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ" แห่ง บริษัท โฟร์ วัน วัน อ่านต่อ…

“ช่อง MONO29” ฉลองเข้าสู่ปีที่ 5 แจกหนัก!

แจกหนัก!!! "ช่อง MONO29" ฉลองก้าวสู่ปีที่ 5 โดยจัดกิจกรรม "MONO29 Movie Quiz" เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น "MONO29" แล้วร่วมสนุกตอบคำถามเกี่ยวกับหนังและซีรีส์ของ "ช่อง MONO29" ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลสุดพรีเมี่ยม มูลค่ากว่า 400,000 บาท อ่านต่อ…

Gossip News: กันต์ กันตถาวร คว้าพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของผลิตภัณฑ์ สก๊อต 100 ซุปไก่สกัด สูตร 100%

ช่วงนี้ฮอตเว่อร์!! งานราษฎร์ งานหลวงรุมเพียบ ล่าสุด กันต์ กันตถาวร คว้าพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของผลิตภัณฑ์ สก๊อต 100 ซุปไก่สกัด สูตร 100% เตรียมเผยเคล็ดลับการทำงานให้เต็ม 100 พร้อมรับทุกสถานการณ์ ในงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์และร่วมชมภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่พร้อมกัน!! ในวันพฤหัสบดีที่ 3 พฤษภาคม 2561 อ่านต่อ…

พาราด็อกซ์ กลับมาพร้อมเพลงเศร้าสุดในชีวิต “จดหมายจากวันวาน” ต้า รับอินจัดเกือบเสียน้ำตาคาห้องอัด ดีใจได้ทำเป็นเอ็มวี

กลับมาคราวนี้ PARADOX (พาราด็อกซ์) วงร็อกขวัญใจแม่ยกจากค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) มาพร้อมกับเพลงที่ ต้า นักร้องนำวงพาราด็อกซ์เอ่ยว่า เป็นเพลงที่เศร้าที่สุด แถมยังเป็นเพลงแรกที่สร้างเป็นมิวสิกวิดิโอที่มีเรื่องมราวมีตัวแสดง กับเพลงที่ทำไว้เมื่อ 8 ปีที่แล้ว จะเศร้าจะซึ้งแค่ไหน อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “เชฟกระทะเหล็ก” เวทีนี้ไม่มีพี่เลี้ยง “Ironchef Uk” ปะทะ “Ironchef Thailand”

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (IronChef Thailand) วันเสาร์ที่ 28 เมษายนนี้ทางช่อง 7 HD พบกับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)กับรูปแบบใหม่ของรายการพร้อมด้วย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ต้นหอม" ศกุลตลา เทียนไพโรจน์กลับมาลุ้นกับรายการ อ่านต่อ…

The New Beginning of PRUKSA พฤกษา ฉลองครบรอบ 25 ปี ประกาศรีแบรนด์ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด พร้อม ดึง “ตูน (อาทิวราห์)” เป็น Brand Endorser เขย่าวงการอสังหาฯ

นายทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท พฤกษา โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึง วิสัยทัศน์ของพฤกษา "ที่หนึ่งในใจคนไทย ที่หนี่งในตลาด"โดยมีพื้นฐานแนวคิดเดิมตั้งแต่เริ่มก่อตั้งกิจการ ที่อยากให้คนไทยทุกคนมี "บ้าน" ที่ต้องอยู่อย่างมีความสุขและไร้กังวล อ่านต่อ…

ก้านคอคลับ, สล็อตแมชชีน และ บอดี้สแลม ส่งท้ายมหานครดนตรี สนั่นเมือง “ระยอง” ในคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส”

ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิค โทรโพลิส (Chang Music Connection Musictropolis) มหานครดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพ กลับไปเยือนชาวระยองด้วยความยิ่งใหญ่ นำเอาประสบการณ์ที่สุดแห่งงานดนตรี บนเวทีระดับช้าง ไปเชื่อมต่อความมันส์กับเพื่อนๆ ภายใต้แนวคิด "เติมเต็มคำว่าเพื่อน" อ่านต่อ…

Gossip News: อั้ม พัชราภา ร่วมกิจกรรม Meet & Greet จับ แจก รถ ฉลองเปิดโชว์รูมใหม่!!

แปลกหูแปลกตา ช่วงนี้เห็นซุปตาร์ตัวแม่ "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" กำลังฟิตหุ่นจริงจัง เพื่อเตรียมอวดชุดว่ายน้ำ ลุยทริปมัลดีฟส์กับเดอะแก๊ง แม้จะทุ่มเวลาให้กับการฟิตหุ่นขนาดไหน แต่ซุปตาร์ตัวแม่รีบเคลียร์คิวมาร่วมกิจกรรม Meet Greet จับ แจก รถ ฉลองเปิดโชว์รูมใหม่!! ในวันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2561 อ่านต่อ…

แพ๊ท ถ่ายทอดความรู้สึกคิดถึงเพื่อน ผ่านเพลง “เหมือนในวันเก่า” ทดลองดนตรีแบบใหม่ พร้อมลุคส์ชิลๆรับซัมเมอร์สไตล์วงเคลียร์

นึกว่าปล่อยเพลงเศร้าฟูมฟายมาเยอะแล้ว วง Klear (เคลียร์) จากค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) จะเบรคความเศร้าไว้บ้าง แต่เปล่าเลย "เหมือนในวันเก่า" เพลงใหม่ ซิงเกิ้ลที่ 7 "Silver Lining"ของพวกเค้ายังคงเป็นเพลงเศร้าอยู่แต่เป็นแบบลึกๆจุกๆ ซึ่ง แพ๊ท นักร้องนำ อ่านต่อ…

“วิว” เลือดเย็น!! สั่ง “โอ-อนุชิต” ฆ่าปิดปาก “ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า”

เรื่องราวกำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้นสุดๆ สำหรับละครสืบสวนสอบสวน "กาหลมหรทึก" (กา-หน-มะ-หอ-ระ-ทึก) ที่ล่าสุดสาววิว-วรรณรท ยังคงเดินหน้าวางแผนฆ่าคนไม่หยุด แถมยังบังคับให้หนุ่มโอ-อนุชิต จัดการปิดปาก ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า อีกต่างหากเป็นฉากที่ พะนอนิจ (วิว-วรรณรท) นัดให้กล้า (โอ-อนุชิต) มาพบ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ละคร “กาหลมหรทึก” ตอนที่ 19 – 20 ออกอากาศวันที่ 30 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2561 เวลา 21.30 น. ช่องวัน31

ตอนที่ 19 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 30 เมษายน 2561 เวลา 21.30 น. ช่องวัน31"พะนอนิจ" สั่งฆ่าปิดปาก "ป้าอร"พะนอนิจ (วิว-วรรณรท) สั่งให้ กล้า (โอ-อนุชิต) ลงมือฆ่าปิดปากป้าอร (รัดเกล้า อามระดิษ) ทิ้งซะ ก่อนที่ภัยจะมาถึงตัว
ตอนที่ 20 ออกอากาศวันอังคารที่ 1 พฤษภาคม 2561 เวลา 21.30 น. อ่านต่อ…

‘พิ้งกี้ สาวิกา’ รับบท ‘สมเด็จพระอมรินทราบรมราชินี’ ใน ‘ศรีอโยธยา’

‘พิ้งกี้’สาวิกา ไชยเดช ร่วมเป็น ดารารับเชิญเกียรติยศ ในภาพยนตร์ซีรีส์เฉลิมพระเกียรติองค์บูรพมหากษัตริย์ตราธิราชเจ้าเรื่อง ‘ศรีอโยธยา’ ภาคที่สอง โดยรับบทเป็น ‘สมเด็จพระอัมรินทราบรมราชินี’ องค์พระปฐมบรมราชินีพระองค์แรก แห่งกรุงรัตนโกสินทร์’สมเด็จพระอมรินทราบรมราชินี’ มีพระนามเดิมว่า ‘คุณนาก’ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม “ศึกรักข้ามรั้ว” ตอน 16 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 30 เมษายน 2561 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31

ตอน 16 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 30 เมษายน 2561 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31"เด็กดีของแม่"ทำเอา จูน (นุ่น-วรนุช) ถึงกับออกอาการเครียด เมื่อจู่ๆ ขุน (อลัว-อิสระ) ดันไปสร้างปัญหา จนคนในหมู่บ้านต้องมาฟ้องจูน อยากรู้ว่าขุนไปทำอะไร จนเกิดเรื่องราวใหญ่โตขนาดนี้ ตามชมได้ในซิทคอม อ่านต่อ…

ผู้กำกับและนักแสดงจาก Crazy Rich Asians ร่วมงาน CinemaCon 2018 ณ ลาสเวกัส

เริ่มเดินสายเปิดตัวกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Crazy Rich Asians หรือชื่อไทย เหลี่ยมโบตั๋น ผลงานการกำกับของ จอน เอ็ม. ชู (Jon M. Chu) ที่สร้างขึ้นจากนวนิยายขายดีระดับโลก "เครซี่ ริช เอเชี่ยนส์ เหลี่ยมโบตัน" ซึ่งล่าสุดทั้งผู้กำกับ พร้อมด้วยนักแสดงนำก็ได้เป็นตัวแทนเดินทางไปร่วมงาน อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนซิทคอม “บางรักซอย 9/1 ซีซั่น 2” ตอน 15 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน 61 เวลา 17.00 น. ทางช่องวัน 31

ตอน 15 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน 61 เวลา 17.00 น. ทางช่องวัน 31"ป๊าจ๋า เจ๋งมาแล้ว"แมน (ตี๋-ดอกสะเดา) วางแผนแกล้งป่วยเพื่อให้ ก๊วยเจ๋ง (ไอซ์-ศรัณยู) อยู่เมืองไทยกับตน แต่งานนี้ก๊วยเจ๋งรู้ทันจึงตลบหลังซ้อนแผน เอาล่ะซิ!! ศึกระหว่างสองพ่อลูกใครจะแน่กว่ากัน ติดตามชมในซิทคอม อ่านต่อ…

ครั้งแรกของ “บิว-กัลยาณี อาร์ สยาม”เปลี่ยนแนวสตริง จับไมค์ร้องเพลงประกอบซีรีส์ “เล่ห์ร้ายพ่ายรัก”

ถือเป็นครั้งแรกของสาว "บิว-กัลยาณี เจียมสกุล" หรือ "บิว อาร์ สยาม" ตั้งแต่เข้าวงการเพลงมา12ปี มีผลงานลูกทุ่งเพื่อชีวิตให้แฟนเพลงได้ฟังมาตลอด แต่ล่าสุดสาวบิวได้ถูกจับเปลี่ยนแนวในห้องอัด มาร้องเพลงประกอบซีรีย์ "เล่ห์ร้ายพ่ายรัก" ของทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 ในแนวเพลงไทยสากล อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ย่อตอนละครเรื่อง “รูปทอง” ตอนที่ 1 – 2 ออกอากาศวันที่ 30 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2561 เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM25

ตอนที่ 1 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 30 เมษายน 2561 เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM25ทีฆะ หรือ เสือ (ทอย – ปฐมพงศ์ เรือนใจดี) หนุ่มรูปหล่อที่เติบโตมากับการเลี้ยงดูของ อำพัน (ตั๊ก – มยุรา เศวตศิลา) ซึ่งเป็นแม่ และญาติพี่น้องข้างแม่ที่ล้วนแต่เป็นผู้หญิง ส่วน รัสสะ หรือ หมู (แดน – วรเวช ดานุวงศ์) อ่านต่อ…

“ส้ม-ชนากานต์” นำทัพ “นางงามตามหาชุดกีฬาให้น้อง” ต่อสะพานบุญเพื่อน้องด้อยโอกาส หวังเป็นแนวทางส่งเสริมการศึกษาและสุขภาพ

ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ งานแถลงข่าว "โครงการ นางงามตามหาชุดให้น้อง" ณ โรงแรมดุสิต โดยมีนางสายสม วงศาสุลักษณ์ ประธานมูลนิธิร่วมน้ำใจต้านภัยเอดส์ ผู้ก่อตั้งโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ ๔๘ พรรษา ในพระบรมราชูปถัมภ์ (สมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดาฯ) จังหวัดลำพูน ให้เกียรติเป็นประธาน ร่วมด้วย อ่านต่อ…

ข่าวซุบซิบ: ก้าวส่งท้ายของ ‘แม่ชม’ บนพรมแดงเมืองคานส์

แอบส่อง IG ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต โพสต์เป็นนัยๆ จะไปเดินพรมแดงในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส (L’Oreal Paris) แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก เป็นปีสุดท้าย!!! แถมปล่อยเมคอัพลุคและชุดบอยๆ ดูแปลกตากว่าลุคจากปีก่อนๆ ที่เราเห็นกันมาตลอด เรื่องไหนจะจริง อ่านต่อ…

“ลุลา” เชื่อ!! เมื่อถึงเวลาจะเป็นวันของเรา… ชวนแฟนปรากฏตัวในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก “LITTLE MISS LULLABY”

และแล้วก็ถึงวันที่ใช่…สำหรับการมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในรอบสิบปีของศิลปินหญิงเสียงมหัศจรรย์ "ลุลา" กันยารัตน์ ติยะพรไชย แห่งบ้านไวท์มิวสิค ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ติสต์ตัวแม่เจ้าของเพลงฮิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตุ๊กตาหน้ารถ / เรื่องที่ขอ / มันคือความรัก/ ทะเลสีดำ / รักปาฏิหาริย์ / อ่านต่อ…

ช่อง 8 ถ่ายศึกมวยโลกสุดระทึก!! “ดาเนี่ยล จาคอบส์” นักชกปาฏิหาริย์ ล่าบัลลังก์แชมป์

เปิดศึกมวยโลกช่อง 8 กันด้วย "ดาเนี่ยล จาคอบส์" นักชกปาฏิหาริย์ ล่าบัลลังก์แชมป์โลก รุ่นมิดเดิลเวท กับ "มาเซียจ ซุเลคกี้" กำปั้นไร้พ่าย ชาวโปแลนด์ และการตัดเชือกรุ่นยักษ์ เฮฟวี่เวท WBA ระหว่าง "จาร์เรลล์ มิลเลอร์" ทารกยักษ์ไร้พ่าย ชาวอเมริกัน ดวลกำปั้นกับ "โยฮัน อ่านต่อ…

เบียร์-ภัสรนันท์ คัมแบ็ค แบบไม่แคร์ค่าย ไร้สังกัด พร้อมซิงเกิ้ลแรก “จะทำให้ลืมเขาเลย”

เบียร์ ภัสรนันท์ หรือ ที่ทุกคนรู้จักกันดีในนามเบียร์ The Voice สาวน้อยเสียงสวย จากเวทีเดอะว๊อยซ์ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 ห่างหายจากการทำเพลงมา 1 ปีเต็ม กลับมาครั้งนี้พร้อมกับซิงเกิ้ลแรก "จะทำให้ลืมเขาเลย"โดยเบียร์กล่าวว่า "สำหรับซิงเกิ้ลเพลงนี้ ถือเป็นซิงเกิ้ลแรกที่ลงทุนทำเองดูแลตัวเอง อ่านต่อ…

ลูกเกด คริส พลอย ซอนย่า มาแก้เกมกันพร้อมหน้า ริต้าลุยเดี่ยว หรือเกมนี้จะ 4 รุม 1 ?

เมื่อทุกคนมาเป็น "เมนเทอร์" ทีมคนน้อยอย่างทีมบีริต้า ก็ต้องทำทุกวิธีเพื่อประคองลูกทีมให้ถึงบันไดไฟนอลวอล์ค แต่ถ้าคิดว่าทริค "ไม่แก้แค้น" จะจกตาเมนเทอร์ระดับตัวแม่ได้ ขอบอกเลยว่าผิด! แคมเปญก่อนคัดลูกทีมสู่ไฟนอลวอล์คคราวนี้ ทีมคริสลูกเกดและทีมพลอยซอนย่าเลยขอมาแก้มือกันพร้อมหน้า อ่านต่อ…

มรภ.สงขลา จัดยิ่งใหญ่สมิหลาแจ๊สเฟสติวัล 2018 สดุดีในหลวง ร.9 บิดาแห่งดนตรีแจ๊ส

คณะศิลปะกรรมฯ มรภ.สงขลา จัดยิ่งใหญ่สมิหลาแจ๊สเฟสติวัล 2018 สดุดีพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บิดาแห่งดนตรีแจ๊ส ขนศิลปินชื่อดังทั้งในและต่างประเทศโชว์ดนตรี 2 เวทีผศ.ไชยวุธ โกศล คณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา (มรภ.สงขลา) เปิดเผยถึงงานสมิหลาแจ๊สเฟสติวัล วันที่ 30 เม.ย. 2561 ณ อ่านต่อ…

โซฟี่-เบล์-เกรซ นำทีมนักเต้นจัดเต็มโชว์สเต็ปแด๊นซ์ กระทบไหล่กูรูระดับโลก “Quick Style” ภายในงาน ICONIQUE DANCE CAMP

เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก สำหรับกิจกรรมแคมป์นักเต้นแคมป์แรกของประเทศไทย ที่มีความสากลเทียบเท่าระดับนานาชาติ ในงานICONIQUE DANCE CAMP (ไอค่อนนีค แดนซ์ แคมป์) จัดโดย ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ และบริษัท มาดี คอร์เปอเรชั่น จำกัด โดยภายในงานทั้ง 3 อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “#TEAMGIRL” “เจนนี่-มุก” ต้อนรับพิธีกรน้องใหม่ “แจน” พาเที่ยวย่านแพร่งภูธร จัด “5 ตำนานความอร่อย”

"#TEAMGIRL" รายการสุดฮิตของสาวๆ เสาร์นี้ "เจนนี่-มุก" พาพิธีกรน้องใหม่ "แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์" มาเที่ยว "ย่านแพร่งภูธร" ชุมชนเก่าแก่สำคัญแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์แบบวันวาน พร้อมจัดอันดับ "5 ตำนานความอร่อย แพร่งภูธร" อ่านต่อ…

“น้ำตาล” คิดหนัก “แม็กซ์” ชวนไปกินหมูจุ่ม!!!

มีปัญหารักๆ เข้ามาทำให้คิดไม่ตกอีกแล้ว สำหรับสาว "ตาต้า" (น้ำตาล-ทิพนารี) เมื่อโชคชะตาพาให้มาพบกับ "พี่ตูน" (แม็กซ์-ณัฐวุฒิ) หนุ่มหล่อนักวิ่งที่ตัวเองเคยแอบปลื้ม และมีโอกาสใกล้ชิดกันมากขึ้นอีกครั้ง ซึ่งรอบนี้ "พี่ตูน" เอ่ยปากชวน "ตาต้า" ไปกินหมูจุ่มด้วย ทำเอา อ่านต่อ…

ร็อกเกอร์รุ่นเก๋าเฮ !!! กับวงร็อกระดับตำนาน “ EXTREME ” เตรียมระเบิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย

" IMC " ผนึกกำลังร่วมกับ " OVERDRIVE" เตรียมจัดคอนเสิร์ตเอาใจร็อกเกอร์รุ่นเก๋ายุค 80 โดยนำวง เอ็กซ์ตรีม (EXTREME) วงร็อกฮาร์ดคอร์ ฟังก์เมทัลจากฝั่งอเมริกา ที่โด่งดังในปลายยุค 80 และต้นยุค 90 ด้วยแนวเพลง ฟังก์เมทัล (Funk Metal) ซึ่งประกอบด้วย 4 สมาชิก คือ มือกีตาร์ นูโน อ่านต่อ…

Movie Guide: “Sicario: Day of the Soldado” ปล่อยใบปิดใหม่โคตรคูล! “จอช โบรลิน-เบนิซิโอ เดล โทโร” ไม่สนกฎ ฆ่าได้ฆ่า ถล่มสมรภูมิพรมแดนเดือด

ศพมากกว่าเดิม! ปะทะยิ่งกว่าเดิม! ศัตรูโหดกว่าเดิม! การกลับมาของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ "Sicario: Day of the Soldado" ที่การันตีว่ายิ่งใหญ่มากกว่าเดิม ซึ่งล่าสุดได้ปลุกกระแสความมันส์กระหึ่มโลกด้วย ใบปิดใหม่ โคตรคูล กับภาพของสองนักแสดงนำอย่าง จอช โบรลิน ตัวท็อปสายแข็งของวงการ มีผลงานคุณภาพ อ่านต่อ…

เวทีลุกเป็นไฟ! “ญาญ่า” โชว์สุดพีค ในงานเปิดตัวเพื่อนใหม่คนสนิท “OPPO F7” – AI Beauty 2.0

ออปโป้ ผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายเซลฟี่ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ทีไรไม่เคยทำให้ผิดหวัง ล่าสุดกับ OPPO F7 เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 24 เมษายน 2561ที่ผ่านมา และมาพร้อมเทคโนโลยี AI Beauty 2.0 ที่พัฒนาขึ้นด้วยความเข้าใจความแตกต่างในโครงหน้าของแต่ละคนมากยิ่งขึ้น อ่านต่อ…