ตุลาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

พฤศจิกายน 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

ธันวาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

อานตี้ แอนส์ ฉลองครบรอบ 20 ปี จัดงาน “Auntie Anne’s 20th ANNIVERSARY LIVE YOUNG” เทียบเชิญ 2 ออเจ้า ออ ไอซ์ ศรัณยู และ ออ แอร์ ภัณฑิลา ร่วมเฉลิมฉลองกันอย่างเต็มอิ่มในรูปแบบ “Young ไงก็ Fun”

"อานตี้ แอนส์" ผู้นำตลาดซอฟท์เพรทเซลในประเทศไทย บริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี) จัดงาน "Auntie Anne’s 20th ANNIVERSARY LIVE YOUNG" เฉลิมฉลองในโอกาสที่ อานตี้ แอนส์ ก้าวเข้าสู่ปีที่ 20 อย่างยิ่งใหญ่ ณ ลานอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: “หม่อมน้อย” รับรางวัล “คึกฤทธิ์” สาขา “ศิลปะการแสดง”

เนื่องในวันที่ 20 เมษายน ของทุกปีอันเป็นวันครบรอบวันเกิดของ พลตรี ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมช มหาศิลปิน คณะกรรมการมูลนิธิ คึกฤทธิ์ 80 ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้มีมติเป็นเอกฉันท์ประกาศเกียรติคุณให้ ‘ ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล ‘ รับ ‘รางวัลคึกฤทธิ์ ‘ สาขาศิลปะการแสดง อ่านต่อ…

Movie Guide: “สิ่งเดียวที่พิลึกยิ่งกว่าความรัก คือ ครอบครัว” Crazy Rich Asians ปล่อยโปสเตอร์ไทย พร้อมตัวอย่างแรก

"คุณเลือกคนรักได้ แต่เลือกครอบครัวไม่ได้" เผยตัวอย่างแรกจากภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ ผลงานการกำกับของ จอน เอ็ม. ชู (Jon M. Chu) เรื่อง Crazy Rich Asians ที่สร้างขึ้นจากนวนิยายขายดีระดับโลก "เครซี่ ริช เอเชี่ยนส์ เหลี่ยมโบตัน" ผลงานจากปลายปากกาของ เควิน ควาน (Kevin Kwan) อ่านต่อ…

กรี๊ดสุดเสียง!! กับกิจกรรม “ดูหนังจิกเบาะฟินยกโรง” ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดี 180 ที่นั่งที่จะได้ดูมินิซีรี่ส์หนังคริส-สิงโต ก่อนใคร

กรี๊ดสุดเสียง!! อย่าพลาดกับกิจกรรม "ดูหนังจิกเบาะฟินยกโรง" ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดี 180 ที่นั่งที่จะได้ดูมินิซีรี่ส์หนังคริส-สิงโต ก่อนใคร Exclusive ขั้นสุดกับ Special Scene สุดพิเศษแบบที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน!! สามารถติดตามและร่วมเล่นกิจกรรมได้ที่ Facebook Baby Bright อ่านต่อ…

สวนสยามจัด ฟรีคอนเสิร์ต แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก ฉลองวันแรงงาน

สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม ร่วมฉลองวันแรงงานแห่งชาติ ซึ่งตรงกับวันอังคารที่ 1 พฤษภาคม 2561 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้ทุกฝ่าย ได้ตระหนักถึงคุณค่าและความสำคัญของผู้ใช้แรงงานที่ได้ร่วมกัน สร้างสรรค์ และทำประโยชน์แก่เศรษฐกิจของประเทศมาโดยตลอด จึงได้จัดให้มีการแสดงฟรีคอนเสิร์ต แจ๊ส อ่านต่อ…

“วุ้นเส้น-หญิง” ชวนร่วมสนุกแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ลุ้นของรางวัลผ่านแอพพลิเคชั่นส่วนตัว

เตรียมตัวมาสนุกกับ 2 สาว วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และ หญิง-รฐา โพธิ์งาม ผ่านแอพพลิเคชั่นส่วนตัว Woonsen Official App และ Ying Rhatha Official App ที่จะทำให้ทุกคนได้ใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น พร้อมลุ้นของรางวัลแบบเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย ไม่ว่าจะเป็นของรักของหวง, หมวกพร้อมลายเซ็นต์, รองเท้า ฯลฯ อ่านต่อ…

“We are family” คอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบของนักร้องสุดซ่าส์ แดง…ฉันทนา กิติยพันธ์ เซอร์ไพร์สตลอดโชว์…พร้อมด้วยศิลปินรับเชิญจากครอบครัวกิติยพันธ์

คร่ำหวอดกันมาอย่างยาวนานในวงการบันเทิงเมืองไทย แดง…ฉันทนา กิติยพันธ์ นักร้อง นักแสดงรุ่นใหญ่ ที่ความสามารถเปี่ยมล้นทั้งบทบาทนักร้อง นักแสดง มีแฟนคลับเหนียวแน่นทุกเพศทุกวัย แม้เวลาชีวิตจะย่างก้าวมาจนจะครบ 73 ปี ในวันที่ 7 พฤษภาคม 2561 นี้แล้ว อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “3 แซบ” เปิดตัว “เป๊ก” ป๋าดัน “โอ๊ต” “แพท” เล่านาที “เบนซ์” อุ้มลูกครั้งแรก…หลังนอนคุก!!

เล่นเอารายการ ‘3 แซบ’ แทบป่วน!!! เมื่อ 3 พิธีกรฝีปากกล้า "แพท-ณปภา ตันตระกูล", "เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์" และ "โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน" บุกยึดรายการจาก 3 พิธีกรสุดแซบ พร้อมโชว์สกิลการต่อปากต่อคำแบบไม่มีใครยอมใคร ก่อนจะย้อนเส้นทางการก้าวสู่งานพิธีกรของแต่ละคน งานนี้ อ่านต่อ…

“ฐิสา” นำทีมนักแสดงละคร “สัมปทานหัวใจ” บุกรายการ “สนามข่าวบันเทิง” 27 เม.ย. นี้!

ใกล้ลงจอให้แฟนละครได้ชมกันแล้ว สำหรับละครดราม่าโรแมนติกเข้มข้น "สัมปทานหัวใจ" ละครในดวงใจที่ทุกคนรอคอย แต่ก่อนที่จะไปฟินอินเลิฟกลางเกาะถ้ำ นางเอกสาว "ฐิสา-วริฏฐิสา" ขอนำทีมนักแสดง "จิณณ์ จิณณะ, ฮาน่า ลีวิส, เชน-ณัฐวัฒน์ และน้องออม-ชาญคามิน" บุกรายการ อ่านต่อ…

“เวียร์-ฐิสา” ประกบคู่ชวนฟิน อินเลิฟกลางเกาะถ้ำ ใน “สัมปทานหัวใจ” ลงจอช่อง 7HD 28 เมษายน นี้ !

แฟนละครเตรียมพบกับเรื่องราว โรแมนติกดราม่าสุดเข้มข้น "สัมปทานหัวใจ" จากบทประพันธ์คลาสสิก โบตั๋น งานนี้ได้พระเอกหนุ่มมาดเข้ม "เวียร์-ศุกลวัฒน์" ในบทบาท "นาบุญ" นายหัวหนุ่มหล่อเจ้าของเกาะผู้รักความยุติธรรม ประกบคู่ครั้งแรกกับ "ฐิสา-วริฏฐิสา" ในบทบาท รัตตวัลย์ อ่านต่อ…

“โดม” บุกรังโจรช่วย “มาร์กี้” ปิดฉาก “บ่วงรักซาตาน”

สาดอารมณ์ใส่กันตั้งแต่ต้นจนจบ สำหรับ "โดม-ปกรณ์ ลัม" และ "มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์" พระนางจากละครแนวโรแมนติกดราม่า "บ่วงรักซาตาน" ผลิตโดยค่ายโพลีพลัส พอมาถึงตอนจบ เลยจัดให้แฟนละครได้ชมทั้งฉากบู๊!! ซึ้ง สุดเข้มข้นส่งท้ายละคร อ่านต่อ…

เรื่องย่อ: สัมปทานหัวใจ

บทประพันธ์ โบตั๋นบทโทรทัศน์ เอื้องอรุณ สมิตสุวรรณ, วิริยาภรณ์ จุนหะวิทยะกำกับการแสดงโดย ธีระศักดิ์ พรหมเงิน
ผลิตโดย บริษัท มุมใหม่ จำกัดนายหัว นาบุญ (เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ) เจ้าของสัมปทานรังนกแห่งเกาะถ้ำ เคยแต่งงานกับ เนตรนภา (เมจิ-รัศม์ประภา วิสุมา) แต่เลิกรากันเพราะเธอทนความติดดินของเขาไม่ได้ อ่านต่อ…

“GMM 25” บวงสรวง 2 เรื่อง “รูปทอง – สัมผัสรัตติกาล” นักแสดงแห่ร่วมงานคับคั่ง

ช่อง GMM 25 โดย ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และ เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ถือฤกษ์ดีนำทีมผู้กำกับ นักแสดง ทำพิธีบวงสรวงซีรีส์ 2 เรื่อง "รูปทอง" นำแสดงโดย แดน – วรเวช ดานุวงศ์, ทอย – ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, ปังปอนด์ – อัครวุฒิ มังคลสุต, ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์, ตั๊ก – มยุรา เศวตศิลา, แอ๊ว-อำภา อ่านต่อ…

‘อ๊อฟ ปองศักดิ์’ เตรียมพร้อมสเต็ปแดนซ์สุดแซ่บ ให้สมฉายา ‘นางพญาท่าเลื้อย’ ใน ‘The One Concert : 1035 กระบวนท่าจำ’

ได้แดนซ์กันแบบจัดเต็มแน่นอน สำหรับ "The One Concert : 1035 กระบวนท่าจำ" คอนเสิร์ตใหญ่จากคลื่น "FM ONE 103.5" ที่ขนทัพศิลปินแนวหน้าของเมืองไทยมาชวนกันเต้นท่าฮิตในอดีตให้หายคิดถึง หนึ่งในนั้นมีนักร้องชื่อดัง "อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์" ที่เรื่องแดนซ์ไม่เคยทำให้ผิดหวัง อ่านต่อ…

รายการ Thailand’s Got Talent เปิดรับสมัครออดิชั่นภาคเหนือไปแล้ว “ภาคอีสาน – ภาคใต้ – ภาคกลาง ” เตรียมตัวให้พร้อม ได้เวลาโชว์ทาเลนต์ให้โลกได้เห็นแล้ว!!

เปิดรับสมัครออดิชั่นกันไปแล้ว สำหรับรายการเวทีโชว์ระดับโลก อย่างรายการ Thailand’s Got Talent ที่ตอนนี้ได้เปิดรับสมัครใน "ภาคเหนือ" ผ่านพ้นไปแล้วในภาคแรก เรียกได้ว่าพี่น้องชาวภาคเหนือคึกคัก มาม่วนแต้ม่วนว่ากันมากมายขนาด บรรยากาศเต็มไปด้วยความมุ่งมั่นของพี่ๆน้องๆ ชาวภาคเหนือ และภาคใกล้เคียง อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “หนีเที่ยวกัน” “ฟลุค&ลี” ขึ้นโรงพัก!!

ควันหลงงานใหญ่แห่งปีอุ่นไอรักฯ ใครที่พลาดไป ต้องดูรายการ "หนีเที่ยวกัน" จัดเต็มมาให้ชม งานนี้คู่รัก ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี จัดใหญ่ใส่ชุดไทยย้อนยุค ดูๆ ไปนึกว่าถ่ายพรีเวดดิ้ง! คริๆ นอกจากพาทะลุทะลวงทั่วทั้งงาน ยังควงกันเติมความหวานทำขนมไทย สายไหม แถม สาวลี ยังขอฝึกทำ อ่านต่อ…

“ยีน เกวลิน” หัวร้อน!! โดนปลอมเฟสบุ๊คคุยหนุ่ม ลั่น! หยุดทำก่อนถึงมือตำรวจ

ทำเอาหัวร้อนสุดๆ "ยีน-เกวลิน ศรีวรรณา" นางเอกจากละคร "พ่อปลาไหล" ช่อง8 ล่าสุด ดันมีคนปลอมเฟสบุ๊คสาวยีน โดยสวมรอยแชทไปคุยกับหนุ่มๆ หลายคน จนถึงขั้นนัดแนะให้มาเจอกัน ยีนจึงขอประกาศผ่านอินสตาแกรมเพื่อให้รู้ตรงกันว่าไม่ได้มีพฤติกรรมดังกล่าว และเฟสบุ๊คจริงของยีน คือ Jean Sriwanna อ่านต่อ…

“เฮียฮ้อ สุรชัย” ยก “คุยข่าวเช้า” เป็นพระเอกดึงคนดู มั่นใจ “ช่อง 8” ร้อนแรงเรตติ้งพุ่งขึ้นอันดับ 3 ของประเทศ

ร้อนแรงไม่แพ้อุณหภูมิเมษา สำหรับกลุ่ม "ดิจิตอลทีวี" เพราะต่างงัดกลยุทธ์สู้ศึกช่วงชิงสายตาคนดูต่อเนื่อง ด้าน "เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ประกาศความสำเร็จ "ช่อง 8" หลังซีรี่ส์อินเดีย "หนุมาน อ่านต่อ…

“ติ๊ก เจษฎาภรณ์” ปลื้มกระแสละคร “คู่ซี้ผีมือปราบ” ฟีคแบคดี แฟนละคร ชมหล่อ ซิกแพคแน่น

ละครบู๊แอ๊คชั่นเรื่อง "คู่ซี้ผีมือปราบ" ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 ของผู้จัดและผู้กำกับ หนุ่ม-อรรถพร ธีมากร ออกอากาศให้ได้ชมกันไปหลายตอนแล้ว ทำเอาพระเอก ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี ยอมรับว่า ได้รับผลตอบรับที่ดีมาก"นับว่าเป็นละครที่ผมได้เล่นบู๊แอ๊คชั่นได้อย่างเต็มที่ เพราะมีการแข่งรถผสมกันไป อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ย่อตอนซีรีส์ “Club Friday The Series 9 ตอน รักที่ไม่มีจริง”ตอนที่ 4 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2561 เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25

หลังจาก มัด (หญิง รฐา โพธิ์งาม) ตกลงเป็นแฟนกับ ศีล (ออย – ธนา สุทธิกมล) ได้ไม่นานมัดก็จับได้ว่าศีลมีภรรยาอยู่แล้ว ทำให้มัดเสียใจมาก ประชดชีวิตด้วยการเที่ยวเตร่ไม่ทำงานคบผู้ชายไม่เลือกหน้า พอ ชาติ (ตั้ว – ศรัณยู วงษ์กระจ่าง) อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ย่อตอนซีรีส์ “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่ง ที่ไม่ถึงตาย ตอน รักที่ไม่มีจริง” ตอนที่ 4 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2561 เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25

หลังจาก มัด (หญิง รฐา โพธิ์งาม) ตกลงเป็นแฟนกับ ศีล (ออย – ธนา สุทธิกมล) ได้ไม่นานมัดก็จับได้ว่าศีลมีภรรยาอยู่แล้ว ทำให้มัดเสียใจมาก ประชดชีวิตด้วยการเที่ยวเตร่ไม่ทำงานคบผู้ชายไม่เลือกหน้าพอ ชาติ (ตั้ว – ศรัณยู วงษ์กระจ่าง) อ่านต่อ…

“แจ๊ค – แฟนฉัน” และ “ดีเจเชาเชา” จะพาคุณย้อนวันวานจัดหนักไปกับจิ๊กโก๋พารวย!!!

ย้อนยุควันวานไปกับสองจิ๊กโก๋พารวย อย่าง "จิ๊กโก๋เชาเชา ชวลิต" และ "จิ๊กโก๋แจ๊ค แฟนฉัน" ที่จะมาอวดปืนสุดเจ๋งและดวลความแม่นยำเพื่อช่วยผู้โชคดีสะสมเงินรางวัลที่มีให้ลุ้นสูงสุดถึง 3,000 บาท แต่เรียกได้ว่าแค่เป็นน้ำจิ้มให้กับผู้โชคดีเท่านั้น เพราะแค่นี้ยังไม่พอ อ่านต่อ…

เรื่องย่อ: คมแฝก

คมแฝก ตอนที่ 11 ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 30 เมย.รองเพชรได้รับจดหมายจากสารวัตรใหญ่โรงพักเมืองพล ที่กำลังแฝงตัวสืบข่าวอยู่ ให้กลับไปช่วยงานที่เมืองพลอีกครั้ง โดยที่รองเพชรเองก็ยังไม่รู้ว่าสารวัตรคนนั้นชื่ออะไร จ่ากานพลู / หมู่กร๊วก ดีใจมากที่จะได้พบกับรองเพชรอีกครั้ง แสนพยายามจะปลุกปล้ำอัญชัน จนพลั้งมือ อ่านต่อ…

เบื้องหลัง mv “รูหนู” เพลงใหม่ล่าสุดของ พี่กอล์ฟ เบญจพล

ป๋อง กอล์ฟ เชา ถ่ายมิวสิคเพลง"รูหนู"เต้นยับจนลมแทบจับ แถมอนุญาตให้ใช้เพลงได้โดยไม่ต้องขออนุญาตหลังจากแอบซุ่มปล่อยเพลง "รูหนู"ออกมากันได้ไม่นาน จนได้รับความนิยมในพื้นที่ต่างจังหวัดทั่วประเทศ แฟนๆก็เริ่มเรียกร้องอยากเห็น3หนุ่ม(อายุมาก) ป๋องกพล กอล์ฟเบญจพล และดีเจเชาเชา อ่านต่อ…

“แมทธิว ดีน” พลิกบทบาทครั้งสำคัญ!!! ครั้งแรก!! นั่งแท่นโค้ช MMA พานักกีฬาสู่สังเวียน IWC 6 พ.ค.นี้

เป็นหนุ่มสุดฮอตมากความสามารถที่มีบทบาทหลากหลายทั้งนักร้องนักแสดง นายแบบ รวมทั้งเจ้าของค่ายมวยชื่อดัง "คงสิทธา" สำหรับคุณพ่อสุดหล่ออย่าง "แมทธิว ดีน ฉันทวานิช" ที่ล่าสุดพลิกบทบาทครั้งสำคัญมานั่งแท่นเป็นสุดยอดโค้ชให้กับนักกีฬาMMA ในการแข่งขัน IGNITE WARRIOR CHAMPIONSHIP 2018 อ่านต่อ…

น้ำหวาน-ภูริตา ปลุกพลังในตัวเอง….เปิดประสบการณ์ใหม่ ชิมลางงานละครเรื่องแรก “Mr.MerMan แฟนฉันเป็นเงือก”

น้ำหวาน-ภูริตา สุปินชมภู นางเอกสาวที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาเธอเป็นอย่างดีกับผลงาน ด้านภาพยนต์และโฆษณา ล่าสุดกับอีกหนึ่งผลงานละคร "Mr.merman แฟนฉันเป็นเงือก" ทางช่อง 3 ซึ่งเป็นการประเดิมงานด้านละครครั้งแรกของเธอเลยก็ว่าได้ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการพิเศษช่อง 3 และช่อง 33 วันพุธที่ 25 เมษายน 2561

เรื่องเล่าเช้านี้ พูดคุยแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับพระนางจากละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ "หนึ่งด้าวฟ้าเดียว" เจมส์ จิรายุ แต้ว ณฐพร ในช่วงครอบครัวบันเทิง เวลา 06.00 – 08.30 น. อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันพุธที่ 25 เมษายน 2561

รายการ โต๊ะข่าวบันเทิง : เวลา 09.00 น. พบกับพระนางสุดหล่อสุดสวย "เจมส์ จิรายุ – แต้ว ณฐพร" จากละคร หนึ่งด้าวฟ้าเดียว ที่จะมาพูดคุยความสนุกของละครร่วมกับเหล่าพิธีกรละครเพลิงฉิมพลี : เวลา 11.30 น. หนานไตร หรือ พ่อเลี้ยงณไตร ทายาทปางไม้หิมวัต ต้องพิสูจน์รักแรกพบที่มีต่อ เนื้อนาง อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “หลงรักยิ้ม” แดเนียล หลงยุคตามรอยละครดัง เผยเหตุรักเมืองไทยนานกว่า 15 ปี ในรายการหลงรักยิ้ม

ฝรั่งหลงรักความเป็นไทย "แดเนียล เฟรเซอร์" ตามรอยละครดังแห่งปี บุพเพสันนิวาส สวมชุดไทยย้อนยุคเยือนอยุธยาท่องกรุงเก่า สัมผัสความงามของสถาปัตยกรรมโบราณที่วัดไชยวัฒนาราม ชิมขนมไทยโบราณ ที่ตลาดกรุงศรี และคาเฟ่บ้านข้าวหนม อิ่มอร่อยมื้อหนักร้านอยุธยารมย์ ลิ้มรสอาหารเมนูเด็ด กุ้งแม่น้ำเผา อ่านต่อ…

ออปโป้เปิดตัว F7 เปิดมิติใหม่ด้วย AI Beauty 2.0 เซลฟี่ได้สวยแบบธรรมชาติ พร้อมคว้า “ญาญ่า” เป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด ทุ่มงบกว่า 300 ล้านบาทเพื่อมอบบริการที่ดีที่สุด

ออปโป้ส่ง OPPO F7 สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดในตระกูล F Series ยอดนิยมลงตลาด เสริมความแกร่งในตลาดสมาร์ทโฟนที่โดดเด่นด้านการเซลฟี่ ด้วยระบบ AI Beauty 2.0 ที่พัฒนาให้ใช้งานง่ายและภาพเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นเสริมด้วยกล้องหน้าความละเอียด 25 MP เคาะราคา 10,990 บาท พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์สาวสุดฮ็อต "ญาญ่า อ่านต่อ…

ร่วมออกตะลุยโลกแห่งเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนซนกับการผจญภัยในภารกิจสุดน่ารัก “Littlest Pet Shop ร้านสัตว์เลี้ยงสุดหรรษา”

ช่อง 13 Family ส่งการ์ตูนซีรีส์แสนสนุกกับดินแดนสุดหรรษาโลกของเราสัตว์เลี้ยงแสนซน ที่จะพาคุณหนูๆ ออกผจญภัยไปกับเรื่องราววุ่นๆและพบเจอภารกิจสุดท้าทายกับ บลาย เด็กสาวตาโตสุดน่ารัก ใน "Littlest Pet Shop ร้านสัตว์เลี้ยงสุดหรรษา""Littlest Pet Shop ร้านสัตว์เลี้ยงสุดหรรษา" เรื่องราวของ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร “บ่วงรักซาตาน” ตอนที่ 10 (ตอนจบ) ออกอากาศวันศุกร์ที่ 27 เมษายน เวลา 20.15 น.

ดูเหมือนทุกอย่างกำลังจะคลี่คลายไปในทางที่ดี เมื่อ มาลินี (ต่อง-สาวิตรี สามิภักดิ์) แม่ของเหมราช (โดม-ปกรณ์ ลัม) รู้ความจริงว่าชลัช (ยอดมนู ภมรมนตรี) พ่อของชมพูนิษฐ์ (มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์) ไม่ได้เป็นคนสั่งทำร้ายเธอ!! ความแค้นในอดีตจึงแปรเปลี่ยนเป็นมิตรภาพดีๆด้าน ชมพูนิษฐ์ อ่านต่อ…

“INNOVATION NATION” เปิดประตูสู่โลกกว้างกับสิ่งมหัศจรรย์ และนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ครั้งสำคัญของโลก

ทุกวันเสาร์ เวลา 10.00-10.30 น. ทางช่อง 13 เตรียมพบกับรายการ "INNOVATION NATION" เรื่องราวของความมหัศจรรย์กับเบื้องหลังของสิ่งประดิษฐ์ที่มนุษย์สร้างขึ้น พร้อมอึ้งไปกับความลึกล้ำของนวัตกรรมครั้งสำคัญของโลก พลาดไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว อ่านต่อ…

เสียงแห่งแสงสว่าง พบกับคนดีเปลี่ยนโลก “ณัฐวุฒิ อมรวิวัฒน์” ผู้สร้างแอปฯ “Read For the Blind” ทางช่อง “MONO29”

ทำดีต้องบอกต่อ คนดีต้องสรรเสริญ ติดตามเรื่องราวความรู้สึกดีๆ กับยามเช้าวันใหม่ได้ ในรายการ "ทันข่าวเช้า" ช่วง "คนดีเปลี่ยนโลก" (Man Change The World) พบกับอีกหนึ่งเรื่องราวการทำดีไม่หวังสิ่งตอบแทน และจิตใจอาสาเพื่อคนด้อยโอกาส ในวันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน 2561 นำเสนอตอน อ่านต่อ…

แฟนคลับเมืองไทย รวมพล ปิดโรงภาพยนตร์สกาลา ดู Tonight , at Romance Theater “ รักเรา..จะพบกัน “ โรแมนติกซึ้งจัดน้ำตาท่วมโรง

อบอุ่นน้ำตาท่วมโรงกันไปเมื่อเย็นวันที่ 22 เมษายน ที่ผ่านมา เมื่อแฟนคลับภาพยนตร์ญี่ปุ่นสุดโรแมนติกแห่งปี Tonight , at Romance Theater รักเรา..จะพบกัน กว่า 400 คน รวมพลจัดงาน แฟนเดย์ ปิดโรงภาพยนตร์สกาลา เพื่อชมภาพยนตร์เรื่องนี้ก่อนใครในไทย อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” ตาร้อนผ่าว!!! “ชิปปี้-อองตวน” เปิดทริปหวานกระชับรัก พาคนโสดตายเรียบ ใน “ตลาดเด็ดประเทศไทย”

รายการ "ตลาดเด็ดประเทศไทย" สัปดาห์นี้พาเที่ยวใกล้กรุง ณ จังหวัดสมุทรปราการ ผ่านการเดินทางของ คู่หวานน้ำตาลเรียกพี่ "ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์" และ "อองตวน ปินโต" ที่หวานกันจนพิธีกร "ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา" ไร้จุดยืน อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” เปิดชีวิตรัก “สะใภ้จ้าว” ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ “ฮาน่า ทัศนาวลัย” ใน “คลับฟรายเดย์โชว์”

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง แขกรับเชิญวันนี้ หลายคนเรียกเธอว่า "สะใภ้จ้าว" "ฮาน่า ทัศนาวลัย จักรพงษ์" ภรรยาสุดน่ารักของสามีต้นแบบของสาวไทยทั้งประเทศ "ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์" ทั้งนิสัยดี มีชาติตระกูล อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “MX MUAY XTREME ศึกนักสู้สายพันธุ์ใหม่” ค่ำคืนวันศุกร์ 27 เมษายน นี้

ถ่ายทอดสดทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.45-23.00 น.ช่องวัน31
สามารถรับชมช่องวัน31 ได้ทาง ดิจิตอลทีวีหมายเลข31"MX MUAY XTREME ศึกนักสู้สายพันธุ์ใหม่" คืนวันศุกร์ที่ 27 เม.ย.นี้ ประเดิมกันด้วยศึกมวยยกทัพ ระหว่าง "ทีมไทย" พบ "ทีมบราซิล" ที่ขนกันมาถึง 3 คู่ชก อาทิ อ่านต่อ…

เชิญชวนออเจ้าทั้งหลาย…ร่วมส่ง ประกวดสื่อสร้างสรรค์ ภายใต้หัวข้อ “ความเป็นไทยกับการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม” ถ่ายทอดผ่านบทกลอน บทเพลง และคลิปวิดีโอ

กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม (สส.) กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (ทส.) เชิญชวนออเจ้า ร่วมส่ง ผลงานการประกวด โครงการ ประกวดสื่อสร้างสรรค์ ภายใต้หัวข้อ "ความเป็นไทยกับการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม" โดยกิจกรรมภายในงานได้เชิญทีมนักแสดงจากละครละครบุพเพสันนิวาส นำโดย อ่านต่อ…

“ตั๊ก-บงกช” ปลื้มโกอินเตอร์ ผกก.หญิงไทยคนแรกเวทีเทศกาล Udine Far East Film Festival

หลังจากเข้าฉายที่ไทยไปไม่นานภาพยนตร์ "Sad Beauty เพื่อนฉัน…ฝันสลาย" โดย พ้อยท์อัพ ฟิล์ม และ เอ็ม พิคส์เจอร์ เตรียมตัวโกอินเตอร์ โดยได้รับเลือกให้เข้าฉายในเทศกาล Udine Far East Film Festival (อูดิเน่ ฟาร์อีสต์ ฟิล์ม เฟสติวัล) ครั้งที่ 20 ณ ประเทศ อิตาลี และ ตั๊ก-บงกช เบญจรงคกุล อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” เปิดใจ “สะใภ้จ้าว – ฮาน่า ทัศนาวลัย”

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง แขกรับเชิญวันนี้ หลายคนเรียกเธอว่า "สะใภ้จ้าว" "ฮาน่า ทัศนาวลัย จักรพงษ์" ภรรยาสุดน่ารักของสามีต้นแบบของสาวไทยทั้งประเทศ "ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์" ทั้งนิสัยดี มีชาติตระกูล อ่านต่อ…

“เฮฟวี่ ออร์กาไนเซอร์” จัดงานแถลงข่าว “พาราไดซ์ เฟสต์ 4 (PARADISEFEST 4)” เทศกาลดนตรีร็อกแห่งชาติ ครั้งที่ 4 “สวรรค์ของคนพันธุ์ร็อก”

"เฮฟวี่ ออร์กาไนเซอร์" บริษัทผู้จัดงานเทศกาลดนตรีคุณภาพระดับแถวหน้าของเมืองไทย เดินหน้าลุยโปรเจ็กต์ต่อเนื่อง ! จัดงานแถลงข่าว "พาราไดซ์ เฟสต์ 4 (PARADISEFEST 4)" เทศกาลดนตรีร็อกแห่งชาติ ครั้งที่ 4 "สวรรค์ของคนพันธุ์ร็อก" ไปเมื่อช่วงเย็นวันก่อน ณ โอเอซิส การ์เดน @ อ่านต่อ…

ไวตามิ้ลค์ ชวนคนรุ่นใหม่ ตอกย้ำ กายพร้อมใจพร้อมเราทำได้ กับ “3เจ้า” พรีเซนเตอร์สุดฮอต ทำภารกิจพิชิตใจสุดมันส์ สนั่นกรุง !

ควงแขนแท็กทีมปลุกพลังความพร้อมในทุกๆ วัน สำหรับสามหนุ่มเจนเนอเรชั่นใหม่แห่งบ้าน "วรรธนะสิน" เจ้านาย, เจ้าขุน และเจ้าสมุทร กับกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ที่จะปลุกพลังข้างในที่ยิ่งใหญ่ของวัยรุ่น สร้างประสบการณ์ใหม่ กับภารกิจพิชิตใจสุดมัน ให้กายพร้อมใจพร้อมกับ "ไวตามิ้ลค์ สปอร์ตเดย์ อ่านต่อ…

วงการแร็ปไทยต้องลุกเป็นไฟ “เดย์ ไทเทเนียม – ป๊อก Mindset” การันตีความเจ๋ง Show Me The Money Thailand เวทีแห่งการแร็ป ตัวจริง ของจริง!!!

ใกล้ถึงวันออนแอร์แล้ว สำหรับ "Show Me The Money Thailand" รายการค้นหาสุดยอดแร็ปสตาร์คนแรกของเมืองไทย ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ซึ่งบรรดาแฟนๆ สายฮิปฮอปสายแร็ปคงตื่นเต้นไม่ใช่น้อย เพราะนี่คือรายการดังที่คว้าลิขสิทธิ์มากจากเกาหลี อ่านต่อ…

คูลฟาเรนไฮต์ พาไปหรอยจังฮู้ กับ “อิ๊งค์ eat all around : ภูเก็ต-พังงา”

จัดทริปความอร่อยกันอีกแล้ว กับ "อิ๊งค์ eat all around : ภูเก็ต-พังงา" ปี 8 ของ สถานีเพลง "คูลฟาเรนไฮต์" โดยมี "ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์" และ คูลเจกัญ-รังรอง เป็นไกด์พาผู้ฟังบินลัดฟ้าพาไปชิมอาหารหรอยแรงกันที่ภูเก็ตและพังงา ทันทีที่ลงจากเครื่องก็ตรงกันไปที่ อ่านต่อ…