ตุลาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

พฤศจิกายน 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

ธันวาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

“แบงค์” ชวนลุ้นจุดจบ “เสน่หามายา” เกินคาดเดา พร้อมส่งไม้ต่อ “พันธกานต์รัก” ชวนแฟนๆ เตรียมฟิน

"เสน่หามายา" ละครสะท้อนปัญหาครอบครัวสุดเข้มข้น ระหว่าง "อลิส-สรัล-เพลงพิณ" (สิเรียม-เคลลี่-แซมมี่) รวมถึงรุ่นลูกอย่าง "ลีโอ-กัสโซ่-โมเน่ต์"(แบงค์-ภูษณะ-เจสซี่) ได้เดินทางมาถึงช่วงโค้งสุดท้ายกันแล้วลีโอ (แบงค์-อาทิตย์) ในฐานะพี่ใหญ่ตัวแทนของรุ่นลูกฝากแฟนๆ อ่านต่อ…

ค่ายเพลง “สมอลล์รูม” เฮลั่น ! กวาด 3 รางวัลใหญ่ สีสัน อะวอร์ด ครั้งที่ 29 จากศิลปิน Greasy Cafe และ The Richman Toy

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานประกาศรางวัลคุณภาพของคนดนตรี ในงาน "สีสัน อะวอร์ด" ครั้งที่ 29 ประจำปี 2560 ที่จัดโดย นิตยสาร สีสัน เมื่อคืนวันที่ 18 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา งานนี้ "พี่รุ่ง" บอสใหญ่แห่งค่าย "สมอลล์รูม" ถึงกับยิ้มแก้มปริ เมื่อทราบว่า ศิลปินในสังกัดอย่าง Greasy cafe อ่านต่อ…

Movie Guide: จะทำอย่างถ้าข้อมูลส่วนตัวของคุณ ไม่เป็นส่วนตัวอีกต่อไป ติดตามได้ใน “Anon อานอน แหกกฎล่า ฆ่าล้ำอนาคต”

ผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ แอนดรูว์ นิคโคล ( Andrew Niccol) ผู้กำกับฯ ที่มีมุมมองและวิธีคิดอันน่าทึ่ง ที่เคยมีผลงานมาแล้วจาก "Gattaca" กัตตาก้า ฝ่ากฏโลกพันธุกรรม (1997), "S1mOne" ซีโมน ดิจิตอล อ้อนหัวใจรัก (2002), "Lord of War" นักฆ่าหน้าบุญ (2005), " In อ่านต่อ…

Movie Guide: เดดพูลและผองเพื่อน พร้อมส่งความเกรียนต่อเนื่อง กับโปสเตอร์ไทยพร้อมตัวอย่างใหม่จาก “Deadpool 2”

ยังส่งความเกรียนออกมาให้ชมอย่างต่อเนื่อง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Deadpool 2" จากค่ายหนัง 20th Century Fox ผลงานการกำกับของ เดวิด ลิตช์ ที่ล่าสุดได้ปล่อยตัวอย่างสุดท้ายออกมาให้ชมกันอีกแล้ว และไม่ใช่เพียงแค่นั้น ยังมีโปสเตอร์ฉบับภาษาไทยที่ปล่อยออกมาพร้อมกันอีกด้วย"Deadpool 2" อ่านต่อ…

“โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนต์ฯ ร่วมเป็นพันธมิตรไลฟ์สตรีมมิ่งบนแพลตฟอร์มของทวิซ”

วิม มโนพิโมกษ์ ประธานบริหาร บริษัท โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนต์ (ไทยแลนด์) จำกัด และ แมทเทียส เมธี เบเยอร์ ผู้บริหารภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท ทวิช อินเตอร์แอคทีฟ ร่วมเป็นพันธมิตรไลฟ์สตรีมมิ่งบนแพลตฟอร์มของทวิซ ซึ่งมีศิลปินเกิร์ลไอดอลกรุ๊ปชื่อดัง SWEAT16 และ เจ-ชาแนล สถานีออนไลน์ อ่านต่อ…

ซุปตาร์น้อยไทย ร่วมอวดโฉมไทยมีดีใน Songkran Hongkong 2018 ประเทศฮ่องกง

เด็กไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกแบรนด์เสื้อผ้าและคลับเด็กไทยอย่าง AMT Catiara ของคุณแอน อมินตรา วาระสุข และคุณนัท อานัททิว แสงทอง ในเครือ HDD Production ได้คัดเด็กไทยที่มีความสามารถ ไปร่วมเผยแพร่วัฒนธรรมไทยไกลถึงประเทศ ฮ่องกง กับงาน Songkran Hongkong 2018 : Thai New Year Festival in Hongkong @D2 Place อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ “อภินิหารเจ้าหญิงจันตระการตา” ตอนที่ 1 – 3 ออกอากาศวันที่ 23-25 เมษายน 2561

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "อภินิหารเจ้าหญิงจันตระการตา" (ตอนที่1)ออกอากาศวันจันทร์ที่ 23 เมษายน 2561หลังเกิดศึกแย่งชิงคัมภีร์มหาเวทย์ ระหว่าง "มหาราชหรัษวรธัน" กับจอมเวทย์ "มาริช" จนทำให้การต่อสู้ในครั้งนั้น "มเหสีจันทริกา" ได้สิ้นพระชนม์ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ “เล่ห์ร้ายพ่ายรัก” ตอนที่ 3 – 4 ออกอากาศวันที่ 26 – 27 เมษายน 2561

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "เล่ห์ร้ายพ่ายรัก" (ตอนที่3)ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน 2561"มุนนี่"ยังคงไม่สบายใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้พี่ชายต้องเข้ามาอธิบายว่า "ครอบคัวของพวกเรามีศัตรูมาตั้งแต่รุ่นพ่อแม่ มาจนถึงปัจจุบัน และตอนนี้ศัตรูก็ต่างรู้ว่ามุนนี่เป็นจุดอ่อนของครอบครัว อ่านต่อ…

“หลุยส์-ทัมทิม” เผยตอนจบ “ชาติลำชี” มีให้ลุ้นกับฉากเสี่ยงตายแบบหวาดเสียว

ถ้าพูดถึงหนึ่งในตัวละครที่ปฏิบัติภารกิจเสี่ยงตาย มีชีวิตเป็นเดิมพันตั้งแต่วันแรกจนวันสุดท้าย ต้องยกให้ "ชาติ ลำชี" ที่รับบทโดย หลุยส์ เฮส กับภารกิจพิเศษในการปลอมตัวเพื่อสืบหาและทลายแก๊งยาเสพติดลึกลับที่สุดอย่างไตรพยัคฆ์ โดยมี "หมอสาลินี" (ทับทิม-อัญรินทร์) เป็นกำลังใจให้ อ่านต่อ…

“รัศมีแข” พกความมั่นใจเกินร้อยไม่อ่อนข้อ กระโดดชน “จีน่า” ตกเวที คว้าไมค์มาท้าชน ใน “MBO-KE ศึกวันชิงไมค์” ตอนแรก 23 เม.ย. นี้!!!

รายการ "MBO-KE ศึกวันชิงไมค์" วันจันทร์ที่ 23 เมษายนนี้ มาพร้อมพิธีกรสุดฮา "ดีเจ. นุ้ย (ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร)" ที่จะมาชวนเพื่อนในวงการบันเทิงมาประลองความสามารถในการร้องคาราโอเกะ ครั้งนี้เปรียบเสมือนการแข่งขันร้องเพลงระหว่างตายายกับลูกหลาน เมื่อ "รัศมีแข ดีเจดาด้า" อ่านต่อ…

สุดฮา ท้าลมร้อนกับมิวสิควิดีโอเพลง “IDGAF” ฉบับกระตุกต่อมอารมณ์ขันจาก “เจนนี ปาหนัน” ที่จับ “Dua Lipa” มาปะทะกับกระแสไทยโบราณจากละครบุพเพสันนิวาสได้แบบจังๆ

"ดัว ลิปา" สาวสวยจากเกาะอังกฤษ ปล่อยเพลงมาทีไรก็กลายเป็นเพลงฮิตมาตลอด และกับซิงเกิ้ล "IDGAF" ก็ไม่ใช่ข้อยกเว้น ยังคงเป็นซิงเกิ้ลแรง ที่ฮอตติดอันดับ1 อย่างสนุกบนชาร์ทอันดับเพลงฮิตของบ้านเรา ที่เล่นเอา "เจนนี ปาหนัน" หนึ่งในแก๊ง "เทยเที่ยวไทย" อดรนทนไม่ไหว อ่านต่อ…

ลาซาด้า ฉลองวันเกิดครบรอบ 6 ปี จัดเต็มส่วนลดให้ช้อปเพลินในมหกรรมลดราคาช้อปปิ้งออนไลน์สามวันเต็ม พบกับส่วนลดสุดพิเศษสูงสุดถึง 90% ระหว่างวันที่ 25 – 27 เมษายนนี้

ลาซาด้า ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฉลองวันเกิดครบรอบหกปีในประเทศไทยอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยมหกรรมการช้อปปิ้งออนไลน์ตลอดสามวันเต็ม ที่ลาซาด้ายกทัพโปรโมชั่นสินค้าสุดเซอร์ไพร์ส รวมไปถึงฟีเจอร์ใหม่บนแอพพลิเคชั่น อ่านต่อ…

Estee Lauder Signs Karlie Kloss

Estee Lauder today announced that it has signed Karlie Kloss, model, entrepreneur and philanthropist, as its newest Global Spokesmodel and Brand Ambassador. Karlie joins the current roster of Estee Lauder spokesmodels Carolyn Murphy, Fei Fei Sun, Gabriella Wilde, Hilary Rhoda, Joan Smalls, Kendall อ่านต่อ…

“เอสเต ลอเดอร์” ปิดดีล “คาร์ลี คลอสส์” นางแบบประจำแบรนด์คนใหม่

เอสเต ลอเดอร์ (Estee Lauder) ประกาศในวันนี้ว่า ทางแบรนด์ได้ลงนามข้อตกลงกับนางแบบ นักธุรกิจ และผู้ใจบุญอย่างคาร์ลี คลอสส์ (Karlie Kloss) ในฐานะนางแบบประจำแบรนด์พ่วงด้วยตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ โดยคาร์ลี ได้เข้ามาเป็นนางแบบประจำแบรนด์หน้าใหม่ของเอสเต ลอเดอร์ เคียงข้างนางแบบประจำแบรนด์รายอื่น ๆ อ่านต่อ…

ฮาระดับพระกาฬ กับ 4 หน้ากากสุดท้ายของ Group D หน้ากากงิ้ว หน้ากากต้นไม้ ถูกกระชากหน้ากากเป็น เสนาลิง และ แพรว

ที่สุดของความฮาที่แท้จริง ทำเอาโลกโซเชียลเดือด เมื่อ 4 หน้ากากสุดท้ายของ The Mask Singer ซีซั่น 4 Group D ถูกกระชากหน้ากออกมา ต่างพากันทายถูกกันแบบเปะปังอลังการ กับหน้ากากสายฮาตัวพ่อ และหน้ากากที่ถูกทายมาตลอด 4 ซีซั่น หน้ากากงิ้ว อีกหนึ่งเจ้าพ่อที่เห็นในหน้าจอทีวีทุกวันเลยก็ว่าได้ "เสนาลิง อ่านต่อ…

ขอเชิญชม การแสดงงิ้ว ณ โรงละครแห่งชาติ(โรงใหญ่)

ขอเชิญชม การแสดงงิ้ว ณ โรงละครแห่งชาติ(โรงใหญ่)ในวันที่24/04/2018 นี้ เวลา15:00 น.พบการแสดงงิ้ว จากสมาคมอุปรากรจีนยกทัพนักแสดงงิ้วและนักดนตรีจีน กว่าร้อยชีวิต กับการแสดงอิงประวัติศาสตร์จีนชุด หลักกกฮงเสี่ยง และมหากาพย์ไทยเรื่องรามเกียรติ์ สื่อวรรณคดีไทยรูปแบบใหม่ที่ได้รับการยอมรับและถูกนำไปเผยแพร่ อ่านต่อ…

โปรแกรมเด่นทางช่อง Blue Ant Extreme_Dark Net

ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีทำให้เราสามารถเชื่อมต่อถึงกันได้อย่างน่าอัศจรรย์ที่สุดDark Net (ดาร์กเน็ต) คือสารคดีชุดที่ค้นหาศักยภาพส่วนที่ลึกล้ำที่สุดของอินเทอร์เน็ต โดยให้สำรวจโลกไซเบอร์ที่อย่างที่แทบจะไม่มีใครเคยได้รู้เห็นมาก่อนสารคดีเรื่องนี้กระตุ้นให้เกิดความคิด อ่านต่อ…

“กาละแมร์”คว้าพรีเซนเตอร์ “ทีโพลล์ เลมอน พาเวอร์” พร้อมปฎิบัติภารกิจพิชิตคราบแบบ 4DX กลางกรุง

กลายเป็นไอดอลแม่บ้านยุคใหม่ไปซะแล้ว สำหรับ "กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ" ที่ล่าสุดคว้าพรีเซนเตอร์ ทีโพล์ เลมอน เพาเวอร์ ผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจานในเครือ เชอร์วู้ด มาครอง พร้อมกับประโยคเด็ด ‘แมร์ว่าใช่…แมร์เลือกทีโพล์’ เตรียมเปิดตัวพร้อมกับภารกิจพิชิตคราบแบบ4DX กันแล้ว อ่านต่อ…

ฟินถ้วนหน้า สมชื่องาน “ฟินข้ามภพตอนจบแห่งชาติ” แฟนนมตรามะลิ ร่วมแต่งไทย ชมตอนจบ “บุพเพสันนิวาส”

แม้จะจบไปแล้วกับละครแห่งปี "บุพเพสันนิวาส" ที่สร้างความฟินกันทุกหย่อมหญ้า แต่ความแรงของละครเรื่องนี้ก็ยังไม่หายไป เช่นเดียวกับความประทับใจในงาน "ฟินข้ามภพตอนจบแห่งชาติ" ที่พาเหล่าแฟนๆของคุณพี่และแม่หญิงการะเกด มาร่วมชมตอนจบแบบเอ็กคลูซีฟสุดๆ ร่วมกัน ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย อ่านต่อ…

ข่าวซุบซิบ: หนุ่มเบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม

กลับจากเยี่ยมบ้านเกิดอำนาจเจริญช่วงสงกรานต์ หนุ่มเบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ก็รีบย่องเข้า อาร์เอส ทันที เพื่อประชุมผลงานซิงเกิ้ลใหม่ให้แฟนๆ หายคิดถึง งานนี้ กลุ่มรวมพลคนรักเบิ้ล แทบจะอดใจรอไม่ไหวเตรียมกดไลค์กดแชร์รัวๆ เลยจ้า… อ่านต่อ…

“วิว” เผยธาตุแท้!! จัดหนัก “ต้อม-พลวัฒน์” ใน “กาหลมหรทึก”

เรื่องราวกำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้นสุดๆ สำหรับละครสืบสวนสอบสวน "กาหลมหรทึก" (กา-หน-มะ-หอ-ระ-ทึก) ที่ล่าสุดเฉลยแล้วว่านางเอกสาววิว-วรรณรท คือผู้อยู่เบื้องหลัง คอยบงการฆาตกร งานนี้เลยมีฉากโหดๆ ของสาววิว ที่วางแผนทำร้าย ต้อม-พลวัฒน์ มาให้ชมกันเป็นฉากที่ พะนอนิจ (วิว-วรรณรท) มาหาหมอเตช อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ละคร “กาหลมหรทึก” ตอนที่ 17 – 18 ออกอากาศวันที่ 23 – 24 เมษายน 2561 เวลา 21.30 น. ช่องวัน31

ตอนที่ 17 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 23 เมษายน 2561 เวลา 21.30 น. ช่องวัน31"กล้า" รู้สึกผูกพันกับ"อ่ำ"มากขึ้นกล้า(โอ-อนุชิต) ตัดสินใจว่าจะไปจากบ้านสวนของ ป้าอร (รัดเกล้า อามระดิษ) แต่ถูกอ่ำ (กั้ง-วรกร) ขอร้องให้อยู่ต่อ ด้วยความดีและความเมตตาของอ่ำ กับ ป้าอร อ่านต่อ…

“หมอก้อง – สรวิชญ์” ขึ้นชื่อ ของดีเมืองพล แฝงตัวเป็นหนุ่มมาดทะเล้นสุดพริ้ว ซ่อนปมแค้นรอวันเอาคืน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่สาวๆทั้งหลายจับมัดรวมกันแล้วยกตำแหน่งให้เป็นของดีเมืองพล สำหรับ "หมอก้อง สรวิชญ์ สุบุญ" ที่คราวนี้เจ้าตัวขอสลัดคราบคุณหมอมาดเนี้ยบ มาสวมวิญญาณเป็น "องอาจ ชาตินักสู้" คนฉายหนังขายยาที่พกพาความกวนมาแบบเต็มกระบุง แต่ก็ใช่ว่าจะไร้ซึ่งความสามารถ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ละคร “สายรักสายสวาท” ตอนที่ 1 – 3 ออกอากาศวันที่ 24 – 26 เมษายน 2561 เวลา 20.10 น. ช่องวัน31

ตอนที่ 1 ออกอากาศวันอังคารที่ 24 เมษายน 2561 เวลา 20.10 น. ช่องวัน31"เจ้าคำฟ้า" พบรัก "ฟองแข"เจ้าคำฟ้า (กัปตัน-ภูธเนศ) ตกหลุมรัก ฟองแข (แตงโม-นิดา) สาวช่างฟ้อนที่เชียงใหม่ จึงประกาศขอถอนหมั้นกับ เยาวลักษณ์ (เอมี่ กลิ่นประทุม) สาวตระกูลผู้ดีผู้เพียบพร้อมตอนที่ 2 ออกอากาศวันพุธที่ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “เปรี้ยวปาก เช็คอิน” สายกินห้ามพลาด! “เต๋อ – จอย” พาทัวร์อาหารอร่อย ราคาสบายกระเป๋า ใน “เปรี้ยวปาก เช็คอิน” 22 เม.ย. นี้

เปรี้ยวปากเช็คอินอาทิตย์นี้ "เต๋อ จอย" จะพาคุณผู้ชมไปอร่อยแบบสบายกระเป๋า เริ่มที่พักแรก "ร้าน 3 เฮงข้าวผัดปู" ในย่านพัฒนาการ53 ร้านนี้วัตถุดิบคุ้มค่าเกินราคา จานขายดี"ข้าวผัดปู"ใช้ข้าวหอมมะลิจากจังหวัดสุรินทร์เท่านั้น! มาผสมกับข้าวเสาไห้ อ่านต่อ…

“สายรักสายสวาท” เปิดฉากหวาน “เอมี่” เขินถูก“กัปตัน” จูจุ๊บ!!

ได้ฤกษ์ออกอากาศแล้ว สำหรับละครฟอร์มยักษ์ "สายรักสายสวาท" ที่ขนทัพนักแสดงชั้นนำมาประชันบทบาทกันจนแน่นจอ ที่ประเดิมตอนแรกด้วยซีนหวานของพระเอกมาดเนียบ กัปตัน- ภูธเนศ กับนางเอกสาวเอมี่ กลิ่มประทุม งานนี้จะหวานหยดขนาดไหน? ไปชมเบื้องหลังฉากนี้กันเลยเป็นฉากที่ เจ้าคำฟ้า (กัปตัน-ภูธเนศ) มาพบ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ละคร “ดาวจรัสฟ้า” ตอน “อวสาน” ออกอากาศวันจันทร์ที่ 23 เม.ย 61 เวลา 20.10 น. ช่องวัน 31

"พล" ถูกยิง!!พล (ตูมตาม-ยุทธนา) พลาดถูก บุษ (เง็ก-กัลยา) ยิงบาดเจ็บ หลังพยายามตามไปช่วย ก้อง (หนุ่ม-สันติสุข) ที่ถูกจับมาเพื่อแก้แค้น สุดท้ายพลจะเอาชีวิตรอดกลับไปหา ดาว (หนูนา-หนึ่งธิดา) ได้หรือไม่ ตามลุ้นได้ในละคร "ดาวจรัสฟ้า" ตอนอวสาน ออกอากาศวันจันทร์ที่ 23 เม.ย 61 เวลา 20.10 อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม “รักล้นๆ คนเต็มบ้าน” ตอนที่ 15 ปี 61 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ตอนที่ 15 ปี 61 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31"ป๋าป๋าขา"เมื่อ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ไม่อยู่บ้าน งานนี้ ไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) เลยแอบหนีไปเที่ยวคาราโอเกะซะเลย เอาล่ะซิ..ความลับของลูกเขยตัวแสบ จะรอดพ้นสายตาพ่ออ๊อด (จตุรงค์ มกจ๊ก) ไปได้หรือไม่? ห้ามพลาด อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนซิทคอม “บางรักซอย 9/1 ซีซั่น 2” ตอน 14 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน 61 เวลา 17.00 น. ทางช่องวัน 31

"ดอกไม้จริงกับดอกไม้พลาสติก"เมื่อ แป้ง (อ้อม-พิยดา) และ ป้าจัน (โย-ทัศน์วรรณ) อยากหน้าเด็กจึงชวนกันไปโบท๊อกซ์ แต่ผลกลับมาไม่เป็นอย่างที่คิด ทำเอาหนุ่มๆในบ้านบางรักซอย9ถึงกับตกตะลึง !! อยากรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับแป้งและป้าจัน ติดตามชมในซิทคอม "บางรักซอย9/1" ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “ไมค์หมดหนี้ตั้งตัว” “เนื้อทอง” สาวไร้ผิวหนังที่สู้ด้วยหัวใจ ขอทำความฝันหมดหนี้เพื่อพ่อ

"ไมค์หมดหนี้" กับเรื่องราวของ "เนื้อทอง ใจพรต" สาวกตัญญูหัวใจแกร่ง วัย 24 ปี เกิดมาพร้อมร่างกายไร้ผิวหนังเป็นเด็กดักแด้ตั้งแต่กำเนิด เธอมาพร้อมความฝันที่อยากทำเพื่อพ่อสักครั้ง ตอบแทนที่ดูแลเลี้ยงดูเธอมาตั้งแต่เกิด หวังใช้หนี้ที่พ่อกู้กองทุนหมู่บ้านมาลงทุนเลี้ยงเป็ดเลี้ยงได้ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ละคร “ดาวจรัสฟ้า” ตอน “อวสาน” “พล” ถูกยิง

ก้อง (หนุ่ม-สันติสุข) ถูก บุษ (เง็ก-กัลยา) จับตัวมาเพื่อแก้แค้น ทำให้ ดาว (หนูนา-หนึ่งธิดา) กับ พล (ตูมตาม-ยุทธนา) รีบตามมาช่วย แต่งานนี้พลกลับพลาดท่าถูกบุษยิงบาดเจ็บหนักสุดท้ายพลจะรอดชีวิตหรือไม่!! ตามลุ้นได้ในละคร "ดาวจรัสฟ้า" ตอนอวสาน ออกอากาศวันจันทร์ที่ 23 เมษายน 20.10 น. ช่องวัน อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” “ปาล์มมี่”ตะลึงเงาเสียงก๊อปสุดเป๊ะ!!อึ้ง “ต้นหอม-ตั๊ก-ไก่” แดนซ์ยับใน “กิ๊กดู๋ฯ”

กลับมาอีกครั้งกับนักร้องหญิงคุณภาพอันดับหนึ่งของเมืองไทย "ปาล์มมี่" ที่มีเพลงดังข้ามยุคมากมายไม่ว่าจะเป็น "อยากจะร้องดังดัง, Tick Tock, ความเจ็บปวด, คิดมาก ฯลฯ" การมาเยือนครั้งนี้ทำเอาสตูฯ เจ เอส แอลฯ แทบแตก เพราะ "ปาล์มมี่" เคลียร์คิวสุดฮอตมาเยือนรายการ "กิ๊กดู๋ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร “เล็บครุฑ” ตอน 1 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน 2561

เรื่องย่อแบบสั้นละคร "เล็บครุฑ" ออกอากาศเวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35ตอน 1 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน 2561สารวัตรกริช กำจร (กันตพงศ์ บำรุงรักษ์) ได้รับคำสั่งให้ตามล่า ชีพ ชูชัย (ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์) มือปืนระดับพระกาฬอย่างเร่งด่วน หลังได้ตัวมาแล้ว เขาถูกกักตัวไว้ อ่านต่อ…

เอส-กันตพงศ์ ยก ซี ศิวัฒน์ เป็นไอดอล ฝึกบู๊หนักมาก หวังเพิ่มศักยภาพให้ตัวเองด้านการแสดง

เรียกได้ว่าละคร "เล็บครุฑ" ค่ายไนน์บีเวอร์ฟิล์ม เป็นละครบู๊แอ็คชั่นที่พระเอกหนุ่มมาดเข้ม เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ ได้เล่นบู๊เต็มตัวเป็นเรื่องแรก ซึ่งเจ้าตัวก็ออกปากว่า ชอบมาก โดยก่อนเปิดกล้องละครเรื่องนี้ หนุ่มเว่อร์-โอริเวอร์ บีเวอร์ ผู้กำกับฯ ก็ส่งให้ไปฝึกการต่อสู้ อ่านต่อ…

“ช่อง MONO29” ปล่อย “Chicago Fire” ซีรีส์ดังจากอเมริกาที่ถูกถามถึงมากที่สุด!!!

เป็นซีรีส์อเมริกาน่าดูอีกเรื่อง สำหรับเรื่อง "หน่วยผจญเพลิงเย้ยมัจจุราช ปี 4 (Chicago Fire)" ที่ถูกถามถึงภาคต่อ มาในช่องทางโซเชี่ยลมากมาย ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ไม่ได้มีแค่พระเอกหล่อล่ำ ดึงดูดชวนให้สาวๆ เคลิ้มเท่านั้น แต่เป็นการนำเอาอาชีพนักผจญเพลิง หน่วยกู้ภัย อ่านต่อ…

“เพลง อาร์สยาม” โตแล้ว “เซ็กซี่” ได้ พ่อไฟเขียว สวย เปรี้ยว รับหน้าร้อน

ได้ชื่อว่าเป็น "ศิลปินเลือดใหม่" ที่น่าหน้าจับตามอง หลังจากมีการปรับเปลี่ยนทิศทางเพลงภายใต้คอนเซ็ปต์ "ดนตรีไร้ขอบ" ซึ่ง 1 ในที่ต้นสังกัด อาร์สยาม ได้คัดเลือกไว้ สำหรับนักร้องสาวลูกทุ่ง "เพลง อาร์สยาม" หรือ "ธันยพร คงแจ่ม" สาวใต้ตาคม เจ้าของซิงเกิ้ล อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “ตกสิบหยิบล้าน” “ตูมตาม” เกิดภาวะ กดดันตัวเอง!!! ลุยคำถาม ท้าแข่ง “อาไท” ใครไม่แน่ก็ตกหลุมไป!

รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ในวันจันทร์ที่ 23 เมษายน วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายนนี้ ตามเชียร์การแข่งขันของ นักร้อง,นักแสดงหนุ่ม ผู้ชนะการประกวดจากเวทีเรียลลิตี้ "ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง" กับการแข่งเกมควิซโชว์ภาษาไทยครั้งแรกของหนุ่มคนนี้ พร้อมสู้กับดารารับเชิญ อ่านต่อ…

เป็นเรื่อง !! แบงค์ ธิติ ถูกหลอกกลางสนามบิน

ประเดิมมาตอนแรก "ป๋าซ่าพาซิ่ง Grandpas Over Flowers" เรียลริตี้โชว์สุดปังของเกาหลี เวอร์ชั่นไทย ก็ทำเอาไกด์รุ่นหลานแบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ เอามือกุมขมับ กับความกวนฮาของ 4 ป๋า และการอำระดับเทพของบรรดาป๋า ป๋าหนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา,ป๋าตุ่ม ชลิต เฟื่องอารมย์, ป๋าแอนนา ชวนชื่น และ ป๋าอุดม อ่านต่อ…

‘ดีเจ.ต้น-ดีเจ.เอ็มม่า’ ยกพลชาวเก็ท ‘บุกควอเทียร์ ซีเนอาร์ต’ ชมภาพยนตร์ ‘Please Stand By’ ก่อนใคร !!!

ได้รับความสนใจจากแฟนๆ "GET 102.5" อย่างต่อเนื่อง สำหรับกิจกรรมเอาใจคนรักหนัง "GET MOVIE PREVIEW" โดยในเดือนเมษายนนี้ สองดีเจ. "ดีเจ.ต้น- อาชว์ ไหลสกุล" "ดีเจ.เอ็มม่า-เอมิกา กร้านท์" ยกพลผู้โชคดีทั้ง 50 คู่ ไปร่วมชมภาพยนตร์ "Please Stand By" ณ อ่านต่อ…

ข่าวซุบซิบ: แนน-กัญดา มุ่งมั่น เตรียมวิ่งเก็บเหรียญประเทศไทย

กลายเป็นสาวนักวิ่งอีกคนซะแล้ว สำหรับ คูลเจแนน-กัญดา ของ คลื่นคูลฟาเรนไฮต์ จากที่เคยไม่มีวินัยในตัวเอง แต่เจ้าตัวหันมามุ่งมั่นออกกำลังกายอย่างจริงจัง พร้อมกับตั้งใจว่าถ้าได้ไปเที่ยวหรือทำงานที่ไหนก็จะลงวิ่งเพื่อสะสมเหรียญแผนที่ประเทศไทยให้ครบทุกภาคตั้งแต่ อีสาน เหนือ กลาง ใต้ อ่านต่อ…

ข่าวซุบซิบ: น่ารักๆ ติ่งตัวแม่ เบล ภรรยา พ่อกอล์ฟ สุดฟิน The Return of Superman Thailand 2

นอกจากลูกสาวสุดคิวท์ "น้องชูใจ" จะได้ถ่ายแบบแนบชิดกับเฮียแบมแล้ว ติ่งตัวแม่ "ฟิน" สุดเหวี่ยงแซงโค้งทุกติ่ง ต้องยกให้ "แม่เบล ยุภาพร" ศรีภรรยาของ "กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่" ตั้งแต่ได้เจอ "แบมแบม GOT7" ตัวเป็นๆ อ่านต่อ…

เอส เอฟ ชวนแฟนหนัง Avengers: Infinity War ดูหนัง ทุก 2 ที่นั่ง ลุ้นรับ LEGO Movie Set

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ มอบสิทธิพิเศษสำหรับแฟนหนังซูเปอร์ฮีโร่ ซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง "Avengers: Infinity War" ทุก 2 ที่นั่ง พร้อมเขียนชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ และอีเมล หลังบัตรชมภาพยนตร์ ลุ้นรับ LEGO Movie set จำนวน 10 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 1 แสนบาท ตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน 9 อ่านต่อ…

“ฝ้าย” กรี๊ดแตกโจงหลุด กลางกอง เหตุเจอ “กำปั้น” ลวนลาม!!!

เปิดเรื่องมาก็ให้ได้ลุ้นกันตั้งแต่ตอนแรก สำหรับ ละครพีเรียดดราม่า "เสน่ห์นางครวญ" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อย่างฉากนี้ทำเอาทีมงานเสียววาบ เพราะขณะถ่ายทำอยู่สาว "ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร" เกิดโจงกระเบนหลุดซะงั้น ทำเอาหนุ่ม "กำปั้น-กวินพนธ์ พาณิชย์พงส์" ที่ร่วมฉากอยู่ด้วย อ่านต่อ…

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เอาใจวัยรุ่น อัดแน่นศิลปินเบอร์ใหญ่ 2 วันเต็มใจกลางสยาม กับช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ “วอท เดอะ เฟส!” มิวสิค เฟสติวัล เฟสอะร้ายยย โคดวัยรุ่น!

ครั้งแรกในกรุงเทพฯ ที่วัยรุ่นไทยทุกคนห้ามพลาด!!! กับเทศกาลดนตรีโคตรใหญ่ใจกลางสยามที่เข้าใจและเอาใจวัยรุ่นสุดๆ ใน Chang Music Connection Presents "What The Fest!" Music Festival (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ "วอท เดอะ เฟส!" มิวสิค เฟสติวัล) เฟสอะร้ายยย โคดวัยรุ่น! ที่จัดโดย อ่านต่อ…

อสมท จัดกิจกรรม MCOT INNO TALK

บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ได้ริเริ่มโครงการ MCOT INNO 2018 ซึ่งเป็นการประกวดการสร้างสรรค์นวัตกรรมสื่อ (Media Innovation) เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับทิศทางการพัฒนานวัตกรรมสื่อที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคยุคดิจิทัล และ ให้การสนับสนุนการพัฒนาต่อยอดผลงานนวัตกรรมในเชิงพาณิชย์ของนวัตกรไทย อ่านต่อ…

อาท-พศุตม์ & ข้าว-จุฑารัตน์ สลัดผ้าโชว์บทรักร้อนแรง ภายใต้หน้ากากลึกลับซ่อนปมปริศนา’ หลอนชวนผวา!!

ยังคงร้อนแรงต่อเนื่องกับภาพยนตร์ซีรีส์ผีสยองขวัญจบในตอน อย่าง Bangkok Ghost Stories (แบงคอก โกสต์ สตอรี่) ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดีหลังจบละครหลังข่าว เวลา 22:50น ทางช่อง 3 และ ช่อง 33 ที่ล่าสุดได้ อาท-พศุตม์ บานแย้ม ร่วมด้วย ข้าว-จุฑารัตน์ แก้วมณี (Playmate คนแรกของประเทศไทย PLAYBOY THAILAND) และ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: “บอย” ยิ้มแก้มปริ ผู้บริหาร&พนักงาน “ช่องวัน31” เซอร์ไพรส์วันเกิด

กำลังประชุมอยู่ดีๆ จู่ๆ ทีมผู้บริหาร และเหล่าพนักงาน ช่องวัน31 ก็หอบเค้กก้อนโตมาเซอร์ไพรส์บิ๊กบอส บอย-ถกลเกียรติ อย่างพร้อมหน้าพร้อมตา เมื่อวันศุกร์ที่ 20 เม.ย. ที่ผ่านมา ณ อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่เพลส ซึ่งตรงกับวันคล้ายวันเกิดครบ 52ปีของเจ้าตัวพอดีเป๊ะ งานนี้เล่นเอาคุณบอยยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว อ่านต่อ…