ตุลาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

พฤศจิกายน 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

ธันวาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

ฮาร์ดร็อคพัทยา จัดคอนเสิร์ตการกุศลประจำปี 2561 “วงพอส (PAUSE)”

วันศุกร์ที่ 2 มีนาคม 2561 โรงแรมฮาร์ดร็อคและคาเฟ่พัทยาจัดคอนเสิร์ตการกุศลประจำปีกับศิลปินคุณภาพระดับตำนานวงพอส และได้รับเกียรติจากท่านพลเอกคณิต เพิ่มทรัพย์ เป็นประธานในงานและเป็นผู้ให้การสนับสนุนงานการกุศลของฮาร์ดร็อคพัทยาอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี อ่านต่อ…

ฝันเป็นจริง!!! ต้อม นิรันดร์ เตรียมปล่อย “หัวใจสีขาว” ซิงเกิลแรกในชีวิต

พระเอกลิเกเงินล้านขวัญใจแม่ยก ต้อม นิรันดร์ เตรียมทำความฝันให้เป็นความจริงแล้วจ้า…เมื่อเจ้าตัวเตรียมปล่อยเพลง "หัวใจสีขาว" ซึ่งเป็นซิงเกิลแรกในชีวิต โดยปล่อยทีเซอร์หวานๆ หล่อๆ ให้แฟนๆ ได้ชมเพื่อเป็นการเรียกน้ำจิ้ม ก่อนพบกับ MV แบบเต็มๆ อ่านต่อ…

Movie Guide: เกรียนแตก ซ่า กวนบาทากว่าเดิม กับตัวอย่างใหม่ล่าสุด Deadpool 2

เกรียนแตก ซ่า และกวนบาทากว่าเดิม สำหรับภาพยนต์แอคชั่นสุดเกรียน Deadpool 2 ที่ล่าสุดได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาให้ชมอีกแล้ว ซึ่งในตัวอย่างคุณจะได้พบกับความเกรียนที่เพิ่มมากขึ้น ไม่แค่นั้น ยังเผยให้เห็นฉากแอคชั่นสุดอลังการที่เชื่อว่าเป็นสิ่งที่แฟน ๆ อ่านต่อ…

ขุ่นแม่มาแพ็คคู่ ชมพู่ อารยา และม้า อรนภา มาตัดสิน ใคร! จะครีเอทลุคล้อเลียนได้เป๊ะเว่อร์กว่ากัน

อีกนิดเดียวก็จะจบซีซั่นแล้ว เหล่าแดร็กควีนก็ผ่านด่านทดสอบสารพัดมาจนถึงสัปดาห์นี้ ที่ต้องขายของตามโจทย์ลูกค้าไม่พอ รอบรันเวย์ยังต้องล้อเลียนขุ่นแม่แห่งวงการแฟชั่นอย่างชมพู่ อารยา ให้เปรี้ยงปังอีกด้วย แทบจะเรียกว่า ครบเครื่องกว่านี้ ก็บินไปประกวดนางงามจักรวาลได้แล้วค่ะมินิชาเล้นจ์ อ่านต่อ…

“ช่องซีหนัง” ส่งตรงความบันเทิงให้โลกคุณ กับสุดยอดภาพยนตร์ – ซีรีส์จากแดนภารตะ

ตลอดเดือนมีนาคม – เมษายนนี้ ช่องซีหนัง สร้างความบันเทิงให้โลกคุณ ด้วยภาพยนตร์สุดฮิต ซีรีส์สุดฮอต และรายการวาไรตี้หลากหลายจากประเทศอินเดีย ที่ส่งตรงถึงเมืองไทยตลอด 24 ชั่วโมง พบกับสุดยอดภาพยนตร์บอลลีวูดเรื่อง Dangal ที่โด่งดังไปทั่วโลกกับเรื่องราวของมหาวีร์ อ่านต่อ…

“หลุยส์” สวมวิญญาณ “ชาติ ลำชี” พูดคุยกับน้องๆ คณะเยี่ยมชมจาก จ.ยะลา ฝากให้ห่างไกลยาเสพติด และรู้รักสามัคคี

ถือเป็นอีกหนึ่งวันดี ๆ ที่พี่ชาติ ลำชี (หลุยส์ เฮส) ของเราได้มาออกรายการสนามข่าวบันเทิงและได้ต้อนรับน้อง ๆ คณะเยี่ยมชม ชั้น ป.4-6 จากโรงเรียนบ้านปงตา ที่เดินทางมาไกลจาก จ.ยะลา ดูน้อง ๆ ตื่นเต้นดีใจเป็นพิเศษที่ได้เจอพี่ชาติ ลำชี ตัวจริงเสียงจริง พี่ชาติเองก็แสนจะดีใจ ที่ได้เจอแฟนละครรุ่นจิ๋ว อ่านต่อ…

ภาพข่าว: อะตอมคลินิก ร่วมกิจกรรม“ช่อง 3 ชวนธรรมดี บุพเพสันนิวาส Charity” มอบเงินสมทบทุนสร้างศูนย์อุบัติเหตุและฉุกเฉิน โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

เมื่อเร็วๆนี้ – นายแพทย์อนุพงษ์ ไพรวิจิตร (ที่ 2 ซ้าย) แพทย์ผู้บริหารและผู้ก่อตั้งอะตอมคลินิก พร้อมด้วย รัฐภูมิ วัลลิกุล (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อะตอม จำกัด และศุทธดา เนติภานนท์ (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อะตอม จำกัด คลินิกด้านความสวยความงาม และผิวพรรณ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ละคร “เขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน” ออกอากาศทุกเย็นวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.50 น. และวันศุกร์ เวลา 18.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35

ทีวีไกด์ตอน 20 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 26 มีนาคม 2561 เวลา 18.50 น.ยุวดี (มาริสา แอนนิตา) เริ่มให้คนมาตรวจโรงงาน ตำรวจพบศพต่อลาภกับแหลม ด้านพันแสง (กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา)และสุดยอด (หมู ภูษณะ บัวงาม) ตัดสินใจไม่บอกจิรกานต์เพราะเกรงจะลำบากใจที่คู่หมั้นตกเป็นผู้ต้องสงสัยทีวีไกด์ตอน 21 อ่านต่อ…

สัปดาห์สุดท้ายของ “อาตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด” และ “ตุลย์ ภากร” กับสนามธุรกิจที่ดุเดือดถึงขั้นน้ำตานองหน้ากันเลยทีเดียว

หลังจาก 10 สัปดาห์ของการเรียนฝึกการทำแผนธุรกิจที่ผ่านมา ในที่สุดก็ถึงเวลาสำคัญของนักเรียนดาราหนุ่มหน้าหวาน "ตุลย์ ภากร" ในการพิชชิ่งต่อหน้ากรรมการที่ล้วนเป็นนักธุรกิจระดับประเทศ กับธุรกิจตลาดในฝันของเขา และในสัปดาห์ก่อนจากที่ได้ผ่านวิกฤตการสอบกลางภาคกันมาอย่างรอดตายแล้ว อ่านต่อ…

หนุ่ม ‘Calum Scott’ ขนเพลงเพราะจากอัลบั้ม ‘Only Human’ มาให้ฟังเพียบ!!

ฟังไม่ผิดแน่นอนนะจ๊ะออเจ้าทั้งหลาย ตอนนี้ศิลปินหนุ่ม Calum Scott ศิลปินสุดหล่อจาก Capitol Records ในเครือ ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค กรุ๊ป ขนเพลงเพราะๆ จากอัลบั้ม Only Human มาเอาใจออเจ้าโดยเฉพาะกันเลยทีเดียว ก่อนหน้านี้ Calum Scott ส่งเพลงสุดซึ้ง ความหมายแสนหวานที่ชื่อว่า "You Are The Reason" อ่านต่อ…

ชวนคนไทยโหวต “เก่ง ธชย” ในการแข่งขัน “Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018”

จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 8 แล้ว สำหรับเทศกาลดนตรีระดับภูมิภาคเอเชีย "Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018" โดยในปีนี้ศิลปินยักษ์ไทยหัวใจทศกัณฐ์ อย่าง "เก่ง ธชย ประทุมวรรณ" ได้รับเชิญให้เข้าร่วมแข่งขันประกวดร้องเพลง เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน เรียนรู้วัฒนธรรมซึ่งกันและกัน อ่านต่อ…

“แคนแคน BNK48” ทำทุกอย่างด้วยหัวใจ Yes I Can … ไอดอล ความฝัน และสิ่งที่เป็น

"แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ แต่เธอไม่รู้บ้างเลย แอบส่งใจให้นิดๆ แต่ดูเธอช่างเฉยเมย เอาล่ะ เตรียมใจไว้หน่อย มันจะหัวก้อยต้องเสี่ยงกัน เย อี เย อิ เย" ….. เพลงฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง ทำให้ BNK48 กลายเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปสายพันธุ์ไทยที่ฮอตที่สุดในขณะนี้กับท่าเต้นน่ารักสดใสของพวกเธอ อ่านต่อ…

หมอโอ๊ค-โอปอล์ ถูกใจ รร.นานาชาติรีเจ้นท์ กรุงเทพฯ จูงน้องอลิน-อลัน เข้าเรียนวันแรก

ถึงเกณฑ์ต้องเข้าโรงเรียน สำหรับฝาแฝดซุปตาร์ตัวน้อยวัยครบ 2 ขวบครึ่ง "น้องอลิน-อลัน" ที่เตรียมตัวเข้าเรียนชั้นเตรียมอนุบาลในเดือนเมษายนนี้งานนี้คุณแม่ นักแสดงสาวชื่อดัง คุณปาณิสรา อารยะสกุล (โอปอล์) กับคุณพ่อ คุณสมิทธิ์ อารยะสกุล (หมอโอ๊ค) ก็ได้เตรียมความพร้อมมาล่วงหน้า อ่านต่อ…

“คุณวุธ โฟร์โนล็อค” ดึง “ริว-วชิรวิชญ์” ร่วมโปรเจค 9×9 เชื่อในความมุ่งมั่นและตั้งใจ

หลังจากที่มีกระแสข่าวว่า "มิว-ชิษณุชา ตันติเมธ" ถอนตัวจากโปรเจค 9×9 (ไนน์ บาย นาย) "คุณวุธ-อนุวัติ วิเชียรณรัตน์" ประธานบริหาร บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวว่าเป็น "ความจริง" แต่มั่นใจประเด็นนี้ไม่กระทบโปรเจค พร้อมเปิดตัว "ริว-วชิรวิชญ์ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ดูหนังฟรี หนังดังก่อนใครกับ “MONO29 Movie Preview” ฟรี!!! ทุกที่นั่ง

ถูกใจคอหนังกันถ้วนหน้าไปแล้ว กับกิจกรรม Movie Preview มูฟวี่พรีวิวดูหนังฟรี หนังดังก่อนใคร ที่ทางช่อง "MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)" จัดขึ้นให้ชมภาพยนตร์รอบพิเศษฟรีก่อนใคร ในเดือนมีนาคม 3 เรื่อง ได้แก่ เรื่อง "ทูม เรเดอร์ (Tomb Raider)" ที่โรงภาพยนตร์เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา , อ่านต่อ…

ป๋อ-เอ๋ ชวนเที่ยวไทยกระชับความสัมพันธ์ภายในครอบครัว ไปกับโครงการ Family Fun in Amazing Thailand

ถือว่าเป็นครอบครัวที่รักการท่องเที่ยวอีกครอบครัวหนึ่ง สำหรับครอบครัวสะกิดใจของคุณพ่อยังหนุ่ม "ป๋อ ณัฐวุฒิ" และคุณแม่ยังสวย "เอ๋ พรทิพย์" ที่มาพร้อมลูกชายหัวแก้วหัวแหวน "น้องภูดิศและน้องเภา" เชิญชวนให้มาท่องเที่ยวกันทั้งครอบครัว อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ เจาะประเด็น “เอ พศิน” ขนหัวลุกเจอปาฏิหาริย์พญานาค เลือดตาแตกขณะวาดพ่อปู่ศรีสุทโธ

เจอปาฏิหาริย์ "พญานาค" จังๆ ไปอีกคน สำหรับนักแสดงมากความสามรถ "เอ พศิน เรืองวุฒิ" หลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมขณะย้ายองค์พญานาคมาประทับไว้ ณ ยอดน้ำตกที่สร้างไว้ในบ้าน และได้มีคนสังเกตเห็นภาพน้ำตกเกิดเป็นภาพคล้ายใบหน้าของปู่ศรีสุทโธ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ละคร “กาหลมหรทึก” ตอนที่ 9 – 10 ออกอากาศวันที่ 26 – 27 มีนาคม 2561 เวลา 21.30 น. ช่องวัน31

ตอนที่ 9 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 26 มีนาคม 2561 เวลา 21.30 น. ช่องวัน31"หมอเตช" ตกเป็นผู้ต้องสงสัยหลัง สารวัตรเวทางค์ (ป้อง-ณวัฒน์) พบหลักฐานสำคัญว่า หมอเตช (ต้อม-พลวัฒน์) น่าจะมีส่วนรู้เห็นกับนายกล้า (โอ-อนุชิต) จึงส่งตำรวจไปสอบปากคำตอนที่ 10 ออกอากาศวันอังคารที่ 27 มีนาคม 2561 เวลา 21.30 อ่านต่อ…

“อัค” ทุ่มพลังเกินร้อย!! เข้าฉากคลุ้มคลั่ง ใน “กาหลมหรทึก”

ทำเอาคนดูลุ้นระทึกกันทุกสัปดาห์ สำหรับละครฟอร์มยักษ์ "กาหลมหรทึก" (กา-หน-มะ-หอ-ระ-ทึก) ที่วีคนี้ถึงคิวนักแสดงฝีมือดี อัค-อัครัฐ ที่ขอบอกว่าเจ้าตัวทุ่มพลังเกินร้อยกับบทบาท คุณชาย "ผดุงศักดิ์" หนุ่มเจ้าสำราญ ที่มีมุมมืดปกปิดไว้ จนเกิดเป็นคดีฆาตกรรมต่อเนื่องในคดีที่ ๔ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม “ชะนีหนีคาน” ตอน 12 ออกอากาศวันพุธที่ 28 มีนาคม 2561 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31

ตอน 12 ออกอากาศวันพุธที่ 28 มีนาคม 2561 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31"พนักงานใหม่"เพิ่งรับ พี่ตุ๊ก (จอย ชวนชื่น) เข้ามาทำงานที่ร้านไม่นาน แต่จู่ๆ ร้านของ กระแต (ชมพู่ ก่อนบ่าย) ก็ถูกขโมยเงินจนหมดเกลี้ยง ทำเอา เปิ้ล (บี-น้ำทิพย์) ต้องออกโรง มาช่วยเพื่อนรักวางแผนจับโจรให้ได้ อ่านต่อ…

ช้อปปี้ชวนคุณมาเต้นไปพร้อมกับณเดชน์และญาญ่า ในวันที่ 28 มีนาคมนี้ ที่เซ็นทรัลเวิลด์

ช้อปปี้ พร้อมณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ แบรนด์แอมบาสเดอร์คู่ขวัญจาก ช้อปปี้ ชวนชาวไทยร่วมสนุกกับแคมเปญเพื่อสังคม "ช้อปปี้เต้นเพื่อน้อง" #ShopeeDanceTH ผู้ที่สนใจสามารถร่วมกิจกรรมได้ง่ายๆเพียงแค่โพสต์วิดีโอคลิปเต้น Shopee Dance บนช่องทางเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม หรือยูทูปของคุณ อ่านต่อ…

ปิดฉากครั้งแรกสุดอลังการ!!! เทศกาลดนตรีแนวอิเล็กทรอนิกส์มิวสิคที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเซีย “ดรอปโซน เฟสติวัล แบงค็อก 2018″

มันส์สนุกสุดเหวี่ยงกันเกินคาดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในเมือง ไทยและภูมิภาคเอเซียของเทศกาลดนตรีแนวอิเล็กทรอนิกส์มิวสิค ที่รวมเอาศาสตร์แห่งเสียง อารยะแห่งศิลป์ มาผสานความล้ำสมัยของวิดีโอเกม และภาพยนตร์เข้าไปในเทศกาลดนตรีได้อย่างลงตัว อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ละคร “พ่อปลาไหล” ตอนที่15 – 16 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 31 – วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน 2561

ทีวีไกด์ ละคร พ่อปลาไหล (ตอน 15)ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 31 มีนาคม 2561เคน(ฟิล์ม-รัฐภูมิ) พยายามเดินหน้าง้อ เอม (ยีน-เกวลิน) ที่บ้านสวน ในเวลาเดียวกันก็กำลังสงสัยว่าพ่อของเอม กำลังติดเด็กที่ไปลงอ่างมาด้วยกัน ขณะที่เคนเดินมาตามทาง ก็ได้ยินเสียงเด็กๆ ระแวกนั้นกระโดดเล่นน้ำคลองอย่างสนุกสนาน อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รูทีนละคร “ดาวจรัสฟ้า” ออกอากาศวันจันทร์ที่ 26 – พฤหัสบดีที่ 29 มีนาคม 256 เวลา 20.10 น. ช่องวัน31

ตอนที่ 11 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 26 มีนาคม 2561 เวลา 20.10 น. ช่องวัน31"วงสาวน้อยเพชรบ้านแพง" ถูกไฟไหม้โจรบุกเข้ามาในวงสาวน้อยเพชรบ้านแพงหวังข่มขู่ ดาว(หนูนา-หนึ่งธิดา) แต่กลับมาเจอ ฟ้า(ต่าย-อรทัย) ทำให้ฟ้าถูกทำร้ายจนตะเกียงหลุดมือ ทำให้ไฟไหม้บ้าน
ตอนที่ 12 ออกอากาศวันอังคารที่ 27 มีนาคม อ่านต่อ…

ป็อบคัลเจอร์กำลังมา! The Next Boy/Girl Band Thailand เตรียมเปิดออดิชั่นสด 31 มีนาคม – 1 เมษายนนี้ ที่สตูดิโอกันตนา!

The Next Boy/Girl Band Thailand เรียลลิตี้โชว์รูปแบบใหม่จากต่างประเทศ ที่กันตนา กรุ๊ป ตั้งใจสร้างสรรค์เพื่อจะเฟ้นหาหนุ่มหล่อ สาวสวย ที่มีความสามารถทั้งร้องและเต้นจากทั่วประเทศ เพื่อก้าวเข้าสู่การเป็นศิลปินหน้าใหม่ของวงการบันเทิงไทย ด้วยความสนุกที่แตกต่างจากรายการเฟ้นหาดารานักร้องทั่วไป อ่านต่อ…

“อิควล” จัดงาน “อิควล โกลด์ ZERO CALORIE KITCHEN Just Like Sugar ท้าพิสูจน์” ชวนสัมผัสความหวานเหมือนน้ำตาล พลังงานศูนย์แคลอรี่

กับเมนูสุดพิเศษจาก "เชฟชุมพล แจ้งไพร" พร้อมพบกับ "เกรท – วรินทร ปัญหกาญจน์" นักแสดงหนุ่มสายเฮลท์ตี้ตัวแทนคุ้กกิ้ง เลิฟเวอร์ และ "หมอนุ้ย" ที่มาร่วมแชร์เทคนิค "ทานหวานอย่างไรให้ไร้กังวล"

"อิควล" อ่านต่อ…

จะทำอย่างไร ? เมื่ออยู่ๆเจ้าหญิงฝึกหัดแสนธรรมดาต้องกลายเป็นองค์หญิงรัชทายาทที่หายตัวไป ! มาไขปริศนากันใน “Barbie Princess Charm School บาร์บี้ กับโรงเรียนแห่งเจ้าหญิง”

ช่วงเวลาแห่งความสุขสำหรับทุกคนในครอยบครัวได้วนกลับมาอีกครั้ง ! ณ ดินแดนเหนือจินตนาการ และแล้วก็ถึงคิวของเจ้าหญิงที่มาพร้อมกับปริศนาบางอย่าง ในโลกแห่งเทพนิยายตามตำราได้เล่าว่า แบลร์ วิลโลว์ส เด็กสาวผู้ถูกเลือกให้เข้ามาศึกษาเล่าเรียนในโรงเรียนเจ้าหญิง อ่านต่อ…

กิจกรรม “บุพเพสันนิวาส สุขใจ ประทับจิต” คนดังร่วมเจรจาพาที ส่องคันฉ่องมองบุพเพสันนิวาส ปรากฏการณ์แห่งสยามประเทศ พร้อมชมสดละครบนจอยักษ์ในโรงภาพยนตร์ไอแมกซ์ครั้งแรกในไทย

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ไทยทีวีสีช่อง 3, บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด และ บริษัท เซิร์ช (ไลฟ์) จำกัด จัดกิจกรรม "บุพเพสันนิวาส สุขใจ ประทับจิต" ณ โรงภาพยนตร์ ไอแมกซ์ ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต นับเป็นปรากฏการณ์ที่เชื่อมคนในสังคมในหลายมิติระหว่างความบันเทิง อ่านต่อ…

โคตรเจ๋ง! “The TOYS” ผนึกกำลัง Rapper รุ่นใหญ่ “ฟักกลิ้ง ฮีโร่” จัดเต็มซัดท่อน Rap รัวคูณสอง ในเพลงใหม่ล่าสุด “นอนได้แล้ว” (Sleep Now)

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินเลือดใหม่ที่มาแรงและน่าจับตามองมากที่สุดแห่งยุค สำหรับศิลปินหนุ่มมากความสามารถ The TOYS (เดอะ ทอยส์) หลังจากโชว์ฟอร์มเจ๋ง คว้า 3 รางวัลใหญ่จากเวที Joox Thailand Music Awards 2018 ได้แก่ รางวัลเพลงป็อปแห่งปี จากเพลง "หน้าหนาวที่แล้ว", รางวัลเพลงแห่งปี จากเพลง อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “ข่าวดังข้ามเวลา” ตอน ล่าแค้นล้างชีวิต (ออกอากาศ 26 มี.ค. 61)

เช้าวันที่ 25 มี.ค. 53 พบเด็กถูกยิงเสียชีวิต 2 คนและบาดเจ็บสาหัส 1 คน ภายในรถที่จอดอยู่ ริมถนน พร้อมศพของ ร.ต.ท.ราชัณ พันธ์วงศ์ และภรรยา ซึ่งทั้งหมดคือคนในครอบครัวเดียวกัน ผู้ต้องสงสัย คือ "ร.ต.ท.มนตรี แก้วรัตน์" อดีตนายตำรวจที่หลบหนีคดี โดยให้การรับสารภาพว่า เขาคือผู้ที่ลงมือยิง อ่านต่อ…

FashionTV รุกเผยแพร่ช่องทีวีจีน 25 ช่องในโรงแรมทั่วโลก เอาใจนักท่องเที่ยวจีน 230 ล้านคน

FashionTV ร่วมกับ APT Satellite Company Limited ("APT Satellite") เผยแพร่แพลตฟอร์มโทรทัศน์ Great Wall TV Platform ที่รวบรวมช่องทีวีของจีนไว้เป็นจำนวนมาก ซึ่งรวมถึงช่องทีมีเรทติ้งสูงอย่าง CCTV-Entertainment, Hunan TV, Zhejiang TV และ Oriental TV ในโรงแรมต่าง ๆ ทั่วโลก โดยใช้ OTT อ่านต่อ…

“หมาก – คิม” บุกฉล “หมาก – คิม” บุกฉลองความสำเร็จ The SiS Clinic สาขา เซ็นทรัลมหาชัย แฟนคลับส่งเสียงเชียร์กระหึ่ม สร้างปรากฏการณ์ห้างแตก!!!องความสำเร็จ The SiS Clinic สาขา เซ็นทรัลมหาชัย แฟนคลับส่งเสียงเชียร์กระหึ่ม สร้างปรากฏการณ์

ห้างแตก!!! The SiS Clinic สร้างปรากฏการณ์ใหม่เฉลิมฉลองครบรอบความสำเร็จ 3 ปี จัดงาน Grand Opening สาขาใหม่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา มหาชัย สาขาที่ 10 นำโดย คุณชยากร กาญจนวนาวิวัฒน์ ผู้ก่อตั้ง กรรมการบริหารสูงสุด และ คุณสันติ เวฬุบับ ผู้ก่อตั้ง กรรมการบริหารฝ่ายการตลาด อ่านต่อ…

ข่าวซุบซิบ: “แม่เบลแต่งงานกับป๊ะป๋ากอล์ฟนะคะ” The Return of Superman Thailand ซีซั่น 2

"แม่แต่งงานกับป๊ะป๋านะคะ" เจอประโยคนี้ "แม่เบลล์" น้ำตาแตก !!! เรียกได้ว่าเป็นเซอร์ไพรส์ (ที่ตั้งใจ) ที่สุดแล้วของชีวิตแร็พเปอร์บิ๊กไซส์ "พ่อกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่" กับปฎิบัติการณ์ขอแม่ของลูก "แม่เบล ยุภาพร" แต่งงาน รอคอยวันนี้มา 3 ปี จนลูกสาวตัวน้อย อ่านต่อ…

ตามคำเรียกร้อง!!! “คริส-สิงโต” ส่ง “DVD Boxset Sotus S The Series” เอาใจแฟนๆ ฟินกันยาวๆ สั่งจองได้แล้ววันนี้

ซีรีส์จบ แต่ความฟินยังไม่จบ สำหรับ "Sotus S The Series" ซีรีส์ภาคต่อกระแสแรงข้ามปี ล่าสุด "จีเอ็มเอ็มทีวี" พร้อมส่ง "DVD Boxset Sotus S The Series" มาตามคำเรียกร้อง ให้แฟนๆ ฟินกันต่อยาวๆ กับคู่จิ้นคู่ฮอต "คริส-พีรวัส และ สิงโต-ปราชญา" อ่านต่อ…

มิวสิควีดีโอ “Khalid Young Dumb & Broke VR” บนเครื่อง PlayStation VR พร้อมฟังกันได้ทาง PlayStationStore ในวันที่ 29 มีนาคม ศกนี้

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ (SIES) ประกาศเปิดตัวมิวสิควีดีโอ "Khalid Young Dumb Broke VR" สำหรับเครื่อง PlayStation(R)VR (PS VR) ของซูเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่าง Khalid โดยจะพร้อมให้ดาวน์โหลดกันได้ผ่านทาง PlayStationStore ในวันที่ 29 มีนาคม อ่านต่อ…

ภูมิจิต กับการร่วมงานกับค่ายเพลงเมเจอร์ครั้งแรก สนามหลวงมิวสิก ประเดิม “ชีพจร” เพลงในอัลบั้มชุดใหม่ Mid : Life บทเพลงสำหรับคนที่อยู่ตรงกลางของสรรพสิ่ง

ภูมิจิต (ตอง-พุฒิยศ ผลชีวิน [ร้องนำ, กีตาร์], กานต์-เกษม จรรยาวรวงศ์ [กีตาร์], แม็ค-อาสนัย อาตม์สกุล [กลอง] และ บอมบ์-ธิตินันท์ จันทร์แต่งผล [เบส]) วงดนตรีอินดี้ขวัญใจนักฟังเพลงนอกกระแส ที่สร้างชื่อเสียงมาจากสองอัลบั้มแรก (Found and Lost [2551] และ Bangkok Fever [2553]) กลับมาอีกครั้งกับ Mid : Life อ่านต่อ…

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จัดปาร์ตี้พรมแดง สานต่อความมันส์ ในงานเปิดตัว “Thailand Gala Premiere Pacific Rim : Uprising”

โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับ บริษัท ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล พิคเจอร์ส (ฟาร์อีสต์) จำกัด จัดงาน "Thailand Gala Premiere Pacific Rim : Uprising" ผลงานภาคต่อของ "Pacific Rim : แปซิฟิค ริม สงครามอสูรเหล็ก" สุดยิ่งใหญ่ที่กลับมาสานต่อความมันส์ ในสงครามการปะทะกันระหว่าง อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม “เสือ ชะนี เก้ง” ตอน 61 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคม 2561 เวลา 21.15 น. ช่องวัน31

ตอน 61 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคม 2561 เวลา 21.15 น. ช่องวัน31"คนดีของพ่อ"เมื่อ พ่อ (จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร) ยอมลงทุนปลอมตัวเป็นแม่บ้าน เพื่อดูพฤติกรรมของลูกชายสุดที่รัก เอาล่ะซิ..งานนี้ ชาตรี (อ๊อฟ-ปองศักดิ์) จะต้องเจอกับอะไรบ้าง? ตามลุ้นได้ใน "เสือ ชะนี เก้ง" อ่านต่อ…

การประกวดหนังสั้น : สนุก มหัศจรรย์ที่พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ Amuse & Amaze Short Film Contest (Season 2)

"พลโท กิตติเชษฐ์ ศรดิษฐพันธ์" กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก พร้อมด้วย "พลเอก กิจพันธ์ ธัญชวนิช" กรรมการ บริษัท อาร์ทีเอ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) และ "ผศ.ดร.รวิน ระวิวงศ์" ผู้อำนวยการ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) อ่านต่อ…