ตุลาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

พฤศจิกายน 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

ธันวาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จับมือ ไลน์ทีวี เขย่าความบันเทิง ส่ง Premium Music – Artist Content อัดแน่นตลอดทั้งปี

เรียกว่าตอนนี้วงการบันเทิงกลับมาคึกคักอีกครั้ง เมื่อ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ประกาศศักดาเดินหน้ารุกตลาดออนไลน์คอนเทนต์ ด้วยการเสิร์ฟความสนุกผ่าน Premium Music Content (พรีเมี่ยม มิวสิค คอนเทนต์) และ Artist Content (อาร์ทติสท์ คอนเทนต์) 12 รายการออนไลน์ ในงานBEYOND MUSIC x อ่านต่อ…

“7 สี คอนเสิร์ต ออนทัวร์” ยกคาราวานกลับมาสร้างความสุขอีกครั้ง ยิงสดส่งตรงจากอุดรธานี สนุกพร้อมกันทั้งประเทศ เริ่มเสาร์ที่ 7 เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD กด 35

คาราวานบันเทิงพร้อมส่งตรงความสนุกกันอย่างถึงใจถึงอารมณ์ทั่วทุกพื้นที่อีกครั้ง กับความสุขที่นักแสดงคนโปรดจาก ช่อง 7HD เตรียมมามอบให้แฟน ๆ อย่างใกล้ชิด ใน "7 สี คอนเสิร์ต ออนทัวร์" พร้อมชวนแฟน ๆ ในพื้นที่และจังหวัดใกล้เคียงมาร่วมสนุกไปกับนักแสดงชื่อดัง "อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ / อ่านต่อ…

Gossip News: “รักครั้งแรก หัวใจก็แตกสลาย” ฮุกนี้ที่ใครๆก็ร้องตามได้ในยุค 90

"รักครั้งแรก หัวใจก็แตกสลาย" ฮุกนี้ที่ใครๆก็ร้องตามได้ในยุค 90 งานเพลงดังจาก 2 พี่น้องฝาแฝด บาส-บอล วงบางแก้ว ที่ได้ถ่ายทอดในยุคนั้น มาปีพ.ศ.2018 บทเพลงนี้ก็ได้นำมาถ่ายทอดอีกครั้งโดย ฝาแฝด อีกคู่ โจ๊ก-บอล วงเปิด 2 หนุ่มจากพัทลุง ที่เคยมีผลงานเพลงฮิต อย่างเพลง ไม่รักแล้วใช่ไหม อ่านต่อ…

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ!!! หนิง นลิน ได้ดี!!! เพราะมีของดีสุดอลัง…เตรียมเดินพรมแดงที่ฮ่องกง

จะเรียกว่าเป็นลูกฟลุ๊ค!!! ก็คงไม่ใช่? เพราะเซ็กซี่สตาร์สาวอย่าง หนิง-นลิน รุ่งรัศมี มิสแมกซิมไทยแลนด์2015 รั้งตำแหน่งนางเอกละครพื้นบ้านเรื่อง"ไกรทอง" ช่องไอพีเอ็ม47 ที่เรียกได้ว่าดวงพุ่งสุดๆ เหตุเพราะอยู่ดีๆ ก็ได้รับเกียรติเป็นตัวแทนของนักแสดงไทยไปร่วมเดินพรมแดงในงาน 2018 HONG KONG อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์” ปิดหาดยาวเย้ยฟ้าท้าแดด ตะลึง!!กองทัพนักชิมบุกพิสูจน์ความอร่อย

ตื่นเต้นเร้าใจจริงๆสำหรับรายการ Masterchef Thailand (มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 2) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทยคนที่สอง พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาทต่อสู้ฝ่าฟันกันมาจนเหลือ 14 คนแล้ว แต่งานนี้ทั้ง 14 อ่านต่อ…

ดาว มยุรีย์ ส่งความสุขแฟนๆ ชลบุรี-ระยอง รถให้ความรู้เคลื่อนที่ ‘ชื่นใจ..คนไทยรู้กฎหมาย’

นับเป็นครั้งที่ 4 และ 5 แล้ว สำหรับ สำนักงานกิจการยุติธรรม กระทรวงยุติธรรม ร่วมกับ สำนักงานยุติธรรมจังหวัด, สำนักงานบังคับคดี, สำนักงานคุมประพฤติ, สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน นำรถประชาสัมพันธ์เคลื่อนที่ เข้าให้ความรู้ทางกฎหมายกับประชาชนโดยตรงถึงในชุมชน เพื่อป้องกันการถูกเอาเปรียบด้านกฎหมาย ณ อ่านต่อ…

บุดด้า เบลส, โปเตโต้ และ บอดี้สแลมเปิดมหานครดนตรีความมันส์ สนั่นเมือง “สุรินทร์” ในคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส”

ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิค โทรโพลิส (Chang Music Connection Musictropolis) มหานครดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพ กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ กับประสบการณ์ที่สุดแห่งงานดนตรี บนเวทีระดับช้าง เชื่อมต่อความมันส์ ภายใต้แนวคิด "เติมเต็มคำว่าเพื่อน" ได้นำทัพศิลปิน อย่าง บุดด้า เบลส, โปเตโต้ และ บอดี้สแลม อ่านต่อ…

“โบ๊ท-ต๊กโต อาร์สยาม” ชวนเพิ่มผืนป่า

นอกจากจะเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับวัยรุ่นไทยแล้ว หนุ่ม โบ๊ท ต๊กโต อาร์สยาม สังกัดค่ายอาร์สยาม หรือ จ่าเอก ปรัชญา ธรรมโชติ ซึ่งได้เข้ารับราชการในกองดุริยางค์ทหารเรือ แผนกวิทยาการ กองดุริยางค์ทหารเรือ ฐานทัพเรือ ล่าสุด โบ๊ท ยังขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยรณรงค์อนุรักษ์ป่าไม้ เนื่องในวันป่าไม้โลก (21มีนาคม) อ่านต่อ…

“โทนี่” ทุ่มสุดตัว ฟิตหุ่น บู๊เต็มตัวครั้งแรก ใน “ แนวสุดท้าย”

ได้มาเล่นบทแอ็คชั่นเต็มตัวครั้งแรกในละครเรื่อง "แนวสุดท้าย" ของช่อง GMM25 ก็ทำเอาหนุ่ม"โทนี่ รากแก่น" ถูกใจสุดๆ เพราะได้ต่อสู้ในแบบที่ชอบ ทั้งเตะ ต่อย เรียกว่าแม้จะได้รอยฟกช้ำกลับบ้านก็ไม่หวั่น แต่งานนี้กว่าจะได้ภาพสวย ท่าเป๊ะ สุดเท่ โทนี่ก็ฝึกซ้อมอย่างหนัก อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “พลพรรคนักปรุง” เชฟพล ชวนเข้าครัว เพิ่มเสน่ห์ปลายจวัก

ได้เวลาเข้าครัวฝึกฝนเสน่ห์ปลายจวักกับ "เชฟพล ตัณฑเสถียร" และ "เชฟยีสต์-นกุล กวินรัตน์" กันแล้ว วันนี้มีมาฝากเน้นหนักที่เมนูเส้น อยากรู้ว่าเป็นเส้นอะไรกันบ้าง เข้าครัวมาพร้อมกันเลยจานนี้แค่ได้ยินชื่อก็น้ำลายสอ "ยากิโซบะขี้เมา" อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “พลพรรคนักปรุง” เชฟพล & เชฟยีสต์ ชวนอร่อยขลุกขลิก!

ทั้งอาหารจานหลัก และเมนูทานเล่น "เชฟพล ตัณฑเสถียร" และ "เชฟยีสต์-นกุล กวินรัตน์" จัดเต็มมาฝากให้ได้อร่อยกันเช่นเคย ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้นเข้าครัวมาดูกันเลยน้ำขลุกขลิกรสจัดจ้านยกให้เมนู "เป็ดย่างผัดพริกแกงไข่เค็ม" โขลกกระเทียม พริก แล้วนำไปผัดกับกระชาย ใส่พริกแกง อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” “กิ๊กดู๋ ฯ” จัดแพคสามนักร้องลูกทุ่งหน้าใหม่ “ดาวรุ่ง 100 ล้านวิว” “ออยเลอร์-มิน เฉาก๊วย-เนสกาแฟ” นั่งแท่นศิลปินต้นฉบับ!

เมื่อแฟนเพลงเรียกร้องมา "ป๋ากิ๊ก"และ"ดู๋ สัญญา" จัดให้ โดยนำ 3 ศิลปินลูกทุ่งหน้าใหม่ ที่มียอดวิวในยูทูปรวมกันมากกว่า 400 ล้านวิว!! อย่าง "ออยเลอร์ เจ้าของเพลง "จื่อแหน่ใจ" "มิน เฉาก๊วย" เจ้าของเพลง รักควายควาย" และ เนสกาแฟ ศรีนคร" เจ้าของเพลง อ่านต่อ…

ทุกความชอบที่ใช่ สำหรับนักท่องเที่ยวสไตล์ Collectors เป็นไปได้ที่สิงคโปร์

จากการที่การท่องเที่ยวสิงคโปร์ เดินหน้าโปรโมทแบรนด์แคมเปญใหม่ ภายใต้แนวคิด "Passion Made Possible: ทุกความชอบที่ใช่ เป็นไปได้ที่สิงคโปร์" อย่างต่อเนื่อง พร้อมผลักดันให้ประเทศสิงคโปร์ให้เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับนักท่องเที่ยวสไตล์ Collectors พร้อมกับการเปิดตัว อ่านต่อ…

หายคิดถึง! “มอส” ปล่อยเพลงใหม่ ประกอบซีรี่ส์ “รักนี้ที่เฝ้ารอ”

เชื่อหลายคนคงน่าจะคิดถึงเสียงเพลงเพราะๆ จากนักร้องหนุ่ม "มอส ปฏิภาณ" แต่ล่าสุดแฟนๆได้หายคิดถึงกันแล้ว เพราะพี่มอสกลับมาพร้อมกับเพลงใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นเพลงประกอบซีรี่ส์ฟิลิปปินส์ เรื่อง Carmela รักนี้ที่เฝ้ารอ จาก รักกระชากใจ เดอะซีรีส์ ทางไบรท์ทีวีช่อง 20เรื่อง Carmela รักนี้ที่เฝ้ารอ อ่านต่อ…

ทีมภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยสุดล้ำ ร่วมงานเปิดตัว “Ready Player One” Premiere – 2018 SXSW Conference And Festivals

เริ่มเดินสายโปรโมทกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยสุดล้ำอย่าง "Ready Player One" หรือในชื่อภาษาไทย "สงครามเกมคนอัจฉริยะ" ที่ล่าสุดได้จัดงานพรีเมียร์เปิดตัวสุดคึกคัก กับงาน "Ready Player One" Premiere – 2018 SXSW Conference And Festivals ที่จัดขึ้น ณ อ่านต่อ…

“มาชินก้า แซด อินฟินิตี้” รายได้เปิดตัวติดท็อปชาร์ตบ๊อกซ์ออฟฟิศ ทวงบัลลังก์ตำนานหุ่นยนต์รบ

ภาพยนตร์อนิเมชั่นหุ่นยนต์ยักษ์ที่ทุกคนรอคอย "มาชินก้า แซด อินฟินิตี้ สงครามหุ่นเหล็กพิฆาต" กลับมาทวงบัลลังก์หุ่นรบอย่างเต็มรูปแบบ กวาดรายได้เปิดตัววันแรกที่ญี่ปุ่นไปกว่า 87 ล้านเยน หรือกว่า 25 ล้านบาท ทำรายได้รวมทั่วโลกแล้วกว่า 85 ล้านบาท อ่านต่อ…

ข่าวซุบซิบ: น้องวิน ลูกผู้พันเบิร์ด ซูเปอร์ฮีโร่ตัวจริง มอบของบริจาคมูลนิธิเด็ก ใน The Return of Superman Thailand 2

หลังจากที่ "น้องวิน" ออกปั่นจักรยานรับของบริจาคกับเพื่อนๆ พี่ๆ ใจดี ในหมู่บ้านแล้ว ครานี้ถึงเวลาแปลงร่างเป็นซูเปอร์ฮีโร่ตัวจริง หอบทั้งขนม ทั้งของบริจาคไปมอบให้กับมูลนิธิเด็ก งานนี้คุณพ่อซูเปอร์แมน พ่อเบิร์ด พันเอก วันชนะ สวัสดี ชายชาติทหารถึงกับปลื้มปริ่มเป็นที่สุด อ่านต่อ…

ทรูโฟร์ยู ปล่อยโปสเตอร์ 3 คอนเทนท์สุดปัง ยั่วน้ำลายแฟนๆ

เรียกว่าเป็นที่ฮือฮาไม่น้อย สำหรับทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ที่ตอนนี้ได้เรียกน้ำจิ้มด้วยการปล่อย 3 โปสเตอร์ของละครและรายการวาไรตี้เรียลลิตี้สุดปัง ซึ่งคว้าลิขสิทธิ์จากทาง CJ EM บริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่อันดับ 1 ของเกาหลีใต้ โดยมี True CJ Creations เป็นผู้ผลิต เตรียมพร้อมลงจอให้แฟนๆ ได้เฮในเดือนเมษายนนี้ อ่านต่อ…

“The Rube” ถ่ายทอดอารมณ์สุดโหยหวน ลงเพลงประกอบภาพยนตร์ “ตีสาม อาฟเตอร์ช็อก”

นับเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกกับค่ายหนังอย่าง "ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น" กับศิลปินคุณภาพอย่าง The Rube (เดอะ รูบ) สังกัด Spicydisc ที่เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มียอดผู้ชมเอ็มวีในยูทูปสูงสุดกว่า 149 ล้านครั้ง และล่าสุดส่งซิงเกิ้ลเพลงประกอบภาพยนตร์ "ตีสาม Aftershock" ที่ได้เพลงดัง อ่านต่อ…

‘สจ๊วต ฮอว์กินส์’ จัดเต็ม!! ล๊อนซ์อัลบั้ม ‘And What If I Don’t’ พร้อมโชว์ทรัมเปตเพลง ‘When You’re Smiling’ and ‘Love at Sundown’ รายได้ทั้งหมดบริจาคเพื่อมูลนิธิอุทกพัฒน์ (ในพระบรมราชูปถัมภ์)

ผ่านไปแล้วสำหรับงาน ‘Stuart Hawkins Album CD Launch event at Saxophone Pub’ ที่เกิดขึ้น เมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา งานนี้บอกเลยว่าสจ๊วต ฮอว์กินส์ นักดนตรีที่รักดนตรีแจ๊ส เจ้าของอัลบั้ม ‘And What If I Don’t’ เขาแท๊กทีมเพื่อนศิลปินมาร่วมบรรเลงเพลงแจ๊ส ไม่ว่าจะเป็นคม-วงศ์สวัสดิ์ ,ธิติวัฒน์ อ่านต่อ…

ตุ๊กตา-ยุ้ย-น้ำหวาน ยกเทรนด์ศัลยกรรมมาแรงหมอไทยตัวจริง

ยืดอกรับเต็มปากว่าสวยด้วยศัลยกรรมสำหรับ 3 สาวคนดัง "ตุ๊กตา-ปุณฑิภาภัคร์ สุวรรณราช นางเอกเนื้อหอมค่าย IPM ยุ้ย-กันฑิมา ฉิมสิริ นางงามนักแข่งรถ Ferrari 488 Challenge ทัวนาเม้นต์ดังระดับโลก และปุณยาพร ราชฤทธิ์ นางสาวสมิหลา อ่านต่อ…

“เก่ง ธชย” โอดครวญ…ทำใจจำยอมยกเพลงใหม่ “คิด” ให้เป็นซิงเกิ้ลแรกในชีวิตน้อง “สก็อต ธธรรศ”!!!

เกิดมาเป็นพี่ชายคนโต ก็ต้องมาพร้อมกับความเสียสละเพื่อน้องเป็นเรื่องธรรมดา น้อยคนนักที่จะทราบว่าศิลปินไทยสไตล์และยูทูปเบอร์ระดับต้นๆของเมืองไทยอย่าง "เก่ง ธชย" นั้น มีน้องชายหัวแก้วหัวแหวนที่คลานตามกันมาติดๆหนึ่งคน ชื่อว่า "สก็อต ธธรรศ" ที่สำคัญหน้าตายังหล่อเหลาเอาการเลยทีเดียว อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “ผู้หญิงมหัศจรรย์ Wonder Woman” ทาง MCOT Family ช่อง 14 ประจำวันที่ 19 – 21 มีนาคม 61

รายการ ผู้หญิงมหัศจรรย์ Wonder Woman ทาง MCOT Family ช่อง 14ทุกวันจันทร์ ศุกร์ เวลา 08.30 09.00 น.จันทร์ที่ 19 มี.ค. นี้ เมื่อคำว่า ช้างเท้าหลัง ไม่มีในพจนานุกรมหญิงไทยแล้ว… หญิงไทยยุค 4.0 ต้อง learning by doing ร่วมพูดคุยและสร้างมิติใหม่ของหญิงไทยกับ คุณแอน-ทวีรัตน์ จิรดิลก อ่านต่อ…

“มะลิ” มาดร้ายรั่ว เลี่ยงขอแฟนเวลามีฉากเลิฟซีน

สลัดภาพร้ายลึก มาลองร้ายรั่ว ในละคร "พ่อปลาไหล" ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี นางร้ายหุ่นเป๊ะ "มะลิ-มาลินี โคทส์" ก็เอาอยู่ สำหรับบท "ชาช่า" ดาราที่มีความทะเยอทะยาน ในคราบนางร้ายโก๊ะๆ ซึ่งเรื่องนี้ นอกจากต้องตบตีกับ "ปุยฝ้าย-ณัฎพัชร์" แบบไม่มีพักยกแล้ว อ่านต่อ…

นิตยสาร Secret ฉบับเดือนมีนาคม 2561

เดือนมีนาคม เป็นเดือนวันสตรีสากล ซีเคร็ตฉบับนี้จึงนำเสนอเรื่องราวชีวิตผู้หญิงเกือบทั้งเล่มมีทั้งเรื่องราวที่ได้เรียนรู้ว่าเราสามารถทำอะไรมากกว่าที่ตนเองคิดของ ก้อย รัชวิน ชีวิตสุดมันของ ป้าแป๋ว หรือเจ้าของเพจ "ป้าแบ็คแพ็ค" อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ละคร “พ่อปลาไหล” ตอนที่ 13 – 14 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 24 – วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2561

ทีวีไกด์ ละคร พ่อปลาไหล (ตอน 13)ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 24 มีนาคม 2561เคน(ฟิล์ม-รัฐภูมิ) ยังตกอยู่ในภวังค์ ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็จะนึกถึงเอมตลอดเวลา ขณะที่เคนเดินเข้าไปในห้องน้ำในผับอยู่นั้น เคนหันไปเห็นผู้หญิงที่ยืนตรงโถปัสสาวะข้างๆ เป็น เอม (ยีน-เกวลิน) กำลังยืนต่อว่าเคนด้วยความโมโห อ่านต่อ…

ช่อง 13 family จัดหนักจัดเต็มเสิร์ฟภาพยนตร์แดนมังกร 2 เรื่อง 2 รสชาติ “จอมจักรพรรดิ์หย่งเจิ้น” และ “Romantic Red Rouge รอยรักแรงแค้น”

ช่อง 13 family เอาใจแฟนๆคอซีรีส์จากแดนมังกรโดยการส่งมอบความสนุกสุดเข้มข้นแบบยกกำลังสองกับภาพยนตร์ 2 เรื่อง 2 รสชาติ อย่าง "จอมจักรพรรดิ์หย่งเจิ้น" นำแสดงโดย ถังกั๋วเฉียง และ "Romantic Red Rouge รอยรักแรงแค้น" นำแสดงโดย ฟ่านปิงปิงจอมจักรพรรดิ์หย่งเจิ้น อ่านต่อ…

“ช่อง 3”เอาใจแฟนกีฬา จัดหนักด้วยโปรแกรมวอลเลย์บอลเริ่ดสุดแห่งปี2018 ถึง 6 โปรแกรม ผ่านกิจกรรม “ตบช่วยชาติยกกำลัง 3”

ช่อง 3 เอาใจแฟนละครและแฟนกีฬาวอลเลย์บอลในปี 2018 ด้วยการนำสามนักแสดงสายเลือดใหม่ผู้มีความรักในการเล่นกีฬา จากซีรีส์ลูกผู้ชาย ที่กำลังจะออกอากาศเร็วๆนี้และเตรียมแจ้งเกิดอย่างเต็มภาคภูมิ นำโดย นัทธวัชร์ แก้วบัวสาย ( เค้ก ), สาริน รณเกียรติ ( อิน ) และ รังสิ สานกิ่งทอง( ซัน )ซึ่งสามหนุ่ม เค้ก อิน ซัน อ่านต่อ…

“ช่อง 3” จับมือ “มีมิติ” เปิดตัวโปรเจคยักษ์ ส่ง 3 เกมโชว์ใหม่ ปัง ชิงเรตติ้ง

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ บริษัท มีมิติ จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโปรเจคยักษ์ "สงคราม 3 ฤดู" ในวันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคม 2561 ณ อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์2 ส่ง 3 รายการสุดปังชิง เรตติ้งทีวีดิจิตอล ได้แก่ รายการสงครามปลายจวัก, สมรภูมิชิงเพลง และ Hollywood Game Night อ่านต่อ…

Movie Guide: Ready Player One ปล่อยโปสเตอร์ไทย พร้อม 3 คลิป TV Spot

หลังจากที่ได้ปล่อยโปสเตอร์ที่เผยให้เห็นเหล่าตัวละครต่าง ๆ รวมตัวกันพร้อมหน้าพร้อมตากันแล้ว ล่าสุดก็ได้ส่งเป็นฉบับภาษาไทยออกมาเอาใจกันอีกแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Ready Player One – สงครามเกมคนอัจฉริยะ" ไม่เพียงแค่นั้น ยังได้ปล่อยคลิป TV Spot (ซับไทย) ออกมาพร้อมกันถึง 3 อ่านต่อ…

รางวัลเทพทอง ครั้งที่ 18

คุณเอ-วราวุธ เจนธนากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เข้ารับรางวัล เทพทอง ครั้งที่ 18 ประเภทโทรทัศน์ดีเด่น ในฐานะ นักวิทยุโทรทัศน์ ผู้ใช้ภาษาไทยได้อย่างถูกต้องชัดเจน ณ ศาลาสหทัยสมาคมในพระบรมมหาราชวัง อ่านต่อ…

Gossip News: ‘คิมเบอร์ลี่’ นำทัพนายแบบนางแบบ เขย่ารันเวย์อัพเดทเทรนด์หน้าร้อน!!

รันเวย์ฮอตฉ่า!! ซุป’ตาร์ "คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ" เตรียมโชว์ความเก๋เปรี้ยวซ่าท้าลมร้อน พร้อมเขย่าแคตวอล์กในงาน "The Mall Shopping Center Summer XL Playland" อัพเดทเทรนด์แฟชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2018 จากหลากแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ ในวันศุกร์ที่ 23 มีนาคม2561 เวลา 18.00 น. ณ บริเวณ อ่านต่อ…

โบ-ธนากร จัดใหญ่ ICONIQUE DANCE CAMP แคมป์เต้น มาตรฐานอินเตอร์ กูรูระดับโลกบินลัดฟ้าติวเข้ม ตั้งแต่ 20-22 เมษายนนี้

ใครที่รักการเต้นหรือเป็นนักเต้นมืออาชีพเตรียมตัวให้พร้อม ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จับมือ โบ ธนากร ชินกูล ผู้บริหาร บริษัท มาดี คอร์เปอเรชั่น จำกัด จัดแคมป์นักเต้นแคมป์แรกของประเทศไทยที่มีความสากลเทียบเท่าระดับนานาชาติ โดยเปิดโอกาสให้นักเต้นรุ่นใหม่ได้แสดงความสามารถ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “ตกสิบหยิบล้าน” “นิกกี้ – ณฉัตร” อายแทบมุดแผ่นดิน พ้อ!!! เหมือนถูกลวงมาฆ่า ใน ตกสิบหยิบล้าน

รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ในวันจันทร์ที่ 19 มีนาคม วันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคมนี้ ตามชมการแข่งขันของนักแสดงและพิธีกรหนุ่มสายรั่วทะเล้น "นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์" พร้อมด้วยดารานักสู้ผู้ขัดขวางแจ็คพอตเงินล้าน "เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้, กิฟท์ซ่า ปิยา พงศ์กุลภา, บอม อ่านต่อ…

“ขวัญ” ยอมขัดใจแม่ ปรับลุคแซบ!! ขึ้นรันเวย์

ขัดใจใครก็ขัดได้ แต่ห้ามขัดใจแม่!! เหมือนนางเอกสาวหน้าบาร์บี้ ขวัญ – อุษามณี ไวทยานนท์ ที่มาในลุค"ผมสั้น" แปลกตา รับกับใบหน้าหวานซ่อนเปรี้ยว พร้อมมาโชว์หวิวแฟชั่นท้าแดด เว้าหน้า เว้าหลัง เผยผิวออร่า แยงลูกตา ด้วยแฟชั่นชุดว่ายน้ำและอินเนอร์แวร์สุดแซ่บในธีม "Hottest" (ฮอตเทสต์) อ่านต่อ…

Gossip News: “บาโอจิ” ร่วมยินดี บัณฑิตป้ายแดง “มิกค์ ทองระย้า”

บริษัท หลงไทย อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป จำกัด ผู้จำหน่ายรองเท้าแบรนด์ "บาโอจิ" (BAOJI) ร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ป้ายแดง "มิกค์ ทองระย้า" ที่เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร จากคณะศิลปศาสตร์บัณฑิต สาขาสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยรามคำแหง โดยมีครอบครัว คนในวงการบันเทิง อ่านต่อ…

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทาราให้การต้อนรับ ศิลปิน นักแสดง โดม ปกรณ์ ลัม

นายมนูญ วุฒิ ผู้จัดการทั่วไปและผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ ให้การต้อนรับ ศิลปิน นักแสดง โดม ปกรณ์ ลัม เนื่องในโอกาสเดินมา ปฏิบัติภารกิจอำเภอหาดใหญ่จังหวัดสงขลาและให้เกียรติพักที่โรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: นักแสดง Be My Boy ร่วมรายการ คุยข่าว 10 โมง ทาง ช่อง 5

ธัญญ์ณภัส เชยวัดเกาะ ผู้จัดละคร จาก ค่าย JP SMILE 999 พร้อมด้วย เจนนิษฐ์ BNK48, ฟีฟ่า-เปรมอนันต์, กันกัน-ณัฐวัฒน์ และนักแสดงจากซีรี่ส์เรื่อง "Be My Boy รักแล้วไง…หยุดไม่ได้แล้วล่ะ" ร่วมรายการ "คุยข่าว 10 โมง" เพื่อพูดคุยถึงบทบาทการแสดง และเชิญชวนให้ติดตามชมซีรี่ส์ ทุกวันศุกร์ อ่านต่อ…

เมย์ แจ้งเกิดบทนางร้าย ลงจอ 7HD ในละคร “วิหคหลงลม”

ถือว่ามาถูกทาง! สำหรับนางร้ายคนใหม่ที่กำลังหุงขึ้นหม้ออย่าง "เมย์-สิรินทร์ ก่อเกียรติ" สาวสวยสุดเซ็กซี่ที่ประเดิมลงจอครั้งแรกกับทางช่อง 7HD ในละคร "วิหคหลงลม" กับบท หญิงเล็ก หรือ หม่อมราชวงศ์ ภรณ์ภิรมย์ ที่กำลังมีกระแสแรงจนแฟน ๆ พากันเกลียดทั่วบ้านทั่วเมือง อ่านต่อ…

ญาญ่า- อุรัสยา เสปอร์บันด์ ร่วมงานเปิดสาขาใหม่ Onitsuka Tiger ที่กินซ่า พร้อมสินค้าลิมิเต็ดอิดิชั่นสุดคูล

สำหรับบรรดาขาช็อป เมื่อเอ่ยถึงย่านข็อปปิ้งสุดหรูในโตเกียว หลายๆคนจะต้องนึกถึงย่านกินซ่าอย่างแน่นอน เพราะที่นี่เป็นแหล่งแฟชั่นที่รวบรวมร้านค้าแบรนด์ดัง และห้างสรรพสินค้าที่จำหน่ายสินค้าชั้นนำมากมายไม่ว่าจะเป็น "กินซ่า มิสึโคชิ" (Ginza Mitsukoshi) และ "มัตสึยะกินซ่า" (Matsuya อ่านต่อ…

ปลุกฟลอร์ให้ลุกเป็นไฟ! กับความมันส์คูณสอง TRUE ID and NEXT COMPANY Present NEXT Beyond Concert No.3Christina & J Jetrin Dance me up!

ระเบิดความมันส์ ให้ไฟแดนซ์ลุกท่วมเวที ของ King และ Queen of Dance เจ เจตริน และ คริสติน่า อากีล่าร์ ที่พร้อมจัดหนัก จัดเต็มกับเพลงฮิต ท่าเต้นฮอต ที่การันตีความสนุกแบบคูณสอง มันส์ไม่หยุด ฉุดไม่อยู่แน่นอน ถ้าอยากโชว์สเตปแดนซ์ให้ถึง สวรรค์ชั้นเจ็ด..ต้อง…ไปด้วยกันนะ TRUE ID และ Next Company อ่านต่อ…

แห่กรี๊ด ‘ตูน บอดี้สแลม’ คว้า แบรนด์แอมบาสเดอร์ แบรนด์แอคทีฟมูฟ

คิดดีทำดีมีแต่เรื่องดีๆ พุ่งเข้ามาหาต่อเนื่อง สำหรับ "ตูน บอดี้สแลม" อาทิวราห์ คงมาลัย หลังจากประสบความสำเร็จล้นหลามยกระดับโครงการก้าวคนละก้าว วิ่งขอรับบริจาคช่วยเหลือโรงพยาบาล จนกลายเป็นปรากฏการณ์ ยิ่งใหญ่ระดับประเทศ จนได้รับความรักจากมหาชนท่วมท้นล่าสุดนอกจากลัคกี้อินเลิฟกับ อ่านต่อ…

“เจนี่-เจ” รวมพลังความแรงแบบดับเบิล โชว์คิวบู๊สุดเท่ ตื่นเต็มตา ในหนังโฆษณาล่าสุด “เอ็มเพรสโซ ดับเบิล ช็อต”

ต้องเรียกว่าความแรงพาเฮงจริงๆ สำหรับสองซุปตาร์ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับ เจ-เจตริน วรรธนะสิน ที่แรงดีไม่มีตก สนุกสุดมันส์ทุกคอนเสิร์ต ฝั่งสาวเจนี่ก็กลายเป็นสปอร์ตเกิร์ลสายสตรอง ส่วนหนุ่มเจก็ไม่เคยยอมแพ้ลุยทั้งกีฬาและเล่นคอนเสิร์ตกันยาวตลอดคืนได้สบายๆ อ่านต่อ…

Gossip News: พิมพ์สวยกว่าเดิม…เพิ่มเติมคือแข็งแรงทั้งกายและใจ

กลับมารับงานให้แฟนๆ หายคิดถึง ใน Club Friday the Series9 ตอน รักที่หลุดลอยที่เพิ่งจบไป หลังจากหายหน้าหายตาไปรักษาตัวเกือบ 3 ปี แต่มะเร็ง…ก็ทำร้ายเธอไม่ได้แถมสวยปิ๊งกว่าเดิม ล่าสุด ‘พิมพ์-พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร’ เลยขอมาเปิดปากเล่ายาว เพื่อแชร์ประสบการณ์ตรง อ่านต่อ…

ภาพข่าว: เปิดผังรายการ ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30

นายเขมทัตต์ พลเดช กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายสุทธิชัย หยุ่น แถลงข่าว เปิดตัวรายการ "กาแฟดำ ค่ำนี้" วิเคราะห์สถานการณ์โลกที่ส่งผลกระทบ ต่อประเทศไทย และเจาะลึกประเด็นในสังคมไทยที่อยู่ในกระแส ภายใต้คอนเซ็ปต์ "เข้มทุกหยด ครบรสทุก ค่ำคืน" อ่านต่อ…

Ride Explorer ตามว่านไฉ ไปเที่ยว มัลดีฟส์ ใน Maldives [อาสา พาไปหลง] EP.2 : Sandbank หาดทรายสายอินดี้

สำหรับทริปการเดินทางครั้งนี้ อาสาพาไปหลง จะพาไปดำน้ำ ดูปลาฉลามกับ ว่านไฉ อคิร วงษ์เซ็ง กิจกรรมการให้ปลาฉลาม โดยประเทศมัลดีฟส์ เป็นเกาะที่เกิดจากการทับถมของปะการัง ในช่วงน้ำตื้นเราจะเห็นความสวยงามของท้องทะเล แต่ถ้าในพื้นที่ดำน้ำไม่ไกลนักก็จะเจอเหวลึกที่มัลดีฟส์ มีให้บบริการเรือซาฟารี โบ้ท รวมกับ อ่านต่อ…

อุ๊ อุทัยทิพย์ สังขวิศิษฐ์ พาเที่ยวบ้านเกิด “คีรีวง” ทาง Ride Explorer ใน Graphic ชอบเที่ยว ตอน Slow Life Go to Kiriwong

เข้าสู่"ฤดูร้อน" อยากไปแช่น้ำเย็นๆคลายร้อน Graphicชอบเที่ยว แนะนำที่นี้ "คีรีวง" อ.ลานสกา จังหวัดนครศรีธรรมราช Graphicชอบเที่ยว ไปมาหลายสิบครั้ง ทำไมนะเหรอ…เพราะเราเป็นคนจังหวัดนครศรีธรรมนั้นเอง เวลากลับบ้านหรือเข้าตัวเมืองก็จะแวะเล่นน้ำคลายร้อนทุกครั้ง"คีรีวง" อ่านต่อ…