ตุลาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

พฤศจิกายน 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

ธันวาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

มหกรรมคอนเสิร์ตสุดเซ็กซี่ริมหาดพัทยา EFM Chill Six Pack on The Beat 5

หน้าร้อนนี้อุณหภูมิจะร้อนขึ้นเป็นสองเท่า เมื่อ อีเอฟเอ็ม 104.5 ร่วมกับ ชิล ออนไลน์ ชวนหนุ่มสาวหุ่นเป๊ะมาอวดความมั่น ในมหกรรมคอนเสิร์ตสุดเซ็กซี่ริมหาดพัทยา EFM Chill Six Pack on The Beat No.5 (อีเอฟเอ็ม ชิล ซิกแพค ออน เดอะ บีท ครั้งที่ 5) โยกมันส์แด๊นซ์ยับ!! กับ 6 ศิลปิน สุดเฉียบ!! เอสดีเอฟ, อ่านต่อ…

Movie Guide: การไขปริศนาได้เริ่มขึ้นแล้ว 5 คลิป ล่าสุดจาก “Tomb Raider”

นี่เป็น 5 คลิปล่าสุดที่ถูกปล่อยออกมาให้ชมกัน ซึ่งจะได้เห็นความระทึกของ ลาร่า ครอฟต์ ที่เธอต้องเจอกับความผจญภัยครั้งใหญ่ในขณะที่อยู่บนเรือกลางมหาสมุทร พร้อมทั้งบางคลิปจะความสามารถในการใช้ อาวุธคู่กายของเธอ นั่นก็คือ ธนู อ่านต่อ…

ข่าวซุบซิบ: นักแสดงจากซีรี่อินเดีย ลิขิตรักนี้เพื่อเธอ

"แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" ผู้บริหารคนเก่ง บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด(มหาชน) จัดหนักให้ได้ฟินกันอีกแล้ว เมื่อ JKN Global Media ร่วมกับ JKN Channel ชวนคุณร่วมงาน "The Influencer" แถลงข่าวเปิดผังช่อง JKN Dramax พร้อมกิจกรรม Meet and Greet กับทีมนักแสดง อ่านต่อ…

“ฝ้าย” จับผิดตัว นัว “บอย” แทน “ฟิล์ม”

ในละคร "พ่อปลาไหล" ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง8 นางร้ายไฮโซ "ปุยฝ้าย-ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล" อยากจับ "ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" ทำสามีจนตัวสั่น แต่สุดท้าย กลับพลาด ด้วยแผนตัวเอง เพราะโดน มะลิ โคทส์ ดัดหลัง แกล้งนัด "บอย-ภาสกร บุญวรเมธี" ให้มาเจอที่คอนโดฝ้าย อ่านต่อ…

‘หน่อง’ ฉีกกฏเดิมๆ ลุยละครซ้อนซีรีส์แนวใหม่ “เรื่อง ลับ หลัง” พร้อม!! แฉทุกความลับ

เป็นอีกหนึ่งผลงานของ "หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์" บอสใหญ่ใจแห่งค่าย "บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น" ที่สร้างความแตกต่างจากงานชิ้นที่ผ่านๆ มาเป็นอย่างมาก กับละครซ้อนซีรีส์เรื่อง "เรื่อง ลับ หลัง Behind the SIN" ที่มาพร้อมนักแสดงทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ แบบเต็มสตรีมไม่ว่าจะเป็น อ่านต่อ…

ฮอน ฐากร ปลื้มมากฟีดแบ็ก “ไกรทอง” ดีเลิศ เตรียมบวงสรวง “เทพบุตรผ้าขาวม้า เทพธิดาผ้าซิ่น” หวังออนแอร์ปีนี้

เรียกได้ว่ากระแสมาเต็ม สำหรับละครพื้นบ้านเรื่อง "ไกรทอง" ที่กำลังออกอากาศทางช่องไอพีเอ็ม47 ทุกคืนวันพุธและพฤหัสบดี ทำเอาผู้จัดฯ ป้ายแดง ฮอน-ฐากร เจี่ยเพิ่มพูน ออกอาการเป็นปลื้มสุดๆ เพราะฟีดแบ็กดีมาก หลายคนทักว่าเนื้อเรื่องสนุก ถ่ายทำออกมาดี นักแสดงก็มีฝีมือ เจ้าตัวเตรียมบวงสรวงละคร อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ละคร “เงินปากผี” ตอน 13 วันจันทร์ที่ 12 มีนาคม 2561

อาคม(โก โกสินทร์) กับมาลิน(จอยรินลณี) อุปการะทศ นำทศไปขอขมาจูหยวน ทำให้จูหยวนใช้ทศเป็นเครื่องมือจัดการเลี้ยง ทศ(ตั้ม ศรัณย์) มุทะลุและแค้นเลี้ยง (ป๋อ ณัฐวุฒิ) จึงมาหาที่วัด แต่เลี้ยงเล่นงานทศจนมีลายดอกไม้ขึ้นที่หน้า ทศคาดคั้นวันพุธให้เอาเหรียญทองมาให้ตนทำพิธีเผา อ่านต่อ…

พ่อกาย จะมีวิธีรับมือกับเสียงกรี๊ดซินโดรมของ “ไนร่า” ยังไง ต้องตามลุ้นกันในรายการเรียลลิตี้ The Return of Superman Thailand ซีซั่น 2 วันเสาร์นี้

จะรอดมั้ย? "ไนร่า" กลัวลูกโป่ง??? เช้าวันสดใสของบ้านคุณพ่อซูเปอร์แมน "กาย รัชชานนท์" กับสองยอดกุมาร "คิริน" และ "ไนร่า" ตื่นมาพร้อมกับลูกโป่งช่อใหญ่ เด็กๆ ชอบมาก แต่แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนไปเมื่อสาวน้อย "ไนร่า" เจอ "บอลลูนแมน" ในชุดโจ๊กเกอร์ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ละคร “เขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน” ออกอากาศทุกเย็นวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.50 น. และวันศุกร์ เวลา 18.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35

ทีวีไกด์ตอน 10 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 12 มีนาคม 2561 เวลา 18.50 น."ชิตพล" ให้ "หน่อง" ไปกดดันจน "ยอดเยี่ยม" (กลศ อัทธเสรี) ยอมให้รถที่บริษัทรับขนของให้"ชิตพล" โดยไม่รู้ว่า ของที่ขนคืออะไร พันแสงแนะให้จิรกานต์ตรวจสอบนักธุรกิจที่ชิตพลพามา อ่านต่อ…

ช่อง 3 เชิญร่วมทำบุญ แทนการนำดอกไม้และของขวัญเพื่ออวยพร ในงานครบรอบ 48 ปี ไทยทีวีสีช่อง3

เนื่องในโอกาสครบรอบ 48 ปี สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ขอเรียนเชิญท่านผู้มีเกียรติ ผู้มีอุปการะคุณจากหน่วยงาน สถาบัน องค์กรต่างๆ ตลอดจนมีเดียเอเจนซี่ ผู้จัด ศิลปินดาราทุกท่าน ร่วมงานครบรอบสถานีฯ ในวันจันทร์ที่ 26 มีนาคม 2561 ณ อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ พระราม4 อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” คู่ซี้ต่างวัย “บอล เชิญยิ้ม” และ “ค่อม ชวนชื่น” พาฮากรามค้าง บุก “ตลาดเด็ดประเทศไทย”

รายการ "ตลาดเด็ดประเทศไทย" สัปดาห์นี้พร้อมขยับกรามไปกับคู่ซี้ต่างวัย "บอล เชิญยิ้ม" และ "ค่อม ชวนชื่น" ที่ เมืองยุทธหัตถี จังหวัดสุพรรณบุรีเมื่อพวกเขาพร้อมผนึกกำลัง ล่ารหัสลับให้ตลาดแตก!!!ด้านคารมคมคายคงต้องยกให้ "บอล ชวนชื่น" เรียกว่าเดินจีบสาวในตลาดทุกร้าน อ่านต่อ…

“ช่อง3” ย้ำ!! แฟนๆละคร “บุพเพสันนิวาส” อย่าโหลด สติ๊กเกอร์ไลน์ “การะเกด” ของปลอม

กำลังระบาดหนักมากอยู่ในตอนนี้กับสติ๊กเกอร์ไลน์ของ "แม่การะเกด" ในละคร บุพเพสันนิวาส ที่เป็นกระแสโด่งดังและได้รับความนิยมจากแฟนๆละครเป็นอย่างมาก จึงมีการทำสติ๊กเกอร์ของปลอมกันออกมา งานนี้ทางช่อง 3 โดย คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์กร ย้ำว่า "ตอนนี้ทางช่อง 3 อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ละคร “เงินปากผี” ตอน 14 วันอังคารที่ 13 มีนาคม 2561

เลี้ยง(ป๋อ ณัฐวุฒิ)วางแผนที่จะให้วันพุธ(เด่นคุณ) กับรุ้งแก้ว(อายกมลเนตร)เข้าไปทำงานที่บริษัท ด้วยกลัวว่าหากทิ้งเวลาให้เนิ่นนานออกไปจะไม่ดี จึงขอให้บุญคงเข้าไปซื้อหุ้นจากมาลิน(จอย รินลณี)ที่กำลังต้องการเงินสด อาคม(โก โกสินทร์)กดดันให้มาลินต้องขายหุ้น และกล่อมให้มาลินขายหุ้นได้สำเร็จ อ่านต่อ…

เมญ่า ควง กันต์ ร่วมกิจกรรม วัตสันโบว์สีเขียว เนื่องในวันสตรีสากล 2561 นำรายได้ไม่หักค่าใช้จ่าย สมทบทุนสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯ (บ้านพักฉุกเฉิน)

เรียกเสียงฮือฮาจากมหาชนไปได้ไม่น้อย เมื่อ เมญ่า – นนธวรรณ ฌรรวนธร นักแสดงสาวดีกรีนางงาม ที่ขอควง กันต์ – กันต์ กันตถาวร นักแสดงและพิธีกรมากฝีมือ มาร่วมจำหน่ายโบว์สีเขียว ประจำปี 2561 (Watsons Green Ribbons 2018) ที่จัดโดย วัตสัน ประเทศไทย ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย อ่านต่อ…

“ฝน-ศนันธฉัตร” สลัดคราบสาวแบ๊ว!! นัว 3 หนุ่ม “แดน-ฮั่น-ตงตง” ใน “สายเลือดมายา”

ส่งไม้ต่อกับโปรเจ็คต์ "เมืองมายาLIVE" เดอะซีรีส์ ให้กับตอน "สายเลือดมายา" ลงจอต่อทันที โดยได้สาวน้อยหน้าหวาน ฝน-ศนันธฉัตร มาสลัดภาพสาวใส มาเป็นสาวแซ่บ ประกบ 3 หนุ่ม แดน-วรเวช , ฮั่น-อิสริยะ และ ตงตง-กฤษกร อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รูทีน “เมืองมายาLIVE” ตอน “สายเลือดมายา” คืนวันพุธที่ 14 มี.ค.นี้ เวลา 21.20น. ทางช่องวัน31

ตอนแรก ออกอากาศวันพุธที่ 14 มีนาคม เวลา 21.20น. ช่องวัน31จุดเริ่มต้น "สายเลือดมายา"เหม(แดน-วรเวช) ผู้กำกับไฟแรง ได้รับมอบหมายโปรเจ็กต์สำคัญ ให้มากำกับละคร เรื่องใหม่ของช่อง Real89 โดยมีนางเอกเป็น เนยหวาน(ฝน-ศนันธฉัตร) เนตไอดอลชื่อดัง ให้มาประกบคู่กับ ภูผา(ฮั่น-อิสริยะ) และ อ่านต่อ…

Sergeant Kitchen (เซอร์เจนท์ คิทเช่น) ข้าวมันไก่สิงคโปร์ระดับพรีเมี่ยม ความอร่อยที่ลงตัว ได้ชิมแล้วจะติดใจ

Sergeant Kitchen (เซอร์เจนท์ คิทเช่น) ข้าวมันไก่สิงคโปร์ระดับพรีเมี่ยมชื่อดัง มาเปิดแล้วที่เมืองไทยให้ได้ลิ้มลอง รสชาติสไตล์สิงคโปร์แท้ๆ รังสรรค์ข้าวสูตรเด็ดที่เป็นหัวใจหลักใช้เครื่องเทศสำหรับข้าวมากถึง 14 ชนิด พร้อมน้ำจิ้มและไก่ต้มที่เป็นสูตรเฉพาะทางร้าน เนื้อนุ่ม อ่านต่อ…

โปรแกรมเด่นทางช่อง Blue Ant Entertainment – Madam Secretary Season 1 Catch up Marathon

Madam Secretaryรับชมครึ่งแรกของซีซั่น 1 แบบมาราธอนโอกาสพิเศษสำหรับคุณกับการรับชมครึ่งแรกของซีซั่นของซีรีส์ดังต่อกันรวดแบบมาราธอน นำเสนอหกตอนต่อกันทั้งวันเสาร์และอาทิตย์มาดาม ซีเคร็ททารี (Madam Secretary) นำแสดงโดย เทีย ลีโอนี ในบทบาทอลิซาเบธ แมคคอร์ด ยอดหญิงแกร่ง อ่านต่อ…

ชาวโคราช เตรียมดีลแก๊งเพื่อนมาฟิน!! ร่วมฉลองส่งท้ายซีซั่นใน ช้าง คาร์นิวัล เวิลด์ ออฟ อิลลูชั่น

เดินทางสร้างความสนุกมาแล้ว 7 จังหวัดทั่วประเทศ ในที่สุดก็ถึงเวลาของชาวโคราชที่จะได้รวมพลก๊วนเพื่อนมาปาร์ตี้ฉลองส่งท้ายซีซั่น ในงาน ช้าง คาร์นิวัล เวิลด์ ออฟ อิลลูชั่น นอกจากจะแฟนๆ จะได้ไปดื่มด่ำกับบรรยากาศความอลังการของโซน ช้างฟอเรสท์และ ช้างโอเชียน แล้ว ในส่วนของ ช้างเมาเทนท์ อ่านต่อ…

“หญิง-รฐา” นำเทรนด์!! เปิดตัวแอพพลิเคชันสุดพิเศษเพื่อแฟนคลับ

เป็นนักร้องและนักแสดงมากความสามารถที่ได้รับการยอมรับ สำหรับ หญิง-รฐา โพธิ์งาม จนทำให้มีแฟนคลับทั้งในและต่างประเทศอย่างล้นหลาม ล่าสุดเจ้าตัวจับมือกับ เอสเคปเอ็กซ์ และ กัชคลาวด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้นำด้านการตลาดอินฟลูเอนเซอร์และด้านบันเทิงระดับโลก เปิดตัวแอพพลิเคชั่น Ying Rhatha Official App อ่านต่อ…

ถ้าไม่สุดอย่าหยุดขำ! 5 เทคนิคสายเขียวเพิ่มความสนุก ปลุกความฮา ในการดู “Gringo กริงโก้ซวยสลัด”

ถึงเวลารวมตัวคนซวยสลัดเมืองไทย! เมื่อภาพยนตร์แอคชั่น-ตลกร้าย "Gringo กริงโก้ซวยสลัด" ยกขบวนมาเรียกเสียงหัวเราะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เป็นที่เรียบร้อย แฟนๆ หลายคนสนุกไปกับ #ฮาโรลด์คนซวยสลัด 2018 กันเป็นแถว เหมือนกับว่าได้ร่วมทริปไปส่งสูตรกัญชาอัดเม็ด ตะลุยเม็กซิโกไปกับหนุ่มจอมซวย อ่านต่อ…

แขกรับเชิญพิเศษของ “แอน มิตรชัย” “อภิราม แนน” บินตรงจากอินเดีย เดินทางถึง”สนามบินสุวรรณภูมิแล้ว”

กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ มูลนิธิเสถียรธรรมสถาน โดย แม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต และบริษัทเอเอ็มซี เวิลด์ จำกัด โดย ไชยา แอน มิตรชัย จัดการแสดงลิเกธรรมะประวัติ ๒ พุทธกุมารี เดอะมิวสิคัล เรื่อง "อัมราปาลี" เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ต่าย-จูน 2 สาวจากสายลับเกมส์โปม่อน008 ขอเซ็กซี่เบาๆ ในงานสุพรรณหงส์ ครั้งที่ 27

มีโอกาสได้ไปร่วมงานประกาศผลรางวัล "สุพรรณหงส์" ครั้งที่ 27 ประจำปี 2560 "หนังไทยผลิใบ" ของสมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ทำเอาสองนักแสดงสาวจากภาพยนตร์แอ็คชั่นคอเมดี้สุดฮา "สายลับเกมส์โปม่อน008" อย่าง กระต่าย-ทรรศิกา ยุติมิตร และ จูน-วรัญรดา อ่านต่อ…

“ป้อง – มิ้นต์” ชวนคนไทยทั้งประเทศสวมเสื้อ #ช้างศึกเบอร์ 12 พร้อมร่วมส่งเสียงเชียร์ “ทีมช้างศึก” ลงสนามฟาดแข้ง คิงส์คัพ ครั้งที่ 46

บริษัท ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมกับ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงานแถลงข่าวครั้งแรกของการเก็บเสื้อ #ช้างศึกเบอร์ 12 พร้อมเปิดตัวเสื้อช้างศึกเบอร์ 12 คอลเลคชั่นใหม่ งานนี้ได้สองนักแสดงดังอย่าง ป้อง – ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ และ มิ้นต์ – ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง อ่านต่อ…

“เฌอเบลล์” โปรยเสน่ห์ยั่ว “อาตู่” ใน “กาหลมหรทึก”

ยังคงมีคดีรอยสักปริศนามาให้ลุ้นกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับละคร "กาหลมหรทึก" (กา-หน-มะ-หอ-ระ-ทึก) ที่ล่าสุดเปิดตัวคดีที่ ๓ ด้วยฉากโชว์สุดเซ็กซี่จากนางเอกสาวเฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน ที่ต้องมาเปลี่ยนลุคแปลงโฉมเป็นสาว "นางโลม" ระดับนางพญา ที่ทำให้นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง อาตู่-นพพล อ่านต่อ…

นิค โรบินสัน นำทีมนักแสดงและผู้กำกับ ร่วมงานฉายรอบพิเศษภาพยนตร์ Love, Simon ที่นิวยอร์ก

แฟน ๆ ภาพยนตร์ที่นิวยอร์กกรี๊ดหนักมาก เมื่อพระเอกหนุ่ม นิค โรบินสัน ได้นำทีมนักแสดง อาทิ แคทเธอรีน แลงฟอร์ด, อเล็กซานดร้า ชิปป์ พร้อมด้วยผู้กำกับ เกร็ก เบอลานติ เดินทางไปร่วมงานฉายรอบพิเศษภาพยนตร์เรื่อง "Love, Simon – อีเมลลับฉบับไซมอน" ถึงนิวยอร์กกันเลยทีเดียว อ่านต่อ…

Movie Guide: อัพเดท 6 คลิป “Tomb Raider” กับแอคชั่นสุดอลังการของสาวน้อย ลาร่า ครอฟต์

อัพเดท 6 คลิป จากภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยเรื่อง "Tomb Raider" จัดเต็มฉากแอคชั่นสุดอลังการของสาวน้อย ลาร่า ครอฟต์ ก่อนจะไปพบกับเรื่องราวการผจญภัยครั้งแรกของเธอ เมื่อเธอตัดสินใจที่จะไขปริศนาการตายของพ่อ และเริ่มค้นหาเป้าจุดมุ่งหมายสุดท้ายของพ่อเธอ และการเดินทางในครั้งนี้ อ่านต่อ…

“ช่อง 8” ชู “กลุ่มรายการข่าว” เป็นจุดแข็ง “ดร.โด่ง องอาจ” มั่นใจ ! นำเสนอข่าว 11 ชั่วโมงต่อ 1 วัน

เปิดศักราชใหม่มาอุตสาหกรรมทีวีดิจิตอลยังคงแข่งขันที่ดุเดือดช่วงชิงคนดู หลายช่องมีการปรับเปลี่ยน เพื่อชูจุดแข็งของตัวเอง บางช่องมีการลดเวลา "ข่าว" หลังจากไม่ประสบความสำเร็จเรตติ้งดิ่งลงทุกวัน ผิดกับ "ช่อง8" ที่ชูกลุ่มรายการข่าวเป็นจุดแข็ง เพราะเล่าง่าย คุยง่าย เข้าใจง่าย อ่านต่อ…

“แอ๊ด คาราบาว” เปิดตัวสองอัลบั้มเพลงลูกทุ่ง ด้วยความอบอุ่น… “ครูเพลงชลธี ธารทอง และครอบครัวของสายัณห์ สัญญา” ร่วมแสดงความชื่นชม ก่อนโชว์เพลงปิดท้ายสุดประทับใจ

"แอ๊ด คาราบาว หรือยืนยง โอภากุล" หายหน้าจากการออกอัลบั้มไปนาน ไม่ว่าจะเป็นงานเดี่ยวหรืองานในนามคาราบาว มีก็เพียงเพลงพิเศษในวาระต่างๆ ออกมาให้ฟังเท่านั้น และเมื่อจะกลับมาทั้งที หนึ่งในศิลปินตำนานเพลงเพื่อชีวิต เลยออกอัลบั้มในฐานะศิลปินเดี่ยวมาทีเดียว2 ชุดรวด นั่นก็คือ อัลบั้ม อ่านต่อ…

Gossip News: “วุธ โฟร์โนล็อค” เนรมิตห้องนอนสุดหรู ซับพอร์ตศิลปิน

เรื่องจัดหนัก จัดเต็มต้องยกให้ "คุณวุธ-อนุวัติ วิเชียรณรัตน์" บอสใหญ่โฟร์โนล็อค หลังจากปั้นโปรเจค 9×9(ไนน์ บาย นาย) ให้ดังสนั่นตั้งแต่ออกออกตัว เรื่องเบื้องหลังก็สำคัญ นอกจากห้องซ้อมร้อง ซ้อมเต้นที่ได้มาตรฐานที่สุดแล้ว 4NOLOGUE Headquarter (โฟร์โนล็อค เฮดควอร์เทอ) ยังมี อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ละคร “พ่อปลาไหล” ตอนที่ 11 – 12 ออกอากาศวันวันเสาร์ที่ 17 – วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม 2561

ทีวีไกด์ ละคร พ่อปลาไหล (ตอน 11)ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 17 มีนาคม 2561เคน (ฟิล์ม-รัฐภูมิ) และ เอม(ยีน-เกวลิน) รีบมาที่โรงพัก เพราะถูก กอล์ฟ (กฤตฎ์-อมรชัยฤกษ์) โทรตามด่วน เมื่อมาถึงก็เห็น พราว (ปุยฝ้าย-ณัฎฐพัชร์) และ ชาช่า (มะลิ-โคทส์) ถูกขังอยู่ในคุก เพราะตบตีกันที่โรงพยาบาลก่อนหน้า อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: เรื่องย่อ “เสน่หามายา” ตอนที่1 และ ตอนที่2 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 19 และ วันอังคารที่ 20 มีนาคม 2561 เวลา 20.30 น.ทางช่อง7

ตอนที่ 1 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 19 มีนาคม 2561 เวลา 20.30 น.ทางช่อง7เพลงพิณ (ดลลชา ภูวิจารณ์ เคาวเวลล์) ลูกสาวเพียงคนเดียวของ นายเจริญ (นาท ภูวนัย) หัวหน้าพรรคประชาธิปไตยไทย เซอร์ไพรส์เป็นอย่างมาก เมื่อคนรัก สรัล (เคลลี่ ธนะพัฒน์) เอ่ยปากขอแต่งงานใช้ชีวิตคู่อีกครั้ง หลังแยกทางกับอลิส (สิเรียม อ่านต่อ…

งดงาม “มิสทีน ไทยแลนด์” ร่วมงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว”

ประมวลภาพ "มิสทีน ไทยแลนด์" ที่ได้มีโอกาสร่วมสืบสานความเป็นไทยเข้าร่วมงาน "อุ่นไอรัก คลายความหนาว" กับทาง "สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7" ซึ่ง "ฮาน่า ลีวิส", "มะนาว ศรศิลป์", "มะเหมี่ยว พรชดา", "มุก-มุกดา", อ่านต่อ…

‘เคลลี่ ธนะพัฒน์’ แก้ปมปัญหา รักสามเส้าเราสามคน ‘เสน่หามายา’ ละครดราม่า สะท้อนปัญหาครอบครัว

ขอพักคิวบู๊ไว้ยาวๆ เพราะต้องมารับบทหนุ่มมาดเนี๊ยบ ในละครดราม่าจัดเรื่อง "เสน่หามายา" ดูแลการผลิตโดยผู้จัดหน้าใหม่ "แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์" กับบทบาทของ "สรัล" ที่ต้องอยู่ตรงกลางระหว่างภรรยาเก่าและภรรยาใหม่จะเป็นอย่างไร ต้องให้ "เคลลี่ ธนะพัฒน์" อ่านต่อ…

ข่าวซุบซิบ: ชื่นชมสปิริต “เบนซ์-จิรโรจน์”

สปิริตดีสุด ๆ ต้องยกให้หนุ่ม "เบนซ์-จิรโรจน์ ศรุณานิธิโรจน์" ที่แม้ว่าป่วยหนัก แต่ก็ยังแบกร่างเดินทางมาซ้อมละครเวที "ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล รีสเตจ" แบบไม่ยอมหยุดพัก ทำเอาทีมงาน ผู้กำกับ และนักแสดงคนอื่นต้องยกนิ้วให้ถึงความพยายามของหนุ่ม "เบนซ์" อ่านต่อ…

เล็กพริกขี้หนู!! น้องแป้ง-นภสกร เล่นบทบู๊สุดพลัง…ใน “สายลับเกมส์โปม่อน008”

เพิ่งอายุแค่เพียง 11 ปี แต่ดาราเด็กมากฝีมืออย่าง น้องแป้ง-นภสกร อุปะกา หนึ่งในนักแสดงนำจากภาพยนตร์แอ็คชั่นคอเมดี้เรื่อง "สายลับเกมส์โปม่อน008" อำนวยงานสร้างโดย กชชสร ชายาจันทอง กำกับการแสดง อัศวิน ทัพคัลไลย และ มงคล อุปะกา ก็ได้แสดงฝีไม้ลายมือในฐานะ "นักแสดง" ได้อย่างดีเยี่ยม อ่านต่อ…

สำนักข่าวไทย อสมท ส่ง “เช้าชวนคุย” สู้เรตติ้ง ข่าวเช้า

สำนักข่าวไทย อสมท ปรับข่าวเช้าโฉมใหม่ ในรายการ "เช้าชวนคุย" ด้วยคอนเซปท์ "ชวนคุยข่าวเช้า เข้มทุกข่าว รู้ก่อนใคร" เสนอข่าวสารอย่างรวดเร็วทันเหตุการณ์ และครอบคลุมเนื้อหาข่าวอย่างรอบด้าน เพื่อตอบโจทย์ผู้ชม ด้วยการคุยข่าวแบบสบายๆ กับ 4 คนข่าวรุ่นใหม่ไฟแรง หลากคาแรคเตอร์ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ละคร “บุพเพสันนิวาส” (ตอนที่7) ออกอากาศวัน พุธ ที่ 14 มีนาคม 2561

เกศสุรางค์ในร่างการะเกด (เบลล่า-ราณี) พูดกับ ขุนศรีวิสารวาจา (โป๊ป-ธนวรรธน์) ถึง แม่หญิงจันทร์วาด (ปราง-กัญญ์ณรัณ) และ แม่มะลิ (ซูซี่-สุษิรา) ที่มีใจให้ขุนศรีวิสารวาจา แต่ ขุนศรีวิสารวาจากลับพูดเป็นนัยว่า ให้การะเกดกลับกลับไปส่องคันฉ่อง (กระจก) ดูนั้นคือคนที่ตัวเองพอใจ อ่านต่อ…

พิ้งค์กี้-สาวิกา โดดลุยธุรกิจกับพี่สาว วีรสุรางค์ บอสใหญ่บางกอกบิซิเนส ออนไลน์ ลุยธุรกิจพันล้าน บริการเติมเงิน จ่ายบิลครบวงจร พร้อมฉีกแนวทำแบรนด์ เครื่องสำอาง และ อาหารเสริม Jane’s me beauty soyoung

พิ้งค์กี้-สาวิกา ไชยเดช รับเทียบเชิญ "บางกอกบิซิเนสออนไลน์" โดดลุยธุรกิจตู้เติมเงิน ชำระบิลครบวงจร ชูคอนเซ็ปต์ "ลงทุนน้อย กำไรนาน" เชื่อตอบโจทย์คนไทย สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ…น.ส.วีรสุรางค์ ศศิอานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอกบิซิเนส ออนไลน์ จำกัด หรือ BBO อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ละคร “บุพเพสันนิวาส” (ตอนที่8) ออกอากาศวัน พฤหัสบดี ที่ 15 มีนาคม 2561

ขุนศรีวิสารวาจา (โป๊ป-ธนวรรธน์) ได้พา เกศสุรางค์ในร่างการะเกด (เบลล่า-ราณี) และบ่าวไพร่ไปงานแข่งเรือประเพณีโบราณ พร้อมกับ แม่หญิงจันทร์วาด (ปราง-กัญญ์ณรัณ) ซึ่งมีเรือของเหล่าขุนนาง นำโดย ขุนเรืองอภัยภักดี (ปั้นจั่น-ปรมะ) , หลวงสรศักดิ์ (ก๊อต-จิรายุ) และ หลวงศรียศ (เอิร์ท-วิศววิท) อ่านต่อ…

เดอะร็อค และคู่หูพร้อมชนบนโปสเตอร์ล่าสุด “Rampage” เข้าฉาย 12 เมษายน ในโรงภาพยนตร์

พร้อมชนแบบไม่ยั้งกับ ดเวย์น จอห์นสัน หรือ เดอะร็อค พร้อมด้วยคู่หูกอริล่ายักษ์ เตรียมพร้อมปะทะกับเหล่าอสูรร้ายยักษ์บนโปสเตอร์ล่าสุดของภาพยนตร์ "Rampage" หรือในชื่อภาษาไทยว่า "ใหญ่ชนยักษ์" กับเรื่องราวของนักวานรวิทยา ดาวิส โอโคเย (ดเวย์น จอห์นสัน) ชายผู้หลบเลี่ยงห่างไกลจากผู้คน อ่านต่อ…

เรื่องย่อ: คู่ซี้ผีมือปราบ

บทประพันธ์ : พิสุทธิ์ แพร่แสงเอี่ยม / บทโทรทัศน์ : ฐิติพงศ์ ใช้สติกำกับการแสดงโดย : อรรถพร ธีมากรดำเนินงานผลิตโดย : อรรถพร ธีมากร บริษัทอันดา 99 จำกัดอำนวยการผลิต : บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน)ออกอากาศ : ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.05-22.05 น.ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “หลงรักยิ้ม” Cool Isan วิถีถิ่น สู่วิถีเทรนด์

"เมืองน้ำดำ" หรือ "กาฬสินธุ์" เสน่ห์เมืองรองที่ไม่ควรหลงลืม การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. กระตุ้นเศรษฐกิจเมืองรอง ดันวิถีถิ่นสู่วิถีเทรนด์ แตะมือฝรั่งหัวใจไทย "แดเนียล เฟรเซอร์" พิธีกรรายการวาไรตี้ "หลงรักยิ้ม" สร้างสรรค์แคมเปญสุดชิค "หลงรักยิ้ม อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “Crazy Market ตลาดสัมผัส” ปอ อรรณพ” ค้าน! ไม่ได้มีดีแค่เด้งเอว ขอท้าสัมผัส สู้คำถาม ใน “Crazy Market ตลาดสัมผัส”

วันเสาร์ที่ 17 วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคมนี้ พบกับรายการ "Crazy Market ตลาดสัมผัส" เกมตลาด ประสาทแหลก แจกแสน ดีออก!!! เกมโชว์ที่จะกระตุกประสาทสัมผัสทั้ง 5 ของคุณ ให้ตื่นตัวอย่างเต็มที่ กับ 9 คำถามง่ายๆ จากสิ่งของที่หาได้ในตลาด และสัปดาห์นี้พบกับนักร้องหนุ่มเอวเด้ง เจ้าของเพลงโจ๊ะสุดฮิต อ่านต่อ…

“ติ๊ก-คริต”จับคู่ “รถเมล์-กุ๊กกิ๊ก” แอ๊คชั่นครบรส “คู่ซี้ผีมือปราบ”

ได้คิวออกอากาศแล้วสำหรับละครแอ๊คชั่นคอมเมดี้เรื่อง "คู่ซี้ผีมือปราบ" ซึ่งผลิตโดย บริษัทอันดา99 จำกัด โดยผู้จัดและผู้กำกับ หนุ่ม อรรถพร ธีมากร สร้างจากบทประพันธ์ พิสุทธิ์ แพร่แสงเอี่ยม บทโทรทัศน์ ฐิติพงศ์ ใช้สติ นำแสดงโดยดาราเจ้าบทบาทคับคั่ง โดยเป็นครั้งแรกที่พระเอกสุดฮอต ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ อ่านต่อ…

ข่าวซุบซิบ: “มาริโอ้” โดนโฟกัสผิดจุด!!

แค่นมชมพูกับซิกแพ็คแน่นๆ ก็ทำเอาชะนีเก้งกวางน้ำลายหกแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่มลูกครึ่งมากความสามารถ "มาริโอ้ เมาเร่อ" ล่าสุดทำเอาคนโฟกัสผิดจุดอีกรอบ หลังจากใส่ชุดกีฬาไปร่วมงาน "Supersports Summer Fashion Show 2018" พร้อมโชว์มินิคอนเสิร์ต ทั้งร้อง ทั้งเต้น เห็นเค้าโครงของ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “หลงรักยิ้ม” “แดเนียล เฟรเซอร์” กอดคอ “เจมส์ กิจเกษม” ท่องแดนอีสานแซ่บนัว “หลงรักยิ้ม Cool Isan” ดันวิถีถิ่น สู่วิถีเทรนด์

สัมผัสความคูล (Cool) แห่ง "เมืองน้ำดำ" หรือ "กาฬสินธุ์" เมืองรองที่ไม่ควรมองข้าม ซึ่งฝรั่งหัวใจไทย "แดเนียล เฟรเซอร์" อยากนำเสนอเมืองน้ำดำในด้านชิคๆ คูลๆ สัมผัสความครีเอทแห่งภูมิปัญญาชาวบ้าน ชมปราสาทรวงข้าวศิลปะจากความศรัทธา แวะชิมกาแฟกาฬสินธุ์สัมผัสคาเฟ่บรรยากาศชิคๆ อ่านต่อ…

สองนางเอกเพื่อนซี้ “น้ำตาล-พิจักขณา – ปราง-กัญญ์ณรัณ” สวยมีสมอง!! จับมือทำธุรกิจใหม่

สองนางเอกเพื่อนซี้ "น้ำตาล-พิจักขณา – ปราง-กัญญ์ณรัณ" สวยมีสมอง!! จับมือทำธุรกิจใหม่ พ่วงทำรายการพาตระเวนกินรวบยอดเป็นพิธีกรเองผู้หญิงยุคไทยแลนด์ 4.0 สวยอย่างเดียวไม่ได้ ต้องเก่ง สตรอง และ มีสมองด้วย อย่างสองสาวนางเอกคู่เพื่อนซี้ น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ และ ปราง-กัญญ์ณรัณ วงค์ขจรไกล อ่านต่อ…

งานประกาศรางวัลสุพรรณหงส์ครั้งที่ 27

สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ จัดงานประกาศผลรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ "สุพรรณหงส์" ครั้งที่ 27 ประจำปี พ.ศ.2560 ภายใต้คอนเซ็ปต์ "หนังไทย ผลิใบ" นายกสมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ คุณวิสูตร พูลวรลักษณ์ แม่ทัพจัดงาน สุพรรณหงส์ครั้งที่ 27 อ่านต่อ…

Sulwhasoo เปิดตัว “ซอง เฮเคียว” Muse คนแรกของแบรนด์

Sulwhasoo แบรนด์ความงามแบบองค์รวมจากประเทศเกาหลี เปิดตัว "ซอง เฮเคียว" นักแสดงอันดับหนึ่งแห่งเอเชียในฐานะ Muse คนแรกของโซลวาซู ฑูตความงามแห่งวัฒนธรรมเกาหลี ซึ่งเธอได้พิสูจน์ฝีมือด้วยผลงานการแสดงที่โด่งดังไปทั่วเอเชีย อาทิ Descendants of the Sun, That Winter,the Wind Blows และ Worlds อ่านต่อ…

“หญิง รฐา” เฉลยแล้ว! “แกงส้ม ธนทัต” คือหนุ่มฮอตคนแรกร่วมทริปพาสาวๆ ล่องเรือไหว้พระ ณ เกาะรัตนโกสินทร์ ฟินและใกล้ชิดแน่นอน!

"หญิง รฐา หรือ ญาญ่าญิ๋ง" ดาราสาวฮอตหุ่นดีบอสใหญ่แห่ง D24 PLUS จัดแคมเปญ "Thank you 4th Anniversary" ขอบคุณ 4 ปีที่รักกัน คืนความสุขให้กับแฟนๆ แบบไม่อั้นตลอดปี 2018 กับกิจกรรม "ค้นหา MissD24PLUS ไปทริปสุดฟินจิ้นกับ 4 หนุ่มสุดฮอต" ค้นหาสาวหุ่นดีสุขภาพดีมาเป็น อ่านต่อ…

พันธ์ จักรพันธ์ ส่งซิงเกิ้ลจังหวะสนุก ช่วงนี้กำลังใจง่าย ขอร้องคนไม่จริงใจกรุณาอย่าเข้าใกล้!!!

กลับมาให้หายคิดถึงสำหรับ พันธ์ จักรพันธ์ ศิลปินหนุ่มคารมดีจาก ค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด ส่งซิงเกิ้ลใหม่จังหวะสนุก "ช่วงนี้กำลังใจง่าย" ซิงเกิ้ลสำหรับคนที่หัวใจ กำลังอยู่ในสถานการณ์อ่อนไหว เตือนสาวๆ ถ้าไม่จริงใจขอร้องอย่าเข้าใกล้เพราะ "ช่วงนี้กำลังใจง่าย" ซึ่งประพันธ์คำร้องและทำนองโดย อ่านต่อ…

คอนเสิร์ตซีรีส์ที่ 4 “Legendary” กับ “ตู่” นันทิดา แก้วบัวสาย ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ร่วมกับ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จัดคอนเสิร์ต เพื่อสร้างความสุขและความทรงจำไม่มีวันสิ้นสุด ในโอกาสฉลองครบรอบ 48 ปี ของโรงแรมฯ กับ คอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVER "ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด" ในซีรีย์ที่ 4 ‘Legendary’ ซึ่งเป็นซีรีส์สุดท้ายแบบใกล้ชิดที่สุด อ่านต่อ…

“เต๋อ-ฉันทวิชช์” ควงแขน “ลิงหิมะซารู้ว” ร่วมเปิดตัว “A money Spring Card”

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกหนุ่มฮอตขวัญใจมหาชนที่กำลังอยู่ในช่วงของ "รักรุ่งงานพุ่ง" จริงๆ สำหรับ เต๋อ – ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ที่หลังจากสร้างปรากฏการณ์บอกรักสะท้านวงการด้วยวลีเด็ดแบบแมนๆ #ก็ผมชอบอ่ะครับ จนบรรดากองเชียร์ทั้งประเทศตามให้กำลังใจแบบถล่มทลายข้ามเดือนกันเลยทีเดียว อ่านต่อ…

Alita: Battle Angel เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ในงาน SXSW ประเทศสหรัฐอเมริกา

เริ่มเดินสายโปรโมทกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Alita: Battle Angel ที่ดัดแปลงจากการ์ตูนญี่ปุ่น โดยผลงานการกำกับของ โรเบิร์ต รอดริเกซ ที่ล่าสุดได้แทคทีมผู้อำนวยการสร้าง และเหล่านักแสดงนำ เดินทางไปร่วมงานเทศกาล South by Southwest (SXSW) Music and Film Festival ที่เมือง ออสติน รัฐเทกซัส อ่านต่อ…

ขุ่นแม่กลับมาแล้ว!!! ‘ชมพู่ อารยา’ ท้าลมหนาวปารีสแฟชั่นวีคกับ 3 เมคอัพลุคสุดปัง

แม่ก็คือแม่! เล่นใหญ่ เล่นปัง จนเรียกแสงแฟลชไม่หยุดจริงๆ สำหรับ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส ที่เพิ่งอวดลุคส่งตรงจากปารีสแฟชั่นวีคมาให้เราได้ชื่นชม พูดตรงๆ ว่าดีงามจนอยากเก็บเอามาฝากให้แต่งตามกันทั้ง 3 ลุคแม้จะมีหิมะโปรยปราย อากาศหนาว อ่านต่อ…

สตาร์ วอร์ส ซิมโฟนีคอนเสิร์ตจากภาพยนตร์ “สตาร์ วอร์ส”

ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้.สมเถา สุจริตกุล และสยาม ซินโฟนิเอตต้าภูมิใจเสนอ "สตาร์ วอร์ส"ซิมโฟนีคอนเสิร์ตจากภาพยนตร์ "สตาร์ วอร์ส" 9 เรื่อง ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย (หอประชุมใหญ่) ในวันพฤหัสที่ 15 มีนาคม 2561 เวลา 20.00 น.เยือนกาแลกซีสตาร์ วอร์ส อ่านต่อ…

“ยูเมะพลัส” ส่งต่อ…ความห่วงใย ปี6 ชวนร่วมกิจกรรม บิลท์ สมาย ทำให้น้องๆ “ยิ้มสดใส…ไปด้วยกัน”

โชคดีที่เรายัง "ยิ้มได้" แต่รู้มั๊ยว่าเด็กบางคนไม่ได้ แม้แต่จะ "ยิ้ม"บมจ. อีซี่บาย ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) และบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์(Umay+ Premier) เปิดตัวกิจกรรมเพื่อสังคมต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 ภายใต้ชื่อ Umay+ "PAY ITFORWARD" ปี 6 (ยูเมะพลัส อ่านต่อ…

“มาร์กี้” เคลียร์คิวร่วมดูหนังกับ “กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ” อย่างใกล้ชิด

กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ จัดกิจกรรมสุดพิเศษ "กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ มูฟวี่ ไนท์" (Krungsri Exclusive Movie Night) ชวนลูกค้าคนสำคัญร่วมชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ "ทูมเรเดอร์" (Tomb Raider) ก่อนใคร ซึ่งเป็นอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์พรีวิเลจสำหรับลูกค้า กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ เท่านั้น ณ อ่านต่อ…