มิถุนายน 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

กรกฎาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

สิงหาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

Movie Guide: เผยใบปิดคาแรคเตอร์ใหม่! “Guardians of the Tomb” แอคชั่นสตาร์จอมพลัง “เคลลัน ลัตซ์” จาก Hercules รับบท ‘แจ็ค ริดลีย์’ นักผจญภัยสายลุย

ปล่อยภาพเรียกน้ำย่อยออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับภาพยนตร์แอคชั่น-ผจญภัย-แฟนตาซีเรื่อง "Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม" ที่เตรียมระเบิดความมันส์ในเดือนกุมภาพันธ์นี้แล้ว โดยเป็นเรื่องราวของทีมนักวิทยาศาสตร์ที่บุกฝ่าด่านสุสานเขาวงกตดึกดำบรรพ์อันลึกลับ และไม่เคยมีใครรู้มากว่า2,000 ปี! อ่านต่อ…

“ฟิล์ม” นัวสาวกลางสระ สุดเนียน สยบปาก “ฝ้าย” ด้วยจูบ สูบวิญญาณ!!!

เปิดเรื่องมาก็ทั้งฮา ทั้งแซ่บ สำหรับ ละคร "พ่อปลาไหล" ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี เมื่อพระเอกสายฮา "ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" โชว์ลีลาพ่อปลาไหลสุดเนียน นัวสาวนุ่งบิกินี่นับสิบกลางสระน้ำ ด้านนางร้ายสายต๊อง "ปุยฝ้าย-ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล" ก็ลมหึงขึ้นหน้า อ่านต่อ…

“TED” โชว์เด็ดฟูลไลน์อัพ ไลฟ์สไตล์ เฟสติวัล “YAK Fest”

#ลองแล้วจะยักษ์ เห็นไลน์อัพ ไลฟ์สไตล์ เฟสติวัล "YAK Fest" ของป๋า "TED" ยุทธนา บุญอ้อม บอสใหญ่ บ.แก่น 555 ที่เจ้าพ่อเฟสติวัลรวมคนต่างสายพันธุ์ไว้มากมายที่สุด! อาทิ เดอะ ทอยส์ / บิ๊กแอส / บูม บูม แคช / ซีซัน ไฟว์ / เต๋อ นวพล / เป็นเอก รัตนเรือง / ลิปตา / ฟักกลิ้ง ฮีโร่ / อ่านต่อ…

“ที ขันที” จับมือผู้จัด “ทีเอ็นที” นำทีม “ไทยเทเนียม-แบงค์ แคลช” เปิดแถลงข่าว “TNT Music Festival 2018” ปาร์ตี้คอนเสิร์ตระเบิดความมันส์ครั้งยิ่งใหญ่งานแรกแห่งปี

ทีมผู้จัดไฟแรง "ทีเอ็นที มิวสิค อีโวลูชั่น" และ "ที ขันที" ร่วมกับ "สิงห์ คอร์ปอเรชั่น" จัดแถลงข่าวเปิดตัวปาร์ตี้คอนเสิร์ตระเบิดความมันส์ครั้งยิ่งใหญ่ "TNT Music Festival 2018" ขึ้น ณ ร้าน Route66 RCA โดยมีศิลปิน "ไทยเทนียม, แบงค์ แคลช, ฟอร์ด-สบชัย อ่านต่อ…

8 วงดนตรี “Hotwave Music Awards 2017” ปล่อยซิงเกิ้ล 8 เพลง โปรเจ็คต์ “Hotwave New Wave”

หลังจบการแข่งขันอย่างเข้มข้น บนเวที "Hotwave Music Awards 2017" มาแล้ว ทั้ง 8 วงก็ได้มีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเอง ในโปรเจกต์ "Hotwave New Wave" 8 บทเพลง จาก 8 วงดนตรีระดับมัธยมศึกษา ภายใต้การดูแลของ Executive Producer ที่มีผลงานมาแล้วมากมาย นั่นคือ "อ๊อฟ Big Ass" อ่านต่อ…

ช้าง คาร์นิวัล เพิ่มความสนุกในเทศกาลความหวานกลางเมืองชลบุรี เพื่อนแห่จัดเต็มโลกแห่งแฟนตาซีเฟส เพียบ!

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับกิจกรรมครั้งยิ่งใหญ่ ช้าง คาร์นิวัล เวิลด์ ออฟ อิลลูชั่น ที่รวมปรากฏการณ์ ความมันส์ และความสนุกทั้งกิจกรรมและดนตรีมาไว้ด้วยกัน งานนี้ชาวเมืองชล จัดเต็มชวนก๊วนเพื่อนยกแก๊งมาเปิดประสบการณ์แบบเต็มอิ่ม เรียกว่าเติมเต็มโลกของความรักในเดือนกุมภาพันธ์ อ่านต่อ…

ปีทองของพระเอกหน้าใส หมาก ปริญ ที่ต้นปีก็ประเดิมด้วยพรีเซ็นเตอร์แบรนด์สกินแคร์

ฮอตจริงๆ สำหรับพระเอกหน้าใสหัวใจอินเลิฟ ที่ล่าสุดก็มาแรงสุดปังกับการเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์สกินแคร์ ที่มีชี่อว่า "Skin7" (สกินเซเว่น) ที่มาพร้อมกับสโลแกนทางการตลาดที่น่าสนใจมาก ที่ว่า "ผิวสวยรวยเงินล้าน" พร้อมเปิดตัว 7 พรีเซนเตอร์ระดับซุปเปอร์สตาร์ของไทย และตำแหน่ง อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร “สะใภ้กาฝาก” ตอนที่ 23-29 ออกอากาศวันที่ 5 – 13 กุมภาพันธ์ 2561

ย่อตอนสะใภ้กาฝากตอนที่ 23 ออกอากาศวันจันทร์ที่5 ก.พ.61ไมเคิลกับปีเตอร์พยายามช่วยหาวิธีแก้ข่าวลือ และจัดงานแถลงข่าวขึ้น เรนนี่ ไมเคิล และปีเตอร์ ออกมาชี้แจงความจริงให้กับนักข่าวฟังว่าเรนนี่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับยาเสพติด นักข่าวถามถึงประเด็นเรื่องที่เรนนี่ยอมแลกตัวเพื่อให้ได้เป็นนักร้อง อ่านต่อ…

สกู๊ปละคร เสน่ห์นางงิ้ว ออกอากาศ วันพุธที่ 7 กพ. หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง 3

วันนี้จะพาไปดูเบื้องหลังละครเสน่ห์นางงิ้ว รับรองว่าสนุกกันแบบสุด ๆ เริ่มต้นเพราะความเข้าใจผิดของอาเล็ก และณิชาในเรื่อง หลังจากที่ครอบครัวของอาเล็ก ใส่ร้าย ว่าณิชามีชู้ ก็ทำให้อาเล็กเกิดหวั่นไหวในใจขึ้นมา ยิ่งมาเห็นณิชา มากอดกับนิว ชยพลต่อหน้า ยิ่งทำให้อาเล็ก หน้ามืด ต่อยหน้านิวไปทันที อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ละคร “เสน่ห์นางงิ้ว” ตอนที่ 8-9 ออกอากาศวันพุธที่ 7 – วันพฤหัสบดีที่ 8 ก.พ. 61

เสน่ห์นางงิ้ว ตอนที่ 8 ออกอากาศ วันพุธที่ 7 กพ.ไหมฟ้าติดคุกเพราะไม่มีญาติมาประกันตัว เจียงเวทนา จึงไปช่วยไหมฟ้าออกมา ไหมฟ้าสำนึกผิด เจียงให้อภัย และรับไหมฟ้ากลับไปอยู่ที่คณะงิ้ว ตรึงจิตไม่พอใจหนัก ที่ไหมฟ้ากลับมาที่คณะงิ้ว จึงพูดจาด่าทอไล่ให้ไหมฟ้าไปอยู่ที่อื่นทันที ไหมฟ้าร้องไห้เสียใจ อ่านต่อ…

Movie Guide: เมื่อคนรุ่นเก๋าพบชีวิตใหม่! เมลิสซา แม็คคาร์ธีย์ นำทีมฮาในตัวอย่าง พร้อมโปสเตอร์จาก Life of the Party

ในที่สุดก็ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาให้ชมกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์คอมเมดี้ Life of the Party ภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดจากฝีมือการกำกับของ เบน ฟัลโคน พร้อมกันนี้ยังเผยโปสเตอร์ออกมาพร้อมกันอีกด้วย งานนี้ได้ฮาไปกับนักแสดงสุดเก๋าอย่าง เมลิสซา แม็คคาร์ธีย์ อ่านต่อ…

เปิดฉากครั้งนี้จะยิ่งใหญ่กว่าที่เคยกับ THE FACE THAILAND 4 ALL-STARS เมื่อเหล่าตัวท็อปสุดแซ่บจะกลับมาทวงบัลลังค์แบบไม่มีใครยอมใคร!!

"THE FACE THAILAND" รายการเรียลลิตี้ เฟ้นหาสุดยอด THE FACE หน้าใหม่ของเมืองไทย กลับมาอย่างยิ่งใหญ่และเรียกเสียงฮือฮากว่าทุกครั้งในซีซั่น 4 กับ "THE FACE THAILAND 4 ALL-STARS" ที่จะรวมเหล่าตัว ท็อปที่เคยร่วมแข่งขันในรายการจากทุกซีซั่น อ่านต่อ…

TQM สนับสนุนกอล์ฟการกุศล daradaily Star Golf Challernge#5 มอบเงินให้ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรฯ

ด้วยเล็งเห็นว่าสิ่งสำคัญในการจัดกิจกรรม daradaily Star Golf challenge คือ ‘มิตรภาพ’ ที่เกิดขึ้นระหว่างภาคธุรกิจและศิลปินดารา บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด ภายใต้การนำของ ดร.อัญชลิน – คุณนภัสนันท์ พรรณนิภา ประธานบริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด และบริษัท ในเครือฯ อ่านต่อ…

ครอบครัวรัชชานนท์ ยกทีมทายาททั้ง 3 วัยน่ารัก ร่วมงานวันเด็กแห่งชาติ

เปิดสนามชิงชัยความเป็นแชมป์รถเหล็ก Majorette สนุกสุดมันส์กับการแข่งขันรางยาวที่สุดแห่งปี "Majorette Fun Racing Championship#3"คุณดาวสิริ ณ ถลาง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซิมบา ทอยส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถเหล็กแบรนด์ มาจอเร็ตต์ (Majorette) จากประเทศเยอรมนี ร่วมกับ คิดส์แพลนเน็ต อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ผู้จัด “วี-กีตาร์” จัดเลี้ยงปิดกล้องเอาใจทีมงานและนักแสดงละคร “เจ้าสาวช่างยนต์”

ปิดกล้องกันไปแล้วสำหรับละคร "เจ้าสาวช่างยนต์" ทางช่อง 7 สี ของ ค่ายมากกว่าฝัน ที่งานนี้ 2 บิ๊กบอส "วี-วีรภาพ" และ "กีตาร์-ศิริพิชญ์" ปิดร้านเอาใจเลี้ยงปิดกล้องให้ทีมงานและนักแสดงพร้อมด้วยผู้กำกับ เล็ก-ชาญชัย ได้สนุกกันอย่างเต็มที่ อ่านต่อ…

“บลัช บิวตี้” เปิดตัว “Bloss UV Solution” คว้าสาวฮอต “คิมเบอร์ลี่” พรีเซ็นเตอร์

บริษัท บลัช บิวตี้ (ไทย) จำกัด ภายใต้แบรนด์ "Bloss Natura" (บลอสส์ เนเชอร่า) โดย "เอ๋"พรทิพย์ สกิดใจ และ "เป้ย"ปานวาด เหมมณี บุญยรัตกลิน ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร พร้อมหุ้นส่วน จัดงาน "Bloss Natura is Blooming" เปิดตัวผลิตภัณฑ์ "Bloss อ่านต่อ…

Percher ส่ง MV แรก “คนบ้ารอ” เอาใจคนบ้าบอ

ปล่อยกันออกมาให้ได้ชมแล้วกับ MV ตัวแรกของวงน้องเล็กอย่าง Percher(เพอร์เช่อร์) สังกัดค่าย A Play Music เพลงนี้พูดถึง คนที่ไม่กล้ายอมรับความจริง และเลือกที่จะหลอกตัวเองด้วยคำว่า "เขาจะกลับมา" ซึ่ง MV ตัวนี้นักร้องนำอย่าง "โจ้" ก็ทุ่มสุดตัว โชว์ฝีมือการแสดงครั้งแรก อ่านต่อ…

เรื่องย่อ: บุพเพสันนิวาส

ผลิตโดย : บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัดบทประพันธ์ : รอมแพงบทโทรทัศน์ : ศัลยากำกับการแสดง : ภวัต พนังคศิริ
"อำนาจเหนือดวงจิตเป็นดังบุพเพสันนิวาส ที่นำพาดวงใจสองดวงให้มาบรรจบกัน"ดุจดั่งความรักของ เกศสุรางค์ นักโบราณคดีสาวร่างอ้วนวัย 25 ปี ที่มีหน้าตาสุดแสนธรรมดา อ่านต่อ…

“โป๊ป – เบลล่า ” ประชันฝีมือครั้งแรก ในละครพีเรียดสองภพ ดั่ง “ บุพเพสันนิวาส” ให้ทั้งคู่มาพบรักกัน

เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกันของสองพระนาง อย่าง "โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" และ "เบลล่า ราณี แคมเปน" ในละครพีเรียดย้อนยุคเรื่อง "บุพเพสันนิวาส" นวนิยายของ รอมแพง ซึ่งถูกนำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์ครั้งแรกทาง สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 โดย "พี่หน่อง อรุโณชา อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” “ป๋อง-กพล” และ “แจ็คเล็ก-สุวินัย” ดีใจสติแตก พบขุมทรัพย์อาหารในตำนาน!!! กลางรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย”

สัปดาห์นี้รายการ "ตลาดเด็ดประเทศไทย" พาทุกคนมุ่งหน้าสู่ เมืองหนังโนรา ที่ จังหวัดพัทลุง กับการเดินทางไขรหัสลับของสองคู่หูทีเด็ด "ป๋อง-กพล ทองพลับ" และ "แจ็คเล็ก-สุวินัย อ่อนสอาด" ที่พาตลาดแตกเพราะความฮา และพ่วงด้วย โรคเบาหวานขึ้นตา อ่านต่อ…

Viu คว้า JTBC ช่องเคเบิลชั้นนำ ทำสัญญาคอนเทนต์ครั้งใหญ่ในเอเชีย ยกระดับบริการพรีเมียมคอนเทนต์ต่อเนื่อง ส่งตรงจาก 4 ช่องหลักของเกาหลี

Viu (วิว) ผู้นำบริการคอนเทนต์ OTT ระดับภูมิภาค ในเครือ PCCW Media Group เซ็นสัญญากับ JTBC ช่องทีวีเคเบิลชั้นนำของเกาหลี นำคอนเทนต์บันเทิงกว่า 80% ของ JTBC ทั้งซีรีส์คุณภาพและรายการวาไรตี้ต่าง ๆ มาเสิร์ฟบนหน้าจอ Viu ให้ผู้ชมชาวไทยได้ติดตาม อ่านต่อ…

ศิลปินแกรมมี่ร่วมคอนเสิร์ตต้านยยาเสพติด ประจำเดือนกุมภาพันธ์” จาก ตาล, นิว, เจ้น แกรมมี่

เตรียมจัดเต็มความสนุกในเดือนแห่งความรักให้กับสมาชิกโครงการทูบีนัมเบอร์วันภาคอีสาน กับคอนเสิร์ตต่อต้านยาเสพติด โดยศิลปินแกรมมี่ บิ๊ก – กฤษฎา จันทร์ดี, ก้านตอง ทุ่งเงิน และ วงดิอานเซอร์ (The Answer) จะไปพบกับสมาชิกวงทูบีนัมเบอร์วัน ในวันพุธ ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 ณ โรงเรียนบึงกาฬ จังหวัดบึงกาฬ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “เจาะใจ” “ดำรง พุฒตาล” เปิดใจ สละแชมป์ในขณะที่เรายังเป็นแชมป์ ปิดตำนาน “คู่สร้างคู่สม” เหตุเพราะโลกออนไลน์

จากข่าวคราวการปิดตัวอย่างเป็นทางการของนิตยสาร "คู่สร้างคู่สม" นิตยสารที่มียอดขายสูงสุดของประเทศไทย มานานถึง 38 ปี โดยเจ้าของและผู้ก่อตั้งนิตยสาร "ดำรง พุฒตาล" ซึ่งเป็นพิธีกรคนแรก ของรายการ ‘เจาะใจ’ ได้มาเล่าแบบเปิดใจถึงสาเหตุที่ตัดสินใจปิดตัวนิตยสารแบบกระทันหัน ด้วยเหตุผลว่า อ่านต่อ…

ข่าวซุบซิบ: นุ่น ศิรพันธ์ เก่ง สวย ช่วยสร้างสรรค์สังคม

นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา นอกจากจะฝีมือดีรับบทไหนๆ ก็ตีบทแตกกระจุย แม้ตอนนี้คิวถ่ายละครแน่นเอี๊ยดเบียดยาก แต่ก็ยังแบ่งเวลามาร่วมงานแถลงข่าวให้กับโครงการสร้างสรรค์สังคม "วาโก้ บราเดย์ บรามีค่า…สร้างอาชีพ รักสิ่งแวดล้อม ปี 7" ซึ่งจะจัดขึ้นที่บ. ไอ. ซี. ซี. จำกัด (มหาชน) วันที่ 8 สิบโมงเช้า อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ปุ๊ – ปาน ป๊อด ศิลปินกรีนคอนเสิร์ตมอบเครื่อง AED ให้กับ 20 โรงพยาบาลในถิ่นทุรกันดาร

จบลงไปอย่างสวยงามกับ Green Concert # 20 POOH PARN POD The 3 Masters (กรีนคอนเสิร์ต หมายเลข 20 ปุ๊ ปาน ป๊อด เดอะ ทรี มาสเตอร์) โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้มอบรายได้ส่วนหนึ่งเพื่อนำไปซื้อเครื่องกระตุกหัวใจ AED มอบให้กับโรงพยาบาลในถิ่นทุกรกันการ โดยมี พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา , ดีเจอั๋น ภูวนาท อ่านต่อ…

แฟนๆ เตรียมจิกหมอนดู “แหวนดอกไม้” “พุฒ” เคลิ้มจูบ “ยิปโซ” สุดฟิน!!

พากันลุ้นพระเอกนางเอก "พุฒ-ยิปโซ" กันตัวโก่ง ว่าเมื่อไหร่จะยอมรับว่าชอบกันซักที ล่าสุดละคร "แหวนดอกไม้" ช่อง GMM25 มาถึงตอนที่แฟนๆ ต้องพากันจิกหมอนขาดแน่ๆ กับฉากหนุ่มพุฒเกิดอาการเคลิ้มเผลอจูบยิปโซแบบเต็มๆ งานนี้ดูแล้วรับรองแฟนๆ ได้ฟินกันสุดๆ แน่นอนเป็นฉากที่ แหวนเพชร(ยิปโซ) อ่านต่อ…

รักสามเศร้าเป็นเหตุ!! “เบสท์”เปิดศึกโหด “เมญ่า”ใน “สะใภ้กาฝาก”

เรียกว่าเข้มข้นเพิ่มขึ้นทุกตอนจริง ๆ สำหรับละครกระแสแรงเรทติ้งดี "สะใภ้กาฝาก" ตอนนี้ "เมย์" (เบสท์-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์) ถูกกระชากหน้ากากที่แอ๊บไว้ออก ทำให้ทุกคนเห็นธาตุแท้ของ "เมย์" แต่ยังไม่จบความร้ายของ "เมย์" ยังมีความแซ่บอย่างต่อเนื่อง อ่านต่อ…

เจมส์จิ ท้าลองโยเกิร์ต ผสมธัญพืชออร์กานิก อร่อยลงตัวในขวดเดียว

รณรงค์ส่งเสริมให้คนไทยดูแลสุขภาพมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด สลิลรัตน์ พงษ์พานิช บอสสาวแห่ง ซีพี-เมจิ ขนความอร่อยและประโยชน์ที่ลงตัวของ โยเกิร์ตพร้อมดื่มเมจิ บัลแกเรีย 2 รสชาติใหม่ รสโอ๊ต สตรอเบอร์รี และรสมัลติเกรน น้ำผึ้ง ที่ผสาน 2 คุณประโยชน์จากธัญพืชออร์กานิก และจุลินทรีย์ อ่านต่อ…

TK Movie on February 2018 : TK park ชวนชมภาพยนตร์ Contemporary World Film Series 07: Leila

อุทยานการเรียนรู้ TK park ชวนชมภาพยนตร์ในโครงการความร่วมมือจากศูนย์วัฒนธรรมสถานเอกอัครราชทูตอิหร่าน ประจำประเทศไทย Contemporary World Film Series 07: Leila "ไลลา" และ "เลซา" คู่รักยุคใหม่ของชนชั้นกลางในอิหร่าน หลังจากแต่งงานได้ไม่นานเธอเพิ่งทราบว่าตัวเองไม่สามารถมีลูกได้ อ่านต่อ…

เมื่อความรักคือ “หลุมพราง” “IT’S A TRAP” ซิงเกิ้ลจาก JIRA แห่งวง P.O.N.R. ที่ได้ UrboyTJ ร่วมเดือด

ยังมีใครเชื่อว่า "รักแท้มีอยู่จริง" กันอยู่อีกบ้างไหม? แต่คงไม่ใช่สำหรับแร็ปเปอร์หนุ่มคนนี้ "JIRA" แห่งวง P.O.N.R. (พี.โอ.เอ็น.อาร์) ประเดิมเปิดตัวกับค่ายสนามหลวงมิวสิก ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ด้วยดีกรีความเดือดปุดๆ ของดนตรี ฮาร์ดแทร็ป (Hard Trap) อ่านต่อ…

แค่ 5 วันทะลุ 3 ล้านวิว กับ “30 แล้วไง” หนังสั้นซึ้งกินใจหญิงไทย ตีแผ่อินไซด์ความกดดันและควาดหวังที่ผู้หญิงต้องเผชิญ กระตุ้นสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงไทยก้าวข้ามผ่านขีดจำกัดการใช้ชีวิต #อายุเท่าไหร่ก็ไม่กลัว

โอเลย์ แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าชั้นนำ เปิดตัวหนังสั้นเรียกน้ำตา "30 แล้วไง" ตีแผ่เรื่องจริงของผู้หญิงไทยที่ปัจจุบันยังคงต้องใช้ชีวิตและประสบความสำเร็จตามกรอบที่สังคมคาดหวังไว้โดยมีอายุมาเป็นตัวชี้วัด ซึ่งหนังสั้นดังกล่าวได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดจากโลกโซเชียล อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง” บุกบ้านสาวเซ็กซี่ตัวแม่ “ใหม่ สุคนธวา” สวยหรูสไตล์ “โมเดิร์น” สุดอึ้งกับของสะสม “พระเครื่อง”

ถ้าพูดสาวเซ็กซี่ในวงการ เชื่อว่าชื่อของ "ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมตร" คงติดโผล่อยู่ในอันดับต้นๆ สัปดาห์นี้รายการ "THE GUEST (เดอะเกสท์) ตีสนิทคนดัง" วาไรตี้สุดสนุกที่จะพาทุกท่านไปตีสนิทกับเหล่าดารา เซเลบริตี้คนดัง ทั่วฟ้าเมืองไทย โดย 3 พิธีกรสวยหล่อ บ๊วย-เชษฐวุฒิ, เอมี่ กลิ่นประทุม อ่านต่อ…

กิจกรรมฉายภาพยนตร์ประจำเดือนกุมภาพันธ์ของ อุทยานการเรียนรู้ TK park

Contemporary World Film Series 07: Leila
อุทยานการเรียนรู้ TK park ชวนชมภาพยนตร์ในโครงการความร่วมมือจากศูนย์วัฒนธรรมสถานเอกอัครราชทูตอิหร่าน ประจำประเทศไทย Contemporary World Film Series 07: Leila "ไลลา" และ "เลซา" คู่รักยุคใหม่ของชนชั้นกลางในอิหร่าน อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “สมุดโคจร On The Way” จ๊อบ – เด่นคุณ พาสัมผัสยอดเขาที่ห้ามพลาดเมื่อได้มาเยือนสวิตเซอร์แลนด์

จ๊อบ – นิธิ สมุทรโคจร พาน้องชายกล้ามโต เด่นคุณ งามเนตร มาเปิดหูเปิดตา หนีร้อนมาซุกหนาวที่สวิตเซอร์แลนด์ แดนในฝัน พร้อมพาทุกคนออกสัมผัสกับความสวยงามของยอดเขาที่ไม่ควรพลาดเมื่อได้มาเปิดโลกที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ในรายการ สมุดโคจร On The Wayออกโคจรสัมผัสความโรแมนติกของกรุงเบิร์น (Bern) อ่านต่อ…

รู้จักกับ “พยาบาลไร้หมวก”ใน หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้”

โปรเจคหนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้ ขอเชิดชูบุคคลที่ทำความดีเพื่อสังคม และน้อมนำหลักคำสอนของในหลวงรัชกาลที่ 9 มาปรับใช้ในชีวิตประจำวันแพร พิมพ์ลดา ไชยฟรีชาวิทย์ พิธีกรสาว ลงพื้นที่ไปยัง จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อพาทุกคนไปรู้จักกับอีกหนึ่งกลุ่มที่ทำความดีเพื่อสังคมนั่นก็คือ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “MX MUAY XTREME ศึกนักสู้สายพันธุ์ใหม่” ค่ำคืนวันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ นี้

ถ่ายทอดสดทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.45-23.00 น. ช่องวัน31สามารถรับชมช่องวัน31 ได้ทาง ดิจิตอลทีวีหมายเลข31"MX MUAY XTREME ศึกนักสู้สายพันธุ์ใหม่" คืนวันศุกร์ที่ 9 ก.พ.นี้ พบกับความมันส์ทะลุปรอทกับศึก มวยรอบ MXCHAMPION ที่ขึ้นสังเวียนมาระเบิดความ มันส์กันถึงสองรุ่น เริ่มที่ ในพิกัด 60 กิโลกรัม อ่านต่อ…

กุ้ง-ศรุดา นำทีมคนใจบุญ!!! ร่วมโปรเจ็กต์ Hi!Project จัดฉายเทเลมูฟวี่ “วัยซ่าทะลุมิติ” รอบพิเศษ

โครงการ Hi! Project การให้…ที่ไม่มีที่สิ้นสุด โครงการเพื่อการกุศล โดยความร่วมมือของ กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ หรือ กุ้ง คูนิต้าร์ และบริษัท จียู ครีเอทีฟ จำกัด โดยสองผู้บริหารคนเก่ง คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ และคุณโทโมมิ โคบายาชิ จัดกิจกรรมเพื่อการกุศล โดยทำเสื้อยืดสีขาว Hi!project อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” รักทะลวงไส้ “เขาทราย กาแล็คซี่”

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญเป็นถึงแชมป์โลก "เขาทราย แกแล็คซี่" ฮีโร่ผู้สร้างประวัติศาสตร์ให้ประเทศไทย เจ้าของฉายา "ซ้ายทะลวงไส้" บนสังเวียนมวย เขาสวยหรูชนะน็อกตลอด แต่สังเวียนรักเขากลับไม่สมหวัง อ่านต่อ…

เทศกาลดนตรีแจ๊สนานาชาติ 2018 พบกับ ไบรอัน แม็กไนต์ ครั้งแรกในประเทศไทย

สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ร่วมกับ บริษัท หนีกรุง คอนเน็ค ผุดงานเทศกาลดนตรีแจ๊สนานาชาติครั้งยิ่งใหญ่ Thailand International Jazz Festival 2018 นำเหล่าศิลปินชื่อดังคุณภาพระดับโลก พร้อมศิลปินแจ๊สแถวหน้าของเมืองไทย มาร่วมถ่ายทอดเสียงเพลงท่ามกลางบรรยากาศหนาวเย็นและธรรมชาติสวยงามแห่งขุนเขาใน ไร่สิงห์ปาร์ค อ่านต่อ…

ไลฟ์ บาย สปอนเซอร์ ปิดหาดบางแสนสร้างปรากฏการณ์การวิ่งสุดเร้าใจครั้งแรกในเมืองไทย กับงาน “Life by SPONSOR Electric Run Thailand 2018 Recharged World Tour” สุดยอดงานวิ่งแนวอีดีเอ็มเบอร์หนึ่งของโลก

ไลฟ์ บาย สปอนเซอร์ ปิดหาดบางแสนสร้างปรากฎการณ์การวิ่งสุดเร้าใจ ที่แตกต่างจากการวิ่งครั้งไหนๆ ให้กับนักวิ่ง ครั้งแรกในเมืองไทยกับงาน "ไลฟ์ บาย สปอนเซอร์ อิเล็คทริครัน ไทยแลนด์ 2018 รีชาร์จ เวิลด์ ทัวร์" (Life by SPONSOR Electric Run Thailand 2018 Recharged World Tour) อ่านต่อ…

ข่าวซุบซิบ: นุ่น ศิรพันธ์ แบ่งเวลาร่วมงานแถลงข่าวให้กับโครงการสร้างสรรค์สังคม “วาโก้ บราเดย์ บรามีค่า…สร้างอาชีพ รักสิ่งแวดล้อม ปี 7”

นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา นอกจากจะฝีมือดีรับบทไหนๆ ก็ตีบทแตกกระจุย แม้ตอนนี้คิวถ่ายละครแน่นเอี๊ยดเบียดยาก แต่ก็ยังแบ่งเวลามาร่วมงานแถลงข่าวให้กับโครงการสร้างสรรค์สังคม "วาโก้ บราเดย์ บรามีค่า…สร้างอาชีพ รักสิ่งแวดล้อม ปี 7" ซึ่งจะจัดขึ้นที่บ. ไอ. ซี. ซี. จำกัด (มหาชน) วันที่ 8 สิบโมงเช้า อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย” ครบรสความมันส์!! “เชฟเมอร์เมท” งันสูตรเด็ดขอพิชิต “เชฟอาร์ท”

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (IronChef Thailand) วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ทางช่อง 7 สี พบกับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)กับรูปแบบใหม่ของรายการพร้อมด้วย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ต้นหอม" ศกุลตลา เทียนไพโรจน์กลับมาลุ้นกับรายการ อ่านต่อ…

อาหมวย “ยีนส์-เกวลิน” อวยพรตรุษจีน ปีจอ

"ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้" ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับเทศกาลตรุษจีน เรียกว่าช่วงนี้ใครที่มีเชื้อสายจีน ก็ต่างเตรียมตัวเดินสายไหว้บรรพบุรุษ ไม่เว้นแต่ นางเอกสาวหน้าหมวย ยีนส์-เกวลิน ศรีวรรณา ที่กำลังมีผลงานละครเรื่อง พ่อปลาไหล ทาง ช่อง 8 ก็กำลังวางแพลนพาครอบครัวเดินสายทำบุญด้วยเช่นกันยีนส์ อ่านต่อ…

รักสามเศร้าเป็นเหตุ!! “เบสท์”เปิดศึกโหด “เมญ่า”ใน “สะใภ้กาฝาก”

เรียกว่าเข้มข้นเพิ่มขึ้นทุกตอนจริง ๆ สำหรับละครกระแสแรงเรทติ้งดี "สะใภ้กาฝาก" ตอนนี้ "เมย์" (เบสท์-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์) ถูกกระชากหน้ากากที่แอ๊บไว้ออก ทำให้ทุกคนเห็นธาตุแท้ของ "เมย์" แต่ยังไม่จบความร้ายของ "เมย์" ยังมีความแซ่บอย่างต่อเนื่อง อ่านต่อ…

ดา เอ็นโดรฟิน, โปเตโต้ และ บอดี้สแลม สร้างปรากฎการณ์ ผู้ชมแน่นลานมหานครดนตรี เมือง “เชียงใหม่” ในคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส”

ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิค โทรโพลิส (Chang Music Connection Musictropolis) มหานครดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพ กลับไปเยือนชาวเชียงใหม่ด้วยความยิ่งใหญ่ นำเอาประสบการณ์ที่สุดแห่งงานดนตรี บนเวทีระดับช้าง ไปเชื่อมต่อความมันส์กับเพื่อนๆ ภายใต้แนวคิด "เติมเต็มคำว่าเพื่อน" อ่านต่อ…

ลุลา ขึ้นเหนือนำทีมแกรมมี่ ทำบุญเลี้ยงอาหารเด็กกำพร้าวัดดอนจั่น

เป็นอีกปีสำหรับ ลุลา – กัญญารัตน์ ติยะพรไชย ศิลปินบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ในการเป็นตัวแทนศิลปินร่วมกับผู้ใหญ่ใจดีจากแกรมมี่ ขึ้นเหนือร่วมทำบุญเลี้ยงอาหาร และขนมแก่น้องๆ เด็กกำพร้าที่อยู่ในความอุปถัมภ์ของพระประชานาถมุนี เจ้าอาวาสวัดดอนจั่น ตำบลท่าศาลา อำเภอเมืองจังหวัดเชียงใหม่ อ่านต่อ…

แฟนเพลงประทับใจ คอนเสิร์ต บอยโกฯ เพลงเพราะทุกช่วง แสงสีตระการตา เซอร์ไพร์ส นิชคุณ บินตรงจากเกาหลีมาขึ้นโชว์

เสร็จสิ้นไปแล้วอย่างน่าประทับใจสำหรับ"BOYdKO50th #1 RHYTHM BOYd THE CONCERT" คอนเสิร์ตที่จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองอายุครบ 50 ปีของ บอย โกสิยพงษ์ ผู้ชายที่แต่งเพลงรักได้อย่างลึกซึ้งและไพเราะมาก กับการนำผลงานชุดแรก"Rhythm Boyd" (ริธึ่มแอนด์บอย) จัดเป็นคอนเสิร์ต อ่านต่อ…

ฝ่าดราม่า นัน อนันต์ หนุ่มดอยพาเพลง “พระจันทร์ไม่เต็มดวง” ยอดวิวพุ่งทะยานไม่หยุด ลบทุกคำสบประมาท

แรงไม่หยุด!!! สำหรับ นัน อนันต์ หนุ่มชาวดอย ปกาเกอะยอ จ.ตาก ศิลปินจากค่าย ยุ้งข้าว เรคคอร์ด บนเส้นทางชีวิตศิลปินที่ไม่ได้โรยโดยกลีบกุหลาบและคำสบประมาทต่างๆที่พุ่งเข้าหา แต่ก็ไม่ได้ทำให้หนุ่มชาวดอยวัย 19 ปี รู้สึกท้อแท้แต่อย่างใด กลับเป็นพลังที่ส่งให้เขามุมานะและพยายามฝึกฝนตัวเองมากยิ่งขึ้นวันนี้ อ่านต่อ…

พิ้งกี้ – โย – เจษ นำทัพวิ่งการกุศล PEA HAPPY RUN พัทยา ประชาชนแห่ร่วมงานกว่า 2,500 คน!!!

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค หรือ PEA จัดกิจกรรมวิ่งการกุศล "PEA HAPPY RUN" วิ่งสุดมันส์ วันแฮปปี้ ครั้งที่ 1 ณ แหลมบาลีฮาย เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เป็นการวิ่งแบบ " Night Run" โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ประชาชนได้ออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพ ทั้งสุขกาย และสุขใจ ด้วยรูปแบบการวิ่งที่สนุกสนาน อ่านต่อ…

“ราก” ของความเป็นไทย จะหยั่งลึกในหัวใจคนไทยอีกครั้ง “โหมโรง เดอะมิวสิคัล” 5 พฤษภาคม – 3 มิถุนายนนี้

พบกับการกลับมาครั้งใหม่ของละครเวทีที่ผู้ชมพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "คุ้มค่า" และ "น่าประทับใจ" ที่สุด ใน "โหมโรง เดอะมิวสิคัล" ละครเวทีที่จะสร้าง "ราก" ของความเป็นไทย ให้กลับมาหยั่งลึกในหัวใจคนไทยขึ้นอีกครั้ง เรื่องราวสุดเข้มข้น อ่านต่อ…

เตรียมพบกับครั้งแรกของ LINE TV กับซีรีส์เขย่าขวัญ! The COLLECTOR คนประกอบผี คืนพรุ่งนี้ เวลาสองทุ่มตรง ทาง LINE TV ที่แรกและที่เดียวเท่านั้น

ครั้งแรกของ LINE TV กับซีรีส์เขย่าขวัญ!!THE COLLECTOR คนประกอบผี จากไอเดียของ เอกสิทธิ์ – ไทรัตน์ นักสร้างสรรค์ที่มีผลงานระดับฮอลลีวู้ดมาแล้วกับ ’13 เกมสยอง’ ที่แท็กทีมผู้กำกับร่วมอย่างกฤษดา- คณิวิชาภรณ์ นำเสนอผลงานเรื่องราวชวนสยอง ซึ่งเป็นที่มาของโศกนาฏกรรมขวัญผวา อ่านต่อ…

เมกาบางนา จัดใหญ่ฉลองตรุษจีนมหามงคล งาน “เมกา วันเดอร์ ฟูล ไชนีส 2018: เบลส ฟอร์ม เฮเว่น” ตื่นตาตื่นใจกับโชว์มังกรทองสุดยิ่งใหญ่ และคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง ในวันที่ 14-16 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ศูนย์การค้าสำหรับทุกคนในครอบครัว สร้างปรากฏการณ์ความสุขเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนอย่างยิ่งใหญ่ในงาน "เมกา วันเดอร์ ฟูล ไชนีส 2018: เบลส ฟอร์ม เฮเว่น" (Mega Wonderful Chinese 2018: Blesses from Heaven" ระหว่างวันที่ 14 -16 กุมภาพันธ์ 2561 ณ โซนเมกา พลาซ่า ชั้น 1 อ่านต่อ…

สิงโตหนุ่มปะทะเดือดทหารของพระเจ้า คอมวยกรงระทึก!! ช่อง 8 ถ่ายทอดสดเช้าวันอาทิตย์นี้

ศึกชิงแชมป์โลกรุ่นมิดเดิลเวท ช่อง 8 ถ่ายทอดสดจากออสเตรเลีย ระหว่าง "ลุค ร็อคโฮลด์" สิงโตหนุ่ม อดีตแชมป์ชาวอเมริกัน ปะทะเดือด "โยเอล โรเมโร่" ทหารของพระเจ้า แชมป์โลกมวยปล้ำ ชาวคิวบา วันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป อ่านต่อ…

Movie Guide: “เป็นเอก” เคลียร์ทุกคำถาม “Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ” ไม่มีหนังซ้อนหนัง พร้อมแนะวิธีดูหนังให้สนุกต้องอย่าคิดเยอะ

เข้าฉายไปเป็นที่เรียบร้อย พร้อมได้รับกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยม สำหรับ "Samui Song (สมุยซอง) ไม่มีสมุยสำหรับเธอ" ของผู้กำกับชื่อดัง "ต้อม เป็นเอก รัตนเรือง" นอกจากจะได้รับคำชมว่าหนังสนุกไม่อาร์ตแล้ว ยังลุ้นระทึก คาดเดาอะไรไม่ได้ อ่านต่อ…

คริส – พลอย หอวัง เติมสีสันรับวาเลนไทน์ ชวนสาวๆมาเซเลเบรทเลิฟ ด้วย “NYX Professional Makeup LOVE YOU SO MOCHI” แบบโนสนโนแคร์บอยเฟรนด์

Happy Valentine’s to BFF วาเลนไทน์ปีนี้เตรียมเซเลเบรทเลิฟกับซิสคู่ใจ เมื่อ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดสินค้าเมคอัพ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานเปิดตัว คอลเลคชั่น "NYX Professional Makeup LOVE YOU SO MOCHI" อ่านต่อ…