มิถุนายน 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

กรกฎาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

สิงหาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

ทีวีไกด์: รายการ “MX MUAY XTREME ศึกนักสู้สายพันธุ์ใหม่” ค่ำคืนวันศุกร์ที่ 26 มกราคมนี้

ถ่ายทอดสดทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.45-23.00 น. ช่องวัน31สามารถรับชมช่องวัน31 ได้ทาง ดิจิตอลทีวีหมายเลข31"MX MUAY XTREME ศึกนักสู้สายพันธุ์ใหม่" คืนวันศุกร์ที่ 2 ก.พ.นี้ สำหรับ MX Muay Xtreme Presented by OMG ในสัปดาห์นี้ห้ามพลาดกับศึก มวยรอบ MXCHAMPION อ่านต่อ…

ต้น ศักราช-จ๊ะ กานต์ธิดารัตน์ นำทีมนักแสดงบวงสรวงภ. “รักอยู่ที่ไหน”

ถือฤกษณ์ดีบวงสรวงเอาฤกษ์เอาชัยไปแล้วสำหรับ ภาพยนตร์เรื่อง "รักอยู่ที่ไหน" ของ AA Superstar Academy และ Aeyrista Club โดยผู้จัด โอ๋ ลัคนาพรรนราย, เอ๋ นฤมล, แอน อมินตรา และ อานัททิว ได้ หนุ่ม พศุตธา แก้วจำลอง เป็นผู้กำกับ โดยมีอาจารย์สุจิตรา สวัสดี ร่วมเป็นประธานในการบวงสรวงครั้งนี้ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “สวัสดี Station” “หนูแหม่ม-แบม” ฟิน!! “คริส-สิงโต” โชว์จิ้นกลางรายการ “สวัสดี Station”

"สวัสดี Station" สัปดาห์นี้ ทำเอา 2 พิธีกร แหม่ม-สุริวิภา และ แบม-ปรีติภัทร ต้องอินไปกับความโด่งดังของกระแสคู่จิ้นของ คริส-พีรวัฒน์ และ สิงโต-ปราชญา จากซีรี่ส์ที่ฮอตปรอทแตก อย่าง "SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง" และภาคต่อใน "Sotus S The Series" อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “Japan Sweets ภารกิจพิชิตหวาน” มิว-อาย พาเปิดครัวปาติซิเย่ญี่ปุ่นชื่อดังระดับโลก

เกาะติดความหวานฉ่ำแบบเน้นๆ สไตล์ Japan Sweets ภารกิจพิชิตหวาน สัปดาห์นี้ มิว ลักษณ์นารา และ อาย กมลเนตร พาไปเจาะลึกถึงครัวของเมืองคาซานาว่า จังหวัดอิชิกาว่า ที่มีชื่อว่า "ตลาดโอมิโจ" (Omicho Market) ตลาดสดเก่าแก่แห่งหนึ่งของญี่ปุ่น ซึ่งเป็นที่รวมแหล่งวัตถุดิบชั้นดีมากมาย ต่อด้วยการไป อ่านต่อ…

“โดนัท-โบว์” จับคู่จิ้น…ชวน “จิณณ์-แจมมี่-มิ้งค์” เม้าท์เบื้องหลังกองถ่าย ในกิจกรรมไลฟ์สดละคร “คุณชายไก่โต้ง” พร้อมชวนชมย้อนหลังที่ YouTube CH7

เม้าท์กันมันหยด สดๆ ไม่มีกั๊ก เมื่อแก๊งนักแสดงจากละคร "คุณชายไก่โต้ง" อย่าง โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์, โบว์-เมลดา สุศรี, จิณณ์ จิณณะ, แจมมี่-ปาณิชดา แสงสุวรรณ และ มิ้งค์-ยูมิโกะ สุชิยะ แท็กทีมกันมาปะทะอารมณ์ขัน เม้าท์มันถึงเบื้องหลังกองถ่ายละครให้แฟนๆ ได้ขำในกิจกรรม Facebook LIVE อ่านต่อ…

“สิงโต” สุดเคือง มองแรง!!! “คริส-พราว” สนิทเกินเหตุ

หลังจากที่ "ก้องภพ" (สิงโต-ปราชญา) ได้เข้าฝึกงานในบริษัทฯ ที่ "อาทิตย์" (คริส-พีรวัส) ทำงาน ได้สังเกตเห็นความสัมพันธ์ของ "เอิร์ธ" (พราว-อรณิชา) และ "อาทิตย์" ที่มีความสนิทสนมกันเป็นพิเศษ ทั้งชอบกินนมเย็นเหมือนกัน แถมไปส่งหลังเลิกงาน อ่านต่อ…

“ตูน” สวมวิญญาณพยาบาลสาว จิตใจดี คู่ใจตัวจริง “มือปราบเหยี่ยวดำ”

สลับปรับโหมดจากฉากบู๊มาสู่ฉากหวานๆ กันบ้าง เพราะในละคร "มือปราบเหยี่ยวดำ" นอกจากจะมีฉากบู๊แอกชั่น มันทะลุจอแล้ว ยังมีฉากน่ารักกุ๊กกิ๊ก ระหว่าง บรรดล (นิว-วงศกร ปรมัตถากร) มือปราบเหยี่ยวดำ กับ นพวรรณ (ตูน-พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์) นางพยาบาลสาวสวย จิตใจดี มาเรียกรอยยิ้มให้กับแฟนๆ กันอีกด้วย อ่านต่อ…

Movie Guide: อัพเดต 3 คลิปสัมภาษณ์ จาก The Shape of Water – เดอะ เชพ ออฟ วอเทอร์

ปล่อยเพิ่มมาอีก 3 คลิป สำหรับคลิปสัมภาษณ์ซับไทยจากภาพยนตร์เทพนิยายที่แตกต่างจากเรื่องดาวใด ๆ ที่เคยพบเจอ The Shape of Water – เดอะ เชพ ออฟ วอเทอร์ เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงยุคสงครามเย็น ประเทศสหรัฐอเมริกา ช่วงปี 1962 ในห้องทดลองลับของรัฐบาลที่เอลิซ่า (แซลลี่ ฮอว์กินส์) ทำงานอยู่ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “สามแยกปากหวาน” เทป ป้าตือ, อ้น-ศรีพรรณ, เอกกี้

รายการ "สามแยกปากหวาน" สัปดาห์นี้ 3 พิธีกร อ๊อฟ, ป๊อป, ว่าน เจอแขกรับเชิญที่ไม่ธรรมดาที่มากันถึง 3 คน ซึ่งแต่ละคนมีชื่อเสียง เป็นทั้งเจ้าแม่ออแกไนเซอร์ ที่ชีวิตของเขาไม่มีคำว่าเป็นไปไม่ได้ ป้าตือ-สมบัษร ถิระสาโรช และพิธีกรมากความสามารถที่ประกบคู่กับดีเจอารมณ์ดี อ่านต่อ…

“ม่อน” จ๋อยหนัก!!! “ไอซ์” เลือก “บีม”

หลังจากที่ "ปอ" (ม่อน-ธนัชชัย) และ จ๋า" (ไอซ์-ปรีชญา) ได้คุยกับ "แม่จ๋า" (อร-อรอรนงค์) ทำให้ "จ๋า" เกิดความลังเลใจ ระหว่างความรักหรือความมั่นคงของชีวิตกันแน่ที่ตัวเองต้องการ สุดท้าย "นภ" (บีม-กวี) แฟนเก่าก็กลับเข้ามามีบทบาทในชีวิตของ "จ๋า" อ่านต่อ…

พรีปาร์ตี้ Operation Road to Dropzone สาวกขาตื๊ดสุดฟินอุ่นเครื่องกับ สองดีเจระดับโลก “Jay Hardway – Andy Moor”

จัดงานพรีปาร์ตี้เรียกน้ำย่อยกันไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อค่ำวันก่อน สำหรับงาน Operation Road to Dropzone (Official Pre Party) ณ ร้าน ONYX ถือเป็นการซ้อมอุ่นเครื่องกันก่อนถึงวันจริงกับเทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิคระดับโลก ที่เตรียมสร้างปรากฏการณ์มิวสิคเฟสติวัลรูปแบบใหม่ครั้งแรกในภูมิภาคเอเชีย อ่านต่อ…

“เอสเธอร์” ขอ “พุฒ” ลดสถานะ ออกกฏห้ามแตะตัว!!!

เมื่อความรักไม่สามารถไปต่อได้ "กอหญ้า" (เอสเธอร์-สุปรีย์ลีลา) จึงลดสถานะหน้าที่การเป็นแฟนของ "ต้นกล้า" (พุฒ-พุฒิชัย) และหันไปทำดีกับ"วิน" (ป๊อบ-ปองกูล) อดีตคนรักเก่า ต่อหน้า "ต้นกล้า" แต่เพื่อนๆ ทุกคนก็ยังเอาใจช่วยให้ "กอหญ้า-ต้นกล้า" อ่านต่อ…

“จอห์น เลเจนด์” ส่งคอนเสิร์ต “จอห์น เลเจนด์ ดาร์คเน็ซ แอนด์ ไลท์ ทัวร์” ซึ่งประเทศไทยจะเป็นประเทศสุดท้ายที่ได้ชมโชว์ที่ดีที่สุดเต็มรูปแบบ แสง สี เสียง!! 23 มีนาคม 2560 ไม่ควรพลาด…ทุกบทเพลงรัก และทุกท่วงทำนองแห่งความสุขจะเกิดขึ้น!!

ที่สุดแห่งการรอคอยเจ้าของบทเพลงรักสุดโรแมนติกอย่างเพลง All of me ที่มียอดผู้ชมในยูทูปกว่า 1,200ล้านครั้ง และยังคงแรงต่อเนื่องอย่างไม่หยุด คงไม่มีใครปฏิเสธถึงเสียงร้องและท่วงทำนองทุกบทเพลงที่อินบาดลึกลงกลางใจทุกคน ทุกบทเพลงดังส่งให้ JOHN LEGEND (จอห์น เลเจนด์) อ่านต่อ…

ช้าง คาร์นิวัล เวิลด์ ออฟ อิลลูชั่น ชวนเพื่อนนครปฐมสวีทก่อนใคร จัดเต็มความสนุกเหนือจินตนาการต้อนรับเดือนแห่งความรัก

กิจกรรม ช้าง คาร์นิวัล เวิลด์ ออฟ อิลลูชั่น (Chang Carnival World of Illusion) : เปิดประสบการณ์เหนือจินตนาการ แห่งโลกแฟนตาซีเฟส ส่งต่อความสนุกชาวนครปฐม และจังหวัดใกล้เคียง ชวนแก๊งเพื่อนรักมาเติมความหวานต้อนรับเดือนแห่งความรักก่อนใคร พร้อมกอดคอคนรักสนุกแบบครบรส กับงานเฟสติวัลที่รวมหลากหลายกิจกรรม อ่านต่อ…

“ภา สุภา” Let Me In Thailand ซีซั่น 3 คนที่ 14 จาก คุณครู “หน้าปรุ” มาเป็น “ครูหน้าใส”

ใกล้จะจบซีซั่น 3 นี้แล้ว ในวันอังคารหน้าที่จะถึงนี้ (4 ก.พ. 61) สำหรับ รายการ Let Me In Thailand ซีซั่น 3 เรียกได้ว่าเป็นรายการที่หลายๆคนจับตามองในการเปลี่ยนไปทั้งรูปร่างและหน้าตาของผู้ที่ได้รับคัดเลือกของทางรายการในทุก ep. เลยก็ว่าได้ ซึ่งในแต่ละ ep. นั้น แต่ละเคส แต่ละเรื่องราวก็แตกต่างกันไปและ อ่านต่อ…

Joey Boy Live Concert at Amari Watergate Bangkok

Amari Watergate Bangkok invites guests for a night of hip-hop music with Thailand’s internationally renowned hip-hop king Joey Boy’s live concert. Joey Boy is best known for his songs and rapping style, with hits like "Yok Mue Keun", "Slow Motion", "Sanctuary" and many อ่านต่อ…

สาวกพีรญา เตรียมกรี๊ด !! เทอร์มินอล 21 โคราช จัดให้ส่งความฟินสุดขีดลุ้นป้อนขนม “คริส-สิง”

เทอร์มินอล 21 โคราช ส่งความฟินสุดขีดให้สาวกพีรญา ได้ใกล้ชิดแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับคู่จิ้นฮอตสุดแห่งปีจาก Sotus S The Series คริส พีรวัส และ สิงโต ปราชญา โดยเทอร์มินอล 21 โคราช จะสุ่มผู้โชคดี 5 ท่านมาป้อนขนมกับสองหนุ่มในงาน Social Food เทศกาลที่รวบรวมหลากหลายร้านอาหารที่โด่งดังในโลกโซเชียลมากกว่า 40 ร้าน อ่านต่อ…

“หมาก ปริญ” ร่วมการันตีหนังฟอร์มยักษ์ สนุกครบทุกความมันส์ ในงานเปิดตัว “Maze Runner : The Death Cure Thailand Premiere”

โรงภาพยนตร์ควอเทียร์ ซีนีอาร์ต ร่วมกับ ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ และ บริษัท เป็ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด จัดงาน "Maze Runner : The Death Cure Thailand Premiere" เป็นการปิดตำนานมหากาพย์การผจญภัยชุดไตรภาค ต่อจาก The Maze Runner (2014) และ Maze Runner : The Scorch Trials (2015) อ่านต่อ…

รายการธรรมะ ทาง ช่อง 7 สี เข้ารับรางวัลคนดีประเทศไทย ปีที่ 9 ประจำปี 2559-2560

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ส่ง "รายการ ธรรมะ" ซึ่งออกอากาศเป็นประจำทุกวันอาทิตย์ เวลา 06.40 น. เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณจากโครงการ "คนดีประเทศไทย ปีที่ 9 ประจำปี 2559-2560 ในสาขาสื่อมวลชน ข่าวส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม ซึ่งจัดโดยมูลนิธิคนดี(ประเทศไทย) ร่วมกับ บมจ.ซีพี ออลล์ โดยช่อง อ่านต่อ…

Blue Ant Extreme: Highlights – Feb 2018: 10PM COMBO

10PM COMBOเริ่มต้นวันจันทร์ที่แสนหดหู่ เราทราบดีว่าวันธรรมดาอาจเป็นเรื่องที่น่ากลัว นั่นเป็นเหตุผลที่เราอยากกระตุ้นทุกวันวันของคุณให้สดชื่นจนระดับอะดรีนาลีนของคุณพุ่งปรี๊ดในทุกคืนด้วยโชว์ดีๆ ไม่ว่าจะเป็นแอ๊คชั่นสุดมันส์ ซีรีส์แนวอาชญากรรม และเรียลลิตี้โชว์ติดตามรับชม ฮาวาย ไฟว์-โอ (Hawaii Five-O), อ่านต่อ…

“บีม-แทค” สลับคาแรกเตอร์ ต่างขั้ว เปิดศึกดราม่า รักสามเส้า แย่ง “พิม”

ยังคงดราม่าอย่างต่อเนื่องกับซีรีส์ Club Friday The Series 9 ในตอนล่าสุด ตอน รักที่หลุดลอย การสลับคาแรกเตอร์ของสองหนุ่มบีม – กวี ตันจรารักษ์ และ แทค – ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ที่คนดูคาดไม่ถึง เพราะสองหนุ่มจะมาเปิดศึกชิงหัวใจนางเอกสาวพิม – พิมพ์มาดา บริรักษ์ กันอย่างเข้มข้น ผลงานการกำกับของ อ่านต่อ…

ข่าวซุบซิบ: โอปอล์-ปาณิสรา และหมอโอ๊ค-สมิทธิ์ อารยะสกุล พาฝาแฝดขวัญใจมหาชน น้องอลิน-อลัน ในงานแถลงข่าวเปิดตัวเครื่องกรองอากาศในรถยนต์เครื่องแรกของแอมเวย์ “แอทโมสเฟียร์ ไดรฟ์”

เรียกได้ว่ามากันทั้งบ้าน โอปอล์-ปาณิสรา และหมอโอ๊ค-สมิทธิ์ อารยะสกุล พาฝาแฝดขวัญใจมหาชน น้องอลิน-อลัน มาแจกความสดใส พร้อมแชร์ความสำคัญของอากาศสะอาดต่อสุขภาพและพัฒนาการของลูก ในงานแถลงข่าวเปิดตัวเครื่องกรองอากาศในรถยนต์เครื่องแรกของแอมเวย์ "แอทโมสเฟียร์ ไดรฟ์" อ่านต่อ…

“MONO 29” ชวนร่วมผจญภัยเหนือจินตนาการ “แจ็ค แบล็ค” พาตะลุยปีศาจ ใน “กูสบั้มพ์ฯ”

ยังคงส่งตรงความบันเทิงระดับโลก มาให้ผู้ชมอย่างต่อเนื่อง สำหรับช่อง "MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดเตรียมเปิดโปรแกรมภาพยนตร์ "พรีเมี่ยม บล็อคบลัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster)" เวลา 20.30 น. ในวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 อ่านต่อ…

“พีพีทีวี” ส่ง 3 หนุ่มมาดกวน “นนท์-แพทริค-พีเค” แทคทีมพาสาวสวยเที่ยวยกแก๊ง ใน “เจอร์นี เดอะ มิชชั่น”

ถึงเวลาที่จะพาผู้ชมออกตะลอนทัวร์ครั้งใหม่ สำหรับซีรีส์ท่องเที่ยวในแบบฉบับไม่เหมือนใคร ใน "Journey the Mission" (เจอร์นี เดอะ มิชชั่น) ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 งานนี้ได้ 3 หนุ่มนักเดินทางมาดกวน "นนท์-ธนนท์ จำเริญ" (เดอะวอยซ์), "แพทริค-ชานน อ่านต่อ…

“ เฮียฮ้อจัดใหญ่จัดเต็ม ปรากฎการณ์ “หนุมานฟีเว่อร์” แฟนคลับทะลักฮอล์ล”

สร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้วงการทีวีดิจิตอล หลังเปิดตัวงาน "ช่อง 8และเจเคเอ็น " เดอะลีดเดอร์ ผนึกกำลังผู้นำตลาดซีรี่ส์อินเดีย" ณ ห้องนิวยอร์ค ชั้น 2 โรงแรมคอนราด กรุงเทพ ที่มีเหล่าแฟนคลับล้นหลามมารอคอยกันเต็มฮอล์ลกว่าพันคน มีผู้บริหารนำโดย คุณสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อ่านต่อ…

“Cinema Hits” เอาใจคอหนัง ขนหนังเด็ดส่งตรงถึงหน้าจอ “พีพีทีวี”

สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ยกระดับความบันเทิงสู่ความเป็นเวิลด์คลาสทีวี จัดเวลาไพร์มไทม์ เอาใจคอหนังภายใต้ช่วง "Cinema Hits" (ซีเนม่า ฮิตส์) เวลาแห่งความสุขสนุกครบรสทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 22.00 น. กับภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วจากค่ายยักษ์ใหญ่ ทั้งวอร์เนอร์ อ่านต่อ…

“บิว พงค์พิพัฒน์ อาร์สยาม” ปรับลุคใหม่ “มาดเข้ม” ส่งซิงเกิ้ล “กูรักมึง” ฉีกแนวป๊อปร็อคแบบเต็มรูปแบบ

"สำหรับ "กูรักมึง" ทุกอย่างมันเทาๆ คลุมเครือ เมื่อไหร่จะรักกูสักที เหมือนไปแอบรักผู้หญิงคนหนึง แต่ไม่ใช่การอกหัก เหมือนกับถึงเวลาที่จะต้องบอกแล้วว่า "กูรักมึงนะ" ประมาณนี้ครับ ซิงเกิลนี้ก็เป็นซิงเกิลที่เพลง เนื้อหา ดนตรี ต่าง ๆ ดู โตขึ้น แนวเพลงจะเป็นป๊อปร็อคแบบเต็มรูปแบบ อ่านต่อ…

พลอย เฌอมาลย์ เปิดตัวในหนังใหม่ ‘Samui Song (สมุยซอง) ไม่มีสมุยสำหรับเธอ’ รอบปฐมทัศน์ สุดปัง! เหล่าดาราดังร่วมชมคับคั่ง ที่ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ท่ามกลางสื่อมวลชนและเหล่าเซเลบ-ดาราดัง ที่ร่วมมาในงานเปิดตัว ‘Samui Song (สมุยซอง) ไม่มีสมุยสำหรับเธอ’ ภาพยนตร์ไทยเรื่องใหม่ล่าสุดของดาราสาวเจ้าบทบาท "พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์" ซึ่งถือว่า อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง” ครั้งแรกของ“ออยแสงศิลป์– อาม ชุติมา”ขำหนักมาก! เจอเงาเสียงยัดความฮา…เล่นมุกครบรส แถมโชว์มายากลจัดเต็ม….กลางรายการ “กิ๊กดู๋ฯ ”

เมื่อ"ป๋ากิ๊ก"และ"พี่ดู๋"ทนเสียงเรียกร้องจากแฟนรายการ"กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง"ไม่ไหวต้องเชิญนักร้องอินดี้ที่ฮิตติดกระแสทั้งหนุ่มราชารถแห่ขวัญใจชาวอีสาน"ออย แสงศิลป์"เจ้าของเพลง "ภาวะแทรกซ้อน"ที่มียอดวิวผู้ชมในยูทูปกว่า150 ล้านวิวในเวลาแค่ 4 อ่านต่อ…

กิ่ง เหมือนแพร เล็กพริกขี้หนู!!! ทั้งเตะ-เข่า-ศอก!!! นักมวยร่างยักษ์ เหตุถูกจับก้นในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”

เรียกได้ว่าเป็นละครที่สนุกสนานสุดๆ ของช่อง 7 อยู่ในขณะนี้ สำหรับละครโรแมนติกแอ็คชั่นคอเมดี้เรื่อง "แม่สื่อจอมป่วน" ของผู้จัดฯ ฝีมือดี กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ค่ายปภัสราโปรดักชั่น ที่เนื้อหากำลังสนุกสนานได้ที่ แถมนักแสดงแต่ละคนก็เล่นได้ดี จนเป็นที่กล่าวขวัญ โดยเฉพาะนักร้องร่างเล็ก อ่านต่อ…

ชิน ชินวุฒิ ยอมซูฮก “พ่อกาย” คือซูเปอร์แมนตัวจริง

แขกรับเชิญ "ชิน ชินวุฒ" ลั่นว่าเล่นคอนเสิร์ตร้อยเวทีก็ไม่เหนื่อยสุดชีวิตเท่ากับทริปพา 3 ยอดกุมาร คิริน ไนร่า เอเดน ลูกของเพื่อนซี้ กาย รัชชานนท์ ไปเที่ยวเมืองไดโนเสาร์ แค่ครึ่งวัน พี่เลี้ยงเฉพาะกิจ "ชิน ชินวุฒิ" ถึงกับหมดแรง งานนี้ถึงกับซูฮกว่า "พ่อกาย" อ่านต่อ…

Boomerang ร่วมกับ Play-Doh ปี 2สร้างจินตการความรู้สำหรับเด็กๆ

กิจกรรมดีๆ จากช่อง Boomerang ต้อนรับปีใหม่สำหรับน้องๆหนูๆ ในปีนี้เริ่มต้นที่กิจกรรม SCHOOL ROADSHOW 2018 จากผลิตภัณฑ์ Play-Doh ปีที่ 2 ในคอนเซ็ป Let’s party กิจกรรมที่จะส่งเสริมและฝึกทักษะ พัฒนากล้ามเนื้อ พัฒนาความคิดสร้างสรรค์ สร้างการประสานสัมพันธ์กัน อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “Life.beats (ไลฟ์ บีทส)” “เดอะ รู๊บ” เมินกระแส… ไปไม่รอด!! ยืนยัน!! ชีวิตนี้ขอทำเพลงสานต่อความเป็นไทย

เป็นอีกหนึ่งวงดนตรีของเมืองไทยที่ โดดเด่น! แปลก! แหวกแนว! และ ร่วมสมัย! สำหรับ 4 หนุ่มวง The Rube (เดอะ รู๊บ) จากค่าย Spicy Disc (สไปร์ซซี่ ดิสก์) ที่มาพร้อมกับแนวเพลงใหม่อย่าง Modern Traditional (โมเดิร์น เทรดิชั่นนอล) ซึ่งเป็นกับการผสมผสานกันระหว่างดนตรีไทยแขนงต่างๆมาประยุกต์เข้ากับดนตรีสมัยใหม่ อ่านต่อ…

บ่าววี อาร์สยาม สานต่อโครงการ สัญญาว่ารักน้อง ปีที่ 10 เผยเตรียมเพลงใหม่ รับรองซึ้งโดนใจแน่นอน

สมกับเป็นศิลปินสุภาพบุรุษลูกทัพฟ้า บ่าววี อาร์สยาม (พันจ่าอากาศเอก วีรยุทธิ์ นานช้า) เจ้าของผลงานเพลงล่าสุด รักลวงโลก ที่มุ่งมั่นจัดกิจกรรมดีๆ ต่อเนื่องทุกปี โดยถือโอกาสวันคล้ายวันเกิด (29 มกราคม) ที่ผ่านมา จัดโครงการ สัญญาว่ารักน้อง ปีที่ 10 เพื่อมอบทุนการศึกษา และเลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆ ที่ อ่านต่อ…

โน้ต-วัชรบูล ชอบละครคอเมดี้!!! โปรยยาหอม ใครเป็นแฟนคลับ “หยก ธัยญกันต์” ต้องดู “แม่สื่อจอมป่วน”

มีโอกาสได้เล่นละครแนวคอเมดี้เรื่อง "แม่สื่อจอมป่วน" ของค่ายปภัสราโปรดักชั่น ทำเอานักแสดงหนุ่ม โน้ต-วัชรบูล ลี้สุวรรณ ถึงกับออกปากว่าชอบเล่นละครแนวนี้ แถมโปรยยาหอม หยก-ธัญยกันต์ ที่เล่นคู่กันเป็นครั้งแรกด้วยว่า ถ้าเป็นแฟนละครหยกต้องดูละครเรื่องนี้ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: แถลงข่าว “The Leader ผนักกำลังผู้นำตลาดซีรี่ส์อินเดีย”

สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อาร์เอส / ช่อง 8 และ จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย แถลงข่าว "The Leader ผนึกกำลังผู้นำตลาดซีรี่ส์อินเดีย" โดยมี ดร.ซานเจย์ กุมาร เลขานุการโท ผู้แทนการค้าและพาณิชย์ สถานทูตอินเดียประจำประเทศไทย อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม “ศึกรักข้ามรั้ว” ตอน 5 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31

ตอน 5 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31" คนขี้อวด "อุตส่าห์วางแผนให้ จูน (นุ่น-วรนุช) ต้องเข้ามาคุยงานที่ออฟฟิศ เพราะนาวี (ป้อง-ณวัฒน์) อยากให้จูนเห็นว่าตนมีอนาคตดี แต่จู่ๆ เยลลี่ (ปุยฝ้าย-ณัฎฐพัชร์) ดั๊น!!โผล่มา เอาล่ะซิ.. เมื่ออดีตคนรัก กับ สาวคนใหม่ อ่านต่อ…

ทุ่มสุดตัว “เต๋า-สมชาย” ในบทบาทศิลปิน ลุยอัดเสียงพร้อมถ่ายมิวสิควีดีโอซิงเกิ้ล “คนเดิมๆ”

ฉลองการกลับมาในรอบ 20 ปี บนเส้นทางสายดนตรีอย่างสง่างาม ศิลปิน "เต๋า-สมชาย เข็มกลัด" ภายใต้สังกัด "โมโนมิวสิค" ในเครือ โมโน กรุ๊ป ใน "โปรเจค พิชส มิวสิค" (Project Pitchs music) กับซิงเกิ้ลเปิดตัว "คนเดิมๆ" วันที่อัดเสียงในสตูดิโอ เต๋า อ่านต่อ…

“สมาคมพรหมจิ้น” ควิซโชว์รูปแบบใหม่ ช่อง GMM 25 ดึง 3 พิธีกรฮอตที่สุด “โอ๊ต-อาร์ต-เผือก” ระเบิดความฮา 3 กุมภาพันธ์ นี้

ช่อง GMM25 ผุดรายการใหม่แกะกล่อง "สมาคมพรหมจิ้น" ควิซโชว์รูปแบบใหม่ นำเรื่องเพศศึกษา ความรัก ความสัมพันธ์มาทำเป็นควิซโชว์ ถาม ตอบ ให้ความรู้ และความสนุก ไขข้อสงสัยเรื่องเพศรูปแบบใหม่ที่สนุกสุดฮา กับสารพัดคำถามน่ารู้ ที่มีการเฉลยอย่างมีที่มา-ที่ไปชัดเจนโดยมี 3 พิธีกรที่ฮอตที่สุดของยุคนี้ อ่านต่อ…

“การบินไทย” เปิดเกมส์รุกตลาดคนรุ่นใหม่ เอาใจกลุ่มเจนวาย เปิดตัว นาย-ณภัทร New Gen Explorer คนแรกของการบินไทย

การบินไทยในฐานะสายการบินแห่งชาติ ที่ให้บริการผู้โดยสารชาวไทยและชาวต่างชาติมากว่า 57 ปี ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาได้รับการยอมรับจากสถาบันต่างๆ อย่างต่อเนื่อเรื่องการให้บริการและความเป็น "พรีเมี่ยมโกบอลแอร์ไลน์"แต่จากสถานการณ์ปัจจุบันที่เปลี่ยนไปอาจทำให้ภาพลักษณ์ของความเป็น อ่านต่อ…

“ช่องวัน31” คว้าลิขสิทธิ์ “World of Dance” จากอเมริกา “โจ้, ญาญ่า ญิ๋ง, ฮั่น” ชวนขาแดนซ์มาสมัคร

ยังคงคัดสรรรายการดีมีคุณภาพมาเสิร์ฟคุณผู้ชมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดช่องวัน31 คว้าลิขสิทธิ์การแข่งขันเต้นระดับเวิร์ลคลาส World of Dance (WOD) รายการประกวดเต้นอันดับ1จากสหรัฐอเมริกา ที่สร้างขึ้นจากJudge ขาแดนซ์ระดับโลก Jennifer Lopez, Ne-Yo, Derek Houge และ Jenna Dewan Tatum อ่านต่อ…

ดา เอ็นโดรฟิน, โปเตโต้ และ บอดี้สแลม ระเบิดความมันส์ สนั่นเมือง “อุบลราชธานี” ในคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส”

ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิค โทรโพลิส (Chang Music Connection Musictropolis) มหานครดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพ กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ กับประสบการณ์ที่สุดแห่งงานดนตรี บนเวทีระดับช้าง เชื่อมต่อความมันส์ ภายใต้แนวคิด "เติมเต็มคำว่าเพื่อน" ได้นำทัพศิลปิน อย่าง ดา เอ็นโดรฟิน, โปเตโต้ และ บอดี้สแลม อ่านต่อ…

ข่าวซุบซิบ: “ควันหลงงานแถลงข่าว“ช่อง 8และเจเคเอ็น ” เดอะลีดเดอร์ ผนึกกำลังผู้นำตลาดซีรี่ส์อินเดีย”

ด้วยความน่ารักของหนุ่มน้อย "อิชาน บานุชาลี" หรือ "มารูติ" หนุมานน้อย จากซีรี่ส์ "หนุมานสงครามมหาเทพ" ที่มีแฟนคลับรุ่นแม่แม่ทั้งหลาย ต่างให้ความรักและการเอ็นดูตลอดที่มีการเดินทางมาโชว์ตัวในไทย ทั้งกอดทั้งจูบ หยิกแก้มสารพัดจะทำ อ่านต่อ…

“เอก Season Five” หนักใจรับหน้าที่กรรมการ ใน “Dream Come True”

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับรายการน้ำดีที่เป็นการนำเสนอจากโปรดิวเซอร์ชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของรายการโทรทัศน์ยอดฮิตของเกาหลี อย่าง Sunday Night , I am the singer , Shadow Singer และ The Mask singer ที่บินมาร่วมงานกับทีมผลิตรายการคุณภาพของไทย ในรายการใหม่แกะกล่องที่มีชื่อว่า อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “ข่าวดังข้ามเวลา” ตอน ป่ากลืนศพ (ออกอากาศ 5 ก.พ. 61)

ข่าวดังข้ามเวลาวันจันทรนี้ จะพาย้อนกลับไปกลางดึกของวันที่ 17 พ.ย. 52 กับคดีอุกอาจสะเทือนขวัญคดีหนึ่งที่สถานีตำรวจภูธรบ้านเทื่อม อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี เมื่อชายฉกรรจ์ไม่ทราบจำนวนบุกเข้าไปทำร้ายนางกุหลาบ อินทร์ศรี ก่อนจะอุ้มตัวหายไปอย่างไร้ร่องรอย อ่านต่อ…