มิถุนายน 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

กรกฎาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

สิงหาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

“เต๋อ” ชวนสาวออกเดท

ต้อนรับการมีแอพพลิเคชันของตัวเองอย่างเป็นทางการครั้งแรกในไทย เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี เลยขอประเดิมด้วยกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟ "คอฟฟี่ เดท" ชวนแฟนคลับมาดื่มกาแฟแบบสองต่อสอง ที่ร้าน เฟสเธอร์สโตน คาเฟ่ ทำเอาผู้โชคดีอย่าง น้องมะปราง- ชาคริยา สกุลพุทธิไพบูลย์ อ่านต่อ…

Movie Guide: “ตั๊ก บงกช” ทุ่มสุดใจเค้นฝีมือเข้มกำกับ “เพื่อนฉัน ฝันสลาย Sad Beauty” เพื่อเพื่อนรัก ตอบทุกคำถามในแฟนเพจหนังด้วยตัวเอง!!!

พ้อยท์ อัพ ฟิล์มส์ (Point up Films) และ เอ็ม พิคเจอร์ส ภูมิใจเสนอ "เพื่อนฉันฝันสลาย (Sad Beauty)" ผลงานการกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ "ตั๊ก – บงกช เบญจรงคกุล"ที่ทุ่มเทแรงกายและแรงใจสุดตัวเพื่อสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เพื่อนสุดที่รัก อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “เปอร์สเปกทิฟ” สุดยอดสตาร์ตอัพตัวจริง ‘โมชิ’ แห่ง SHIPPOP สร้างธุรกิจเพียง 1 ปี แต่ทำเงินได้ถึง 300 ล้านบาท

รายการ Perspective (เปอร์สเปกทิฟ) พาไปเปิดมุมมอง Startup ตัวจริง "โมชิ-สุทธิเกียรติ จันทรชัยโรจน์" สตาร์ตอัพหนุ่มที่มีอายุเพียง 26 ปี เจ้าของธุรกิจขนส่งรูปแบบใหม่ "SHIPPOP" ที่มีมูลค่ากว่า 300 ล้านบาท จากจุดเริ่มต้นเพียงแค่ 1 ปี ก็สามารถทำให้ธุรกิจเติบโตไปได้ถึง 320 เท่า อ่านต่อ…

“ช่องวัน31” ส่งคอนเทนต์สุดปัง สร้าง “ปรากฎการณ์ one สนั่นจอ” ครองใจคนดู!!

คุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ พร้อมผู้บริหารช่องวัน31 นำทีมแถลงข่าว "ปรากฎการณ์ one สนั่นจอ" เปิดโผละคร 4 เรื่อง 4 รส, ซิทคอมใหม่ , รายการวาไรตี้ และรายการข่าว ลงจอรับศักราชใหม่ 2018 ประเดิมด้วยละคร "ดาวจรัสฟ้า" ที่ได้ ตูมตาม-ยุทธนา มาประชันบทบาทกับ หนูนา-หนึ่งธิดา อ่านต่อ…

‘เมืองโบราณ’ ร่วมเฉลิมพระเกียรติยิ่งใหญ่ เปิด ‘พระพุทธบาทจำลอง’ ถ่าย ‘ศรีอโยธยา’

‘เมืองโบราณ’ โดย ‘คุณปั้น-ทองธิว วิริยะพันธุ์’ ร่วมเฉลิมพระเกียรติองค์พระบูรพกษัตราธิราชเจ้าในภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติ "ศรีอโยธยา" ด้วยการเปิด "องค์พระพุทธบาทจำลอง" ให้ถ่ายทำในฉากพระราชพิธีสมโภชพระพุทธบาท เมืองสระบุรี โดยที่ไม่เคยอนุญาตให้มีการถ่ายทำภาพยนตร์หรือ อ่านต่อ…

ตอง-พชรพล ใช้เทคนิคดูหนังแอ็คชั่น ฝึกเป็นตำรวจในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”

โดดรับบทเป็น "ผู้หมวดศรัท" ในละครแอ็คชั่นโรแมนติกคอเมดี้เรื่อง "แม่สื่อจอมป่วน" ของค่ายปภัสราโปรดักชั่น ที่งานนี้ทำเอาดาราหนุ่ม ตอง-พชรพล ศุขอร่าม ทำการบ้านด้วยการหาหนังแอ็คชั่นมาศึกษาในการเป็น "ตำรวจ" อีกทั้งยังมีนักแสดงรุ่นพี่ที่ผ่านบทบู๊มาอย่างโชกโชนอย่าง อ่านต่อ…

แองเจิล อาทิตยา แจงบท “วรกุล” ไกลตัว!!! ปรับตัวเยอะ…ดีใจคนดูให้การตอบรับดีเยี่ยม

ถือเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่มีฝีไม้ลายมือไม่เป็นรองใคร ล่าสุดในละครเรื่อง "แม่สื่อจอมป่วน" ของค่ายปภัสราโปรดักชั่น ดาราสาว แองเจิล-อาทิตยา ทองวิชิต พลิกคาแร็กเตอร์มารับบท "วรกุล" สาวหวาน เรียบร้อย พูดจาไพเราะ เพื่อนสนิทของ นางเอก (เกรซ พัชร์สิตา) ชอบเรื่องทำบุญ อ่านต่อ…

Uniqlo U คอลเลคชั่น Spring/Summer 2018 จุดประกายแรงบันดาลใจจากองค์ประกอบของธรรมชาติ เตรียมเปิดตัว 26 มกราคมนี้ พร้อมร่วมเปิดคอลเลคชั่นโดย แมท – ภีรนีย์ คงไทย และฟิลลิปส์ ทินโรจน์

ยูนิโคล่ ประกาศเปิดตัว คอลเลคชั่น Uniqlo U Spring/Summer 2018 โดยเป็นคอลเลคชั่นที่เต็มเปี่ยมด้วยปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ในการสร้างสรรค์เสื้อผ้าคุณภาพสูงที่มีความเป็นสากลทั้งในด้านการออกแบบ ความสบาย และเข้ากันได้กับทุกคน ทุกหนแห่ง อ่านต่อ…

สมศักดิ์ศรี หน้ากากหนอนชาเขียว คว้าแชมป์ ซีซั่น 3 ถอด หน้ากากนางอาย คนหลงความน่ารักเพิ่ม

ถือว่าเป็นเจอกันแบบมวยถูกคู่และสมศักดิ์ศรีเป็นอย่างมากสำหรับผลการตัดสินจากคนทั้งประเทศ ในการแข่งขันรอบ Champ of the Champ ของThe Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 3 ที่คนไทยทั้งประเทศเทคะแนนโหวตให้กับ "หน้ากากหนอนชาเขียว" อ่านต่อ…

ขอเชิญเหล่าคนรัก(การดื่ม)นม ร่วมงาน ‘Milk Fest 2018 10th Anniversary’

ระหว่างวันที่ 1 7 กุมภาพันธ์ 2561 – ขอเชิญเหล่าคนรัก(การดื่ม)นม ร่วมงาน ‘Milk Fest 2018 10th Anniversary’ มา ชิม ช็อป หลากหลายแบรนด์ดังที่แทคทีมนำผลิตภัณฑ์นมมาร่วมตัวกันอย่างยิ่งใหญ่ ตั้งแต่วันที่ 1-7กุมภาพันธ์ 2561 และพบกับ แม่ซูโม่ – ลิเดีย ศรัณรัตน์ ที่มาพร้อมกับเด็กยักษ์น้อย ‘น้องดีแลน’ กระแต- อ่านต่อ…

4 หนุ่มค็อกเทล แอบซุ่มทำเซอร์ไพร์สเตรียมระเบิดความมันส์ ในงาน ช้างคาร์นิวัล ที่สุดแห่งแฟนตาซีเฟส จังหวัดชลบุรี

ชาวเมืองชล ใครที่เป็น FC หอยนางรม เอ๊ย!! หนุ่มโอม ค็อกเทล บอกเลยว่างานนี้เตรียมตัวให้พร้อม เพราะพวกเขาและเหล่าศิลปินมากมายจะตบเท้าขนความมันส์มาให้หนุ่ม สาวชลบุรี ได้สนุกกันสุดเหวี่ยง แถมยังมีเซอร์ไพร์สยกทะเลขึ้นบกให้คุณและแก๊งเพื่อนได้สัมผัสบรรยากาศใต้ท้องทะเลลึกแห่งโลกเหนือจินตนาการ อ่านต่อ…

“โดนัท” ชวนประกวด Smart Boy 2018 (สมาร์ทบอย 2018)

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ร่วมกับ มิตซูบิชิ มอเตอร์ พร้อมผู้สนับสนุน แพนทีน บีโอเร เมคอัพ รีมูฟเวอร์ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตรามาม่า และโยเกิร์ตปราศจากไขมันตราดัชชี่ เปิดรับสมัครกันอีกครั้ง สำหรับการประกวด Smart Boy 2018 (สมาร์ทบอย 2018) ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมของการประกวด THAI SUPERMODEL CONTEST อ่านต่อ…

แม็ค-วีรคณิศร์ พระเอกขี่ม้าขาว!!! ช่วยเก็บของหลังพายุฝนกระหน่ำร้าน กบ-ปภัสรา ในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”

กำลังสนุกสนานได้ที่ เพราะละครโรแมนติกแอ็คชั่นคอเมดี้เรื่อง "แม่สื่อจอมป่วน" ของผู้จัดฯ ฝีมือดี กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ค่ายปภัสราโปรดักชั่น สนุกครบรสถูกใจแฟนละครชาวไทยดีแท้ แถมยังโกยเรตติ้งทุกชั่วขณะ ล่าสุดมีแฟนๆ ละครในโซเชียลมีเดียต่างเทคะแนนความสนุกให้กับละครเรื่องจน จนผู้จัดฯ ทีมนักแสดง อ่านต่อ…

นักแสดงช่อง 3 ร่วมงานแถลงข่าว “วันทหารผ่านศึก” และร่วมรำลึกวีรชนทหารกล้า ในโอกาสครบรอบ 70 ปี

เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดย คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์กร บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัดพร้อมด้วยทีมนักแสดง ปู-ปริศนา, แจ๊ค- จักรพันธ์, โบว์- เบญจวรรณ,พราวฟ้า – การัญชิดา,ลิตา – คาลิยา ร่วมงานแถลงข่าวการจัดงานวันทหารผ่านศึก อ่านต่อ…

ข่าวซุบซิบ: น้องวิน ลูกผู้พันเบิร์ด กับ รักใสๆหัวใจฟรุ้งฟริ้ง ใน The Return of Superman Thailand 2

รักใสใสหัวใจเตาะแตะ ลูกจ๋าฯ ทำเอาป๊ะป๋าต้องอมยิ้ม เมื่อจู่ๆ "น้องวิน" ออกอาการหวั่นไหวโลกทั้งใบเป็นสีชมพู ให้กับสาวน้อยข้างบ้านสุดคิวท์ที่จู่ๆ ก็โผล่มา อยากจะเข้าไปทำความรู้จักแต่ไม่กล้า "พ่อเบิร์ด" เลยต้องเป็นแบ็คหาดอกไม้ให้ "น้องวิน" เอาไปให้ หนุ่มน้อยจะกล้ามั้ย? อ่านต่อ…

ASOG กับการทำงานครั้งแรกกับค่าย UP-G เปิดปี 2018 ด้วยเพลงใหม่ “ถ้าหัวใจมีมือ”

หลังจาก Project Rockcamp by UP-G ได้เปิดตัวศิลปินร็อกหน้าใหม่ของค่ายอัพจี ไปแล้วในปี 2017 คือวง The Answer กับเพลง คำตอบอยู่ที่เธอ วง Around กับเพลงคนไม่รัก และ Armsong หรือ อาร์ม อรรถพล เหล่าแสงไทย กับเพลงได้แค่ตัว ยังไม่พอสำหรับโปรเจ็คดีๆยังต้องมีต่อเนื่อง ซึ่งปี 2018 นี้มีวงร็อกมานำเสนออีกเพียบ อ่านต่อ…

“วิด ไฮเปอร์” ถ่ายทอดอารมณ์ผู้ชายอกหัก ผ่านมิวสิกวิดีโอ “หล่อตอนเหงา”

ได้หายคิดถึงกันแน่นอน กับเพลงร็อกความหมายโดนใจ "หล่อตอนเหงา" ของ หนุ่ม วิด-ไฮเปอร์ อาร์สยาม หรือ เชษฐา ฉายาช่าง สังกัด ค่ายอาร์สยาม ที่ล่าสุดตอนนี้ได้ถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้หนุ่ม วิด ได้เล่าให้ฟังว่าวิด-ไฮเปอร์ อ่านต่อ…

“Guardians of the Tomb” จัดตัวอย่างเต็ม แอคชั่น-ผจญภัยเต็มสูบ! รวมนักแสดงสุดฮ็อตฝ่าสุสานวงกตทะเลทราย ปะทะ ‘โคตรแมงมุม’

ถึงเวลาปลุกอสุรกายโคตรแมงมุมยักษ์ สรรพสัตว์อสรพิษ และฝูงผีดิบเร้นลับออกมาสร้างความตื่นเต้นให้แก่ผู้ชมกันสนั่นจอภาพยนตร์กับ ตัวอย่างเต็ม ของภาพยนตร์แอคชั่น-ผจญภัย-แฟนตาซีมันส์ลุ้นเต็มสูบ "Guardians of the Tomb" ที่งานนี้ได้เผยให้เห็นภาพเต็มๆ ของ อ่านต่อ…

“ว่าน ธนกฤต” นักเรียนหลังห้อง Vs นักเรียนหน้าห้อง “แอร์ ภัณฑิลา” ใน Startup star ดารา 4.0

ซึ่งใน EP.2 นี้จะพบกับบททดสอบแรกคือการนำสินค้าออกไปถามความเห็นกลุ่มเป้าหมายหรือลูกค้านั่นเอง และถึงเวลาแล้วที่คุณว่าน และคุณแอร์ จะต้องพิชชิ่งต่อหน้าเหล่านักลงทุน (Investor) ตัวจริงบนเวทีที่ TVT Green Park Studio เมื่อเวทีนี้ไม่ใช่การทดลองอีกแล้ว อ่านต่อ…

“ปูเป้” มือลั่น!! แทง “ฟิล์ม” ใน “เรือนเบญจพิษ”

มีเหตุให้ได้เจอกับลูกชายที่พลัดพราก อย่างหนุ่ม ฟิล์ม-ธนภัทร ใน "เรือนเบญจพิษ" ทั้งที แทนที่คนเป็นแม่อย่าง ปูเป้-รามาวดี จะดีใจ แต่กลับถึงขั้นเลือดตกยางออก งานนี้จะเสียเลือดเสียน้ำตาขนาดไหน? ไม่ควรพลาดเป็นฉากที่ แหวน(ปูเป้) แอบเข้ามาในเรือนของ พระยศ(มอส-ปฏิภาณ) เพื่อตามหาตัว อ่านต่อ…

“ศึกสองราชันย์ โปรุส และอเล็กซานเดอร์” ซีรีส์ที่ใช้ทุนสร้างสูงสุดเป็นประวัติการณ์ของภาพยนตร์โทรทัศน์อินเดีย เปิดความยิ่งใหญ่ ลงจอวันแรก 5 ก.พ.นี้

หลังจากเมื่อ 2558 ปีที่ผ่านมา ช่องเวิร์คพอยท์ ได้เคยนำซีรีส์อิงประวิติศาสตร์ อย่าง "พระพุทธเจ้า มหาศาสดาโลก" มาออกอากาศให้คนไทยทั้งประเทศได้ชื่นชอบและประทับใจกันมาแล้ว และในปีนี้ความยิ่งใหญ่กลับมาอีกครั้ง สำหรับการนำซีรีส์ที่ใช้ทุนสร้างสูงที่สุดในประวัติการณ์ของภาพยนตร์โทรทัศน์อินเดีย อ่านต่อ…

ห้างแตก!! “บอย-ปกรณ์” แอ่วเหนือ ฉลองเปิดตัว “ท็อปส์ พลาซ่า พะเยา” แฟนแห่กรี๊ดล้น!! ม่วนขนาด

กรี๊ดดดดสิคะรออะไร งานนี้ไม่ว่าจะสาวน้อยสาวใหญ่ก็หัวใจเต้นระส่ำไม่เป็นจังหวะ เมื่อ ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ บอสสาวแห่ง เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ ชวนพระเอกหนุ่มหล่อ สายเกรียน บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ บินตรงเยือนพะเยาเป็นครั้งแรก ฉลองเปิดตัว ท็อปส์ พลาซ่า พะเยา อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “แหม่มบ๊อบ LET’S GO” พาลุยเมืองศิลปะ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี

อาทิตย์นี้ คู่สามีภรรยาสุดน่ารัก "หนูแหม่ม-สุริวิภา กุลตังวัฒนา และ บ๊อบบี้ พูลพิพัฒน์" จะพาไปชมเมืองแห่งศิลปะที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มีภาพสวยๆ เต็มเมืองในแนวสตรีทอาร์ตชั้นดีที่สร้างสรรค์โดยศิลปินชื่อดัง ทั้งไทยและต่างประเทศ กับ "70110 : Ban Pong Urban Art Terminal#1/2017" อ่านต่อ…

Movie Guide: มาเปลี่ยนฟิลลิ่งกันซักหน่อย! กับตัวอย่างฉบับ Lego จาก Maze Runner: The Death Cure – เมซ รันเนอร์ ไข้มรณะ

หลังจากที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์และทุกคนได้เห็นความอลังการกันไปแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Maze Runner: The Death Cure – เมซ รันเนอร์ ไข้มรณะ ที่หลายเสียงการันตีความมันส์และความตื่นเต้นตลอดทั้งเรื่อง แต่ถ้าคุณได้ชมตัวอย่างล่าสุดที่ถูกปล่อยออกมานี้ รับรองว่า คุณจะได้ความรู้สึกที่แตกต่างอย่างแน่นอน อ่านต่อ…

“หมิว” พลาด!! เจอ “เผือก” ซ้อนแผน

ปิดการขาย 7 ทรชน ได้ 3 ศพ ก็ทำเอา หมิว-ลลิตา ใน "ล่า" เกิดย่ามใจ จึงพา ผึ้ง(เซียงเซียง-พรสรวง) ลูกสาวปลอมตัวเป็นเหยื่อล่อ เพื่อหวังจะออกไปตามล่า "ไอ้จั๊ว" เผือก-พงศธร แต่งานนี้คดีพลิก!! เพราะเผือกดันจับไต๋ได้ทัน เลยจัดฉากซ้อนแผนหมิวซะเลย!!เป็นฉากที่ มธุสร(หมิว) ปลอมตัวเป็น อ่านต่อ…

ภาพข่าว: สามแยกปากหวาน 3 บวก 1 ไทยประกันชีวิต

นางสายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จีเอ็มเอ็ม แชนแนล มอบช่อดอกไม้ขอบคุณแก่นางสาววราภรณ์ ลีกุลนิมิต ผู้ช่วยผู้อำนวยการสายงาน สายงานโฆษณาและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่บริษัทฯ สนับสนุนการจัดคอนเสิร์ต "สามแยกปากหวาน 3 บวก 1" อ่านต่อ…

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ปล่อยทีเด็ด Show Me The Money Thailand รายการค้นหาสุดยอดแร็ปเปอร์ ออริจินัลจากเกาหลี พร้อมเปิดตัว 9 โปรดิวเซอร์ชื่อดัง ร่วมค้นหา RAP STAR คว้าเงินรางวัล 1 ล้านบาท!!!

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 คว้ารายการ Show Me The Money รายการค้นหาสุดยอดแร็ปเปอร์ ที่โด่งดังแบบสุดขีดในเกาหลี การันตีกระแสความแรงด้วยการเดินทางมาถึง 6 ซีซั่น อีกทั้งยังปั้นนักร้องเพลงแร็ปมาประดับวงการอีกมากมาย ซึ่งทรูโฟร์ยูเตรียมพร้อมเดินเครื่องนำมาให้คนไทยได้ชมกันภายใต้ชื่อ Show Me The Money Thailand อ่านต่อ…

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ ลาดพร้าว มอบรางวัลแด่ ผู้ชนะการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2017 ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

มร.เจมส์ โรเบิร์ต วิลสัน (คนที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ในฐานะที่โรงแรมฯเป็นผู้สนับสนุนการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2017 อย่างเป็นทางการ มอบรางวัลจากสปาเซ็นวารีพร้อมแสดงความยินดีให้แก่ ศิภัชรดา ผิวทอง (คนที่ 5 จากซ้าย) ผู้ชนะการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ อ่านต่อ…

“บี” กรี๊ดลั่น!! เปิดฉาก “มายาเร้นรัก” สุดระทึก

หลังได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีกับซีรีส์ "บัลลังก์มายา" หนึ่งในโปรเจ็กต์ "เมืองมายา LIVE" กับปรากฏการณ์ใหม่ของวงการละครไทย ที่ถ่ายทอดสดตอนจบ และให้ผู้ชมมีส่วนร่วมในการกำหนดจุดจบของตัวละคร ล่าสุด ช่องวัน31 ส่งไม้ต่อกับตอน "มายาเร้นรัก" ลงจอ พุธที่ 31 ม.ค.ทันที อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รูทีน “ล่า” ออกอากาศวันจันทร์-อังคาร 29-30 ม.ค.นี้ เวลา 21.20 น. ทางช่องวัน31

ตอนที่ 17 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 29 มกราคม 2561 เวลา 21.20น. ทางช่องวัน31"หมอณัฐฐา" บำบัด "มธุสร"หมอณัฐฐา(เข็ม-กฤตธีรา) สงสัยว่า มธุสร(หมิว-ลลิตา) คือฆาตกรที่ฆ่า 7 ทรชน จึงนัดมธุสรมาบำบัด และสืบหาความจริงตอนที่ 18 ออกอากาศวันอังคารที่ 30 มกราคม 2561 เวลา 21.20น. อ่านต่อ…

“สมอลล์รูม” ร่วมกับ “ลีโอ” แถลงข่าวเปิดตัวคอนเสิร์ตใหญ่ ในรอบ 6 ปี ผนึกความมันส์ลง BEACH ครั้งแรก ไปหมดยกค่าย แบบไม่มีค่ายไหนเคยทำ!!!

ผ่านไปหมาดๆกับการประกาศจัดคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 6 ปีของค่ายเพลงสมอลล์รูม ซึ่งคราวนี้กลับมาพร้อมพันธมิตรใหม่ ที่เพิ่งแถลงข่าว จับมือ ร่วมโปรเจคกันไปสดๆร้อนๆ สำหรับค่ายเพลงห้องเล็ก "สมอลล์รูม" และ "ลีโอ" โดยใช้ชื่อคอนเสิร์ตว่า "LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY" อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รูทีนละคร “เรือนเบญจพิษ” วันจันทร์ที่ 29 มกราคม – วันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.10น.

ตอนที่ 11 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 29 มกราคม 2561 เวลา 20.10น. ทางช่องวัน31"เพชร" สงสัยเรื่อง "คนสวมหน้ากาก"เพชร(ฟิล์ม-ธนภัทร) สงสัยเรื่องคนร้ายที่สวมหน้ากาก ที่จึงแอบไปถามความจริงจาก กิม(เดือน-ไปรมา)ตอนที่ 12 ออกอากาศวันอังคารที่ 30 มกราคม 2561 เวลา 20.10น. อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” ชีวิตนอกกรอบ…อุ๊-หฤทัย

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง แขกรับเชิญของเราเป็นอีกหนึ่งดีว่าหญิงแห่งเมืองไทย อุ๊-หฤทัย ม่วงบุญศรี ลุคของเธอดูเป็นสาวห้าว รวมถึงเสียงเธอก็ห้าว จนหลายคนมองว่าเธอเป็นทอม!! แต่ตอนนี้เธอเป็นภรรยาและเป็นคุณแม่ที่น่ารักของลูกๆ 2 คน เธอดูเป็นคนเงียบขรึมพูดน้อย อ่านต่อ…

Movie Guide: นิโนมิยะ คาซึนาริ นำทีมนักแสดงตัวพ่อสุดหล่อจากญี่ปุ่น ยูทากะ ทาเคโนะอุจิ นิชิจิมะ ฮิเดโทชิ โก อายาโนะ แสดงบทบาทสุดยอดเชฟใน The Last Recipe สูตรลับเมนูยอดเชฟ

The Last Recipe สูตรลับเมนูยอดเชฟ เป็นผลงานการกำกับโดย ทาคิตะ โยจิโร่ ผู้กำกับ เจ้าของรางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศจากภาพยนตร์เรื่อง DEPARTURES โดยในภาพยนตร์เรื่องล่าสุด The Last Recipe ได้ นิโนะมิยะ คาซึนาริ รับบทเชฟ ซาซากิ มิตสึรุ เชฟอัจฉริยะ อ่านต่อ…

คอนเสิร์ต “King Of Rock N’ Roll Elvis Presley” เมื่อราชาเพลง ร็อค แอนด์ โรลล์ ถูกปลุกขึ้นมาวาดลวดลายบนเวทีศาลาเฉลิมกรุงอีกครั้ง

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 มกราคมที่ผ่านมา ศาลาเฉลิมกรุงจัดคอนเสิร์ต King Of Rock N’ Roll "Elvis Presley" ซึ่งเป็นการรวมตัวเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย นำโดยเอลวิสรุ่นใหญ่ จีระศักดิ์ ปิ่นสุวรรณ, วสุ แสงสิงแก้ว (จิ๊ป รด.), มานูเอล เพรสลี่ย์ เอลวิสรุ่นใหญ่ที่ถอดแบบเสียงร้องได้เหมือนต้นฉบับ, อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “ตีสิบเดย์” ย้อนเหตุการณ์ “เปี๊ยก อรัญญา เส้นเลือดในสมองแตก” ภัยร้ายที่มาไม่รู้ตัว

โรคเส้นเลือดในสมองแตก เป็นโรคอันตรายมาแบบไม่รู้ตัว ต้องหามส่งโรงพยาบาลอย่างกะทันหัน และอาจเสียชีวิตอย่างเฉียบพลัน ทั้งยังเป็นโรคที่คนไทยมักจะเป็นกันเยอะ จนเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตในอันดับต้น ๆ ของประเทศล่าสุด อาต้อย เศรษฐา และ อาเปี๊ยก อรัญญา นำทีมครอบครัว พร้อมลูกสาว ลูกเขย มาอัพเดทเรื่องราวชีวิต อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “Loukgolf’s English Room” “คุณครูลูกกอล์ฟ” พา “ยิปโซ” ไขข้อสงสัยในการใช้ภาษาอังกฤษให้ถูกต้อง ใน รายการ “Loukgolf’s English Room”

กลับมาอีกครั้งของนางเอกสาวสวยสุดเท่ ยิปโซ – อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์ ที่กำลังฮอตสุดๆ กับบทบาท "แหวนเพชร" ในละครเรื่อง "แหวนดอกไม้" ที่คุณครูลูกกอล์ฟ คณาธิป สุนทรรักษ์ จะพาไปเจาะลึกลูกศิษย์คนสวยยิปโซเกี่ยวกับมุมมองต่างๆ ที่คุณอาจจะไม่เคยรู้มาก่อน อ่านต่อ…

“กิ๊ฟ วรรธนะ-แนน กัญดา” หายเหนื่อย “เกมเรียงเบอร์” ปรับเวลาใหม่เรตติ้งพุ่ง

ทำเอา 2 พิธีกรคู่หูคู่ฮา "กิ๊ฟ-วรรธนะ กัมทรทิพย์" และ "คูลเจแนน-กัญดา ศรีธรรมูปถัมภ์" จากรายการวาไรตี้ "เกมเรียงเบอร์" ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง เพราะหลังจากขยับเวลาใหม่เอาใจคนทำงาน ให้ได้ลุ้น "เงินล้าน" หน้าเจอกันทุกวัน อ่านต่อ…

กรี๊ดดด…หนักมาก “แซนดารา” แดนซ์กระจาย ฉลองเปิด “อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์” ช็อปอาดิดาสที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียนและแปซิฟิก

พอรู้ว่า "อาดิดาส" จะเปิด "อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์" ช็อปอาดิดาสที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียนและแปซิฟิก "แซนดารา พาร์ค" ซุปตาร์สาวชาวเกาหลีเลยขอบินมาช้อปพร้อมพิสูจน์ความยิ่งใหญ่ พร้อมเชิญชวนสาวๆ ให้หันมาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี อ่านต่อ…

เดี่ยว สุริยนต์ ถึงกับหน้าซีด จะเกิดอะไรขึ้น ติดตามได้ใน เดอะ เชฟ ออฟ วอเทอร์ ทีวีสเปเชียล

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต เมื่ออยู่ดี ๆ นักแสดงหนุ่มแสนสุภาพอย่าง เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล ต้องกลายมาเป็นนักวิทยาศาสตร์ และก็เกิดเรื่องขึ้นจนได้ ซึ่งทำให้เจ้าตัวถึงกับหน้าซีด ก็เพราะการทำลองเกิดความผิดพลาดขึ้น ทำให้ปลาตัวเล็ก ๆ กลายเป็นสัตว์ประหลาด งานนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน "เดอะ เชฟ อ่านต่อ…

“โมโนมิวสิค” ปั้น “นีน่า เจลาโต้” เสิร์ฟความสดใสในซิงเกิ้ลแรก “โซฟา”

สร้างโปรเจค "MONO MUSIC GELATO" (โมโน มิวสิค เจลาโต้) ออกมา เพื่อสร้างศิลปินให้กับโปรเจคนี้สำหรับค่ายโมโนมิวสิค ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ปล่อยเพลงของ 2 สาว เบนซ์ เจลาโต้ กับ ถุงแป้ง เจลาโต้ ออกมาให้ฟังกันแล้ว ล่าสุด เตรียมเข็น นีน่า-นิชนารถ พรหมมาตร" หรือ "นีน่า เจลาโต้" อ่านต่อ…

Gossip News: เป้ย ปานวาด ควงสามี ป๊อบ นิธิ ชวนชาวโคราชเติมความหวานต้อนรับเดือนแห่งความรักกับแคมเปญลานหวาน วันที่ 7 กุมภาพันธ์-11 มีนาคม 2561 นี้ ที่ ลานหวาน ชั้น1 เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา

เป้ย ปานวาดควงสามี ป๊อบ นิธิ ชวนชาวโคราชเติมความหวานต้อนรับเดือนแห่งความรักกับแคมเปญ ลานหวาน แคมเปญพิเศษที่รวมเมนูของหวานสุดอร่อยจาก 8 ร้านดังมาเอาใจสายหวานโดยเฉพาะ ซึ่ง 1 ในนั้นคือร้าน Milch ชีสคัพที่ส่งตรงจากเมืองยุฟิอิ ประเทศญี่ปุ่น งานนี้เจ้าตัวจัดเต็มโปรโมชั่นพิเศษร่วมกับ The1Card อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “My Mom Cooks เชฟไม่ทิ้งแถว” “นิกกี้-ณฉัตร” และ “บุ๊คโกะ-ธนัชพันธ์” จับมือคุณแม่! อวดเสน่ห์ปลายจวัก แข่งทำอาหารสะเทือนครัว!!!

"My Mom Cooks" (มาย มัม คุก) รายการทำอาหารสุดอบอุ่นบวกความป่วนชวนฮา! ที่ 2 คู่แม่ลูกจะต้องมาดวลฝีมือด้วยการทำอาหารสูตรเด็ดของตัวเอง! เพื่อพิสูจน์ว่า แม่ใครทำอาหารเก่งที่สุด! วันเสาร์ที่ 27 มกราคมนี้ พบกับคุณแม่ที่เพิ่งค้นพบความสามารถของลูก "คุณแม่เสาร์-เสาว์ลักษณ์ จันทพันธ์" กับ อ่านต่อ…

Movie Guide: เตรียมพร้อมก่อนดู! ทำความรู้จัก 4 ตัวละครจาก “Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ” ใครเป็นใคร? ทำไมความรักถึงกลายเป็นเรื่องฆาตกรรม?

ใกล้ถึงเวลาเข้าฉายเอาใจแฟนๆ ชาวไทยกันบ้างแล้ว สำหรับภาพยนตร์ไทยที่ดังไกลถึงต่างชาติอย่าง "Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ" ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากฝีมือของผู้กำกับ "เป็นเอก รัตนเรือง" ที่เคยฝากผลงานเป็นที่ประจักษ์สายตาชาวโลกมาแล้ว อาทิ ฝัน บ้า คาราโอเกะ , เรื่องตลก 69 , อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ดูหนังฟรี หนังดังก่อนใครกับ “MONO29 Movie Preview” ฟรี!!! ทุกที่นั่ง

โฉมหน้าผู้โชคดี!!! ดูหนังฟรี หนังดังก่อนใคร ต้อนรับต้นปี กับ "ช่อง MONO29" ในกิจกรรม "MONO29 Movie Preview (โมโนทเวนตี้ไนน์ มูฟวี่พรีวิว)" ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือน โดยมีแฟนๆ ให้ความสนใจเข้ามากันมากมายกับภาพยนตร์เรื่อง "วิญญาณตามติด : กุญแจผีบอก (Insidious 4)" ณ อ่านต่อ…

รายการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม รับรางวัล “สื่อส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม” ในงานมอบรางวัล “คนดีประเทศไทย ปีที่ 9 ประจำปี 2559-2560”

รายการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม รับรางวัล "สื่อส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม"ในงานมอบรางวัล "คนดีประเทศไทย ปีที่ 9 ประจำปี 2559-2560" พร้อมเดินหน้าพัฒนาคอนเทนต์คุณภาพเพื่อเยาวชนและสังคมไทยมูลนิธิคนดี (ประเทศไทย) ร่วมกับ บมจ. ซีพี ออลล์ จัดโครงการมอบรางวัล "คนดีประเทศไทย ปีที่ 9 อ่านต่อ…

กลับมาอีกครั้ง…ยิ่งใหญ่กว่าเดิม “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส” มหานครดนตรี ที่เชื่อมทุกมิตรภาพ พบกันที่ ลานประเสริฐแลนด์ จังหวัดเชียงใหม่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 นี้ ประตูเปิด 17.00 น.

"ช้าง" ชวนคุณและเพื่อน มาร่วมเปิดประสบการณ์ความสนุกกันอีกครั้ง ในคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส (Chang Music Connection Musictropolis) มหานครดนตรี ที่เชื่อมทุกมิตรภาพ เปิดซีซั่นใหม่ รวมทุกปรากฏการณ์ทางดนตรี ความมันส์ ความสนุก และ มิตรภาพไว้ด้วยกัน เตรียมตัวให้พร้อมกับ อ่านต่อ…