มิถุนายน 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

กรกฎาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

สิงหาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

“The TOYS” สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่! เซอร์ไพร์สแฟนเพลงทั่วประเทศ ปล่อยรวด 2 เพลง 2 อารมณ์

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนเพลงตั้งตัวไม่ทันจริงๆ สำหรับศิลปินหนุ่มมาแรงมากที่สุดแห่งยุคอย่าง "The TOYS" (เดอะ ทอยส์) หรือ "ธันวา บุญสูงเนิน" ศิลปินสังกัดค่าย What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เจ้าของเพลงฮิตติดหูวัยรุ่นทั่วประเทศอย่าง "หน้าหนาวที่แล้ว" และ "ก่อนฤดูฝน" อ่านต่อ…

“น้ำ” คืนชีพ “ตี๋ใหญ่” มหาโจรในตำนาน สู่ละคร “มือปราบเหยี่ยวดำ” ย้ำคอละครดูให้สนุก แต่อย่าเอาเยี่ยงอย่าง

"น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล" สุดปลื้มใจได้พลิกบทบาทครั้งใหม่สุดท้าทายกับบทวายร้ายจอมโหดในตำนานที่ทุกคนต่างขนานนามว่า "ตี๋ใหญ่" อาชญากรหมายเลข 1 ซึ่งสามารถหลบหนีจากตำรวจได้หลายครั้ง จนผู้คนร่ำลือว่าเขานั้นมีคาถาอาคม ในละครเรื่อง อ่านต่อ…

ปู – อเล็กซ์ – ขวัญ ชวนอาสาสมัครดำน้ำเก็บขยะทะเลและชายหาดภูเก็ต ในกิจกรรม Upcycling The Oceans, Thailand

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิเคิล จำกัด (มหาชน) (พีทีทีจีซี) และ มูลนิธิอีโคอัลฟ์ (Ecoalf Foundation) จัดโครงการ Upcycling The Oceans, Thailand โดยประเทศไทยเป็นประเทศแรกในเอเชียที่เข้าร่วมในโครงการนี้ ซึ่ งเป็นโครงการที่มุ่งสร้างแนวทางการจัดการขยะในทะเลไทยอย่างยั่งยืน อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “ทอล์ก-กะ-เทย Tonight” “แอม” ใจบุญรักษาศีล 5 “ปั๊บ” ตามใจแฟน ใน “ทอล์ก-กะ-เทย Tonight” 28 ม.ค.นี้

รายการ "ทอล์ก-กะ-เทย Tonight" อาทิตย์นี้ พิธีกรฝีปากกล้า "ป๋อมแป๋ม" มาพร้อมแขกรับเชิญเจ้าแม่แห่งวงการเพลงดราม่า "แอม เสาวลักษณ์" จะมาเล่าถึงเรื่องการรักษาศีล 5 แม้แต่ยุงสักตัว ก็ไม่ตบ เพราะกลัวบาป จากนั้นมาพูดคุยกันต่อกับนักร้องหนุ่มมาดเข้ม "ปั๊บ โปเตโต้" อ่านต่อ…

แม่ไม่ปลื้ม!!! สั่ง “ไอซ์” ห้ามคบเด็ก “ม่อน” จ๋อยหนัก

ความรักกำลังไปได้สวย สำหรับ "จ๋า" (ไอซ์-ปรีชญา) และ "ปอ" (ม่อน-ธนัชชัย) หลังจากตกลงคบกันได้ไม่นาน ก็เกิดอุปสรรคใหญ่หลวงนัก เมื่อ "แม่จ๋า" (อร-อรอรนงค์) มาหาแบบไม่ทันตั้งตัว แถมยังสั่งห้ามไม่ให้ "จ๋า" คบเด็กเด็ดขาด โดยให้เหตุผลเรื่องความห่างของอายุ อ่านต่อ…

ดราม่าระอุ!!! “เอสเธอร์” น้ำตาท่วม คิดว่า “พุฒ” ขอเลิก

หลังจากงานมงคลผ่านไป แต่ก็ไม่ช่วยให้ความรักของ "ต้นกล้า" (พุฒ-พุฒิชัย) กับ "กอหญ้า" (สุปรีย์ลีลา) มั่นคงขึ้นเลย แถมยังดราม่าหนักกว่าเดิม เมื่อ "กอหญ้า" เข้าใจผิดคิดว่า "ต้นกล้า" อยากเลิกกับตัวเอง ถึงขั้นขับรถหนีออกจากบ้านกลางดึก "ต้นกล้า" อ่านต่อ…

ช่อง 7 สี ถ่ายทอดสด งานประกาศผลรางวัลแกรมมี่ ครั้งที่ 60 ประจำปี 2018 ร่วมลุ้นผลรางวัล-พบโชว์อลังการ จากศิลปินดังระดับโลก ในเช้าวันจันทร์ที่ 29 มกราคม 2561 เวลา 07.30 น.

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 พาทุกคนร่วมฉลองและเกาะติดการลุ้นผลรางวัลทางด้านเสียงเพลงสุดยิ่งใหญ่ระดับโลก ในการถ่ายทอดสด งานประกาศผลรางวัลแกรมมี่ ครั้งที่ 60 ประจำปี 2018 (THE 60th ANNUAL GRAMMY AWARDS(R)) ส่งสัญญาณตรงจาก เมดิสัน สแควร์การ์เดน นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกาในเช้าวันจันทร์ 29 มกราคม 2561 อ่านต่อ…

ซุปเปอร์เทรดเดอร์ รีพับบลิค เปิดตัวรายการใหม่ “เจ้าหนูจำไม” สำหรับนักลงทุนมือใหม่

ซุปเปอร์เทรดเดอร์ รีพับบลิค Co-Trading Space แห่งแรกของประเทศไทย เข้าใจมือใหม่ที่อยากศึกษาเรื่องลงทุน ไม่มีความรู้ มีข้อสงสัยหรือติดปัญหาที่มือใหม่พบเจอบ่อยๆ แต่ไม่รู้จะหาความรู้ได้อย่างไร ถามผู้รู้ได้ที่ไหน นี่จึงเป็นที่มาของรายการ "เจ้าหนูจำไม" เรื่องราวของเด็กสาว อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” “หนูเล็ก ก่าก๊า” กุมมือ “บิ๊ก-ทองภูมิ” เผยเบื้องลึก ใน “ตลาดเด็ดประเทศไทย” แท้จริง เป็นขาโจ๋ภาคใต้!!!

รายการ "ตลาดเด็ดประเทศไทย" สัปดาห์นี้เตรียมบริหารกรามให้แข็งแรง แล้วตามออกตัวแรงตะลุยดินแดน สมิหลาเพลินใจ ณ จังหวัดสงขลา ไปกับคู่หูทีเด็ดเจ้าถิ่นประจำจังหวัด "หนูเล็ก ก่าก๊า" ที่ควงคู่มากับหนุ่มหล่ออารมณ์ดี "บิ๊ก-ทองภูมิ สิริพิพัฒน์" อ่านต่อ…

“วินนี่-ศิภัชรดา” ซิวมงกุฎ “มิสทีน ไทยแลนด์ 2017”

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 24 ม.ค. ที่ ชั้น 5 ห้องบางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด ผู้จัดการประกวดมิสทีน ไทยแลนด์ จัดการประกวด "มิสทีน ไทยแลนด์ 2017" รอบตัดสิน ภายในคอนเซ็ปต์ "A Dream Of Beauty" อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: เรื่องย่อ ” WakuWaku ” วันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2561 และวันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2561

A Japan ภาษาญี่ปุ่นสุดหรรษาตอนที่ 5รายการ A Japan ภาษาญี่ปุ่นสุดหรรษา ตอนที่ 5 เรียนสนุกกับภาษาญี่ปุ่นและการ์ตูนน่ารักแสนเข้าใจง่ายกันต่อ พร้อมเดินทางเที่ยวญี่ปุ่นรู้เรียนคำศัพท์ง่าย ๆ ไปด้วยกัน สัปดาห์นี้ไปข้ามสะพานที่ยาวที่จังหวัดคางาวะและโอกินาว่า เรียนรู้ภาษาญี่ปุ่นสนุก ๆ ไปกับรายการนี้ทางช่อง อ่านต่อ…

ช่อง 3 เตรียมเสิร์ฟซีรีส์จีนกำลังภายใน ถ่ายทอดเรื่องราวการห้ำหั่นของความรัก ความแค้น ใน “The Legend of Flying Daggers มีดบินกรีดฟ้า”

ช่อง 3 เตรียมเสิร์ฟซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์จากนวนิยายกำลังภายในยอดฮิตตลอดกาล บทประพันธ์จากปลายปากกาของ โกวเล้ง เรื่อง "The Legend of Flying Daggers: มีดบินกรีดฟ้า" ซึ่งเป็นนิยายเล่มสุดท้ายของนิยายในชุดฤทธิ์มีดสั้น อ่านต่อ…

“อาโป ณัฐวิญญ์” เข้าร่วมฝึกหนักกับทีมสยบไพรี เพื่อให้เข้าถึงอารมณ์และบทบาทในละครเรื่อง “ไข่มุกมังกรไฟ”

พระเอกหนุ่มตี๋ "อาโป ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์" กับการแสดงบทบู๊ครั้งแรก ในบทบาทของ แดนไท ตำรวจปราบปรามยาเสพติด เป็นตำรวจสายสืบที่ต้องปลอมตัว ด้วยความยากของตัวละครมีหลายคาแรคเตอร์ และเรื่องราวของเหล่ามังกรที่ห้ำหั่นกันทั้งเรื่อง มีเรื่องความรัก อำนาจ การทรยศ หักหลัง อ่านต่อ…

ภาพข่าว: เซอร์ไพร้ส์วันเกิด บ๊วย เชษฐวุฒิ

ยิ้มแก้มบานด้วยอารมณ์ปลื้มปริ่ม สำหรับ "บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ" เมื่อ 2 พิธีกรเพื่อนซี้ "เอมี่ กลิ่นประทุม" และ "บอล เชิญยิ้ม" จากรายการ "THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง" ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ อ่านต่อ…

“พี่ปิ่น – ณัฏฐนันท์” บิ๊กบอสจากค่ายทีวีซีน จับพระนางคู่ขวัญคู่ใหม่ “เจมส์ มาร์ ประกบ เดียร์น่า” ในละครบู๊ดราม่าสุดเข้มข้น “ชาติเสือพันธุ์มังกร”

ถือฤกษ์ดี ลั่นฆ้องกันไปแล้ว กับผู้จัดมือฉมัง พี่ปิ่น ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ บอสใหญ่จากค่ายทีวีซีน จับเอาพระนางคู่ขวัญคู่ใหม่ เจมส์ มาร์ ประกบนางเอกสาวร่างเล็ก เดียร์น่า ฟลีโป ลงละครบู๊ดราม่าสุดเข้มข้น ใน ชาติเสือพันธุ์มังกร โดยมีนักแสดงมากฝีมือร่วมสร้างความมันส์ ไม่ว่าจะเป็น ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ อ่านต่อ…

‘เมืองโบราณ’ ร่วมเฉลิมพระเกียรติยิ่งใหญ่ เปิด ‘พระพุทธบาทจำลอง’ ถ่าย ‘ศรีอโยธยา’

‘เมืองโบราณ’ โดย ‘คุณปั้น-ทองธิว วิริยะพันธุ์’ ร่วมเฉลิมพระเกียรติองค์พระบูรพกษัตราธิราชเจ้าในภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติ "ศรีอโยธยา" ด้วยการเปิด "องค์พระพุทธบาทจำลอง" ให้ถ่ายทำในฉากพระราชพิธีสมโภชพระพุทธบาท เมืองสระบุรี โดยที่ไม่เคยอนุญาตให้มีการถ่ายทำภาพยนตร์หรือ อ่านต่อ…

“ฟิล์ม-บงกช” อินเนอร์เต็ม!! ส่งอารมณ์ลงเพลง “เหตุผล”

มีโอกาสได้ร่วมงานกับช่องวัน31เป็นครั้งแรก เจ้าแม่เพลงละคร ฟิล์ม-บงกช ออกอาการตื่นเต้นไม่น้อย ที่ต้องรับหน้าที่เป็นผู้ขับร้องเพลงประกอบละครเรื่อง เรือนเบญจพิษ ในเพลง เหตุผล กับเนื้อหาเพลงที่ถ่ายทอดเรื่องราวของความรัก ที่สามารถแลกได้ทุกอย่างเพื่อให้เป็นที่หนึ่ง จากปลายปากกาของ นิ่ม สีฟ้า อ่านต่อ…

เอส เอฟ ฉลองเปิด “โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาท็อปส์ พลาซ่า พะเยา” มาพร้อมโปรโมชั่นเด็ด ต้อนรับเดือนแห่งความรัก แก่พี่น้องชาวพะเยาและพื้นที่ใกล้เคียง

บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดสัมผัสประสบการณ์ในการชมภาพยนตร์สุดพิเศษ กับ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาท็อปส์ พลาซ่า พะเยา กับอาณาจักรภาพยนตร์สุดล้ำระดับเวิลด์คลาส หรูหรา ทันสมัย ตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ในจังหวัดพะเยา อ่านต่อ…

‘แอมป์-พีรวัศ’ ว่าที่คุณพ่อคนใหม่ เห่อลูก!! วางแผนอนาคต เลือก ‘ไครโอวิวา’ เก็บสเต็มเซลส์

แอมป์-พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ ว่าที่คุณพ่อมือใหม่ เตรียมพร้อมเป็นคุณพ่อและสามีที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด วางแผนอนาคต เตรียมเก็บสเต็มเซลส์เพื่อช่วยลูกและครอบครัว หากเกิดเหตุร้ายขึ้นในอนาคต ชี้เหตุมอบหมายให้ ‘ไครโอวิวา’ ดูแล เพราะมั่นใจในมาตรฐานและความมั่นคงที่อยู่เคียงคู่กับคนไทยมากกว่า 10 ปี อ่านต่อ…

ช่อง 3 – กันตนา ถือฤกษ์ดี บวงสรวงเบิกฤกษ์ละครออนแอร์ “เงินปากผี” “ป๋อ ณัฐวุฒิ – เด่นคุณ” นำทัพนักแสดง แฟนละคร ร่วมพิธีเสริมสิริมงคล

เมื่อวันพุธที่ 24 มกราคม 2561 (ที่ผ่านมา) ช่อง 3 พร้อมด้วยผู้ผลิตละครคุณภาพ "บริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด" ได้ฤกษ์มงคลจัดงาน "พิธีบวงสรวงเบิกฤกษ์ ละครออนแอร์" 3 เรื่องด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น เงินปากผี, ปะการังสีดำ และตุ๊กตาผี ณ วัดท่าไม้ ต.ท่าไม้ อ.กระทุ่มแบน อ่านต่อ…

รายการไฮไลต์ทางสถานีโทรทัศน์ PPTV HD ช่อง 36 ประจำวันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2561

เวลา 08.05-09.00 น.: ผจญภัยสุดขอบโลก "นักล่ารัตติกาล ตอน 2"ไขปริศนาความลับของสิ่งมีชีวิตในยามค่ำคืน ตั้งแต่อเมริกาเหนือจรดใต้ ไปกับ ด็อกเตอร์ จอร์จ แม็คแกวิน (ผู้เชี่ยวชาญด้านแมลง) ร่วมด้วยทีมนักชีววิทยาและสุดยอดทีมถ่ายทำรายการจากบีบีซี อ่านต่อ…

รายการไฮไลต์ทางสถานีโทรทัศน์ PPTV HD ช่อง 36 ประจำวันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2561

เวลา 08.05-09.00 น. : ผจญภัยสุดขอบโลก "ตอน วิถีผู้ทรมานตน"ค้นหาวิถีสู่การเป็นชายชาตรีอันสุดขั้วในโลกไปกับ ทิม นูแน่น เดินทางสู่ประเทศบราซิล รู้จักกับชาวชาเวนตี้ นักรบผู้เชื่อในความกล้าหาญ และพิธีกรรมประหลาดที่พร้อมเผชิญหน้ากับความเจ็บปวด ทรมาน ที่ทั้งโหด! และสยอง! ทิม นูแน่น อ่านต่อ…

Movie Guide: มิตรภาพดี ๆ ที่สื่อสารกันได้ แม้ไม่มีคำพูดใด ๆ 3 คลิปเรียกน้ำย่อย ก่อนไปชม The Shape of Water 1 กุมภาพันธ์ นี้ ในโรงภาพยนตร์

นี่คือ 3 คลิปล่าสุด ภาพยนตร์เทพนิยายที่แตกต่างจากเรื่องราวใด ๆ ที่คุณเคยพบเจออย่าง The Shape of Water – เดอะ เชพ ออฟ วอเทอร์ ได้ปล่อยออกมาให้ชมกัน ซึ่งในบางคลิปนี้ คุณจะได้เห็นมิตรภาพดี ๆ ที่สื่อสารกันได้ แม้ไม่มีคำพูดใด ๆ เลยก็ตามเรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงยุคสงครามเย็น ประเทศสหรัฐอเมริกา ช่วงปี 1962 อ่านต่อ…

รายการไฮไลต์ทางสถานีโทรทัศน์ PPTV HD ช่อง 36 ประจำวันจันทร์ที่ 29 มกราคม 2561

เวลา 16.20-16.25 น. : Did You Know? คุณรู้หรือไม่Did You Know? คุณรู้หรือไม่ ด้วยเทคโนโลยีของอุปกรณ์ถ่ายภาพที่สูงขึ้น สมัยนี้ใครๆ ก็ถ่ายภาพได้ แต่จะถ่ายภาพได้สวยงามขนาดไหน สภาพของแสงก็ยังมีความสำคัญ พี่จ้อ-กิติพันธุ์ นุตยกุล จะมาเล่าให้ฟังเวลา 16.30-17.30 น. : โลกสารคดี "อวสานของนักล่า ตอน อ่านต่อ…

SJ entertainment ผุดโปรเจ็คใหญ่ เตรียมดึงค่ายพันธมิตรร่วมสร้างคอนเสิร์ตแห่งปี

เป็นค่ายเพลงน้องใหม่ที่กำลังมาแรงอีกค่ายหนึ่งเลยก็ว่าได้ สำหรับ SJ Entertainment ค่ายเพลงไทยที่คนไทยทำ ดูแลโดยหนุ่มหล่อไฟแรง อาร์ท ปทุมราช (นนทศักดิ์ ทัศนสุวรรณ) ผู้จัดการส่วนตัว เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม หลังจากที่ผันตัวเองมาบริหารค่ายเพลงเป็นของตัวเอง อ่านต่อ…

“เจมส์จิ” พกความน่ารัก! ร่วมด้วย “มิกค์ ทองระย้า” ส่งมอบความสุข & อวยพรปีใหม่ ผู้บริหารบาโอจิ

ขโมยหัวใจผู้บริหารไปเลยเต็มๆ สำหรับความน่ารักของพระเอกซุปตาร์ "เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข" พรีเซ็นเตอร์สุดฮอตแบรนด์รองเท้าบาโอจิ เพราะไม่ว่าวันเวลาจะผ่านไปแค่ไหนก็ยังน่ารักเหมือนเดิม ล่าสุดแม้คิวงานจะยาวเหยียด แต่ "หนุ่มเจมส์" ก็ไม่ลืมที่จะหาเวลามาสวัสดีปีใหม่ 2561 อ่านต่อ…

“จีน่า เดอซูซ่า” เอาใจสายร้อง ชวนร่วมสนุกกิจกรรม “GENA-OKE” (จีน่า-โอเกะ)

ค่าย MBO (เอ็มบีโอ) จับมือร่วมกับ Joox application พร้อมส่งความสุขสนุกทางเสียงเพลงผ่านกิจกรรม "GENA-OKE" เอาใจแฟนๆของสาวจีน่า ให้มาโชว์เสียงร้อง พร้อมลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ"จีน่า เดอซูซ่า" กล่าวเชิญชวนว่า "สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจร่วมสนุกกับการแข่งขันร้องเพลงสุดปัง อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “Woody World” จัดเซอร์ไพรส์พิเศษจาก BNK 48 เล่นเอาแฟนคลับน้ำตาแตก!!!!!

กระแสตอนนี้ไม่มีใครรู้จัก กลุ่มนักร้องไอดอลขวัญใจคนไทย อย่าง BNK 48 ไม่ว่าจะช่วงวัย ช่วงอายุ เพศไหน หรือแม้แต่กระทั้งคนดังในวงการบันเทิงก็จัดคลิปออกมาเต้น cover เพลงของพวกเธอแบบกระหน่ำไม่มีใครยอมใคร วู้ดดี้เลยขอพาทุกคนไปสัมผัสชีวิตของพวกเธอแบบเรียลๆเห็นทุกตัวตนของเธอ กับความรู้สึกที่ใช้สกุลของ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ จัดงาน ‘Pop Up Store Market’ ตลาดนัดสินค้าแฟชั่น พร้อม มินิคอนเสิร์ตจาก ‘นนน กรภัทร์’

เมื่อเร็วๆนี้ นางสาวสิริพัชร์ โยธาวงศ์ (ขวา) ผู้จัดการฝ่ายขายและบริการ ศูนย์การค้าเซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ จัดงาน ‘Pop Up Store Market’ ตลาดนัดสินค้าแฟชั่นที่รวมสินค้าสุดชิคเอาใจวัยรุ่นไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้า และนอกจากนั้นภายในงานยังมีมินิคอนเสิร์ตจาก ‘นนน อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง” “เป็กกี้ – ศรีธัญญา” จัดเต็มขนแดนเซอร์โชว์เพลง “30 ยังแจ๋ว” ดี๊ด๊า!ได้นั่งแท่นกรรมการพิเศษ!!!ตัดสินเงาเสียงแชมป์ออฟเดอะแชมป์

รายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง"สัปดาห์นี้พิเศษสุด ๆ กับการหาสุดยอดเงาเสียง "แชมป์ออฟเดอะแชมป์" เป็นศึกประชันแชมป์เงาเสียงของศิลปินต่างๆ เริ่มจากหนุ่มหน้าใสอย่าง "ไอซ์ – ภาสวิช แก้วพรมงคล" ที่เป็นแชมป์เงาเสียง "ไอซ์ ศรัณยู" ตามด้วย "สุ นกน้อย อ่านต่อ…

บุกกรุงปารีส! สามนักแสดงนำ ดีแลน โอ ไบรอัน, คายา สโคเดลาริโอ และโธมัส โบรดี-แซงสเตอร์ เดินทางไปร่วมงาน Fan Screening ณ กรุงปารีส แฟน ๆ แห่ต้อนรับคับคั่ง

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้ไปเปิดตัวที่ลอนดอนมาแล้ว ล่าสุดก็ถึงคิวของชาวปารีสแล้ว เพราะล่าสุด ผู้กำกับ เวส บอล พร้อมด้วย ดีแลน โอ ไบรอัน, คายา สโคเดลาริโอ และโธมัส โบรดี-แซงสเตอร์ 3 นักแสดงนำจาก Maze Runner: The Death Cure ได้เดินทางไปร่วมงาน Fan Screening ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส อ่านต่อ…

ช่อง “MONO 29” จัดเต็มกิน-เที่ยว- ช็อป แดนปลาดิบ “ทิชา – กัน” อาสาเป็นไกด์ พาผู้โชคดีเช็คอินจุดแลนด์มาร์ค

ช่อง MONO29 คืนกำไรให้คนดู จัดทริปพิเศษในแบบเอ็กซ์คลูซีฟ…เปิดดูหนังดี และซีรีส์ดัง ลุ้นเที่ยวฟรีกับ "MONO29 Trip Ep 3 Amazing Tokyo" โดยได้สองนักแสดงจากซีรีส์ "ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ซีซั่น 2" "ทิชา-พชรวรรณ วาดรักชิต" และ "กัน – รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร" อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “ศึก 12 ราศี” ผู้ร่วมศึกช็อก ราศีใด “หัวใจจะวาย!”

"ศึก 12 ราศี" ฟันธงแรงส์ส์!! ราศีใดช่วงนี้มีเกณฑ์หัวใจจะวาย? ทำเอาผู้ร่วมศึก พรีม-รณิดา, น้ำตาล-ชลิตา, ไต้ฝุ่น, ดีเจนุ้ย, บุ๊คโกะ, หนึ่ง-จักรวาล, ผัดไท ฯลฯ ถึงกับอึ้ง ส่วนอีกข้อก็น่าตกใจไม่แพ้กัน ราศีใดมีเกณฑ์รักคนมีเจ้าของ? ต้องระวังโดนหลอก ห้ามพลาด "ศึก 12 ราศี" อาทิตย์นี้ อ่านต่อ…

เต้นรำยามค่ำคืนไปกับ “Midnight Girl” จากการรวมตัวของ 1 นักร้องสายอินดี้ป๊อป และ 4 โปรดิวเซอร์สายอิเล็กทรอนิกส์ ในนาม N.Y.T.E.

เมื่อดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้า ก็ถึงเวลาออกมาเต้นรำกัน ไม่แน่ว่าภายใต้แสงไฟในงานปาร์ตี้ หญิงสาวคนหนึ่งอาจตกเป็นที่จดจ้อง แอบมอง หลงใหล จนกลายเป็น Midnight Girl ของใครบางคน นี่คือซิงเกิ้ลใหม่แกะกล่องจากโปรเจกต์ที่รวมคนดนตรีตัวจริงไว้มากถึง 5 คนในนาม N.Y.T.E. (เอ็น.วาย.ที.อี.) อ่านต่อ…

“พลอย – เดวิด” ถูกความลับตามไล่ล่า ใน “Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ”

เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่กำลังได้รับความสนใจ สำหรับ "Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ" ผลงานของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง "เป็นเอก รัตนเรือง" อีกทั้งยังถือเป็นการครบรอบ 20 ปีในวงการภาพยนตร์ จึงถือความน่าสนใจที่เลือกนำเรื่องราว ความรัก ความลับ และการฆาตกรรม มานำเสนอกับเหตุการณ์ของ อ่านต่อ…

“แหม่ม-นุส” อินเนอร์มาเต็ม!! ปิดฉาก “บัลลังก์มายา” สวยงาม

ปิดฉากไปอย่างสวยงามกับการถ่ายสดตอนแรก "บัลลังก์มายา" 1 ในโปรเจ็กต์ "เมืองมายาLIVE" เดอะซีรีส์ งานนี้ 2 ผู้บริหารช่องวัน31 คุณบอย-ถกลเกียรติ และ ป้อน-นิพนธ์ ถึงกับลงมาควบคุมการผลิตด้วยตัวเองเลยทีเดียว แถมงานนี้คุณไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม อ่านต่อ…

เสียงกรี๊ดดังกระหึ่ม เมื่อพระเอกสุดฮอต “หมาก ปริญ” จัดเต็มโชว์สุดอลังการ ในงานเปิดตัว “Maze Runner: The Death Cure – Thailand Premiere”

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงานเปิดตัวภาพยนตร์ Maze Runner: The Death Cure ที่ถือเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้ชื่องานว่า "Maze Runner: The Death Cure – Thailand Premiere" เมื่อวันพุธที่ 24 มกราคม 2561 ณ ควอเทียร์ซีเนอาร์ต เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “3 แซบ” “น้ำหวาน-จิ๋ว-โบวี่” ผวาโรคจิต!!

ภัยใกล้ตัวที่ไม่ควรมองข้าม "3 สาวเหยื่อโรคจิต" แฉความน่ากลัว ถูกโรคจิตคุกคาม! โบวี่-อัฐมา เซ็กซี่ทำซวย ชายลึกลับส่งข้อความขอมีเซ็กซ์ด้วย, ดีว่าสาว จิ๋ว-ปิยนุช โดนบุกประชิดตัว ช่วยตัวเองโชว์ต่อหน้าต่อตา! ล่าสุดที่เป็นข่าวดัง น้ำหวาน ซาซ่า แจ้งความเจอโรคจิตคุกคามมานาน 5 ปี เคยให้อภัยก็แล้ว อ่านต่อ…

คุณคิดว่า…คุณเก่งพอที่จะไปช่วยมินโฮในเขาวงกตได้หรือเปล่า? Maze Runner: The Death Cure ส่งเกมให้ทดสอบฝีมือ

แฟน ๆ The Maze Runner รวมตัวด่วน!! เพราะวันนี้มีภารกิจสำคัญที่ต้องไปช่วยชีวิตมินโฮ … นี่คืออีกหนึ่งเกมที่ถูกปล่อยออกมาให้ร่วมสนุกกันจากภาพยนตร์เรื่อง Maze Runner: The Death Cure – เมซ รันเนอร์ ไข้มรณะ ที่ขอมาท้าทุกคนว่า คุณเก่งพอที่จะวิ่งค้นหามินโฮในเขาวงกตได้หรือเปล่า? อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “ข่าวดังข้ามเวลา” ตอน เย็นสยอง (ออกอากาศ 29 ม.ค. 61)

วันจันทร์นี้ ตั๊ก-อรวรรณ พิธีกรรายการข่าวดังข้ามเวลา จะพาย้อนกลับไปเมื่อ 17 ปีก่อน ในหอพักย่านพระโขนง พบศพของ น.ส.จันทร์ ดาราช ในสภาพร่างเปลือยเปล่าในท่าทางนั่งงอตัว ก้มหน้าอยู่ภายในตู้เย็น ถูกแช่ไว้ในตู้เย็นบนห้องพักของเธอเอง ภายในห้องไม่มีรอยงัดแงะ สิ่งของต่างๆยังคงอยู่ตามปกติ มีเพียง อ่านต่อ…

‘Milk Fest 201810th anniversary’

ระหว่างวันที่ 1 7 กุมภาพันธ์ 2561 – ขอเชิญเหล่าคนรัก(การดื่ม)นม ร่วมงาน ‘Milk Fest 201810th anniversary’ มา ชิม ช็อป หลากหลายแบรนด์ดังที่แทคทีมนำผลิตภัณฑ์นมมาร่วมตัวกันอย่างยิ่งใหญ่ ตั้งแต่วันที่ 1-7กุมภาพันธ์ 2561 และพบกับ แม่ซูโม่ – ลิเดีย ศรัณรัตน์ ที่มาพร้อมกับเด็กยักษ์น้อย ‘น้องดีแลน’ กระแต- อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ “ลิขิตแค้น แสนรัก” ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 30 มกราคม – วันศุกร์ ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "ลิขิตแค้น แสนรัก" (ตอน 16)ออกอากาศวันจันทร์ ที่ 30 มกราคม 2561หลังจากรู้ว่ามีลูกน้องของ "ธากูร" แอบมาสืบหาตัว "ปาโร" "รุทธระ" จึงจำใจต้องพาปาโร กลับมายังบ้าน แต่ในฐานะคู่หมั้นของเขา อ่านต่อ…

Maze Runner : The Death Cure Promotion ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม – 7 กุมภาพันธ์ 2561

รายละเอียดโปรโมชั่นเพียงซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่องใดก็ได้ ทุก 2 ที่นั่ง ลุ้นเป็นผู้โชคดีในกิจกรรม SF Maze Adventure กับสายการบิน Malaysia Airlines พาคุณลัดฟ้าสู่ Destination สุดผจญภัยในฝัน ลุ้นเลือกรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ สู่ 5 เส้นทาง โอซาก้า ญี่ปุ่น, เพิร์ท ออสเตรเลีย, โซล เกาหลี, สิงคโปร์ หรือ อ่านต่อ…

รูดิเมนทัล (Rudimental) ออกตัวด้วยเพลงเท่ จังหวะเก๋ ซิงเกิ้ลใหม่ ที่ใครๆ ฟังแล้วต้องหลงรัก These Days เพลงดีที่ได้ศิลปินเพียบร่วมงาน

เปิดปีใหม่มาได้ไม่นาน "รูดิเมนทัล" Rudimental กลุ่มศิลปินจากเกาะอังกฤษเจ้าของรางวัล เมอร์คิวรี ไพรซ์, และบริท อวอร์ดส์ เจ้าของเพลงฮิต "Sun Comes Up", "Feel the Love", "Waiting All Night" ก็ส่งเพลงใหม่มาให้แฟนๆ ที่ชื่นมื่น รื่นเริงความสุขกันต่อด้วย "These อ่านต่อ…

“แบงค์ – ดา” เคมีถูกคู่ ส่งซิงเกิลใหม่ “มิตรภาพเท่านั้น” ชวนทุกก๊วนร่วม “มันส์ล่ะหงส์”

หลังจูงมือกันปล่อยซิงเกิลด้วยกันครั้งแรก ในซิงเกิล "บทสุดท้าย" ออกมาให้แฟนๆ ฟินกันทั้งเนื้อหาและเอ็มวี ที่ดูท่าทางเคมีจะถูกคู่จนแฟนๆอยากจับเป็นคู่จิ้น แถมกระแสตอบรับยอดวิวยังทะยานไปหลายสิบล้านวิว ล่าสุด "แบงค์ แคช" ปรีติ บารมีอนันต์ และ "ดา เอ็นโดรฟิน" ธนิดา ธรรมวิมล อ่านต่อ…

นิตยสารแพรว ฉบับ 25 มกราคม 61 ดึงจุ๋ย – วรัทยา นิลคูหา ที่สวยหรูดูแพงในลุคหน้าคมชัดเป๊ะโทนสีทองได้รูปตามสัดส่วนทองคำ

นิตยสารแพรว ฉบับ 25 มกราคม 61 ดึงจุ๋ย วรัทยา นิลคูหา ที่สวยหรูดูแพงในลุคหน้าคมชัดเป๊ะโทนสีทองได้รูปตามสัดส่วนทองคำ พร้อมเผยเคล็ดลับการดูแลตัวเองที่ทำให้สวยทั้งภายในและภายนอก สำหรับสาวๆ ที่อยากสวยเป๊ะตามแบบฉบับของเธอนั้นต้องติดตาม นอกจากนี้ยังมี 5 หนุ่มสุดฮอต อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “Singer Auction เสียงนี้มีราคา” “เฟี้ยวฟ้าว” ไม่เข็ดเรื่องผู้ชาย!!! ยอมจ่ายจนหมดตัว ใน “Singer Auction เสียงนี้มีราคา”

"Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา" วันอาทิตย์ที่ 28 มกราคมนี้ ติดตามชมการแข่งขันประมูลเสียงร้องสุดมันส์ ที่พร้อมจะทำให้เวทีลุกเป็นไฟได้ทุกเมื่อ ซึ่งในสัปดาห์นี้เป็นการร่วมตัวของเหล่านักแสดงเล่นใหญ่ สายฮา อย่าง "เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้, ดีใจ ดีดีดี, ป๋อง กพล ทองพลับ, อ่านต่อ…

“อาตู่ – นพพล” ทำแฟนละครลุ้นหนัก กับเรื่องราวของความรัก มิตรภาพ และการแย่งชิง ใน “ไข่มุกมังกรไฟ”

หลังจากที่ค่ายผู้ผลิตละครคุณภาพอย่าง "เป่า จิน จง" ภายใต้การดูแลของ อาตู่ นพพล ได้ประเดิมศักราชใหม่มาสักพักด้วยละครแนวบู๊แอคชั่นที่มีเรื่องราวของความรักเป็นเดิมพัน ส่งมาเอาใจแฟน ๆละครที่ชื่นชอบความตื่นเต้นท้าทาย ใน "ไข่มุกมังกรไฟ" อ่านต่อ…

มูลนิธิเวิร์คพอยท์มอบผ้าห่มชาวบ้าน จ.เชียงใหม่

หลังจากที่มูลนิธิเวิร์คพอยท์ ได้จัดโครงการ "หนาวนี้แบ่งกันอุ่น" โดยนำผ้าห่มกันหนาวไปมอบให้กับชาวบ้านที่ อ.ฮอดและอ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา และได้มอบผ้าห่มจำนวนหนึ่งให้กับองค์การบริหารส่วนตำบลบ่อสลี เพื่อนำไปช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ให้กับชาวบ้านที่ยากไร้ได้คลายหนาวกันนั้น อ่านต่อ…

ภาพข่าว: เดอะ เวรี่ คัมพานี และ นิวเมโร่ กรุ๊ป จำกัด จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “LIAM GALLAGHER” (เลียม กัลลาเกอร์)

บริษัท เดอะ เวรี่ คัมพานี (THE VERY COMPANY) โดย สมิทธิ เพียรเลิศ กรรมการผู้จัดการ ร่วมกับ บริษัท นิวเมโร่ กรุ๊ป จำกัด (NUMERO GROUP) โดย คุณพลอยกาญจน์ โพธิพิมพานนท์ หนึ่งในผู้บริหารสาวรุ่นใหม่ไฟแรง ร่วมจัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ "เลียม กัลลาเกอร์ ไลฟ์ อิน แบงคอก" (LIAM อ่านต่อ…

“Bleeding Steel โคตรใหญ่ฟัดเหล็ก” ทุกเสียงการันตี ฟัด ดุ ล้ำ ยังแรงต่อเนื่อง มหึมาความมันส์ทะลุจอ…วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

แจ็คกี้ ชาน นำทีมบู๊ระห่ำในภาพยนตร์แอ็คชั่นมันส์สุดชีวิตอย่าง Bleeding Steel โคตรใหญ่ฟัดเหล็ก ที่ยังแรงต่อเนื่องกระแสแรงเกิดคาดเสียงตอบรับจากแฟนๆ ทุกเพศทุกวัยอย่างล้นหลาม ตอกย้ำความสำเร็จสุดมันส์กับการฟัดครั้งใหญ่กว่าครั้งไหนๆ ของ "แจ็กกี้ ชาน" แอ็คชั่นสตาร์ตลอดกาล อ่านต่อ…

ภาพข่าว: โต๋ ควง ณิชา ร่วมยินดีในงานเปิดตัว “EA Anywhere” สถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า ในงานแถลงข่าว “EA Anywhere Future Begins”

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ "EA Anywhere" สถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า ที่ บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) หรือ EA ร่วมกับ การไฟฟ้านครหลวง หรือ กฟน. มุ่งมั่นพัฒนาสถานีอัดประจุไฟฟ้าด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและเปิดสถานีอย่างครอบคลุมพื้นที่เพื่อบริการประชาชน อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รูทีนละคร “แหวนดอกไม้” ตอนที่ 19-20 ออกอากาศวันพุธที่ 31 ม.ค. – วันพฤหัสที่ 1 ก.พ. 61

ตอน 19 ออกอากาศวันพุธที่ 31 มกราคม 2561 เวลา 20.20น. ช่อง GMM25แหวนเพชร(ยิปโซ-อริย์กันตา) ถูกที่บ้านบังคับให้ ครองศิล(ท็อป-เทวินทร์) คอยไปรับไปส่งบ้านกับที่ทำงาน ทำให้ครองศีลรุกหนักตามจีบแหวนเพชร จนลายสิงห์(พุฒ-พุฒิชัย) เริ่มหวั่นใจ เพราะลึกๆ แล้วลายสิงห์เริ่มรู้สึกหวงแหวนเพชร อ่านต่อ…