พฤษภาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

มิถุนายน 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

กรกฎาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

ข่าวซุบซิบ: สาวๆ เตรียมฟิน “ตู่ ภพธร” โชว์เพลงหวาน

ถึงจะเป็นว่าที่คุณพ่อแล้ว แต่ความฮอตของนักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม "ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ" ก็ยังไม่ตก ล่าสุดเตรียมขนเพลงเพราะๆ ไปโชว์ในงาน "Coach The Fragrance For Men" วันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2560 เวลา 15:30 น. ณ สยามสแควร์วัน งานนี้บอกเลยว่าบุคลิกสุดคูล บวกกับน้ำเสียงสุดนุ่ม อ่านต่อ…

Gossip: คุณนิธิ พัฒนภักดี จัดงาน “Krungsri First Choice Exclusive Movie Night”

ได้ยินชื่อ คุณเก่ง-นิธิ พัฒนภักดี บอสหนุ่มแห่งเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เมื่อไหร่เป็นที่รู้กันว่าจะต้องมีงานดีๆพร้อมหนังฟอร์มใหญ่มาให้ดูกันแน่นอน ล่าสุดจับมือกับกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ จัดงาน "Krungsri First Choice Exclusive Movie Night" จัดหนังฟอร์มยักษ์อลังการสุดยิ่งใหญ่ Star wars : the last อ่านต่อ…

Jam City จับมือ Warner Bros. Interactive Entertainment สร้างเกมมือถือ “Harry Potter: Hogwarts Mystery” เอาใจแฟนๆแฮร์รี พอตเตอร์ทั่วโลก

เกม RPG บนมือถือที่สร้างจากหนังดังจะนำแฟนๆดำดิ่งลงสู่โลกแห่งเวทมนตร์ โดยผู้เล่นสามารถเลือกสร้างเรื่องราวของตนเองได้ในบทบาทนักเรียนโรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์ อ่านต่อ…

Gossip News: เจนี่ ควง แจนนิส – น้องสาว ออกงานครั้งแรกในงาน “A Journey to Ageless Skin” เปิดตัวโอเลย์สูตรปรับปรุงใหม่ล่าสุด

เห็นสาวฮอต "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์" สวยแซ่บเผ็ชเว่อร์มาตลอด จนมาเจอตัวในงาน "A Journey to Ageless Skin" เปิดตัวโอเลย์สูตรปรับปรุงใหม่ล่าสุด ที่ควงน้องสาวหน้าหวาน "ชาลิสา แจนนิส เทียนโพธิ์สุวรรณ์" มาออกงานคู่โชว์ผิวสวยเป็นครั้งแรกเลยจ้า…. อ่านต่อ…

จากกวีนิพนธ์ของ พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี กลายเป็นอีกหนึ่งบทเพลงเพื่อพ่อของแผ่นดิน“วันสุดท้ายของพ่อ” โดย ยืนยง โอภากุล (แอ๊ด คาราบาว)

จากสามบทเพลง "คืนสู่สวรรค์", "พ่อผู้เป็นนิรันดร์" และ "พระราชาโพธิสัตว์" ซึ่งเป็นการทำงานร่วมกันของ พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธีหรือ ว.วชิรเมธี และยืนยง โอภากุล หรือแอ๊ด คาราบาว เพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ในหลวง อ่านต่อ…

“เติ้ง ธงไทย”เอาใจคนโสดชวนฟังซิงเกิ้ลแรก”ข้อดีไม่มีแฟน”

เป็นนักร้องเบอร์ล่าสุดของค่ายใหม่มาแรงMellow Me(เมลโล่ว์ มี)ที่คราวนี้เป็นหนุ่มยิ้มง่ายบุคลิกอบอุ่น เติ้ง-ธงไทยสงฆ์ประชา ที่โพรไฟล์ไม่ธรรมดา เคยได้รับรางวัลนักร้องดีเด่น ประเภทSeniorในการแข่งขันM2E Single Contest2017 และเคยเข้ารอบFinal Audition รายการThe Voice Season5 มาแล้ว อ่านต่อ…

โหน เจด้า พระนางช่อง7 รวมใจ ร่วมงาน เทศกาลปั่นจักรยานนานาชาติ “สปินแมน ไซคลิ้ง เฟส 2017”

จังหวัดราชบุรี, สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ร่วมกับภาคีเครือข่ายสุขภาพ ร่วมกับ เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ จัดงานเทศกาลปั่นจักรยานนานาชาติ "SPINMAN CYCLING FEST 2017 " ครั้งแรกของประเทศไทย บนเส้นทางราชบุรี-สวนผึ้ง อ่านต่อ…

“ไมค์ พลภัทร เวลส์ช” นักแสดงอารมณ์ดี เตรียมปลูก ต้นราชพฤกษ์ จากดิน 77 จังหวัด

"ไมค์ พลภัทร เวลส์ช" นักแสดงอารมณ์ดี ปลูก ต้นราชพฤกษ์ จากดิน ๗๗ จังหวัด ถวายพ่อหลวง ร. ๙ดร.อรรถพงษ์ สกุลศรีประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ บ.โมโตฮอลิค จก. พร้อมด้วย นางสาววราภรณ์ รักวัฒนศิริกุล ผู้จัดการทั่วไป ร้านคลับโมโต Clubmoto ร่วมเป็นสักขีพยาน และร่วมพิธีปลูกต้นราชพฤกษ์ ถวายพ่อหลวง ร.๙ อ่านต่อ…

Movie Guide: 90 วินาที ก็พอแล้ว!! Maze Runner: The Death Cure เผยคลิปที่สรุปทุกเรื่องราวของสองภาคก่อนหน้า ในเวลาแค่ 90 วินาที… เริ่ม

เอาล่ะ!! ก่อนที่จะได้ไปพบกับการต่อสู้ครั้งสุดท้ายที่กำลังจะเริ่มขึ้นใน "Maze Runner: The Death Cure – เมซ รันเนอร์ ไข้มรณะ" นั้น วันนี้มีคลิปที่จะมาสรุปสั้น ๆ ของหนังสองภาคก่อนให้ได้ชมกัน แต่บอกเลยว่า คลิปนี้ไม่ธรรมดา!!! อ่านต่อ…

Movie Guide: อลังการกับตัวอย่างล่าสุด Maze Runner: The Death Cure ก่อนไปพบกับบทสรุปของ WCKD

หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ชมกันแล้ว ล่าสุดภาพยนตร์ Maze Runner: The Death Cure ได้ส่งตัวอย่างใหม่ออกมาเอาใจแฟนภาพยนตร์กัน ก่อนจะไปพบการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของเหล่าเกลดเดอร์ พร้อมกับบทสรุปของ WCKDเตรียมพบกับความอลังการในภาคสุดท้ายของ The Maze Runner แห่งตำนาน อ่านต่อ…

Movie Guide: เผยตัวอย่างแรกจาก Alita: Battle Angel ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากนวนิยายมังงะยอดนิยม

เผยตัวอย่างแรกออกมาให้ได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ Alita: Battle Angel ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากการ์ตูนญี่ปุ่น กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในศตวรรษที่ 26 ที่เล่าถึงเรื่องราวของไซบอร์กสาว อลิตะ (โรซา ซาลาซาร์) ที่ถูกดร. ไดสัน อิโดะ (คริสตอฟ วอลท์ซ) อ่านต่อ…

“เอ็กซ์ พรเลิศ” พระเอก “๔๐๐ นักรบ ขุนรองปลัดชู – The 400 Bravers” สุดจะกลั้นน้ำตา ทุกครั้งที่หวนระลึกถึงการแสดงโขนหน้าพระเมรุมาศ ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในหลวงรัชกาลที่ ๙

"เอ็ก พรเลิศ พิพัฒน์รุ่งเรือง" พระเอกภาพยนตร์เชิดชูเกียรติวีรบุรุษที่ถูกลืม "๔๐๐ นักรบ ขุนรองปลัดชู The 400 Bravers" เปิดเผยความรู้สึก สุดที่จะกลั้นน้ำตาไว้ได้ ไม่ว่าจะครั้งใดที่ได้หวนระลึกถึงวันที่คนไทยทั้งชาติร่ำไห้กันทั้งแผ่นดิน อ่านต่อ…

Movie Guide: พร้อมผจญภัยไปกับจักรวาลของโลกเสมือนจริงกับตัวอย่างล่าสุด พร้อมโปสเตอร์ “Ready Player One” จากผลงานของ สตีเว่น สปีลเบิร์ก

"Ready Player One" ภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟสุดล้ำ ผลงานล่าสุดของ สตีเว่น สปีลเบิร์ก ได้ปล่อยตัวอย่างล่าสุดออกมาให้ชมกันอีกแล้ว ที่จะได้เห็นโลกมหัศจรรย์สุดลึกลับ พร้อมกันนี้ยังได้ปล่อยโปสเตอร์ออกมาให้ชมพร้อม ๆ กันอีกด้วย"Ready Player One" สร้างขึ้นจากนิยายขายดีของ เออร์เนสต์ ไคลน์ อ่านต่อ…

บันลือโลกสมชื่อ!! ยิ่งใหญ่อลังการ งานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ “The Greatest Showman” ครั้งแรกบนเรือสำราญสุดหรู ที่นครนิวยอร์ก

ยิ่งใหญ่สมชื่อ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "The Greatest Showman – โชว์แมนบันลือโลก" จากค่าย 20th Century Fox ที่เล่นใหญ่ด้วยการจัดงาน World premiere เปิดตัวรอบปฐมทัศน์สุดอลังการครั้งแรกบนเรือสำราญสุดหรูที่ใหญ่ที่สุด Queen Mary 2 ณ Brooklyn Cruise Terminal, บรูคลิน, นครนิวยอร์ก นำทีมเปิดม่านโดย อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ” ออกอากาศวันพุธที่ 13 ธันวาคม เวลา 19.10 น. ช่องGMM25

นี่คือโค้งสุดท้าย ก่อนเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ เปิดรับเกมด้วยความเก๋า ต้าร์ มิสเตอร์ทีม จอมวางหมาก งัดไม้ตายมากับเพลงสุดคลาสิกที่ทุกคนคาดไม่ถึง ด้านDiva สาวเสียงคม ปนัดดา ไม่น้อยหน้า เพราะนี่ คือครั้งแรก กับการหยิบเพลงฮิต เอาใจคอเพลงร็อกมารองบนเวทีแห่งนี้ พลาดไม่ได้ในรายการ "Stage Fighterสงคราม 4 อ่านต่อ…

เจมส์-จิรายุ นำทีมหนุ่มหล่อ OPPO Family ต่อ แบงค์ ทอย คริส และ สิงโต ร่วมศึก RoV Divas Championship พร้อมเปิดตัว OPPO F5 6GB

ออปโป้ (OPPO) แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำ จับมือ RoV เกมส์ MOBA ชื่อดังสุดฮิต จัดงาน OPPO Presents RoV Divas Championship การแข่งขัน RoV สำหรับสาวๆ ครั้งแรกในประเทศไทย ตอกย้ำคุณสมบัติของ OPPO F5 6GB (ออปโป้เอฟไฟว์หกกิ๊ก) ดึง 6 พระเอกหนุ่มสุดฮอต นำโดยซุปเปอร์สตาร์ เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “ข่าวดังข้ามเวลา” ตอน สนิท ชิด ฆ่า (ออกอากาศ 18 ธ.ค. 60)

วันจันทร์นี้ จุ๊-สันติวิธี พิธีกรรายการข่าวดังข้ามเวลา จะพาไปติดตามคดีการหายตัวไป อย่างลึกลับของนายเอกยุทธ อัญชันบุตร นักธุรกิจการเงินและอสังหาริมทรัพย์ชื่อดัง เจ้าของเว็บไซต์ ไทยอินไซเดอร์ซึ่งสร้างความสนใจให้กับคนไทยไม่น้อย เพราะจากคดีคนหายกลายเป็นคดีฆาตกรรมสุดสะเทือนขวัญ โดยที่ผู้ร้ายคือ คนขับรถ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ย่อตอนซีรีส์เรื่อง ‘Love Songs Love Series ตอน สิ่งของ’ ออกอากาศ อาทิตย์ที่ 17 ธ.ค. 2560

ตอนที่ 3 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม 2560 เวลา 18.20 น. ทางช่อง GMM 25แบม (แพรวา-ณิชาภัทร) ใช้ชีวิตอยู่กับหุ่นจอห์นนี่ (ขุน-ชานนท์) จนเกิดเป็นความรักและห่วงใยซึ่งกันและกัน แบมขอร้องให้จอห์นนี่อย่าทิ้งขว้างตน เหมือนที่คนอื่นๆ ทิ้งตนไป จนแบมไม่ยอมไปทำงาน เพราะห่วงว่าหุ่นจอห์นนี่จะอยู่คนเดียว อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” “พีท พล” เปิดใจครั้งแรก! เรื่องราวความรักสุดช้ำ “รักแท้หรือแค่จินตนาการ”

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง แขกรับเชิญในวันนี้เป็นนักร้องหนุ่มหล่อ เสียงดี ลีลาเด็ด!! เพราะทุกครั้งที่ร้องเพลงไม่ได้สื่อสารแค่เสียงเพลง แต่ยังมีลีลาท่าทางที่ถูกปลดปล่อยออกมาจากอารมณ์ข้างใน และล่าสุดก็เป็น talk of the town มาก อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ย่อตอนซีรีส์ “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่ง ที่ไม่ถึงตาย ตอน รักของอาเซ” ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2560 เวลา 20.30 น.

ตอนที่ 3 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2560 เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25หลังจาก อาเซ (ซอ จียอน) ถูก ชนิกา (ดี้-ชนานา นุตาคม) แม่ที่แท้จริง ปฏิเสธว่าอาเซไม่ใช่ลูกของตนกลางรายการทีวี อาเซเสียใจมาก ตัดสินใจจะกลับเกาหลี อาเซจึงนัดป้อง (ไต้ฝุ่น – กนกฉัตร มรรยาทอ่อน) กับ กุ๊กไก่ (นารา เทพนุภา) เพื่อบอกลา อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “โตแล้ว” “แก๊งโตแล้ว” ปั่นชิลๆ ชมวิวเพลินๆ ที่ เมืองน่าน

เรียกว่าติดใจเมืองน่านเข้าอย่างจังสำหรับแก๊งโตแล้ว ซึ่งงานนี้ 4 หนุ่ม เฟย ภัทร เอกแสงกุล, ปังปอนด์ – อัครวุฒิ มังคลสุต, ปลาย-ปัณฑา พัฒนอำไพพงศ์ และ เจได ยุน ก็เลยขอพาแฟนๆ ไปปั่นจักรยานทัวร์เมืองน่านกับย่านฮิตของเหล่าวัยรุ่น ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟชิคๆ ก่อนจะแวะเข้าไปเยี่ยมชมความงามสุดตระการตา อ่านต่อ…

ณัฐ ศักดาทร ติดใจเมืองขุนเขาและสายหมอก ได้เติมพลังรับลมหนาวก่อนใคร

เป็นอีกทริปที่ได้สูดอากาศบริสุทธิ์กันเต็มอิ่มจริงๆ กับ GREEN FAN CLUB : MISTY MOUNTAIN ของ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่ชวนคนฟังไปเปิดประสบการณ์ชมสวรรค์บนดินกันที่ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ เมืองที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสวิตเซอแลนด์แห่งเมืองไทยกันแบบเต็มอิ่มทริปนี้นอกจาก ดีเจโกเมน และ ดีเจป๊อบ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รูทีนละคร “แหวนดอกไม้” ตอนที่ 7-8 ออกอากาศวันพุธที่ 20 – วันพฤหัสที่ 21 ธ.ค. 60

ตอน 7 ออกอากาศวันพุธที่ 20 ธันวาคม 2560 เวลา 20.20น. ช่อง GMM25หลังจาก ลายสิงห์(พุฒ) แกล้งกอดและบอกรัก แหวนเพชร(ยิปโซ) ต่อหน้า ย่าละอองศรี(จุ๋ม-อุทุมพร) และ อำนวย(หนึ่ง-นึกคิด) กับ ประนอม(อร-อรอนงค์) พ่อและแม่ของแหวนเพชร ทำให้แหวนเพชรตกที่นั่งลำบาก เพราะทุกคนเชื่อว่า แหวนเพชรกับลายสิงห์คบกันอยู่ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: 15 สาว BNK48 เยือน “แฉข่าวเช้า”

สดใส… 15 สมาชิกสาวจากวง BNK48 เดินทางมาแจกความน่ารักสดใสกันถึงที่ สตูดิโอ เอ-ไทม์ มีเดีย เมื่อวันก่อน พร้อมกับส่งซิงเกิ้ลใหม่ "Koisuru Fortune Cookie คุกกี้เสี่ยงทาย" ให้แฟนๆ รายการ แฉข่าวเช้า ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 104.5 เพลงเพราะ อารมณ์ดี ได้ฟังกัน อีกทั้งพูดคุยและร้อง-เต้นไปกับสาวๆ อ่านต่อ…

ศิลปินแกรมมี่ร่วมคอนเสิร์ตต้านยาเสพติด โครงการทูบีนัมเบอร์วัน เดือนธันวาคม

พร้อมระเบิดความมันส์ให้กับสมาชิกทูบีนัมเบอร์วันภาคอิสาน ในคอนเสิร์ตรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด โครงการทูบีนัมเบอร์วัน กันแล้ว นำทีมโดย พลพล ทชภณ พลกองเส็ง, พริ้ม – จันทร์ทิพย์ แสงรังษี และวงสวีทมัลเล็ต ในวันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2560 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือหนองคาย จังหวัดหนองคาย อ่านต่อ…

แกรมมี่สร้างปรากฏการณ์เพลงฮิต ยอดวิวทะลุล้าน

ถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของแกรมมี่ เพราะในปีนี้ธุรกิจเพลงยังสามารถสร้างปรากฏการณ์สำคัญให้กับวงการเพลงไทยได้ดีอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะทางโซเชียลมีเดียที่มีการพูดถึง การแชร์ รับชม และติดตามกันอย่างแพร่หลาย จากการสร้างสถิติทำยอดวิวทะลุ 100 ล้านวิว ในทุกแนวเพลง ทั้ง ป็อป ร็อค ลูกทุ่ง โดย อ่านต่อ…

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ขนทัพศิลปินไทย-เทศ ชื่อดังครบทุกแนว มอบความสนุกสุดมันส์ส่งท้ายปี กับเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในไทย เป๊ปซี่ พรีเซนต์ บิ๊ก เมาน์เท่น มิวสิค เฟสติวัล 2017 กลับเขาใหญ่แบ๊ววว!

มันส์ สนุกสุดเหวี่ยงกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และถือเป็นการฉลองการกลับมาจัดเทศกาลดนตรีนี้ที่เขาใหญ่ ทำเอาแฟนๆเฟสติวัลกว่า 6 หมื่นคน ได้สนุกสมการรอคอย สำหรับเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเป็นเทศกาลดนตรีเดียวที่รวบรวมศิลปินไว้มากที่สุด กับ ‘PEPSI PRESENTS BIG MOUNTAIN MUSIC FESTIVAL 2017’ อ่านต่อ…

“หมิว-แท่ง-ใหม่-เต๋อ” นำทีมเลี้ยงปิดกล้อง พร้อมฉลองเรตติ้ง “ล่า” และ “ชายไม่จริงหญิงแท้”

หายเหนื่อยกันเลยทีเดียว กับละคร 2 เรื่อง 2 รส "ล่า" และ "ชายไม่จริง หญิงแท้" ล่าสุด หมิว-ลลิตา, แท่ง-ศักดิ์สิทธ์, ใหม่-ดาวิกา และ เต๋อ-ฉันทวิชย์ เลยนำทีมนักแสดงและทีมงานเลี้ยงปิดกล้องและฉลองโกยเรตติ้ง โดยมี 2 บิ๊กบอส บอย-ถกลเกียรติ และ ป้อน-นิพนธ์ ร่วมยินดี อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รูทีน “เป็นต่อ” ตอน “สายเปย์ที่แท้ทรู” ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2560

ตอน 86 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2560 เวลา 21.30น. ช่องวัน31"สายเปย์ที่แท้ทรู"เห็น พี่ยม(เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) ไม่เป็นอันทำงาน เพราะติดสาวในเกมส์ออนไลน์ แต่งานนี้เซอร์ไพร์สกว่า!! เพราะเป็นต่อ(ชาคริต แย้มนาม) รู้ความจริงว่าสาวคนนั้นคือใคร!! เป็นต่อจะยอมบอกความจริงพี่ยมหรือไม่? อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รูทีน “สูตรรักชุลมุน” ตอน “ตัดสินใจครั้งสุดท้าย” ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2560

ตอนที่ 53 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2560 เวลา 19.00น. ช่องวัน31"ตัดสินใจครั้งสุดท้าย"ทำเอา เชฟโป้ง(บี้-สุกฤษฎิ์) คิดหนัก!! เมื่อความสัมพันธ์ที่กำลังพัฒนากับ 3 สาว ลูกตาล(วิว-วรรณรท), ขิง(แก้ว-จริญญา), โซดา(ติช่า-กันติมา) ไปด้วยดี แต่ดันมีคนมาชวนให้เชฟโป้งไปเป็นเชฟที่อเมริกา อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม “เสือ ชะนี เก้ง” ตอน 47 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม 2560 เวลา 19.15 น. ช่องวัน31

ตอน 47 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม 2560 เวลา 19.00 น. ช่องวัน31"กัดไม่ปล่อย"ทำเอา ชีต้า (อ๊อฟ-ปองศักดิ์) ถึงกับเหวอ!! เมื่อรู้ว่า ตั้ม (แกงส้ม-ธนทัต) รู้ความจริงเรื่องคุณรุท งานนี้ชีต้าเลยวางแผนดึง เจ๊ออย (หญิง-รฐา) กับ เอิงเอย(มะปราง-อลิสา) มาเป็นตัวช่วย อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “เจ๋อกันวันเสาร์” เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด!! “ต้นหอม-มะตูม” ขุดวีรกรรม แฉกันซึ่งหน้า

"เจ๋อกันวันเสาร์" สัปดาห์นี้ต้องร้อนเป็นไฟ!! เมื่อได้สองเพื่อนซี้สุดแสบ อย่าง ต้นหอม-ศกุนตลา และ มะตูม-เตชินท์ มาเม้าไฟแล่บท์กับสองพิธีกรคู่หู ไก่-สมพล และ อ้น-ศรีพรรณ ถึงความซี้ย่ำปึ้กกันแบบแค่มองตาก็รู้ใจ แต่ไม่รู้เม้าท์กันอีท่าไหน อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “MX MUAY XTREME ศึกนักสู้สายพันธุ์ใหม่” ค่ำคืนวันศุกร์ที่ 15 ธันวาคมนี้

ถ่ายทอดสดทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.45-23.00 น. ช่องวัน31สามารถรับชมช่องวัน31 ได้ทาง ดิจิตอลทีวีหมายเลข31"MX MUAY XTREME ศึกนักสู้สายพันธุ์ใหม่" คืนวันศุกร์ที่ 15 ธ.ค.นี้ MX Muay Xtreme Presented by OMG ในสัปดาห์นี้ แม้มวยรอบจะพักการแข่งขัน แต่ก็ยังมีมวยมันส์ๆ ที่พลาดไม่ได้กับมวยคู่เดือด อ่านต่อ…

“ใหม่” ลีลาสุดพลิ้ว!! “กะเทย” มอบตำแหน่ง “ตัวแม่”

ปลอมตัวเป็น "กะเทย" ได้เนียนกริบ จนแฟนๆ และบรรดาเก้งกวางติดอกติดใจใน จริตจะก้านของสาวใหม่-ดาวิกา กันทั่วเมือง ล่าสุดในละคร "ชายไม่จริงหญิงแท้" วีคนี้ ยังมีฉากให้สาวใหม่ต้องโชว์ลีลาแดนซ์แบบจัดเต็มอีกครั้ง จนนักแสดงรับเชิญ อย่างป๋อมแป๋ม-นิติ (เทยเที่ยวไทย) อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ซิทคอม “รักแท้แม่ไม่ปลื้ม” ตอน “รักแท้ แม่หรือเมีย” วันพุธที่ 13 ธ.ค.นี้

ตอนที่ 54 ออกอากาศวันพุธที่ 13 ธันวาคม 2560 เวลา 19.10 น. ช่องวัน 31"รักแท้ แม่หรือเมีย"ศึกแม่ผัวกับ ลูกสะใภ้ครั้งนี้ ดูจะบานปลายไปกันใหญ่ เมื่อป่าน (โม-มนชนก) ตัดสินใจจะย้ายออกจากบ้าน เพราะไม่อยากทะเลาะกับ แม่นิด (นก-สินจัย) อีกต่อไป เอาล่ะซิ..งานนี้พัท (เจษ-เจษฎ์พิพัฒ) อ่านต่อ…

ผู้ชายคนนี้มีอะไรมาให้ เงินบริจาค 1 ล้านบาทมอบให้ “ตูน บอดี้สแลม” ก้าวคนละก้าว

กำลังใจมาเต็มเปี่ยมเลยทีเดียว สำหรับ โครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อระดมทุนในการซื้อเครื่องมือแพทย์ให้แก่ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศซึ่งนำทีมวิ่งโดยร็อกเกอร์หนุ่มขวัญใจคนไทย ตูน บอดี้สแลม (อาทิวราห์ คงมาลัย)ล่าสุดในวันนี้(4 ธ.ค.) เรียกว่าเซอร์ไพร้ส์สุดๆ เมื่อเมื่อ "เจ-เจตริน วรรธนะสิน" พร้อมแฟนสาว อ่านต่อ…

“The Professional by Kru Rodj” พร้อมด้วยศิลปินชื่อดังของเมืองไทย เชิญร่วมงาน ’10 Year Sing for Help, Sing for the Memory’ คอนเสิร์ตการกุศลครั้งสุดท้ายในความทรงจำ

สถาบันสอนร้องเพลง The Professional by Kru Rodj ขอเชิญชวนท่านที่สนใจร่วมสร้างปรากฏการณ์สำคัญของการให้ผ่านเสียงเพลง ในงานคอนเสิร์ตการกุศล’10 Year Sing for Help, Sing for the Memory’ การจัดระดมเงินบริจาคในรูปแบบคอนเสิร์ตกลางแจ้งครั้งสุดท้าย โดยมีเหล่าบรรดาศิลปินชื่อดังของเมืองไทย ครูโรจน์ ทีมครูThe อ่านต่อ…

ช่อง 7 HD เปิดสงครามเข้มข้นระหว่าง 2 ตระกูลกันอีกครั้ง กับละครรีรันเรื่องเยี่ยม “ขมิ้นกับปูน”

ช่อง 7 HD เปิดศึกเข้มข้นระหว่าง 2 ครอบครัวกันอีกครั้ง กับละครรีรันช่วงบ่าย "ขมิ้นกับปูน" ละครย้อนยุคแนวดราม่าเรื่องเยี่ยมที่ถ่ายทอดเรื่องราวความขัดแย้งระหว่าง 2 ตระกูลที่ส่งผลไปถึงความรักในรุ่นลูกรุ่นหลาน เป็นละครที่ได้รับความนิยมสูงและได้รับกระแสแรงจนถูกยกให้เป็น อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: เรื่องย่อภาพยนตร์เรื่อง “ ในความรักมีความลับ ……ในความลับมีความรัก” รัก ข้าม เลือด

แนวภาพยนตร์ ดราม่า ลึกลับ เขย่าขวัญบริษัทผู้สร้าง บิณฑ์ บูม บิสซิเนสควบคุมงานสร้าง บิณฑ์ บรรณลือฤทธิ์กำกับภาพยนตร์โดย มารุต สาโรวาท

เรื่องย่อเนตรดาว (เนตร- ภัทรนันท์ รวมชัย) นักธุรกิจสาวสวยเจ้าของสปาครบวงจร ที่ดูอ่อนกว่าวัยจนไม่น่าเชื่อว่าเธอจะเป็น คุณแม่ที่มีลูกสาววัย 18 ชื่อ พริ้ม (พริ้ม- อ่านต่อ…

“กบ – บรู๊ค” ควงคู่รับทรัพย์งานพรีเซนเตอร์ พร้อมเผยเคล็ดลับเติมความหวาน ปลูกต้นรักยาวนานนับ 10 ปี

เชื่อได้เลยว่าถ้าหากนึกถึงคู่รักกิ่งทองใบหยกแห่งวงการบันเทิง ที่รักมาราธอนกันมาอย่างยาวนาน หนึ่งในคู่รักที่หลายๆคนมักจะนึกถึงคงหนีไม่พ้น "กบ สุวนันท์"และ "บรู๊ค ดนุพร" เพราะทั้งสองคนต่างก็เป็นดาราสุดฮอตกันทั้งคู่ในเวลานั้น อ่านต่อ…

“ควิกแสบ” ร่วม “ปรุงรักให้ครบรส” ในเทศกาลดนตรีโรแมนติกที่สุด “Season of Love Song ครั้งที่ 8

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป "ควิกแสบ" โดย บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ยกขบวนร่วมเสริมทัพในเทศกาลดนตรีที่โรแมนติกที่สุดที่ทุกคนรอคอย ในคอนเสิร์ต Season of Love Song Music Festival ครั้งที่ 8 งานดนตรีแห่งความสุข กับการเริ่มต้นฤดูรักในสายลมหนาวด้วยเสียงเพลง ณ เวเนโต้ สวนผึ้งราชบุรีงานนี้ทีม อ่านต่อ…

Klear พร้อมปล่อยเพลงรัก ก้องกังวานทั่วเขาค้อ ใน… Chang Music Connection presents ‘OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 8’

เพลงรักจะกังวานทั่วเขาค้อ เพราะงานนี้วงป็อปร็อคขวัญใจวัยรุ่นอย่าง Klear ขอเอ่ยปากชวนแฟนเพลงท้าความหนาวกันที่เขาค้อ กับ Chang Music Connection presents ‘OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 8’ (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซ็นต์ โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล ปี 8) ซึ่ง Klear อ่านต่อ…

ช่อง 7 สี มอบรถวีลแชร์ เนื่องในวันคนพิการสากล ปี 2560

นายสมเกียรติ เจริญภิญโญยิ่ง กรรมการผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 พร้อมด้วยนักแสดง เอก รังสิโรจน์, อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ และผู้ดำเนินรายการ "7 สีช่วยชาวบ้าน" จีรนันท์ เขตพงศ์, ภัทราวรรณ พานิชชา (Miss wheelchair thailand 2012) ร่วมส่งมอบรถวีลแชร์ จำนวน 50 คัน อ่านต่อ…

“แนน-กฤตพร” นักแสดงช่อง 8 ชวนส่งของขวัญแห่งกำลังใจ มอบให้เด็กป่วยใน 7 โรงพยาบาล

เพราะการให้คือสิ่งสำคัญ สำหรับ สาว แนน-กฤตพร หาญโยธิน จากเรื่อง บุษบาเปื้อนฝุ่น ทาง ช่อง 8 ล่าสุด ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจชวนทุกคนส่งของขวัญให้น้องๆ กับ "กิจกรรมของขวัญปีใหม่ ส่งใจให้เด็กป่วย ปีที่ 11" ภายใต้ "โครงการโรงพยาบาลมีสุข มูลนิธิกระจกเงา" เพื่อนำของขวัญ อาทิ ตุ๊กตา อ่านต่อ…

“คริส” ควง “ปั้นจั่น” โชว์หวาน เลือกชุดของขวัญให้คนพิเศษ ประชันคู่เลิฟ “ลิเดีย” และ “แมทธิว” สบทบด้วยดาราสาวอารมณ์ดี “ โบวี่” แชร์ความสุขด้วยหัวใจให้คนที่รักรับปีใหม่

กระแสคู่จิ้นลุ้นสู่คู่จริงยังแซ่บแรง!! ล่าสุด มีคนตาดีแอบเห็นสาว "คริส หอวัง" ควงหนุ่ม "ปั้นจั่น – ปรมะ อิ่มอโนทัย" โชว์หวานกลางอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ประชันคู่เลิฟพ่อโม่แม่โม่ "ลิเดีย – ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา" และ "แมทธิว ดีน" สมทบด้วยดาราสาวอารมณ์ดี อ่านต่อ…

“แร๊พเตอร์” ชวนสายแดนซ์ โชว์สเต็ป ใน “คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค เฟส #วันซ์ อัพออน อะทีน2 กาลครั้งหนึ่งมันส์…ยกกำลัง2”

งานนี้บอกเลยว่าใครที่เป็นสายแดนซ์ แฟนคลับสเต็ปเทพ "แร๊พเตอร์" ห้ามพลาด!! กับ เทศกาลดนตรีริมหาดครั้งใหญ่แห่งปี ใน COOLfahrenheit Music Fest #Once upon A Teen2 กาลครั้งหนึ่งมันส์…ยกกำลัง2 (คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค เฟส #วันซ์ อัพออน อะทีน 2 กาลครั้งหนึ่งมันส์…ยกกำลัง2) ที่ คลื่น อ่านต่อ…

คูลเจแนน-นิค ชวนผู้ฟังลุ้นรับของรางวัลคน Gen Cool

ตลอดเดือนธันวาคมนี้ คูลเจแนน-กัญดา และ คูลเจนิค-ถิรภัทร จาก คลื่น คูลฟาเรนไฮต์ (Coolfahrenheit) ชวนทุกคนมาแต่งตัวแบบมิกซ์ แอนด์ แมทซ์ กับ ทีเชิ้ต Gen COOL New Collection designed by Painterbell ที่ขอบอกเลยว่าทุกคนต้องมี!! ง่ายๆ เพียงร่วมแชร์หัวข้อประจำวันในช่วง COOLfahrenheit Society ผ่านทาง อ่านต่อ…

“ไข่ มาลีฮวนน่า” เอาจริงปลูกป่า 2 ปี ให้ได้ 10 ล้านต้น ผนึกกำลัง ทบ.-กรมป่าไม้ ประเดิมแคมป์ไฟดนตรีหุบกะพง

"กองทัพบก" นำโดย "พล.ท. ธเนศ กาลพฤกษ์" เจ้ากรมกิจการพลเรือนทหารบก "นายจเรศักดิ์ นันตะวงษ์" รองอธิบดีกรมป่าไม้ "นาย คฑาวุธ ทองไทย" หรือ "อ.ไข่ มาลีฮวนน่า" ร่วมกันแถลงข่าว โครงการจิตอาสาปลูกป่า "ลงมือทำคือคำตอบ" โดยกองทัพบก กรมป่าไม้ อ่านต่อ…

Top 5 ร้านอร่อยเด็ดดี ชีวิตนี้ต้องลอง ย่านคลองสาน

#TEAMGIRL พาไปชิมมาแล้วทั่วไทย แต่ยังไม่เคยเฉียดกรายไปย่านฝั่งธนฯกันเลย วันนี้จะพาข้ามฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาไปที่คลองสาน..อีกหนึ่งย่านสำคัญของฝั่งธนฯ ที่เวลานี้กำลังเนื้อหอม เพราะมีที่เที่ยวแห่งใหม่ที่เหล่าฮิปสเตอร์และสายแชะกำลังเห่อ..ล้ง 1919 ก่อนหรือหลังแวะไปชิลไปแชะที่เที่ยวมากมายในย่านนี้ อ่านต่อ…

“MBO” (เอ็มบีโอ) ส่งสาวเปรี้ยวเท่ “จีน่า เดอซูซ่า” กับซิงเกิ้ลที่ 2 “เรื่องของชั้น (M.Y.B)” เขย่าวงการเพลงส่งท้ายปี

แจ้งเกิดอย่างเป็นทางการกับซิงเกิ้ล "จริงๆมันก็ดี(Drunk)" สำหรับศิลปินวัยรุ่นหน้าใหม่ไฟแรง "จีน่า เดอซูซ่า" นักร้องสาวเจ้าของฉายา เค็ทฉัพ เกิร์ล วัย 20 ปี สาวลูกเสี้ยว ไทย-โปรตุเกส จนแฟนต่างเรียกร้องซิงเกิ้ลที่ 2 ล่าสุดแฟนๆ เตรียมเฮกันได้เลย เมื่อทางต้นสังกัด ค่าย MBO (เอ็มบีโอ) อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “#TEAMGIRL” “แพทตี้-มุก-เจนนี่” พาฟินเก๋ไก๋ สไตล์วินเทจ จัด 5 ร้านต้องห้ามพลาด ใน JJ Green

"#TEAMGIRL" รายการสุดฮอตสุดฮิต เสาร์นี้ พบกับ 3 พิธีกร "แพทตี้-มุก-เจนนี่" จะพาไปสาวๆ ไปเดินช้อปปิ้งแนวกิ๊บเก๋ยูเรก้ากันที่ "JJ Green" ตลาดนัดกลางคืนสไตล์วินเทจ พร้อมจัดอันดับ "5 ร้าน ต้องห้ามพลาด ใน JJ Green" เริ่มกันที่ "ร้านอิ่มใจก๋วยเตี๋ยวต้มยำ" อ่านต่อ…

“สิงโต” ออกตัวแรง!!! จับมือ “คริส” กลางร้านหนังสือ

ความรักกำลังไปได้สวย สำหรับ "อาทิตย์" (คริส-พีรวัส) และ "ก้องภพ" (สิงโต-ปราชญา) ที่มีโมเม้นหวานๆ ให้ได้ฟินกันตลอด ตั้งแต่วิธีการปลุก"อาทิตย์" บนเตียงนอนเพื่อให้ไปทำงาน ล่าสุด "ก้องภพ" ยังไม่วาย ที่จะออกตัวแรง โดยการจับมือ "อาทิตย์" อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “Re-Master Thailand” เพลงฮิต “ใหม่-แบงค์” ได้ “แซ็ค I-Zax” หวนคืนไมค์!!

"Re-Master Thailand" เสาร์นี้ มาฟังการ Re-master เพลงดัง ของ 2 ศิลปิน Masterรุ่นพี่-รุ่นน้อง ใหม่ เจริญปุระ และ แบงค์ Cash โดยรุ่นพี่รุ่นน้องทั้ง2ทีม ทีมแรกคือ แซ็ก I-zax กับ พีท-พล และคู่ เจี๊ยบ-นนทิยา กับ กิต-กิตตินันท์ ซึ่งนักร้องรุ่นน้อง พีท-กิตจะมา Re-master เพลงของรุ่นพี่ใหม่ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “Life.beats (ไลฟ์ บีทส)” “ตูน บอดี้สแลม” เผยไม่ท้อ… ยกรอยยิ้มแฟน ร่วม “ก้าวคนละก้าว” คือ “ฮีโร่” ใน “ไลฟ์บีทส

ยังคงมุ่งมั่นไปที่เป้าหมายที่ วางไว้สำหรับ "ตูน บอดี้สแลม" (อาทิวราห์ คงมาลัย กับโครงการ "ก้าวคนละก้าว" กับการวิ่งระดุมทุนเพื่อเป็นทุ นซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ให้ กับโรงพยาบาลจำนวน 11 แห่ง โดยวิ่งจาก อ.เบตง จ.ยะลา ถึง อ.แม่สาย จ.เชียงราย เป็นระทะยาง 2,191 อ่านต่อ…

“บอส พุทธิพงษ์” ลั่น ! ยังไม่พร้อมแต่ง “จิ๊บ ปกฉัตร” ปัดลือขอแต่ง…ย้ำแค่ขอเป็นแฟนหวั่นมีฝ่ายหญิงดุ

เป็นข่าวฮือฮาพักใหญ่ สำหรับเรื่องราวความรักของ "จิ๊บ ปกฉัตร" กับ "บอส พุทธิพงษ์" พระเอกมาดเข้มจากละครเรื่อง "บุษบาเปื้อนฝุ่น" ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ ที่คราวก่อนลือกันหนักว่า "หนุ่มบอส" ขอ "สาวจิ๊บ" แต่งงานแล้ว อ่านต่อ…

“หนาวนี้แบ่งกันอุ่น” มูลนิธิเวิร์คพอยท์มอบผ้าห่ม-เสื้อกันหนาว ช่วยชาวบ้าน 2 อำเภอใน จ.เชียงใหม่

มูลนิธิเวิร์คพอยท์เดินหน้าขอเป็นหนึ่งในองค์กรที่ช่วยเหลือสังคม โดยตระหนักถึงความเดือดร้อนของชาวบ้านบนดอยในพื้นที่ห่างไกลของจ.เชียงใหม่ ที่ต้องต่อสู้กับอากาศที่หนาวเหน็บ มูลนิธิเวิร์คพอยท์ จึงมีโครงการ "หนาวนี้แบ่งกันอุ่น" นำผ้าห่ม,เสื้อกันหนาว และถุงเท้าสำหรับเด็กนักเรียน พร้อมอุปกรณ์กีฬา อ่านต่อ…

สงกรานต์ ส่ง ฉันเข้าใจ ตอกย้ำความเจ็บ เปิด EP Album

ส่งท้ายปลายปีกันด้วยอีกหนึ่งศิลปินคุณภาพ "สงกรานต์-รังสรรค์ ปัญญาเรือน"จากค่าย"ME Records(มี เรคคอร์ด)"กับซิงเกิลแรก"ฉันเข้าใจ"ประเดิมEP Album (อีพี อัลบั้ม) 50/50(ห้าสิบห้าสิบ)โดยที่หนุ่มร็อกเสียงสูงได้วางคอนเซ็ปต์ไว้คือ ครึ่งเป็นครึ่งตาย… อ่านต่อ…

พร้อมผจญภัยไปกับเจ้ากระทิงยักษ์และผองเพื่อนบนโปสเตอร์ชุดล่าสุด “Ferdinand – เฟอร์ดินานด์” พร้อมกัน 21 ธันวาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

ปล่อยของมากันอีกเรื่อยๆ กับภาพโปสเตอร์คาแร็คเตอร์เหล่าตัวละครจากภาพยนตร์ Ferdinand เฟอร์ดินานด์ ไม่ว่าจะเป็น Ferdinand, Bunny, Lupe, Nina และ Una Dos ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของกระทิงยักษ์ที่มีใจกล้าหาญ หลังจากถูกเข้าใจผิดวาเป็นสัตว์อันตราย เขาถูกจับตัวไปและต้องพลัดพรากกับครอบครัว อ่านต่อ…

“Maze Runner: The Death Cure” ปล่อยโปสเตอร์คาแรกเตอร์ 6 ตัวละครหลัก ก่อนการต่อสู้ครั้งสุดท้ายจะเริ่มขึ้น

20th Century Fox เอาใจแฟนภาพยนตร์ด้วยการปล่อย 6 ภาพโปสเตอร์คาแรกเตอร์ตัวละครหลักจากภาพยนตร์เรื่อง "Maze Runner: The Death Cure"ออกมาให้ชมกัน ก่อนที่ทุกคนจะได้ไปพบกับความอลังการในภาคสุดท้ายของ The Maze Runner แห่งตำนาน อ่านต่อ…

จ๊ะ อาร์สยาม ปัดตอบเรื่องรัก ขอพักใจ ลุยซิงเกิ้ลใหม่ เตรียมตัวถ่ายเอ็มวี

แม้จะไม่มีคำตอบที่ชัดเจนออกจากปากลูกทุ่งสาวแซ่บ จ๊ะ อาร์สยาม กับกระแสข่าวรักร้าวระหว่างศิลปินร่วมค่าย แจ๊ค ธนพล อาร์สยาม ว่าเรื่องราวจะลงเอยอย่างไร แต่ก็สังเกตได้จากการโพสต์สื่อโซเชียลของเธอในพักหลังๆ ที่ไม่ปรากฏรูปคู่ให้เห็นอีกเลย ตรงกันข้าม กลับมีภาพแห่งความประทับใจ อ่านต่อ…

เอส เอฟ ชวนทุกท่านร่วม “ก้าว” ไปกับ พี่ตูน บอดี้สแลม ด้วยกัน

โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า ขอเชิญมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการ "ก้าว" จากสุดเขตแดนใต้ ไปจนถึง เหนือสุดแดนสยาม บนระยะทาง2,191 กม. เบตง – แม่สายที่ทำให้ "ก้าว"ครั้งนี้เป็น "ก้าว" ที่ไกลที่สุดในชีวิตของ ตูน บอดี้สแลม กับโครงการ "ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 อ่านต่อ…

เมื่อ 4 พ่อซูเปอร์แมนพร้อมลูกๆ เตรียมเซอร์ไพรส์ 4 คุณแม่ ใน The Return of Superman Thailand 2

คุณแม่ได้พัก ส่วนป๊ะป๋าซูเปอร์แมนก็ได้ใช้เวลาอยู่กับลูกเต็มๆ และแล้วเวลาแห่งความป่วน 48 ชั่วโมงก็ได้กลับคืนมาเมื่อ พ่อ แม่ ลูก ได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันอีกครั้งเบื้องหลัง The Return of Superman Thailand เลยต้องเปลี่ยนชื่อเป็น The Return of Supermom ซะเลย กับบรรยากาศ "เซอร์ไพรส์แม่ยกบ้าน" อ่านต่อ…

ภาพข่าว: กันตนา จับมือ การีนา เปิดรายการ King of Gamers ในรูปแบบ eSports Reality ครั้งแรกของโลก

บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) นำโดย กัลป์ กัลย์จาฤก กรรมการผู้จัดการ บริษัท กันตนา โมชั่นพิคเจอร์ส จำกัด พร้อมด้วยนายอัลเลน ซู ผู้จัดการอาวุโสด้านพันธมิตรทางธุรกิจเกม บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการ King of Gamers โดยนำเกมออนไลน์สุดฮิต RoV อ่านต่อ…

คอนเสิร์ต อวยพรปีใหม่ ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและวันปีใหม่…อิ่มเอมสุขสันต์รับความบันเทิงรื่นเริงใจ ไปกับบทเพลงแห่งความรัก ความสุข เพลงคริสต์มาส และเพลงอวยพรปีใหม่

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ศาลาเฉลิมกรุงขอเชิญร่วมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ไปพร้อมๆกันใน คอนเสิร์ต "อวยพรปีใหม่" วันอาทิตย์ที่ 24ธันวาคม 2560 รอบ 14.00 น. ณ ศาลาเฉลิมกรุงเตรียมพบกับคอนเสิร์ต "อวยพรปีใหม่" ที่จะมาสร้างความสุข ความสนุก ส่งท้ายปีเก่า อ่านต่อ…