พฤษภาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

มิถุนายน 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

กรกฎาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

“บิว กัลยาณี” ปลื้มคว้าปริญญาสมใจ หลังรอคอยมานานกว่า 14 ปี เต็ม

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึงจนได้ สำหรับ "บิว กัลยาณี อาร์สยาม" หรือ "กัลยาณี เจียมสกุล" ศิลปินสาวใต้สไตล์เท่จาก ค่าย อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิต โนบรา-โนราห์ ตามมาด้วย เพียงสองเรา, อิจฉา ฯลฯ ก็สามารถ คว้าปริญญาบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการจัดการ จาก มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต เมื่อเช้าวันนี้ (30 อ่านต่อ…

Movie Guide: ย้อนรอยคำสาปชวนขวัญผวา ต้อนรับการกลับมาของอสูรกายในตำนานที่สาวกรอคอย “Jeepers Creepers 3 มันกลับมาโฉบหัว”

23 ปีหลับ 23 วันตื่น..เชื่อว่าหลายคนคงจะเคยได้ยินประโยคนี้กันมาก่อน กับเรื่องราวสุดสยองพองเกล้าของปีศาจร้ายจากภาพยนตร์เรื่องดังสนั่นโลก "Jeepers Creepers" เจ้าของตำนานโฉบกระชากหัวที่มีมาแล้วถึง 2 ภาคด้วยกัน อีกทั้งยังประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งสองภาคด้วยเช่นกันภาพยนตร์เรื่อง อ่านต่อ…

“ไต้ฝุ่น-โบว์” ส่งพลังสานฝันเพื่อวัยโจ๋ มิตรภาพแห่งสีสัน วาดฝันกับ 9 ศาสตรา“

"เอ็กฟอร์แมท ฟิล์มส์" ผนึกกำลังกับ "เอ็ม พิคเจอร์ส" จัดกิจกรรมประกวดระบายสี กับภาพยนตร์ ๙ ศาสตรา เพื่อน้อง ๆ เยาวชนของชาติ ประกวดวาดภาพระบายสี ในกิจกรรม "มิตรภาพแห่งสีสัน วาดฝันกับ 9 ศาสตรา" เพื่อให้เด็กไทยได้แสดงความสามารถด้านศิลปะกันแบบเต็มที่ ล่าสุดแถลงข่าว ณ BSC อ่านต่อ…

ส่องลุคเป๊ะปัง!!! มิสทีน ไทยแลนด์ จากแบรนด์ดังมาริฮอร์น

เป๊ะ!!! สุดๆกับแฟชั่นที่ดาราดังรุ่นพี่ "มิสทีน ไทยแลนด์" อวดโฉมเปิดการประกวด "มิสทีน ไทยแลนด์ 2017" ซึ่งปีนี้ได้รับการสนับสนุนจากแบรนด์เสื้อสตรีหรูชื่อดัง "มาริฮอร์น" ในคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2017 "ฟอร์เอฟเวอร์ ยัง" (Forver Yong) โดย "เมย์-มาริษา อ่านต่อ…

Movie Guide: สาวก-คอหนังการันตี “JIGSAW เกมต่อตัดตาย” พีคในพีค ลุ้นยิ่งกว่าเหยื่อ ย้ำชัดว่าห้ามพลาด!

สร้างปรากฏการณ์สุดฮือฮากับภาพยนตร์ "JIGSAW เกมต่อตัดตาย" ที่คัมแบ็คทวงบัลลังก์ภาพยนตร์สยองขวัญโคตรโหดที่สุดในวินาทีนี้ เปิดฉากเกมเหนือความคาดหมายด้วย กับดักมรณะ ชิ้นใหม่ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ของอัจฉริยะสายดาร์ก "จอห์น เครเมอร์" อ่านต่อ…

ไต้ฝุ่น อินคาแรคเตอร์ อ๊อด ฮีโร่คนใหม่ของไทย ชวนชมตัวอย่างเต็ม ภ. 9 ศาสตรา มั่นใจ ดูแล้วจะรักและชอบ เพราะไม่เหมือนแอนิเมชั่นไทยเรื่องอื่นทีเคยมีมา

หลังจากที่มีแฟน ๆ เรียกร้องเข้ามามากมาย "เอ็กฟอร์แมท ฟิล์มส์" และ"เอ็ม พิคเจอร์ส" จึงได้ปล่อยตัวอย่างเต็ม "๙ ศาสตรา" ภาพยนตร์แอนิเมชั่น แอคชั่น ผจญภัย แฟนตาซี ฟอร์มยักษ์ ฝีมือคนไทย ออกมาให้ชมกันแล้ว โดยงานนี้พระเอกหนุ่ม ไต้ฝุ่น กนกฉัตร มารยาทอ่อน ผู้ให้เสียงพากย์เป็น อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง” วันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2560 ทางแอป AIS PLAY, AIS PLAYBOX และ Youtube sarnrakais

รายการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" อาทิตย์นี้เสนอตอน "สองแรงหนึ่งใจ" เป็นเรื่องราวชีวิตของ เชษฐ์-นายชินกร แอกประโคน อายุ 17 ปี เยาวชนจากโครงการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" นักเรียนชั้นม.3 โรงเรียนตำบลโคกกรวด (ผดุงรัฐประชานุกูล) จังหวัดนครราชสีมา อ่านต่อ…

“ว่าน เวโรนิก้า” ดีใจแฟนเพลงใช้ “คนฆ่าเวลา”เตือนสติ

หลังส่งเพลง"คนฆ่าเวลา"ออกไปพักใหญ่ ชื่อของสาวเสียงหวานใส"ว่าน เวโรนิกา"(วรัญญา ชาติธนานนท์)ลูกครึ่งไทย สเปน จีน ฟิลลิปปินส์ ศิลปินจากค่ายMellow Me(เมลโล่ว์ มี) ก็เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นเรื่อยๆโดยตอนนี้เมื่อ"ว่าน"ได้มีโอกาสไปเจอกับแฟนๆก็ดีใจที่ได้รู้ฟีดแบคว่ามีคนชื่นชอ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “Japan Sweets ภารกิจพิชิตหวาน” “มิว – อาย” ตามหาผลไม้เด็ด ซิกเนเจอร์แห่งเมืองยามากาตะ ใน Japan Sweets ภารกิจพิชิตหวาน

สัมผัสเรื่องราวของผลไม้ล้นเมืองอย่าง ลูกแพร์ ที่จังหวัดยามากาตะ กับบททดสอบแรกของสองนางเอกสาว มิว ลักษณ์นารา และ อาย กมลเนตร โดยต้องตามหาคนที่จะนำทางไปสวนลูกแพร์ แหล่งวัตถุดิบชั้นเลิศซึ่งเป็นผลไม้ขึ้นชื่อของจังหวัดนี้ จากนั้นไปศูนย์ลูกแพร์ที่มีการคัดแยกลูกแพร์อย่างละเอียด อ่านต่อ…

“แคท-ตฤณญา” พลิกคาแรคเตอร์ ไต่ระดับความร้าย ถ่ายทอดอารมณ์สุดตัว ในละคร “รักร้าย”

ทำเอาแฟนๆถึงกับตะลึง! เมื่อนางเอกสาว "แคท-ตฤณญา มอร์สัน" พลิกคาแรคเตอร์จากบทนางเอก เข้าสู่บทนางร้าย ในละครดราม่ารสจัด "รักร้าย" ที่กำลังออกอากาศทางช่อง3 ในบทบาทของ "ลาลิต" พยาบาลสาวหัวอ่อน เรียบร้อย ที่ชีวิตพลิกผันเมื่อถูกพระเอก (ไม้-วฤษฎิ์) หลอกให้รัก อ่านต่อ…

“พริม พริมา” โดนกระหน่ำโซเชียล คนดูหมั่นไส้ ละมุล สายแบ๊ว ในละคร “สายธารหัวใจ”

มาแรงแซงทางโค้งกันเลยทีเดียวสำหรับนักแสดงสาว พริม-พริมา พันธุ์เจริญ ที่ผลงานละครล่าสุดของเธอตอนนี้ "สายธารหัวใจ" ทำเอาผู้ชมที่ได้ชมนั้นเกิดอาการหมั่นไส้ รำคาญกับตัวละครละมุลกันแบบสุดๆ ซึ่งงานนี้ทำเอาสาวพริมได้รับฉายาใหม่เป็นผลไม้ทั้งสวนมาแบบไม่ทันตั้งตัวพริม พริมา เผยว่า อ่านต่อ…

ภาพข่าว: “แอมวิช ยูนิเทค” ส่ง “SOJUNG” น้ำมันสนเข็มแดงสกัด ลงตลาด เกาะเทรนด์รักสุขภาพ

นายวิศว์ธิชัย นำทรัพย์เจริญ ประธานกรรมการ พร้อมด้วยนางสาวชัญญรินทร์ กิติสมพรวุฒิ รองประธานกรรมการบริษัท แอมวิช ยูนิเทค จำกัด เจ้าตลาดธุรกิจขายตรงเพื่อสุขภาพ ร่วมกันแถลงข่าวเปิดตัว "SOJUNG" น้ำมันสนเข็มแดงสกัด จากประเทศเกาหลี พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ "บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์" และ อ่านต่อ…

‘มะลิ’ น้ำตาไหล ‘แม่โบว์’ เปิดมิวสิกวิดีโอ เพลง จากนี้จนวันสุดท้าย ของ ‘วงเปรม’

เกือบดราม่า เมื่อมิวสิกวิดีโอเพลง ‘จากนี้จนวันสุดท้าย’ ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก วง Prem(เปรม) ทำให้หนูน้อย น้องมะลิ – พาขวัญ สหวงษ์ ร้องไห้ขณะดูคลิปเพลงนี้ หลัง แม่โบว์ แวนด้า ได้ถ่ายลงโซเชี่ยวที่ผ่านมา’จากนี้จนวันสุดท้าย’ เป็นผลงานชิ้นล่าสุดที่ เจ เทพหัสดิน ณ อยุธยา(ร้องนำ,เปียโน), แชมป์ ธนวัฒน์ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ‘ใหม่-น้ำชา-ก้อง’ร่วมโครงการกุศล ‘ธรรมราชาฯ’สร้างหอธรรมพระบารมี

มูลนิธิหอธรรมพระบารมี จังหวัดฉะเชิงเทรา จัดแถลงข่าวโครงการการกุศล ประติมากรรม "ธรรมราชา ผู้มีความเพียรอันบริสุทธิ์" ประติมากรรมชิ้นเอก ของ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ปรีชา เถาทอง ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ ซึ่งได้รังสรรค์ขึ้นจากความจงรักภักดีในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ” ออกอากาศวันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม เวลา 19.10 น. ช่องGMM25

พบกับโค้งสุดท้ายของการแข่งขันที่จะชี้ชะตาว่าทีมใดจะคว้าตั๋วใบแรกสู่รอบชิงชนะเลิศ กับศึกระหว่าง The Rock ปะทะ ปีนเกลียว ใครจะคว้าตั๋วรอบชิงใบแรกในศึกครั้งนี้ พลาดไม่ได้ในรายการ "Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ" วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม เวลา 19.10 น. เป็นต้นไป อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ย่อตอนโปรเจ็กต์ ‘Club Friday Celeb’s Stories’ ตอน ‘แย่งชิง’ ตอนที่ 7 ออกอากาศวันอังคารที่ 12 ธันวาคม 2560

ตอนที่ 7 ออกอากาศวันอังคารที่ 12 ธันวาคม 2560 เวลา 21.40น. ทางช่อง GMM 25พริมา (นุ่น) รับเล่นละครเรื่องใหม่ประกบคู่กับนักแสดงรุ่นน้องอย่างโบวี่ (ฝน) ทั้งคู่ต้องฟาดฟันเชือดเฉือนอารมณ์กันสุดๆ ชนิดที่ต่างคนต่างไม่ยอมใคร ในขณะเดียวกันพริมาเริ่มเอะใจว่าไฮโซพุก (อั้ม) นอกใจตนเองแอบคบกับโบวี่ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “โตแล้ว” “แก๊งโตแล้ว” ตะลอนเที่ยว “บ่อเกลือสินเธาว์” จ. น่าน

สัปดาห์นี้ 4 หนุ่มโตแล้ว นำทีมโดย เฟย ภัทร เอกแสงกุล, ปังปอนด์ – อัครวุฒิ มังคลสุต, ปลาย-ปัณฑา พัฒนอำไพพงศ์ และ เจได ยุน พาแฟนๆ ไปตะลุยจังหวัดน่าน สัมผัสวิถีชีวิตของชาวน่านโดยเฉพาะการทอผ้าแบบพื้นเมืองสไตล์ล้านนาแท้ๆ ที่ "โฮงเจ้าฟองคำ" ก่อนจะไปเยี่ยมชม "บ่อเกลือสินเธาว์" อ่านต่อ…

“จียอน” แฉ ฉากจูบจริง “ไต้ฝุ่น” เขินหนักมาก

ต้องมาเล่นฉากจูบจริงด้วยกันในซีรีส์ "Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่ง ที่ไม่ถึงตาย ตอน รักของอาเซ" ก็ทำเอา ซอ จียอน กับ ไต้ฝุ่น – กนกฉัตร มรรยาทอ่อน เขินหนักทั้งคู่ โดยเฉพาะหนุ่มไต้ฝุ่น ถึงจะผ่านงานแสดงมาหลายเรื่องแต่ก็ยังไม่เคยจูบจริง อ่านต่อ…

“ช่อง 7 สี” พร้อมก้าวสู่โลกดิจิทัล เดินหน้ายุติระบบแอนะล็อก เฟสที่ 2

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 พร้อมก้าวเข้าสู่ยุคทีวีดิจิทัลอย่างเต็มตัว ประกาศยุติการออกอากาศ ในระบบแอนะล็อกก่อนสัญญาสิ้นสุด ใน 2 เฟสสุดท้าย วันที่ 31 ธันวาคม 2560 และ วันที่ 16 มิถุนายน 2561 เพื่อให้แฟนๆ ช่อง 7 สี ได้ร่วมเดินทางไปพบกับสาระ และบันเทิง ในระบบดิจิทัลความคมชัดสูงอย่างสมบูรณ์แบบ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” “ตุ๊ก-ญาณี” ผู้หญิงแกร่ง!! ที่ไม่เคยร้องไห้…ให้ใครเห็น

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง แขกรับเชิญในวันนี้เป็นพิธีกรคุณภาพในตำนาน ใครจะคิดว่าชีวิตที่สวยหรูวันหนึ่งกลับพลิกผัน เมื่อ "ครอบครัวหย่าร้าง" มีกระแส "ขาลง" ไม่มีคนจ้าง จะเป็นอย่างไรนั้น มาฟังจากปากเธอ ตุ๊ก-ญาณี จงวิสุทธิ์ ครับใน รายการ อ่านต่อ…

6 นักแสดงนำ “หงส์เหนือมังกร” ยกทีมไลฟ์สดคุยกันมันๆ อุ่นเครื่อง ก่อนชมละครตอนแรก

เปิดฉากให้ชมกันไปแล้วกับละครดราม่าเข้มข้น "หงส์เหนือมังกร" ซึ่งได้รับกระแสตอบรับดีงามสมการรอคอย เปิดตัวแรงด้วยเรตติ้ง 5.2 สร้างกระแสชื่นชมจากโลกออนไลน์ว่าเหล่านักแสดงเล่นได้เต็มที่ ใส่กันไม่ยั้ง รวมถึงวางคาแรกเตอร์ของแต่ละคนได้อย่างเหมาะสมลงตัวเป็นที่สุด อ่านต่อ…

“ตุ๊ก-ญาณี” หญิงแกร่งที่ไม่อยากให้ใครเห็นน้ำตา ใช้ความตลกกลบเกลื่อนความทุกข์

ใครจะรู้ว่าภายใต้เสียงหัวเราะ และรอยยิ้มของผู้หญิงแกร่งอย่าง ตุ๊ก-ญาณี จงวิสุทธ์ จะมีเรื่องราวของความทุกข์ใจที่ไม่มีใครเคยรู้ เมื่อชีวิตที่สวยหรูวันหนึ่งกลับพลิกผัน "ครอบครัวหย่าร้าง" มีกระแส "ขาลง" ไม่มีคนจ้าง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น วันนี้เธอจะมาเล่าผ่านทางรายการ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ย่อตอนซีรีส์เรื่อง ‘Love Songs Love Series ตอน สิ่งของ’ ออกอากาศ อาทิตย์ที่ 10 ธ.ค. 2560

ตอนที่ 2 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2560 เวลา 18.20 น. ทางช่อง GMM 25หลังจากแบม (แพรวา-ณิชาภัทร) ถูกกรณ์ (ขุน-ชานนท์) ปฏิเสธความรักต่อหน้าทีมงานในรายการ แบมเสียใจมากและเก็บตัวเองร้องไห้อยู่คนเดียวในห้องกับหุ่นลองเสื้อ เช้าวันต่อมาแบมตกใจสุดขีดเมื่อเห็นกรณ์อยู่ในห้องตนเอง อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “สามแยกปากหวาน” แขกรับเชิญ แจ๊ส ชวนชื่น

รายการ "สามแยกปากหวาน" สัปดาห์นี้ 3 พิธีกร อ๊อฟ, ป๊อป, ว่าน จะพาไปพบกับเจ้าของเพลงฮิต "แว่นฟ้อหล่อเฟี้ยว" หนุ่มแจ๊ส ชวนชื่น พร้อมสมาชิก "วงสปุ๊กนิค ปาปิ ยอง กุ๊กกุ๊ก" ที่จะมาเล่าถึงความเป็นมาก่อนจะมาตั้งวง จนมีเพลงฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมือง พร้อมแฉวีรกรรมเด็ดๆ อ่านต่อ…

ทุกคนพร้อมหรือยัง? ‘คิมซามูเอล’ นัดเดทกับแฟนชาวไทยใน “2018 SIXTEEN AGAIN WITH SAMUEL FANMEETING IN BANGKOK”

Applewood, SNP Media Hub และ Brave Entertainment จับมือกันเตรียมของขวัญสุดพิเศษให้กับแฟน ๆ ชาวไทย กับการมาเยือนเมืองไทยครั้งแรกของ "คิมซามูเอล" ที่ได้รับความสนใจจากแฟนจำนวนมาก ๆ ตั้งแต่ตอนแรกของรายการประกวดร้องเพลงที่โด่งดังไปทั่วเอเชีย Produce101 season 2 ถึงแม้เขาจะไม่ได้เป็นสมาชิก 11 อ่านต่อ…

สิ้นสุดการรอคอย STAR WARS: THE LAST JEDI สตาร์ วอร์ส: ปัจฉิมบทแห่งเจได เตรียมเข้าฉาย 14 ธันวาคม 2560

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับสาวกหนังแอ็คชั่น ผจญภัยแห่งปี แน่นอนแล้วว่า Star Wars: The Last Jedi โดยลูคัสฟิล์ม จะลงโรงฉายในบ้านเรา เริ่ม 14 ธันวาคม โดยใน สตาร์ วอร์ส: ปัจฉิมบทแห่งเจได เป็นเรื่องราวของตระกูลสกายวอร์คเกอร์ได้ดำเนินต่อไป เมื่อเหล่าผู้กล้าแห่งภาคอุบัติการณ์แห่งพลัง อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ย่อตอนโปรเจ็กต์ ‘The Writers’ (เดอะ ไรท์เตอร์) เรื่อง ‘ความรักครั้งสุดท้าย’ ออกอากาศ จันทร์ที่ 11 และ อังคารที่ 12 ธ.ค. 2560

ตอนที่ 5 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 11 ธันวาคม 2560เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM25มัทนิน (เพลง-ชนม์ทิดา อัศวเหม) สาวสวยไฮโซ หลังจากได้รับความช่วยเหลือจาก พัท (เก้า-จิรายุ ละอองมณี) เธอก็ประทับใจและรู้สึกดีกับพัททันที ด้าน ธีร์ (บอย-พิษณุ นิ่มสกุล) ก็น้อยใจที่ รส (พลอย-เฌอมาลย์ อ่านต่อ…

“บอลลูน เสียงทอง”จัดเต็มร้อง”คู่ใจไม่ใช่คู่นอน” ลูกอ้อนลูกเอื้อนสะเทือนอารมณ์

กำลังไปได้สวย สำหรับผลงานเพลงชิ้นแรกของ"บอลลูน เสียงทอง" (ญาณัณญา ศรีม่วง) สาวสวยหุ่นเซ็กซี่ เสียงดีทรงพลัง แห่งค่ายMellow Me(เมลโล่ว์ มี) กับเพลงแรกชื่อสะดุดหู"คู่ใจไม่ใช่คู่นอน"เพลงลูกทุ่งสมัยใหม่เนื้อหากินใจตัดพ้อคนรักอย่างหนัก อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “ทอล์ก-กะ-เทย Tonight” “ป๋อมแป๋ม” อัพเดทหัวใจ “ต้าเหนิง” บุกบ้าน “มอส เดอะเฟสฯ” ใน “ทอล์ก-กะ-เทย Tonight” 10 ธ.ค.นี้

รายการ "ทอล์ก-กะ-เทย Tonight" อาทิตย์นี้ พบกับพิธีกรฝีปากกล้า "ป๋อมแป๋ม" กับแขกรับเชิญนางเอกสาวฮอต "ต้าเหนิง-กัญญาวีร์" ที่จะมาเผยถึงเบื้องหลังความสำเร็จในวงการบันเทิง ว่าจริงๆ แล้วโดนคุณแม่หลอกให้ไปสมัคร จากนั้นมาอัพเดทหัวใจถึงหนุ่มคนสนิท "เจเจ-กฤษณภูมิ" อ่านต่อ…

3 ผู้จัดฯ ดาว พอฤทัย – ม.ล.ปิยาภัสร์ – ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ยกทัพนักแสดงบวงสรวงละคร “ด้วยแรงอธิษฐาน” นำโดย มิว นิษฐา

ถือฤกษ์ดีวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน 2560 เวลา 09.00 น. สามผู้จัดฯคนเก่ง ดาว-พอฤทัย ณรงค์เดช, ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี และ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี บริษัทกัสท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จัดทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละครรีเมคโรแมนติกดราม่าเรื่อง อ่านต่อ…

ดราม่าหนัก!!! “ลี” ผิดสัญญา “มุก” กลับไปแข่งรถ หวังช่วยชีวิตแม่

ดราม่าหนัก!!! สำหรับโปรเจคซีรี่ส์ "My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน" ตอน "Monster Romance" ล่าสุดหนุ่ม "ป้อง" (ลี-ฐานัฐพ์) หมดทางเลือก จำใจต้องผิดสัญญากับสาวคนรัก "น้ำขิง" (มุก-วรนิษฐ์) กลับไปแข่งรถ เพื่อหาเงินมาจ่ายค่ารักษาพยาบาล "แม่ดวงเดือน" อ่านต่อ…

อย่างเจ๋ง!!! “แดน” ควบสอง ทั้งกำกับฯ ทั้งร้อง “เก็บไว้เพื่อรักแต่เธอ” เพลงประกอบ “30 กำลังแจ๋ว เดอะ ซีรี่ส์”

อย่างเจ๋ง!!! สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แดน-วรเวช ดานุวงศ์" ที่นอกจากจะรับหน้าที่กำกับการแสดง "30 กำลังแจ๋ว เดอะ ซีรี่ส์" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ซึ่งได้นางเอกร้อยล้าน "ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร" ประกบคู่พระเอกใหม่ "ม่อน-ธนัชชัย วิจิตรวงศ์ทอง" อ่านต่อ…

“ไอซ์” ลำบากใจ!!! “ม่อน-บีม-ออฟ” รุมขายขนมจีบ

ฮอตอย่างแรง!!! สำหรับสาววัย 30 กำลังแจ๋วอย่าง "จ๋า" (ไอซ์-ปรีชญา) ที่ถึงแม้จะอกหักรักคุด จนน้ำตาท่วมไปเมื่อตอนวันเกิดตัวเอง แต่สุดท้ายโชคกลับเข้าข้าง เพราะมีหนุ่มๆ รุมจีบพร้อมกันถึง 3 คน หนึ่งในนั้นคือแฟนเก่า "นภ" (บีม-กวี) ที่กลับมาง้อขอคืนดี โดยยอมทำทุกวิถีทาง อ่านต่อ…

ส่งท้ายปี! ช่อง13 มอบของขวัญพิเศษ ส่งเอเชียนซีรีส์ชื่อดังลงจอ !! ภ.เกาหลี เดิมพัน บัลลังก์เดือด และ ภ. จีน โกล์! สู้สุดฝัน

เอาใจสาวกเอเชียนซีรีส์กันอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี ล่าสุด ช่อง13 เฟ้นหาสิ่งดีๆเพื่อคุณผู้ชม ส่งเอเชียนซีรีส์ชื่อดังเป็นของขวัญให้กับแฟนๆได้รับชมกันอย่างสนุกสุดมันส์ส่งท้ายปี!เริ่มด้วย ภ.เกาหลี เดิมพัน บัลลังก์เดือด (The royal gambler) ซีรีส์แนวประวัติศาสตร์เรื่องใหม่ อ่านต่อ…

ช่อง13 จัดเต็ม “ช่วงมอร์นิ่ง คิดส์” เสิร์ฟการ์ตูนดีส่งท้ายปีตลอดเดือนธันวาคม

ส่งท้ายปีแบบฟินๆ ช่อง13 ยกทัพการ์ตูนน่ารักๆสำหรับคุณหนู ให้ได้ชมกันแบบเต็มอิ่ม จุใจทุกวัน ในช่วง "มอร์นิ่ง คิดส์" เริ่มกันที่ การ์ตูน Lucas Emily พี่น้องจอมวุ่น ลูคัส วัย 5 ขวบ กับน้องสาวเอมิลี่ วัย 4 ขวบ ที่จะพาคุณหนูๆไปพจญภัยท่องเที่ยวยังโลกแห่งจินตนาการ ทุกเช้าวันจันทร์-ศุกร์ เวลา อ่านต่อ…

“แนน-กฤตพร” ชวนส่งของขวัญแห่งกำลังใจ มอบให้เด็กป่วยใน 7 โรงพยาบาล

เพราะการให้คือสิ่งสำคัญ สำหรับ สาว แนน-กฤตพร หาญโยธิน จากเรื่อง บุษบาเปื้อนฝุ่น ทาง ช่อง 8 ล่าสุด ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจชวนทุกคนส่งของขวัญให้น้องๆ กับ "กิจกรรมของขวัญปีใหม่ ส่งใจให้เด็กป่วย ปีที่ 11" ภายใต้ "โครงการโรงพยาบาลมีสุข มูลนิธิกระจกเงา" เพื่อนำของขวัญ อาทิ ตุ๊กตา อ่านต่อ…

หนังซูเปอร์ฮีโร่แนวใหม่ “The New Mutants” ปล่อยโปสเตอร์เพิ่มดีกรีความสยองขวัญ

ถือเป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่แนวใหม่ที่ได้เพิ่มกลิ่นอายความสยองขวัญเข้ามา สำหรับภาพยนตร์เรื่อง The New Mutants ผลงานการกำกับและเขียนบทของ จอช บูน ซึ่งหลังจากที่เคยปล่อยตัวอย่างออกมาให้ชมกันก่อนหน้านี้ ล่าสุดก็ได้เผยโปสเตอร์ออกมาคอนเฟิร์มความสยองขวัญ พร้อมเพิ่มดีกรีความหลอนไปอีกขั้นThe New Mutants อ่านต่อ…

Movie Guide: พริ้วแค่ไหนถามใจดู? มาดูสเต็ปการเคลื่อนไหวของเจ้ากระทิงยักษ์และผองเพื่อน ใน 2 คลิปใหม่จาก “Ferdinand – เฟอร์ดินานด์”

นี่คือของขวัญจากปากม้า! นี่เป็นคลิปน่ารัก ๆ ของเจ้าม้าขี้เม้าส์ จากภาพยนตร์แอนิเมชั่นผจญภัยคอมเมดี้ "Ferdinand" ที่ได้ปล่อยออกมาให้ชมกัน ซึ่งจะพาคุณไปพบกับเหล่าผองเพื่อนของกระทิงยักษ์ พร้อมไปดูสเต็ปการเคลื่อนไหวของพวกเขากัน ว่าจะพริ้วกันขนาดไหนFerdinand – Straight from the Horse’s Mouth: อ่านต่อ…

“Galaxy” ซิงเกิ้ลใหม่เอี่ยมอ่อง จาก “ดี เจอราร์ด” D GERRARD ศิลปินหน้าใหม่จากเวที ดิ เอ็กซ์ แฟกเตอร์ ไทยแลนด์ (The X Factor Thailand)

"ดี เจอราร์ด" หรือที่เรารู้จักในชื่อ "บิ๊ก The X Factor Thailand" เปิดตัวในรายการนี้ พร้อมทั้งปล่อยงานที่ร้องเองแต่งเอง"ไม่เหมือนใคร" ที่ไพเราะเพราะพริ้งจนถูกหยิบไปพูดถึงกันกระหึ่มในโลกโซเชียล และถึงแม้จะมีอายุการทำงานในวงการเพียงปีเดียว "ดี เจอราร์ด" อ่านต่อ…

วันที่ 9 ธค.นี้!!! โค้งสุดท้าย ประกวด “มิสทีน ไทยแลนด์ 2017” “หยก-หลานเท่งเถิดเทิง”,“มินนี่ นักกีฬาทีมชาติ”,“อิงแลนด์-นักแสดง”ร่วมประชัน

นับถอยหลังการรับสมัครและคัดเลือกภาคสุดท้าย!!! "ภาคกลางและกรุงเทพฯ" ของเวทีการประกวด "มิสทีน ไทยแลนด์ 2017" ที่จะมีขึ้นใน "วันเสาร์ที่ 9 ธันวาคมนี้" กันแล้ว ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 16 ภายใต้คอนเซ็ป "A Dream Of Beauty" ล่าสุดสาวใส ทั้ง "หยก หลานเท่ง อ่านต่อ…

8 ธันวาคมนี้ เชิญรับชม ภาพยนตร์สยองขวัญ “Mr. Vampire 2 : ผีกัดอย่ากัดตอบ 2” ทางช่อง 28

ช่อง 28 ส่งภาพยนตร์สยองขวัญ Vampire ต่อเนื่องทุกวันศุกร์ และในสัปดาห์นี้แฟนๆมารับชมความสนุกกันต่อในภาค 2 ของภาพยนตร์เรื่องดัง "Mr.Vampire 2 : ผีกัดอย่ากัดตอบ 2" นำแสดงโดย หลินเจิ้งอิง, หลี่ไช่ฟ่ง, หยวนเปียวMr. Vampire 2 : ผีกัดอย่ากัดตอบ 2 กั๊วและผู้ติดตามอีก 2 อ่านต่อ…

“Taiwan Beats” Showcase Night 2017.12.8 @ Play Yard by Studio Bar LAD PHRAO 8

ปรากฎการณ์ครั้งใหม่ของการเปิดตัวกลุ่มศิลปินสุดฮอตจากไต้หวัน ที่สร้างชื่อกระหึ่มเอเชียด้วยการสร้างสรรค์ผลงานดีๆมากมาย และมาร่วมกันให้กำลังใจในการก้าวไปสู่เทศกาลดนตรีอันยิ่งใหญ่ของไทย Big Mountain Music Festival ที่กำลังมาถึง…โดยงานจะจัดขึ้นที่ "Play Yard by Studio Bar"(ลาดพร้าว ซ.8) อ่านต่อ…

ศิลปินไต้หวัน/Taiwan “Crowd Lu”

Crowd Lu (เกิดวันที่ 15 กรกฎาคม 2528) เขาคือนักแต่งเพลง และนักร้องแนวอินดี้ชาวไต้หวัน สืบเนื่องจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ร้ายแรงที่เกิดขึ้นในปีแรกที่ลูเริ่มเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย จึงเป็นสาเหตุให้ลูได้เริ่มศึกษาการเล่นกีต้าร์ในระหว่างที่พักรักษาตัวนั่นเองสไตล์ทางดนตรีของเขาคือ พังค์ ร็อค โฟค อ่านต่อ…

วงบริสป็อป อัลเทอเนทีฟ ร็อค และกรันจ์ จากไต้หวัน “Trash”

Trash ถูกพบเมื่อเดือนธันวาคม 2009 โดยได้ทำการแสดงเพลงบริสป็อป อัลเทอเนทีฟ ร็อค และกรันจ์ ทางวงได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์งานดนตรีจากประสบการณ์ และความรู้สึกจากชีวิตจริง โดยผ่านการทำงานอย่างหนักเพื่อรวบรวมพลังความคิดสร้างสรรค์ผ่านแนวเพลงร็อคแอนด์โรลในเดือนธันวาคม 2009 อ่านต่อ…

วงร็อคไต้หวัน/ไทเป “My Skin Against Your Skin (MSAYS)”

My Skin Against Your Skin (MSAYS) คือ วงร็อคไต้หวันจากไทเป เริ่มฟอร์มวงในปี 2010 ปัจจุบันสมาชิกในวงประกอบด้วย Andrea Huang (นักร้องนำ) Si-Lu Yu (เบส, synthesizer และโปรแกรมเมอร์) และ Jesse Wang (กลอง)EP ของพวกเขาที่ถูกปล่อยในวันที่ 17 มีนาคม 2012 ซึ่ง EP ทำให้พวกเค้าได้รับรางวัล อ่านต่อ…

มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน กับรอยยิ้มสว่างไสว และไลฟสไตล์ตามแบบฉบับผู้หญิงรุ่นใหม่

นางเอกหน้าหวานคนนี้ยึดหัวใจใครหลายคนไปแล้วด้วยรอยยิ้มที่สว่างไสว และความน่ารักเป็นกันเองที่ทำให้คนรอบข้างตกหลุมรักไม่ยากเลย แต่ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ก็พิสูจน์ตัวเองด้านฝีมือการแสดงมาแล้วหลายบทบาทเช่นกัน การันตีด้วยรางวัลจากเวทีต่างๆ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: UNHCR เปิด “เทศกาลภาพยนตร์ผู้ลี้ภัย ครั้งที่ 7” ด้วยภาพยนตร์รางวัลระดับโลกเรื่อง “Human Flow”

สำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ หรือ (UNHCR) จัด "เทศกาลภาพยนตร์ผู้ลี้ภัย ครั้งที่ 7" นำเสนอภาพยนตร์และสารคดี 6 เรื่องเกี่ยวกับชีวิตของผู้ลี้ภัยที่ได้รับรางวัลและคำยกย่องจากทั่วโลก อ่านต่อ…

กุ้ง-ศรุดา ออกปากสุดท้าทายออกแบบสายสะพาย เวที Jet Ski World Cup INTERNATIONAL BIKINI CONTEST 2017 ครั้งแรกในเมืองไทย!!!

พะยี่ห้อแฟชั่นดีไซเนอร์ระดับประเทศอย่าง กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงษ์ ผู้สร้างแบรนด์ Kunitar และ Black Beetle ให้กระหึ่มดังไปทั่วประเทศ!!! และยังขยายอาณาเขตไปดังยังต่างประเทศอีกด้วย เห็นได้จากการไปขึ้นเวที Japan Expo Malaysia2017 เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา งานนี้ไม่ธรรมดา อ่านต่อ…

จี-ยู ครีเอทีฟ ประกาศแล้ว…กรี๊ดกันกระจาย !!!! 6 สมาชิกศิลปินไอดอล AKB48 คัมแบ๊คเยือนไทย

ดูจะเป็นสิ่งที่ทุกคนรอคอยและลุ้นกันตัวโก่งว่า งาน Japan Expo Thailand2018 ครั้งที่ 4 บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ (G-Yu Creative) ผู้จัดงาน All Japan Event ระดับเอเชีย!!! โดยคุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วยผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการจาก บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ,บริษัท อ่านต่อ…

“อิ๋ว-ถุงแป้ง” เกี่ยวก้อยดำดิ่งโลกใต้น้ำ สัมผัสมัลดีฟส์ครั้งแรกสุดฟิน!!!

ฟินสุดๆ เมื่อ ดีแทค และ MONO 29 ใจดี!!! คืนกำไรให้ลูกค้า ด้วยการเรียกน้ำย่อยพาผู้โชคดีกว่า 10 ชีวิต จาก กิจกรรม "ดีแทค และ MONO 29 แจกใหญ่!! ลุ้นขับเบนซ์ฟรี รวมรางวัล 4 ล้านบาท" ไปเที่ยวสัมผัสทะเลมัลดีฟส์อย่างหรู โดยมี 2 นักแสดงสาว สังกัด โมโน ทาเลนท์ สตูดิโอ ช่อง MONO 29 (โมโน อ่านต่อ…

สาวฮอต “ไอซ์-ปรีชญา” ชวนแฟนคลับร่วมบุญ!!!

เป็นนางเอกสาววัยรุ่นที่มีรอยยิ้มสวยน่าประทับใจ สำหรับ "ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร" หรือ ตุลญาณา สาวหล่อจากละครเรื่อง รักกันพัลวัน ล่าสุดกับโปรเจคสุดพิเศษที่สาวไอซ์…ขอบอกต่อแฟนคลับร่วมทำบุญด้วยกัน ง่ายๆ เพียงเข้าไปชมเรื่องเล่าที่มารอยยิ้มของไอซ์และเพื่อนสาวทั้ง 25 คน จากโปรเจกต์ Organic อ่านต่อ…

เด็ด!!! เข้มข้นสาววัยใส ตัวแทน 2 ภาค น่ารักไม่แพ้ใคร โค้งสุดท้าย!!! วันที่ 9 ธค.นี้ “มิสทีน ไทยแลนด์ 2017”

นับถอยหลังสู่การประกวด "มิสทีน ไทยแลนด์ 2017" ที่ตอนนี้เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เพราะนอกจากในวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคมนี้!!! จะเป็นการรับสมัครและคัดเลือกภาคสุดท้ายกันแล้ว!!! ล่าสุดการคัดเลือกทั้ง "ภาคตะวันออก" และ "ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ" ยังทำเอาคณะกรรมการอย่าง อ่านต่อ…

“หนีกรุง คอนเน็ค” เอาใจคอเพลงอาร์แอนด์บีและโซล กับคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทยของ “จอห์น เลเจนด์”

หนีกรุง คอนเน็ค อีเว้นท์ออกาไนเซอร์ สร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีครั้งสำคัญ เอาใจแฟนเพลงอาร์แอนด์บี โซลและฮิปฮอปกับ "จอห์น เลเจนด์" นักร้อง นักดนตรี และนักแต่งเพลงมือรางวัลชาวอเมริกัน ในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทยสมการรอคอยกว่าสิบปีของแฟนๆ ในวันที่ 23 มีนาคม 2561 ที่ไบเทคบางนา อ่านต่อ…

ฟังเพลงเคล้าลมหนาว ใกล้ชิดกับศิลปินสาวๆ ในเอ็กซ์คลูชีพคอนเสิร์ต S Presents #LiveLifeToTheFullBody

ฟังเพลงเคล้าลมหนาว ใกล้ชิดกับศิลปินสาวๆ ในเอ็กซ์คลูชีพคอนเสิร์ต S Presents #LiveLifeToTheFullBody ฟินไปกับบทเพลงเพราะๆ ท่ามกลางบรรยากาศเย็นสบายในไร่องุ่น โดยมี คุณสุรชัย ตั้งใจตรง (ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซิลเวอร์เลค เอนเตอร์เทนเม้นท์ และบริษัท ซิลเวอร์เลค วินยาร์ด จำกัด), สุริเยนทร์ ตันติยานนท์ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ฟังเพลงเคล้าลมหนาว ใกล้ชิดกับศิลปินสาวๆ ในเอ็กซ์คลูชีพคอนเสิร์ต S Presents #LiveLifeToTheFullBody

ซิลเวอร์เลคเอนเตอร์เทนเม้นท์ จัดเอ็กซ์คลูชีพคอนเสิร์ต#LiveLifeToTheFullBody (ลีฟ ไลฟ์ ทู เดอะ ฟูล บอดี้) ท่ามกลางหุบเขาไร่องุ่นซิลเวอร์เลค โดยมี นาย สุรชัย ตั้งใจตรง (ประธานกรรมการบริหารบริษัทซิลเวอร์เลค Entertainment และบริษัทซิลเวอร์เลควินยาร์ดจำกัด) และนายสุริเยนทร์ ตันติยานนท์ อ่านต่อ…

แก้ม-หนูนา กลับมาพากย์เสียง เอลซ่า และ อันนา อีกครั้ง ในแอนิเมชั่นสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลวันหยุด ความยาว 21 นาทีจาก ดีสนีย์“Olaf’s Frozen Adventure – โอลาฟกับการผจญภัยอันหนาวเหน็บ”

เตรียมตัวให้พร้อมกับการผจญภัยในดินแดนอันหนาวเหน็บ แต่สร้างความอบอุ่นมหาศาลให้กับหัวใจ จากภาพยนตร์แอนิเมชั่นความยาว 21 นาที จาก วอลท์ ดิสนีย์ แอนิเมชั่น สตูดิโอส์ เรื่อง "Olaf’s Frozen Adventure โอลาฟกับการผจญภัยอันหนาวเหน็บ" ที่จะฉายปะหัวภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องยาวจากดีสนีย์ พิกซาร์ อ่านต่อ…

Movie Guide: ร้อนกระฉ่อนโลก! เมื่อเงินมีค่ามากกว่าชีวิต “All The Money In The World” เปิดตัวคาแรคเตอร์เด็ด ใบปิดคาแรกเตอร์- ตัวอย่างใหม่ ไถ่ชีวิตเดิมพันเงินทั้งโลก

ตอกย้ำกระแสตอบรับอันดีเยี่ยมอีกครั้ง กับภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวเบื้องลึกของคดีอาชญากรรมอื้อฉาวในช่วงยุค 70 "All The Money In The World" โดยผู้กำกับฝีมือคุณภาพ "ริดลี่ย์ สก็อตต์" ( Alien : Covenant , GLADIATOR , BLACK HAWK DOWN) ที่ล่าสุดได้ปล่อยตัวอย่างใหม่สุดเร้าใจ อ่านต่อ…

“น้ำชา- ชีรณัฐ” อัพเดทเทรนด์แฟชั่นนาฬิกาล่าสุดกับ “ซิตี้เชน”

"ซิตี้เชน" (CITY CHAIN) ศูนยร์วมนาฬิกาแบรนด์เนมชั้นนำ เอาใจคนรักนาฬิกาด้วยร้านโฉมใหม่ภายใต้คอนเซปต์ "New Lifestyle" ที่ สาขาเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 โดยมีดีเทลการตกแต่งที่เข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ให้ความรู้สึกอบอุ่นและทันสมัยด้วยไม้และสีเอิร์ทโทนล่าสุด น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์ อ่านต่อ…

Movie Guide: มาซาฮารุ ฟุคุยามะ ฮิโรเสะ ซึสึ โคจิ ยากุโช ส่งตรงคลิปสวัสดีคนไทยจากญี่ปุ่น ชวนดูหนัง The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3 7 ธันวาคมนี้

คลิปสวัสดีคนไทย http://y2u.be/kwp6UeEOx4M3 นักแสดงนำจาก The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3 ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากผู้กำกับชื่อดังจากญี่ปุ่น โคเรเอดะ ฮิโรคาสุ ( Like Father,Like Son และ Our Little Sister ) ที่นำทีมโดย มาซาฮารุ ฟุคุยามะ ฮิโรเสะ ซึสึ โคจิ ยากุโช อ่านต่อ…

เมย์– แก้มบุ๋ม – แพรว นำทีมเพื่อนสาว โชว์พลัง “สตรี” ช็อปได้บุญกับแคมเปญ “EVEANDBOY PINK POWER”

สวยและยังใจบุญ สำหรับเหล่านักแสดงคนดังที่พาเหรดกันมาร่วมช้อปปิ้งสินค้าคอลเลกชั่นพิเศษจาก 20 แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ เพื่อหารายได้ช่วยเหลือผู้ต้องขังหญิงในมูลนิธิโรงพยาบาลราชทัณฑ์ ในงานเปิดโครงการ "อีฟแอนด์บอย พิ้งค์ พาวเวอร์" (EVEANDBOY PINK POWER) ซึ่ง หิรัญ ตันมิตร บอสใหญ่ อีฟ แอนด์ อ่านต่อ…

Cat Expo 4 คนเล็ก เพลงโต มหกรรมดนตรีอินดี้ขวัญใจเด็กวัยรุ่น

Cat Expo เป็นอีกงานเทศกาลที่เด็กแนวทั้งประเทศตั้งตารอ กล่าวได้ว่า เป็นเทศกาลดนตรีเด็กแนวหรือวันชาติเด็กแนวที่ผ่านมา นับเป็นมหกรรมดนตรีอินดี้ขวัญใจเด็กแนวกลับมาเป็นครั้งที่ 4 ในชื่อ Cat Expo 4 คนเล็ก เพลงโต สำหรับงานมหกรรมดนตรีที่วัยรุ่นไทยใจอินดี้ตั้งตาคอย และครั้งนี้ เครื่องดื่ม Full Moon Create อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “Singer Auction เสียงนี้มีราคา” ทำเซอร์ไพรส์เบอร์ใหญ่!!! รวมนักร้องดังยุค 90 ที่หายไปกว่า 20 ปี!!! ลงขายเสียงประมูลเพลงฮิตในวันวาน

"Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา" สัปดาห์นี้พิเศษสุดๆ ขอเอาใจวัยรุ่นยุค 90 กับการพาเหล่านักร้องเจ้าของเพลงฮิตในอดีตหวนคืนเวทีลงขายเสียงของตัวเองอีกครั้งเรียกได้ว่าแต่ละเพลงเป็นเพลงสมบัติของชาติก็ว่าได้ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “ตกสิบหยิบล้าน” “ใบเตย อาร์สยาม” ถึงกับปรี๊ดกลางเวที!!! เหตุเพราะ “เบียร์ เดอะวอยซ์” ล้ำเส้นเกินหน้าที่ ใน “ตกสิบหยิบล้านฯ”

รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) ในวันจันทร์ที่ 11 ธันวาคม – วันศุกร์ที่ 15 ธันวาคมนี้ ชมการแข่งขันที่เรียกได้ว่าเป็นควิซโชว์แรกในชีวิต ของสาวเจ้าของคอนเซ็ปต์ สั้นเสมอหู "ใบเตย อาร์สยาม" ที่ตั้งใจมาสู้คำถามเพื่อแจ็กพอตหนึ่งล้านบาท กับธีม อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ซิทคอม “บริษัท ฮาไม่จำกัด” ขาเม้าท์ต้องฟัง!!! “ยิปซี” ตั้งโต๊ะแถลงความจริง ถึงหนุ่มเพื่อนสนิทที่ทุกคนสงสัยแล้ว!!!

"บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" วันเสาร์ที่ 9 ธันวาคมนี้ สนุกสนานไปกับความฮาจากนักแสดงสาวสายเซ็กซี่ "ยิปซี – คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์" ที่ยอมทิ้งความสวยใดๆทั้งปวง มุ่งหน้าสายตลกเต็มตัวสักครั้งเพื่อเป็นกำไรชีวิต ร่วมกับเจ้าบ้านตลกตัวท็อปแห่งยุค 2017 อย่าง "ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง, อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “The Money Drop ไทยแลนด์” “ลำไย ไหทองคำ” เป็นเหตุ!!! ทำ “แซ็ค ชุมแพ” เกือบไปต่อไม่รอด ใน “The Money Drop ไทยแลนด์”

"The Money Drop ไทยแลนด์" วันเสาร์ที่ 9 -วันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคมนี้ พบกับนักร้องลูกทุ่งหนุ่มเจ้าของเพลงฮิตยอดวิว 100 ล้านวิว "คำแพง" อย่าง"แซ็ค ชุมแพ" ที่ควงคู่ "คุณแม่สร-บังอร ชื่นนอก" มาออกรายการโทรทัศน์ด้วยกันเป็นครั้งแรก!!!แต่การออกรายการของ อ่านต่อ…

เอ วราวุธ ปลื้ม “Singer Auction เสียงนี้มีราคา” คว้ารางวัล เกมโชว์ยอดเยี่ยม ตกสิบหยิบล้านฯ – เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ฯ คว้ารางวัลยอดนิยม แห่งเอเซีย

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย เมื่อรายการเกมโชว์สุดเจ๋งของคนไทย "Singer Auction เสียงนี้มีราคา คว้ารางวัลเกมโชว์ยอดเยี่ยม (Best Game or Quiz Programme) จากงานประกาศผลรางวัลด้านโทรทัศน์แห่งสุดยอดเอเชียน "เอเชี่ยน เทเลวิชั่น อวอร์ด 2017" อ่านต่อ…

ช่อง 7 สี สะกิดประเด็นร้อน เปิดใจคนดังคว้า “วี-อ๋อม-พีค” นำทีม ในรายการ “สด ๆ บทไม่มี ON TV” วันหยุดนักขัตฤกษ์จันทร์ที่ 11 ธ.ค. นี้เวลา 11.00 น.

ช่อง 7 สี เดินหน้ามัดใจแฟน ๆ ชวนเกาะติดเรื่องเด็ดของคนโปรดคนดังขวัญใจคอละคร "วี-วีรภาพ, อ๋อม-อรรคพันธ์, บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์, พีค-ภัทรศยา, มุกดา, ฝ้าย-สุภาพร, โดนัท-ภัทรพลฒ์, แชป-วรากร และ บอส-ชนกันต์" มานั่งเปิดใจให้พิธีกรสุดซ่า "นิวหนวด" ที่ชวน "ซัน-พิชยดนย์" อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม “เสือ ชะนี เก้ง” ตอน 46 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2560 เวลา 19.15 น. ช่องวัน31

ตอน 46 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2560 เวลา 19.00 น. ช่องวัน31"โชคชะตา"เจ๊ออย (หญิง-รฐา) กับ ชีต้า (อ๊อฟ-ปองศักดิ์) ถึงกับช็อก เมื่อจู่ๆ ตั้ม (แกงส้ม-ธนทัต) เกิดวูบล้มหัวฟาดพื้น จนความจำเสื่อม!! เอาล่ะซิ..เกิดอะไรขึ้นกันแน่ แล้วงานนี้ 2 เพื่อนซี้ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “เจ๋อกันวันเสาร์” “6 ผู้ประกาศ ช่องวัน31” ยกทีม!! บุกรายการ “เจ๋อกันวันเสาร์”

ทำหน้าที่ประกาศข่าวทางหน้าจอช่องวัน31 กันจริงจังสุดฤทธิ์ แต่พอ 2 พิธีกรสุดเจ๋อชวนมาจ้อถึงเส้นทางกว่าจะมาทำสายอาชีพนี้ได้ ใน "เจ๋อกันวันเสาร์" 6 ผู้ประกาศข่าวของช่องวัน31 อย่าง จั๊ด-ธีมะ , เอก-เอกพร , อุ้ม-ขจรกิติ์ , แคน-อติรุจ , อ๊อฟ-ชัยนนท์ และ คิงส์-พีระวัฒน์ ถึงกับสลัดมาดเนี๊ยบ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รูทีน ละคร “ชายไม่จริงหญิงแท้” วันจันทร์ที่ 11 – พฤหัสบดีที่ 14 ธ.ค.นี้

ตอน 8 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 11 ธันวาคม 2560 20.10 น. ช่องวัน 31"แทนนี่" บุกไปบ้าน "ซิน"แทนนี่ (ม้า-อรนภา) ตัดสินใจบุกไปบ้านซิน (ใหม่-ดาวิกา) ที่เชียงใหม่ เพื่อค้นหาความจริงที่ซินปิดบังไว้ตอน 9 ออกอากาศวันอังคารที่ 12 ธันวาคม 2560 20.10 น. ช่องวัน 31"แองจี้" หึง อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “4ต่อ4 แฟมิลี่เกม” ออกอากาศ จันทร์ที่ 11 – พฤหัสบดีที่ 14 ธ.ค.นี้

ออกอากาศทุกวันจันทร์ พฤหัสบดี เวลา 17.00-17.50 น. ช่องวัน31สามารถรับชมช่องวัน31 ได้ทาง ดิจิตอลทีวีหมายเลข31"4ต่อ4 แฟมิลี่เกม" จันทร์ที่ 11 ธ.ค.นี้ ทีม "4 โลร้อย" ขยับขึ้นเป็นแชมป์สมัยที่ 2 ขอวัดความไวชิงไหวพริบกับ ทีม "สิงหวัฒน์" ที่หวังมาโค่นแชมป์ให้ได้ อ่านต่อ…

“ล่า” บีบหัวใจ!! “หมิว” พา “เซียงเซียง” หนีตาย

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งฉากที่สะเทือนใจคนดูสุดๆ สำหรับ "ล่า" สัปดาห์นี้ กับฉาก ที่ "มธุสร" หมิว-ลลิตา และ "ผึ้ง" เซียงเซียง-พรสรวง ต้องมาพบกับชะตากรรมเลวร้าย จาก "7 ทรชน" ใจโฉดเป็นฉากที่ ไอ๊แป๊ว(เต๋า-สมชาย) และลูกสมุน ตามมาชำระแค้น มธุสร(หมิว) และ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รูทีน “ล่า” ออกอากาศวันจันทร์-อังคาร 11-12 ธ.ค.นี้ เวลา 21.15น. ทางช่องวัน31

ตอนที่ 4 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 11 ธันวาคม 2560 เวลา 21.15น. ทางช่องวัน31"ไอ้แป๊ว" แค้น "มธุสร"ไอ้แป๊ว(เต๋า-สมชาย) และลูกน้อง แค้นที่ มธุสร(หมิว-ลลิตา) เอายาเสพติดไปให้ตำรวจ จึงออกตามล่ามธุสรและลูกตอนที่ 5 ออกอากาศวันอังคารที่ 12 ธันวาคม 2560 เวลา 21.15น. อ่านต่อ…

พบกับ ภ.จีนเรื่องยาว คืนวันเสาร์นี้!! “Canton God Father : ฉีจี้ เจ้าพ่อกวางตุ้ง” นำแสดงโดย “เฉินหลง”

พบกันเช่นเคยกับภาพยนตร์จีนเรื่องยาวในคืนวันเสาร์ คืนนี้พบกับ "Canton God Father : ฉีจี้ เจ้าพ่อกวางตุ้ง" นำแสดงโดยเจ้าพ่อนักบู๊คนเดิม เฉินหลง พร้อมด้วย เหมย เยี่ยงฟาง, อู๋ หม่า, หยวน เปียว, กลอเรีย ยิป, จาง เซียะ โหย่ว และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง"เรื่องราวเกิดขึ้น อ่านต่อ…

ภาพข่าว: UNHCR เปิด “เทศกาลภาพยนตร์ผู้ลี้ภัย ครั้งที่ 7” ด้วยภาพยนตร์เจ้าของรางวัลระดับโลกเรื่อง “Human Flow”

จากซ้าย: คิด เบญจรงคกุล ผู้สนับสนุน UNHCR, คริสตอฟ คาร์ลูซี ผู้แทนสถานทูตฝรั่งเศส ประจำประเทศไทย, อวิกา เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการ สายงานการตลาด บ. สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, เพีย คาร์เมลา พากีโอ เจ้าหน้าที่อาวุโสด้านการให้ความคุ้มครอง, นรุตม์ เจียรสนอง ผู้อำนวยการ ฝ่ายการตลาด บ. อ่านต่อ…