พฤษภาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

มิถุนายน 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

กรกฎาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

ข่าวซุบซิบ: “มะตูม – บุ๊คโกะ” แท็กทีมเตรียมแต่งชุดมิสยูนิเวิร์สเชียร์มารีญา

ไม่มงจะงงมาก สำหรับ ดีเจ.บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล และ ดีเจ.มะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ที่ประกาศกร้าวกลางรายการ แฉข่าวเช้า เมื่อวันก่อน ว่าจะแต่งหญิงเป็นผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สมาจัดรายการ เพื่อที่จะเชียร์สาว มารีญา ตัวแทนประเทศไทยแบบติดขอบเวทีให้ได้มงในการประกวดรอบตัดสินที่จะถึงนี้อีกด้วย อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “สามแยกปากหวาน” ใครเป็นหนุ่มปริศนา? ทำ “ป๋อมแป๋ม” เสียจริต!! ออกอาการเขินหนักจนหน้าแดงกลางเวที

รายการ "สามแยกปากหวาน" สัปดาห์นี้ แขกรับเชิญเป็นคนที่มีฝีปากอยู่ในระดับปรมาจารย์ แถมยังมีความสามารถสูงมากๆ อย่าง "ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร" ที่ทั้ง 3 พิธีกร อ๊อฟ, ป๊อป, ว่าน ออกปากว่าเป็นคู่ปรับที่น่ากลัวและสมน้ำสมเนื้อ งานนี้เปิดรายการด้วยโชว์จากแขกรับเชิญตามธรรมเนียม อ่านต่อ…

‘วี-วิโอเลต’ เลือกทำในสิ่งที่ตัวเองรักยอมเสียน้าตาทั้งวัน ถ่ายทอดซิงเกิลใหม่ ‘ไม่เป็นไร…เข้าใจ’!!!

นึกถึงชื่อศิลปินคุณภาพที่รักและหลงใหลในการร้องเพลงเหมือนลมหายใจ ชื่อของ "วี-วิโอเลต วอเทียร์" ศิลปินจาก "ค่าย Universal Music Thailand" ต้องอยู่ในอันดับต้นๆ แน่นอน จากเสียงร้อง และความสามารถบนเวที ที่มีเสน่ห์ไม่แพ้นักร้องรุ่นพี่ ที่ผ่านมามีโอกาสได้ทำงานหลายอย่างในวงการบันเทิง อ่านต่อ…

ความจริงจากปากผู้ชายเจ้าชู้ “ปั๋ง ประกาศิต” ยอมรับ “บ้ากาม” มอง “เซ็กส์” คือเรื่องสำคัญ

เมื่อไม่นานมานี้ ได้มีการรวบรวมสถิติเกี่ยวกับผู้ชายเจ้าชู้ ว่าผู้ชายชาติไหนที่มีความเจ้าชู้และไม่ซื่อสัตย์ต่อคนรักมากที่สุด และคำตอบก็คือ ผู้ชายไทยเป็นชาติที่เจ้าชู้ที่สุดและนอกใจคนรักมากที่สุด และวันนี้รายการ "คลับ ฟรายเดย์โชว์" ได้มีโอกาสนั่งพูดคุย และแชร์เรื่องราวๆต่างๆแบบเปิดเผยที่สุด อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” ความจริงจากปากผู้ชายเจ้าชู้…“ปั๋ง ประกาศิต” ครั้งแรก ใน คลับฟรายเดย์ โชว์ เสาร์ 25 พ.ย. นี้

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ซึ่งแขกรับเชิญในวันนี้คือสุดยอดปรมาณจารย์ด้านความเจ้าชู้ เค้าถูกยกให้เป็นตัวพ่ออันดับต้นๆ ของเมืองไทยเลยทีเดียว ซึ่งเค้าจะมาเล่าอีกหลากหลายเรื่องราวที่เราไม่เคยรู้มาก่อน ทุกแง่มุมของชีวิตโดยเฉพาะเรื่องความรักกันแบบล้วงลึก อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “ตลกแหลก” “บอล-ค่อม” ทัวร์ร้านดังพาชิมของอร่อยที่ “บางแสน” ติดตามได้ ใน “ตลกแหลก” อาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน นี้

รายการ "ตลกแหลก" รายการอาหารรูปแบบใหม่ ที่เสิร์ฟความอร่อยมาพร้อมกับความตลก ซึ่งในสัปดาห์นี้ คู่ฮาต่างวัยสายกิน "บอล เชิญยิ้ม และ ค่อม ชวนชื่น" ยังคงอยู่กันที่บางแสนต่ออีกหนึ่งสัปดาห์ เพราะร้านอาหารอร่อยขึ้นชื่อที่นี่มีอยู่มากมายหลายร้าน ซึ่งร้านแรกที่เราจะพาไปชิม คือ ร้าน ป้าไหม อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “คอหนังข้างถนน” ออนแอร์ 25 พ.ย. 60

รายการ "คอหนังข้างถนน" สัปดาห์นี้ ก็อตซิป กัน (GossipGun) พร้อมด้วยเหล่าเพื่อนสาวจากแก๊งค์คอหนัง "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" และ "ดีเจ.โฟลท ธนากร โพธิ์วิจิตร" จะพาเหล่าคอหนังไปพบกับ ตัวอย่างภาพยนตร์ใหม่ประจำสัปดาห์ ได้แก่ ภาพยนตร์เรื่อง Jigsaw, ภาพยนตร์เรื่อง Happy Death อ่านต่อ…

โรบินสัน มหาชัย แท็กทีมดาราและเมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง ปฏิบัติภารกิจเมคโอเวอร์ ที่ช็อป ‘HELLO BEAUTY’

โรบินสัน ดีพาร์ทเม้นท์ สโตร์ สาขาเซ็นทรัลพลาซา มหาชัย แท็กทีมพิธีกรอารมณ์ดี ‘ดีเจนุ้ย’ และ 2 บิวตี้นิสต้าตัวแม่อย่าง ‘ไอซ์ อภิษฎา’ และ ‘เมย์ พิชญ์นาฎ’ พร้อมด้วยเมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง ‘เอ ทิวากร’ ชวนเหล่าบิวตี้เลิฟเว่อร์มาร่วมปฏิบัติภารกิจเมคโอเวอร์ครีเอทลุคลุดชิคที่ช็อปเครื่องสำอางครบวงจรใหญ่ที่ส อ่านต่อ…

“แพนเค้ก” นำทีมร่วมงาน “NACC Awards 2017” บันเทิงไทย ต้านโกง&ไม่เอาคอรัปชั่น

สำนักงาน ป.ป.ช. จัด มอบรางวัล NACC Awards 2017 ครบรอบ 18 ปี เชิดชูเกียรติองค์กรเครือข่ายหน่วยงานภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ เอกชน บุคคลทั่วไปที่ร่วมต้านคอร์รัปชัน ประจำปี 2560 พร้อมน้อมรับพระมหากรุณาธิคุณฯ จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี พระราชทานถ้วยรางวัล ยกย่องเชิดชูเกียรติคนดีต้านโกง อ่านต่อ…

GMM25 ดังไกลส่ง “แหวนดอกไม้” บุกแดนมังกร!! คู่จิ้นในตำนาน “พุฒ-ยิปโซ” ดีใจละครฉายที่จีน

ช่อง GMM25 เอาใจแฟนๆ คู่จิ้นในตำนาน "พุฒ-ยิปโซ" ที่เคยโด่งดังจากละคร I wanna be Sup’Tar วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์ มีแฟนละครชาวไทยติดกันงอมแงม แถมยังมีแฟนละครชาวจีนที่ปลื้มชื่นชอบความน่ารักของพระนาง และรอคอยการกลับมาของทั้งคู่ ช่อง GMM25 เลยไม่รอช้าจับ "พุฒ-ยิปโซ" อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รูทีนละคร “แหวนดอกไม้” ตอนที่ 1-2 ออกอากาศวันพุธที่ 29 – วันพฤหัสที่ 30 พ.ย. 60

ตอน 1 ออกอากาศวันพุธที่ 29 พฤศจิกายน 2560 เวลา 20.20น. ช่อง GMM25ลายสิงห์(พุฒ-พุฒิชัย) หนุ่มโสดเจ้าของร้าน "สิงห์ดอกไม้" ในขณะที่บรรดาพี่น้อง 4 คน ได้แก่ เครือเถา, ข้าวบิณฑ์(แจ๊บ-เพ็ญเพชร), ดาวจงกล(ดิว-อริสรา) และ แก้วกุดั่น(วีวี่-สรัณณัฏฐ์) ต่างก็มีครอบครัวและมีคู่หมั้นหมายกันไปหมด อ่านต่อ…

Movie Guide: WONDER แรงมหัศจรรย์ไม่หวั่นซูเปอร์ฮีโร่ 3 วันกวาด 27 ล้านเหรียญฯ คว้าใจนักวิจารณ์ Rotten ทะลัก 84% สู่ตำแหน่งหนังฟีลกู้ดแห่งปี 2017

ถือเป็นภาพยนตร์ฟีลกู้ดที่สร้างเซอร์ไพรส์อย่างแท้จริงสำหรับ "WONDER ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์" หลังจากกวาดรายได้เปิดตัวในบ๊อกซ์ ออฟฟิศ อเมริกาในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาสูงถึง 27.1 ล้านเหรียญฯ ถึงแม้ว่าจะเป็นการเข้าฉายชนกับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์อย่างJustice League ก็ตาม พร้อมกับ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “โตแล้ว” “แก๊งโตแล้ว” ชวนดำน้ำดูความงามใต้ท้องทะเลอันดามัน ที่ จ.ภูเก็ต

สัปดาห์นี้แก๊งโตแล้วจะพาแฟนๆ ไปเที่ยวทะเลที่ขึ้นชื่อว่าสวยงามที่สุดของเมืองไทย กันที่จังหวัดภูเก็ตนำทีมโดย ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, เฟย ภัทร เอกแสงกุล, ก้อย อรัชพร โภคินภากร และปลาย-ปัณฑา พัฒนอำไพพงศ์ พร้อมทำกิจกรรมสุดฮิตทั้ง ดำน้ำ บุกฟาร์มไข่มุก ดูการเลี้ยงหอย อ่านต่อ…

“พลอย เฌอมาลย์” กับ บท “รส” ใน “ความรักครั้งสุดท้าย” ความลงตัวที่ทุกคนต้องดู เริ่ม 27 พ.ย. นี้ ช่อง GMM25

หลังจากนางเอกตัวแม่ของวงการบันเทิงอย่าง พลอย – เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ประกาศตัวชัดเจนพร้อมผันตัวเองเป็นนักแสดงอิสระ หลายคนต่างลุ้นว่าพลอยจะไปประเดิมเล่นละครที่ช่องไหนเป็นที่แรก? บทอะไร? จนในที่สุดก็มาลงตัว กับบท "รส" ในรื่อง "ความรักสุดท้าย" ของ นักเขียนชื่อดัง "สุวรรณี อ่านต่อ…

“ช่อง GMM25” จับมือพันธมิตร “เอ.พี.ฮอนด้า” ร่วมเตือนสังคมไทยใส่หมวกกันน็อค เพื่อความปลอดภัยทุกครั้งที่ใช้รถจักรยานยนต์

บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด หรือ "ช่อง GMM25" เล็งเห็นความสำคัญของการสวมหมวกกันน็อค และต้องการเป็นกระบอกเสียงเตือนกลุ่มแฟนรายการและทุกคนในสังคมทั้งผู้ขับขี่และซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ให้ใส่หมวกกันน็อกทุกครั้ง เพื่อความปลอดภัยเมื่อใช้รถจักรยานยนต์ จึงได้ร่วมมือกับ "เอ.พี.ฮอนด้า" อ่านต่อ…

สุดประทับใจ! นัมแทฮยอนพา South Club จัดมิวสิคแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย

นัมแทฮยอน (ร้องนำและหัวหน้าวง) จับมือเพื่อนสมาชิกวง South Club ได้แก่ คังกอนกู (กีตาร์) จางวอนยอง (กลอง) และคิมอึย-มยอง (เบส) สร้างความทรงจำสุดประทับใจกว่า 3 ชั่วโมงเต็มในมิวสิคแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย South Club (Nam Tae Hyun) Music Fan Meeting in Bangkok ในวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2560 ณ อ่านต่อ…

8 สิ่ง ที่คุณต้องห้ามพลาด กับรายการ ดันดารา Gold รูปแบบใหม่!!

สำหรับรายการวาไรตี้ประกวดร้องเพลงอย่าง "ดันดารา" ที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 10 ปี กลับมาครั้งนี้กับรูปแบบใหม่ นำเสียงร้องมาชิงทอง 1 เพลง ต่อ 1 บาท ทองคำ ซึ่งออกอากาศไปแล้ว 3 ตอน เห็นได้ชัดว่า การแข่งขันของผู้เข้าประกวดนั้นนั้นเข้มข้นขึ้น แค่ร้องดีอย่างเดียวไม่พอ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) ราชินีหมอลำซิ่ง “บัวผัน ทังโส” ถูกใจแรง กระแทกคะแนนรัว ผู้เข้าแข่งขันแม่ลูกอ่อนสุดสะเด็ด

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายนนี้ รายการ "ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All" (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) พบกับการประชันเสียงร้องสุดสะพรึง ที่มาพร้อมลีลาสะเทือนเวที จนคอมเมนเตเตอร์พิเศษ ราชินีหมอลำซิ่ง "บัวผัน ทังโส" กระแทกคะแนนโหวต จนปุ่มให้คะแนนเกือบพัง!!!แม่ก็คือแม่ อ่านต่อ…

“ลี” คิดหนัก!!! พ่อ “ซิง” ขู่แจ้งความจับ

เกือบจะดีแล้วเชียว แต่ปัญหาเก่าที่สร้างไว้เริ่มกลับมาหาหนุ่ม "ป้อง" (ลี-ฐานัฐพ์) ที่เอารถของ "จืด" (ซิง-หฤษฎ์) ไปวางเดิมพัน ซึ่งผลแข่งแพ้ทำให้ต้องเอารถให้อีกฝ่ายไป เมื่อ "พ่อจืด" รู้เข้าเกิดไม่พอใจ เข้าไปหาเรื่อง "ป้อง" ที่ร้านซ่อมรถ อ่านต่อ…

“คริส-เมฆ” สุดปลื้ม!!! คว้าปริญญา ม.เกษตร เพื่อนดารา แฟนคลับไทย-จีน แห่ร่วมยินดีคับคั่ง

ขอแสดงความยินดีกับ 2 นักแสดงหนุ่มฮอตจาก "จีเอ็มเอ็มทีวี" บัณฑิตใหม่ที่เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ระดับปริญญาตรี "คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์" จาก คณะเศรษฐศาสตร์ สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์สหกรณ์ และ "เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์" จาก คณะมนุษยศาสตร์ สาขาสื่อสารมวลชน อ่านต่อ…

“นนน-แอมป์-เต” ภูมิใจ!!! รับรางวัล “คนดีรัตนโกสินทร์” สาขา “บุคคลต้นแบบศิลปิน-นักแสดงดีเด่น”

ขอแสดงความยินดีกับ 3 หนุ่มนักแสดงสุดฮอต "นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์, แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล, เต-ตะวัน วิหครัตน์" จาก "จีเอ็มเอ็มทีวี" ล่าสุดเข้ารับรางวัล "คนดีรัตนโกสินทร์" ประจำปี 2560 สาขาบุคคลต้นแบบศิลปิน-นักแสดงดีเด่น งานประกาศรางวัลเกียรติยศ อ่านต่อ…

“เต” ตีบทแตกกระจุย แฟนๆ อินเรียก “พี่อลัน” ใน “Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด”

แรงจริงๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "เต-ตะวัน วิหครัตน์" ในบท "อลัน" รุ่นพี่สุดเนิร์ด นักศึกษาดีเด่นเรียนเก่งทุกวิชา ดีกรีเดือนมหาวิทยาลัย และประธานชมรมถ่ายภาพอะไรก็ได้ที่ไม่ใช่คน จากซีรี่ส์ฮอตฮิต "Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด" ผลิตโดย อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ฝ้าย เวฬุรีย์ หอบเค้ก เซอร์ไพรส์ ฟิล์ม รัฐภูมิกลางกอง

ทำเอาหนุ่ม "ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" ยิ้มไม่หุบเพราะถูกเหล่านักแสดงและทีมงาน กอง ละคร มัจจุราชฮอลิเดย์ ทางช่อง 8 นำทีมโดย ผู้กำกับ "ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์" พร้อมด้วยนักแสดง อาทิ ฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร , ณัฏฐ์ เทพหัสดิน , โก๊ะตี๋ อารามบอย, ฟรุท-ชินพรรธน์ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “#TEAMGIRL” “เจนนี่-มุก-พิกเล็ท” สัมผัสบรรยากาศคลาสสิค ย่านสวนหลวง-จุฬา พร้อมจัด 5 ร้านดังในตำนาน

"#TEAMGIRL" รายการสุดฮิตของสาวๆ เสาร์นี้ 3 พิธีกร "เจนนี่-มุก-พิกเล็ท" จะชวนทุกคนหนีงานไปงีบหลับสัมผัสกับบรรยากาศเก่าๆ สุดคลาสสิคกันที่"ย่านสวนหลวง-จุฬา" พร้อมจัด 5 ร้านดังรสเลิศระดับตำนาน เริ่มกันที่ "ร้านเอ๋ ซีฟู้ด" เป็นร้านอาหารทะเล ที่เมนูเพียงแค่ 4 อย่าง อ่านต่อ…

“ปันปัน” กัดฟัน ถามหนุ่มๆ ใครคือเจ้าของอมยิ้ม

เริ่มจะทนไม่ไหวแล้ว สำหรับ "พัดลม" (ปันปัน-สุทัตตา) ที่คิดไม่ตกว่าใครคือหมีหน้ายิ้ม ล่าสุดหมีหน้ายิ้มแอบเอาอมยิ้มใส่ไว้ล็อกเกอร์ "พัดลม" อีก ทำให้"พัดลม" สงสัยหนัก ถึงขั้นกัดฟันถามหนุ่มๆ ให้รู้ดำรู้แดง และเพื่อจับพิรุธ ซึ่งหนุ่มๆ แต่ละคนก็อึ้งไปตามๆ กัน ไม่ว่าจะเป็น อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ซิทคอม “บริษัท ฮาไม่จำกัด” “อาร์ – อาณัตพล” เซอร์ไพรส์ เปิดตัวแฟนใหม่แล้ว!!! พร้อมจัดปาร์ตี้สละโสด แต่งงานทันที

"บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" วันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายนนี้ รับชมความสนุกของดารารับเชิญประจำสัปดาห์ ซึ่งครั้งนี้ได้คิวจากนักร้อง นักแสดงหนุ่ม"อาร์ – อาณัตพล ศิริชุมแสง" มาร่วมขยำความฮาขยี้มุกเข้าขาทีมตลกกับ อย่าง "ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง, บอล เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น, แจ๊ส อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “ทอล์ก-กะ-เทย Tonight” “ป๋อมแป๋ม” รวมผู้ชนะเวทีดัง!!! ฉลองครบ 100 เทป รายการ “ทอล์ก-กะ-เทย Tonight” 26 พ.ย.นี้

รายการ "ทอล์ก-กะ-เทย Tonight" อาทิตย์นี้ จัดหนักจัดเต็มกับ "ป๋อมแป๋ม" พิธีกรฝีปากกล้า ที่รวมผู้ชนะจากหลายเวทีดังมาฉลองครบ 100 เทป เริ่มจากหนุ่มฮอต "ฟิลลิปส์" จาก "The Face Men Thailand" ที่ขนเพื่อนๆ "อติลา, แมน, มอส, เติร์ด, โจเซฟ" มาพูดคุยแบบเปิดอก อ่านต่อ…

Eldissa อัลบั้มใหม่ Upside Down – Disco Meets Bossa Nova

Eldissa เจ้าของเพลงฮิต Ring My Bell ที่ทำให้แฟนเพลงหลงไหลในเพลงแนว Bossa Nova กว่า10 ปี หลังจากประสบความสำเร็จจากอัลบั้ม What A Differences ที่สร้างกระแสดนตรี Bossa Nova เมื่อปี 2005กับอัลบั้มใหม่ล่าสุด UP SIDE DOWN โดยโปรดิวเซอร์ Adrien ‘Z’ Zerbini และนักแต่งเพลง มือกีต้าร์ฝีมือมหัศจรรย์ Ignacio อ่านต่อ…

เครื่องดื่มชูกำลัง “T247” ระเบิดพลังความฟิต “เจ-สน” ผ่านหนังโฆษณา “ถ้าทุ่มเท…จะกี่ทีก็ทำได้

ปลุกพลังความฟิตจากคิวบู๊สนั่นกองของ เจ-เจตริน วรรธนะสิน และเพลินตาในความหล่อ ใส ของ สน-ยุกต์ ส่งไพศาล ที่ทั้งคู่ส่งผ่านมาในหนังภาพยนตร์โฆษณา ของเครื่องดื่มชูกำลัง T247 เอนเนอร์จี้ดริงค์ไฮบริดแนวใหม่ สำหรับผู้ชายที่ต้องการพลังงานสูงและพร้อมชนกับทุกสถานการณ์ โดย 2 นักแสดงนำ ใช้เวลาถ่ายทำกันทั้งวัน อ่านต่อ…

Gossip News: สุดสตรอง “พลอยพรรณ ทวีรัตน์” พาลูกชาย “พูม่า-แพนเตอร์” ลงสนามขี่จักรยานทรงตัวเด็ก

ถึงแม้จะทำงานทุกวัน แต่คุณแม่ลูกสอง "พลอยพรรณ ทวีรัตน์" ยังคงทำหน้าที่ของการเป็นแม่ได้อย่างดีเยี่ยม ล่าสุดสาวพลอยขอแบ่งเวลาว่างจากการเป็นแอร์โฮสเตส มาทำกิจกรรมร่วมกับลูกชายทั้งสองคนอย่าง น้องพูม่า และน้องแพนเตอร์ ด้วยการขี่จักรยานทรงตัวเด็ก ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่และเป็นครั้งแรกในภาคอีสาน อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ” ออกอากาศวันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน เวลา 19.10 น. ช่องGMM25

นี่คือศึกข้ามรุ่น ที่คุณจะไม่เคยเห็นที่ไหน เมื่ออี๊ด…ผู้เก๋าประสบการณ์ที่สุดจาก The Rock จำเป็นต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ชัยชนะจากศิลปินสาวที่อายุน้อยที่สุดบนเวทีนี้อย่าง…พลอยชมพู โชว์แรกจากสาวน้อยผู้นี้ จะช่วงชิงแต้มให้กับ Beauty Killers ได้หรือไม่ พลาดไม่ได้ในรายการ "Stage Fighter สงคราม อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “4ต่อ4 แฟมิลี่เกม” ออกอากาศ จันทร์ที่ 27 – พฤหัสบดีที่ 30 พ.ย.นี้

ออกอากาศทุกวันจันทร์ พฤหัสบดี เวลา 17.15-18.00 น. ช่องวัน31สามารถรับชมช่องวัน31 ได้ทาง ดิจิตอลทีวีหมายเลข31"4ต่อ4 แฟมิลี่เกม" จันทร์ที่ 27 พ.ย.นี้ ทีม "ชูเลิศ" ขึ้นแท่นเป็นแชมป์สมัยแรก ต้องมาประลองไหวพริบกับเพื่อนซี้อารมณ์ขัน ทีม "สี่สหายสายฮา" อ่านต่อ…

“มารี” พลาดท่า!! โดน “ณัฏฐ์” บุกล๊อคตัว

เป็นอีกหนึ่งคู่ในซีรีส์ "โสดStories2" ที่มีเรื่องให้ต้องปวดหัวกันไม่เว้นวัน สำหรับ "ตรัย" ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ที่ถูกแม่บังคับให้มีลูกกับ "มดแดง" มารี เบรินเนอร์ สาวนักเรียนนอก..ที่ถูกเฟ้นหามาอย่างดี แต่เมื่อความจริงปรากฏ..ความชุลมุนวุ่นวายจึงเกิดขึ้น อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนซิทคอม “บางรักซอย 9/1” ออกอากาศ วันอังคารที่ 28 พ.ย.60

ตอนที่52 ออกกาศวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2560 เวลา 19.10 น. ช่องวัน31"ค่ำคืนหวาน ณ ปราณบุรี"กลัวว่า ชัดแจ้ง (ตงตง-กฤษกร) จะชอบผู้ชายด้วยกันจริงๆ ชัดเจน (แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์) และ แป้ง (อ้อม-พิยดา) จึงตัดสินใจพาชัดแจ้งไปพบจิตแพทย์ สุดท้ายผลจะออกมาเป็นอย่างไร? ห้ามพลาด ซิทคอม อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม “มาวัดกันไหม” ตอนที่ 10 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2560

ตอนที่ 10 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2560 เวลา 17.00น. ช่องวัน31"แม่ไม่ปลื้ม"เมื่อคุณป้าวัยทองสงสัยว่าลูกชายโดนทำเสน่ห์ จึงมาขอร้องให้ ก้อง (ตูมตาม-ยุทธนา) พาไปหา หลวงพ่อ (ถั่วแระ เชิญยิ้ม) เพื่อรดน้ำมนต์สะเดาะเคราะห์ สุดท้ายหลวงพ่อจะช่วยให้พ้นเคราะห์ได้หรือไม่? ห้ามพลาดซิทคอม อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รูทีน ละครเรื่อง ดอกแก้วกาหลง ตอนที่ 20-21 ออกอากาศวันที่ 25-26 พ.ย.2560

ตอน 20 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 25 พ.ย. 2560 เวลา 12.15 น. ช่องวัน 31"ดอกแก้ว"ความทรงจำกลับคืนหลังจาก ดอกแก้ว (เพลงขวัญ-นัตยา) ฟื้นจากการถูกยิง ความทรงจำของเธอพื้นกลับมา แต่!! เธอกลับจำ ชิตตะวัน (ไบร์ท-นรภัทร) ไม่ได้ ทำให้ชิตตะวันเสียใจมากตอน 21 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 26 พ.ย. 2560 เวลา 12.15 น. อ่านต่อ…

Movie Guide: ไถ่ชีวิตเดิมพันเงินทั้งโลก! ใบปิดใหม่แรง เดือด โปรเจคต์ร้อนกระฉ่อนโลกของ ริดลี่ย์ สก็อตต์ “All The Money In The World”

ถือเป็นผู้กำกับยอดฝีมือที่คอหนังและผู้ชมทั่วโลกต่างรู้จักชื่อเสียงของเขาเป็นอย่างดี สำหรับ "ริดลี่ย์ สก็อตต์" เจ้าของผลงานคุณภาพครบด้านเหนือชั้นอย่าง Alien : Covenant , The Martian , Black Hawk Down , Gladiator อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “Re-Master Thailand” “ฟอร์ด-จั๊ก” ครวญเพลง “นิว-จิ๋ว” “ไข่มุก&ดาว-ณัฐภัสสร” Re-Master เพลง “บิลลี่ โอแกน”

รายการ "Re-Master Thailand" เสาร์นี้ มาชม 2คู่ศิลปินรุ่นพี่รุ่นน้อง จั๊ก-ชวิน กับ ดาว-ณัฐภัสสร และคู่ ฟอร์ด-สบชัย กับ ไข่มุก-รุ่งรัตน์ ที่จะมา Re-master เพลงในตำนานของรุ่นพี่ บิลลี่ โอแกน กับ Masterรุ่นน้อง นิว-จิ๋ว อยากรู้ศิลปินรุ่นพี่และรุ่นน้อง อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รูทีนละคร “ชายไม่จริงหญิงแท้” ออกอากาศวันอังคารที่ 28 พ.ย.- พฤหัสบดีที่ 30 พ.ย.นี้

ตอน 1 ออกอากาศวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2560 20.10 น. ช่องวัน 31"ริน" ตกงานกะทันหันริน (ใหม่-ดาวิกา) สาวต่างจังหวัดผู้มาเผชิญชีวิตในกรุงเทพ ด้วยการเป็นเซลล์บริษัทขายตรง รินจึงใช้ชีวิตฟุ้งเฟ้อแบบสุด แต่จู่ๆ บริษัทประกาศปิดตัวกะทันหัน รินจึงต้องตกงานพร้อมมีภาระหนี้สินพะรุงพะรังตอน 2 อ่านต่อ…

เปิดฉาก “ชายไม่จริงหญิงแท้” ชุลมุนสุดฮา “ใหม่” ชัด “เบน” จนหมอบ!!

ได้ฤกษ์เปิดฉากตอนแรกแล้ว สำหรับละครคอมมาดี้ "ชายไม่จริงหญิงแท้" ที่ได้นางเอกสุดฮอตใหม่-ดาวิกา มาพลิกบทบาทเป็นกะเทย!! แต่ก่อนที่สาวใหม่จะแปลงโฉมเข้าสู่วงการสีม่วง เจ้าตัวต้องเจอกับอุปสรรคมากมาย แถมยังต้องมาเจอ "กระเทยตกอับ" อย่าง เบน-ชลาทิศ ที่ขโมยกระเป๋าสตางค์ของเธอไปซะอีก!! อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม “เสือ ชะนี เก้ง” ตอน 44 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2560 เวลา 19.15 น. ช่องวัน31

ตอน 44 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2560 เวลา 19.00 น. ช่องวัน31"น้ำเปลี่ยนนิสัย"เห็น ตั้ม (แกงส้ม-ธนทัต) มีอาการเศร้า เพราะถูกเอิงเอย (มะปราง-อลิสา) หักอก ร้อนถึง 2 เพื่อนรักอย่าง ชีต้า (อ๊อฟ-ปองศักดิ์) กับ เจ๊ออย (หญิง-รฐา) เลยคิดแผนชวน เต้ย (ปั้น-ชิตณรงค์) ไปปาร์ตี้ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ซิทคอม “รักแท้แม่ไม่ปลื้ม” ตอน “รักต้องเลือก” วันพุธที่ 29 พ.ย.นี้

ตอนที่ 52 ออกอากาศวันพุธที่ 29 พฤศจิกายน 2560 เวลา 19.10 น. ช่องวัน 31"รักต้องเลือก"เปิดศึกกันมานานแรมปี แต่งานนี้ทำเอาพัท (เจษ-เจษฎ์พิพัฒ) ถึงกับปวดหัวอย่างหนัก เมื่อแม่นิด (นก-สินจัย) กับ ป่าน (โม-มนชนก) ยื่นคำขาดให้พัทต้องเลือกข้าง!! อยากรู้ว่าพัท จะมีแผนเด็ดมายุติ ศึกแม่ผัว กับ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “MX MUAY XTREME ศึกนักสู้สายพันธุ์ใหม่” ค่ำคืนวันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายนนี้

ถ่ายทอดสดทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.45-23.00 น. ช่องวัน31สามารถรับชมช่องวัน31 ได้ทาง ดิจิตอลทีวีหมายเลข31"MX MUAY XTREME ศึกนักสู้สายพันธุ์ใหม่" คืนวันศุกร์ที่ 24 พ.ย.นี้ ศึก MX Muay Xtreme Presented by OMG ในสัปดาห์นี้พบกับความดุเดือดของ มวยรอบ เอ็ม-150 MX CHAMPION พิกัด 67 กิโลกรัม อ่านต่อ…

“ส่วนหนึ่ง” เพลงป๊อปฟังสบายที่ออกมาจากตัวตนที่แท้จริง ของ The Pisat Band

ก้าวเดินครั้งใหม่ที่มาพร้อมกับความเปลี่ยนแปลงอาจไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับวงดนตรีสักวง แต่สำหรับเหล่าปีศาจทางเสียงดนตรี เดอะ ปีศาจ แบนด์ (The Pisat Band) พร้อมแล้วที่จะออกเดินทางอีกครั้ง กับสีสันทางดนตรีที่ออกมาจากตัวตนของพวกเขาอย่างแท้จริงใน ส่วนหนึ่ง ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มชุดใหม่ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “ซุป’ตาร์ท้าOX” เสาร์ที่ 25 พ.ย. – อาทิตย์ที่ 26 พ.ย.นี้

เปลี่ยนเวลารายการ "ซุป’ตาร์ท้าOX" "ซุป’ตาร์ท้าOX" เสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2560 เวลา 11.00 น. ช่องวัน31รายการ "ซุป’ตาร์ท้าOX" เสาร์ที่ 25 พ.ย.นี้ 9 ซุปตาร์ นำโดย เจษ-เจษฎ์พิพัฒ, ตั๊ก-ศิริพร, เจเน็ต เขียว, สมจิตร จงจอหอ, ใบเฟิร์น-พัสกร, เอ๋ เชิญยิ้ม, ก้อง-ปิยะ, แอริน อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ‘GET MOVIE PREVIEW’ จัดหนังฟอร์มยักษ์ ‘JUSTICE LEAGUE’ร่วมลุ้นไปกับเหล่าฮีโร่ในดวงใจ

ต้อนรับกิจกรรม "GET MOVIE PREVIEW" ประจำเดือนพฤศจิกายน ด้วยหนังฟอร์มยักษ์เรื่องดัง "JUSTICE LEAGUE" รวมซุปเปอร์ฮีโร่ในดวงใจจากค่าย DC อาทิ แบทแมน, ซุปเปอร์แมน, วันเดอร์วูแมน, เดอะแฟลช "GET 102.5" ส่ง "ดีเจ.แบม-ปีติภัทร คูตระกูล" และ "ดีเจ.เอ็ม-ธเนศ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: Post The Palladium Cosplay Contest 2017

จบไปแล้ว กับการประกวด The Palladium Cosplay Contest 2017 ที่ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำบริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 5 เมื่อวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา งานนี้เหล่าคนรัก Cosplay มารวมตัวกันกว่า 100 คน เพื่อชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 20,000 บาท ขอแสดงความยินดีกับ Cosplay ทุกท่านที่ได้รับรางวัล อ่านต่อ…

ข่าวซุบซิบ: ต่าย – เพ็ญพักตร์ ศิริกุล ชวน ต้อย- เศรษฐา ศิระฉายาและครอบครัว ร่วมถ่ายทอดแนวคิดการใช้ชีวิตอย่างมีพลังและการเตรียมตัวก่อนวัยเกษียณ

ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล ชวน ต้อย- เศรษฐา ศิระฉายาและครอบครัว ร่วมถ่ายทอดแนวคิดการใช้ชีวิตอย่างมีพลังและการเตรียมตัวก่อนวัยเกษียณภายในงาน Exclusive Life Exploring พิธีเปิดเซลส์ แกลอรี่ โครงการจิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ เมืองแนวคิดใหม่เพื่อวัยเกษียณอย่างยิ่งใหญ่ อ่านต่อ…

เดอะ ริชแมน ทอย หายไป 5 ปี กลับมาที จัดเต็ม เพลงและอัลบั้ม ชื่อเดียวกัน “ตะวันเลียตูด”

กลับมาแล้วอย่างเต็มรูปแบบกับวงดนตรีฮิปปี้ขาม้า จากสมอลล์รูม อย่าง THE RICHMAN TOY ที่นำโดย แจ๊ป – วีรณัฐ (นักร้องนำ/กีต้าร์) , เช่ – อัคราวิชญ์ (เบส), เอี่ยว – ปุรวิชญ์ (กลอง) , เงาะ – พีระนัต (กีต้าร์) และ เปิดตัวสมาชิกใหม่อย่างเป็นทางการซึ่งก่อนหน้านี้เข้ามาแบบไม่เต็มตัว อย่าง แชมป์ – ปิยะวิทย์ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป และ เครื่องดื่มตราช้าง เปิดงาน “Chang – Major Movie on the Hill: Funtasy Jungle” ระเบิดความสนุกสุดมันส์ส่งท้ายปี

นิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ตุลา พัฒโนทัย ผู้จัดการภาคการขาย 3 (สายธุรกิจเบียร์) บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดงาน "Chang Major Movie on the Hill : Funtasy Jungle" อ่านต่อ…

“โก้ – แพรว” รื่นเริงบันเทิงใจ หลงมนต์เสน่ห์งานวัดแบบย้อนยุค

เป็นคู่ซี้คนรุ่นใหม่ ที่หัวใจยังคงความเป็นไทย "โก้-วศิน" และ "แพรว-เฌอมาวีร์" เลยไม่พลาดเกี่ยวแขนชวนกันไปรำลึกวันวานกับเสน่ห์งานวัดแบบย้อนยุค ในงาน"เทศกาลเที่ยวงานวัด 2560" ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก เมื่อวันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน ที่ผ่านมางานนี้ 2 เพื่อนรักถือคติ อ่านต่อ…

“เอก รังสิโรจน์” ควง 3 สาวจาก “ทิวลิปทอง” ออกพบปะแฟน ๆ อย่างใกล้ชิด เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น ตลาดบางน้ำผึ้ง

พระเอกหนุ่ม "เอก รังสิโรจน์" จากช่อง 7 สี ชวน 3 สาว "มะนาว-ศรศิลป์, สา-มาริสา และ ส้ม- ตาฬิกา จากละคร "ทิวลิปทอง" พักบู๊วางมือจากการไล่ล่าในละครแอกชั่นสุดมันของผู้กำกับฯ 4 แผ่นดินศิลปินแห่งชาติ "ฉลอง ภักดีวิจิตร" แท็กทีมมาพบปะแฟน ๆ อ่านต่อ…

5 ขุมพลังชีวิตฟินๆแบบ “ดา เอ็นโดรฟิน”

หากพูดถึงศิลปินร็อกเกอร์หญิงอันดับ 1 คนเดียวที่ทุกคนต้องประสานเสียงเรียกชื่อและยกนิ้วให้เธอก็คือ "ดา เอ็นโดรฟิน" 14 ปีบทเส้นทางของการเป็นนักร้องมืออาชีพ เป็นเครื่องการันตีได้ดีชนิดไม่ต้องพูดอะไรมาก ล่าสุดกับงานยักษ์เป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชูกำลัง "M-Storm" อ่านต่อ…

Zeal ส่งตรงความมันส์ถึงแดนปลาดิบ ในคอนเสิร์ต Zeal Live In Tokyo (ซีล ไลฟ์ อิน โตเกียว)

แรงจนฉุดความดังไว้ไม่อยู่แล้วสำหรับวง "zeal(ซีล)" ที่สะสมเพลงฮิตมาต่อเนื่องและยาวนาน ล่าสุดก็ฟอร์เวิร์ดความมันไปถึงแดนปลาดิบกับคอนเสิร์ต Singha Corporation Presents Zeal live in Tokyo (สิงห์ คอร์ปอเรชั่น พรีเซนต์ ซีล ไลฟ์ อิน โตเกียว) ที่ร้าน "Zest(เซสท์)" ย่าน อ่านต่อ…

ภาพข่าว: “มาริโอ้ เมาเร่อ” ควงคู่ “แต้ว-ณฐพร” อวดคอลเลกชั่นเพชรน้ำงาม ในแฟชั่นโชว์สุดอลังการ

มาริโอ้ เมาเร่อ ควงคู่ แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ อวดคอลเลกชั่นเพชรน้ำงาม ในแฟชั่นโชว์สุดอลังการ "เดอะแกรนด์ คอลเลกชั่น ออฟ เดอะ นิว แชปเตอร์"งานเอ็กซ์คลูซีฟ ดินเนอร์เพื่อขอบคุณลูกค้าบิวตี้ เจมส์จัดโดย สุริยน ศรีอรทัยกุล (ที่ 3 จากขวา)ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมพาร์ค ไฮแอท อ่านต่อ…

“มาริโอ้” เซอร์ไพรส์ “แต้ว” สวมสร้อยไพลินล้อมเพชร 500 กะรัต สุดเลอค่าฝีมือคนไทย

เรียกว่าอึ้งทึ่งกันทั้งงานเมื่อนางเอกสาวหวาน "แต้ว" ปรับลุคเป็นสาวเปรี้ยวออกมาโชว์ตัวในใส่ชุดราตรีสีแดงสุดแซบเดินแฟชั่นโชว์ฟินาเล่ ด้วยลีลาเย้ายวนสุดๆ โดยมีบอดี้การ์ดเป็นถึงพระเอกหนุ่มหล่อ "มาริโอ้" ออกมาเซอร์ไพรส์นำสร้อยไพลินล้อมเพชรน้ำหนักรวมกว่า 500 กะรัต อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “3 แซบ” สาวๆ ว่าไง “นาย” เอ่ยปากพร้อมมีแฟน!

กรี๊ด.ดดดกันสนั่นจอ เมื่อสามีแห่งชาติ นาย-ณภัทร นำทีม ไอซ์-ปรีชญา, เดี่ยว-สุริยนต์ และ น้ำชา-ชีรณัฐ จากละคร "รักกันพัลวัน" มาเผยเบื้องหลังสุดโหดถึงเวที 3 แซบ เริ่มจากนางเอก ไอซ์ ต้องเข้าฉากดำน้ำทั้งที่กลัวการดำน้ำสุดๆ, เดี่ยว น้ำชา ว่ายน้ำกลางทะเลเช้ายันมืดจนตัวเปื่อยแถมได้แผลไปตามๆ กัน! อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “ศึก 12 ราศี” “หมอลักษณ์” ฟันธงราศีสุดเฮง จะได้เงินก้อนโต!

เปิดศึกเช็คดวงสัปดาห์นี้ครึกครื้นเป็นพิเศษ เมื่อ อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ ฟันธงราศีสุดเฮงที่ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้เงินก้อนโต! ทำเอาผู้ร่วมศึก ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว, ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์, โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม รีบฟังธงตัวเองรับสิ่งดีเข้าตัว อ่านต่อ…

เรื่องราวกำลังเข้มข้นแต่ความหวานก็ไม่เคยลดลง อย่าพลาดติดตามชมนะคะ…ละครจากฝีมือ ผู้กำกับฯ 4 แผ่นดิน ดอม-ส้ม หวานสะท้านทุ่ง “ทิวลิปทอง” ครั้งแรกกับช่อง 7 สี

อีกหนึ่งคู่หวาน สะท้านทุ่งทิวลิปทอง ต้องยกให้กับคู่ของ ดอม เหตระกูล และ ส้ม-ตาฬิกา จินดาเจี่ย กับการร่วมงานกันครั้งแรกทางช่อง 7 สี เป็นอีกหนึ่งคู่ในละครเรื่อง "ทิวลิปทอง" ที่น่ารัก น่าลุ้น สร้างสีสันความหวานสลับผลัดเปลี่ยนกับความมันจากฉากบู๊ที่ยังคงมีให้ชมกันอย่างต่อเนื่อง อ่านต่อ…

ภาพข่าว: งานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม “M-Storm” (เอ็ม-สตอร์ม) โฉมใหม่ พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด

สุทิพา ปัญญามหาทรัพย์ (คนกลาง) ประธานเจ้าหน้าที่การตลาด บริษัท โอสถสภา จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม "M-Storm" (เอ็ม-สตอร์ม) โฉมใหม่ พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด " ธนิดา ธรรมวิมล" (ที่ 3 จากซ้าย) โดยมี ธณัฎฐ์ภรณ์ ปรุงพัฒนสกุล, จิดาภา พินธุโสภณ, พีระชัย อ่านต่อ…

“ดา เอ็นโดรฟิน” ดีด! พลังมันส์สนั่นเวที สร้างปรากฏการณ์ Storm ปลุกพลังสายฟ้าในตัว

เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นเช่นเคย สำหรับขวัญใจวัยโจ๋คนดัง "ดา เอ็นโดรฟิน" หรือ "ธนิดา ธรรมวิมล" ที่ล่าสุดรับหน้าที่สำคัญเป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ของผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชูกำลัง "M-Storm" (เอ็ม-สตอร์ม) พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาเรื่องล่าสุด "ปรากฏการณ์ Storm ปลุกสายฟ้าในตัว อ่านต่อ…

“เจมส์-จิรายุ” มอบเงินรายได้จากคอนเสิร์ต JAMES 4D ให้มูลนิธิครอบครัวข่าว และอาคารนิทรรศการ รูปของพ่อ…ที่บ้านหนู

วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560 บริเวณชั้น G อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ 2พระเอกหนุ่ม เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข นักแสดงสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เดินทางมามอบรายได้จากการจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต JAMES 4D ให้แก่คณะผู้บริหารมูลนิธิครอบครัวข่าว นำโดย คุณอัชฌา สุวรรณปากแพรก รองประธานกรรมการ คุณบริสุทธิ์ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “Waku Waku Japan” ออกอากาศวันที่ 25-26 พ.ย.60

Catch your dream ไล่ล่าฝันไปเรียนด้วยกันที่ญี่ปุ่นตอนที่ 13 มหาวิทยาลัย Wasedaเสาร์นี้ Waku Waku Japan Hour เรานำเสนอรายการใหม่ ‘Catch your dream ไล่ล่าฝัน เรียนด้วยกันที่ญี่ปุ่น’ ที่จะพาทุกท่านไปเยี่ยมชมเหล่ามหาวิทยาลัยชั้นนำในญี่ปุ่นที่เหมาะกับการไปศึกษาต่อ อ่านต่อ…

สปิริต “เจมส์ มาร์” ยอมโดน “น้ำฝน” ตบไม่ยั้งกว่า 20 ครั้ง! ใน “สายธารหัวใจ”

เล่นเรื่องไหนก็ได้ขึ้นชื่อว่าเป็น "สามีแห่งชาติ" เรื่องนั้น และเรื่องล่าสุดกับละครดราม่าโรแมนติก "สายธารหัวใจ" ที่ เจมส์ มาร์ รับบท "ณรังค์" เด็กในวังจงสวัสดิ์ผู้เก็บกดและเต็มไปด้วยปมมากมาย บทนี้เจมส์ถ่ายทอดออกมาได้อย่างไม่มีติดขัด ทำเอาสาวๆ อ่านต่อ…

ช่อง 3 ส่ง ภ.จีนเรื่องยาวบู๊ระห่ำ ลงจออย่างต่อเนื่อง เสาร์นี้ “Once Upon A Time in China and America : หวงเฟยหง พิชิตตะวันตก” ห้ามพลาด!!

คืนวันเสาร์นี้ยังคงสนุกอย่างต่อเนื่องกับภาพยนตร์จีนเรื่องยาว Once Upon A Time in China and America : หวงเฟยหง พิชิตตะวันตก นำแสดงโดย หลี่เหลียนเจี๋ย, กวนจือหลิน, สงซินซิน, เฉินกั๋วปัง, เจฟฟ์ โวล์ฟ และนักแสดงอีกคับคั่ง"เรื่องราวเกิดขึ้น อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “หลงรักยิ้ม” “แดเนียล เฟรเซอร์” หลงรักคีรีวง ค้นเสน่ห์มุมใหม่ที่ถูกมองข้าม

หลงรักคีรีวง… หมู่บ้านเล็กแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ในจังหวัดนครศรีธรรมราช ขึ้นชื่อในเรื่องทิวทัศน์แห่งธรรมชาติ ภูเขา และลำธารสายน้อย ซึ่งนอกจากธรรมชาติเหล่านี้ คีรีวงยังมีเรื่องราวที่มากไปด้วยเสน่ห์ รอยยิ้ม และวิถีชีวิตสุดประทับใจ ที่ทำให้ฝรั่งยิ้มกว้างอย่าง "แดเนียล เฟรเซอร์" อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “Japan Sweets ภารกิจพิชิตหวาน” “มิว ลักษณ์นารา – อาย กมลเนตร” ลุ้นสุดใจ กับแผนปฏิบัติการ พิชิตใจเชฟให้สำเร็จ (ภาคต่อ)

กลับมาเติมความหวานกันต่อใน Japan Sweets ภารกิจพิชิตหวาน ที่สองสาวพิธีกร มิว ลักษณ์นารา และ อาย กมลเนตร ต้องรีบทำแต้ม เก็บคะแนนความประทับใจ จาก เชฟสึจิงุจิ กับ เชฟนากาตะ เพื่อหวังว่าสองปาติซิเย่อันโด่งดัง ยอมใจอ่อนรับเป็นลูกศิษย์และสอนฝึกทำขนมหวานสูตรพิเศษสไตล์ญี่ปุ่น อ่านต่อ…

หวนคืนบัลลังก์คู่จิ้นในตำนาน “ โป๊ป – มิว ” ลงละครครอบครัวเบาสมอง ใน “พ่อยุ่ง ลุงไม่ว่าง”

กลับมาประเดิมละครคู่กันอีกครั้งหลังจากห่างหายกันไปสักพักใหญ่กับคู่จิ้นพระนางในตำนานอย่าง "โป๊ป – ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" และ "มิว – นิษฐา จิรยั่งยืน" ที่แฟนๆต่างเรียกร้องเฝ้ารอการกลับมาลงจอของคู่นี้ โดยผู้จัดคนเก่ง "พี่ปิ่น – ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์" แห่งค่าย ทีวีซีน แอนด์ อ่านต่อ…

หมาก – ปริญ ร่วมงานปาร์ตี้ฉลองความสำเร็จ “บอนชอน ชิค แชลเลนจ์ 2017” (BonChon Chick Challenge 2017) สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ธัญญา ศรีพัฒนาสกุล และ พรพิมล วงศ์ศิริกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาชิสโสะ จำกัด ผู้ถือลิขสิทธิ์ร้านไก่ทอดชื่อดังจากเกาหลี "บอนชอน ชิคเก้น" (BonChon Chicken) ตอบแทนเหล่าแฟนคลับชิคเก้น เลิฟเวอร์ จัดเอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้ "บอนชอน ชิค แชลเลนจ์ 2017" (BonChon Chick Challenge 2017) อ่านต่อ…

เรื่องย่อ: พ่อยุ่ง ลุงไม่ว่าง

ผลิตโดย : บริษัท ทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์บทประพันธ์ / บทโทรทัศน์ : เอกลิขิตกำกับการแสดง : อดุลย์ บุญบุตรออกอากาศ : ทางไทยทีวีสีช่อง 3
เต็งพิธีกรและโปรดิวเซอร์หนุ่มโสดเจ้าของรายการสารคดีสั้น "1 นาที Happy life" เต็งเช่าเวลาสถานีและหาโฆษณาเอง อ่านต่อ…

“ใหม่” ฮอตสุดขีด ณ เซี่ยงไฮ้! ถูกทาบเชิญร่วมชมวีไอพีแฟชั่นโชว์เหล่านางฟ้า “วิคตอเรีย ซีเครท”

ช่วงนี้นอกจากจะได้เห็นผลงานบนจอแก้วแล้ว เราก็ยังได้เห็นความสามารถของนักแสดงหญิงไทยระดับซุป’ตาร์พันล้านด้วยเช่นกัน สำหรับ "ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่" ที่ล่าสุดถูกทาบเชิญไปชมโชว์ดังของแบรนด์ในฝันระดับโลกที่หญิงสาวทุกคนหมายปอง "วิคตอเรีย ซีเครท"ณ มหานครเซี่ยงไฮ้ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “เลดี้ก้นครัว” ออกอากาศวันที่ 25 พ.ย.60

เลดี้ก้นครัวยกความฮาและความสนุกมาเข้าครัวพร้อมกับ ดีเจดาด้า สาวสวยคุณแม่ลูกหนึ่งมากความสามารถ ที่จะมาประชันฝีมือเข้าครัวกับสาวนงพงา กับ โจทย์คำใบ้เมนูอาหาร แกง มัน กลม สนุกสนานและวุ่นวายกันสุดฤทธิ์ กรรมการอย่างสาววุ้นเส้นต้องปวดหัวกันอีกแล้วคราวนี้ติดตามความอร่อยและความสนุกแบบเต็มอิ่มได้ในวันเสาร์ที อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “สมุดโคจร On The Way” จ๊อบ – แจ๊ค พาคุณออกเดินทางกับทริปพิเศษ “แสงแห่งชีวิต” ใน สมุดโคจร On The Way

จ๊อบ – นิธิ สมุทรโคจร พาเพื่อนร่วมเดินทางหนุ่มหล่อขี้เล่น แจ๊ค- จักรพันธ์ จันโอ ออกสัมผัสเรื่องราวของพ่อกับทริปพิเศษ พร้อมโคจรตามหา "แสงแห่งชีวิต" ที่ จ.ตาก ใน รายการสมุดโคจร On The Wayเริ่มออกเดินทาง ประเดิมสถานที่แรก เขื่อนภูมิพล (เขื่อนของพ่อ) ที่มีชื่อเดิมว่า เขื่อนยันฮี อ่านต่อ…

มาร่วมลุ้นและเชียร์ “มารีญา พูลเลิศลาภ” บนเวที Miss Universe 2017 27 พฤศจิกายนนี้ ช่อง 28 ถ่ายทอดสดส่งตรงจากสหรัฐอเมริกา ห้ามพลาด!!

ช่อง 28 ขอเชิญคุณผู้ชมมาร่วมเป็นกำลังใจ ลุ้น และเชียร์ มารีญา พูลเลิศลาภ Miss Universe Thailand 2017 บนเวทีอันทรงเกียรติของโลก "Miss Universe 2017" โดยถ่ายทอดสดส่งตรงจากประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2560 เวลา 07.00 10.00 น. อ่านต่อ…

มิ้นต์ ชาลิดา เผยบทสิริกันยา ตัวละครที่ครบรส โดนใจแฟนๆละคร “สายธารหัวใจ”

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่เล่นมาแล้วหลายบทบาท สำหรับ มิ้นต์ ชาลิดา และผลงานล่าสุดที่กำลังออนแอร์ในขณะนี้กับละคร สายธารหัวใจ ที่มารับบทบาทผู้หญิงห้าว ตรงไปตรงมา ไม่ยอมคนมิ้นต์ ชาลิดา เผยว่า สิริกันยา ตัวละครตัวนี้เล่นไม่ยากค่ะถ้าเป็นอารมณ์ปกติ แต่จะมีความยากตรงที่ตัวละครต้องเจอกับอะไรในชีวิตเยอะมากมาย อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “จรีรัตน์ถนัดเที่ยว” ตอนที่ 4 มาทำความรู้จักกับการท่องเที่ยวอีกรูปแบบหนึ่ง ไปพร้อมกับ ใบตอง

ความสนุกสนานยังคงอัดแน่น ตลอดเรื่องราวการเดินทางของเธอที่พาคนดูไป พบ ชม ชิม และสัมผัสกับความน่ารัก และน่าตื่นตาตื่นใจในแบบฉบับของใบตอง คราวที่แล้วพาบุกลุยในอำเภอบ้านเกิด ครั้งนี้ยังคงอยู่ที่ จังหวัดชุมพร ไม่น่าเชื่อว่าจะมีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายให้พวกเราไมด้มาชื่นชมกันเริ่มต้นกันที่ อ่านต่อ…

“คริสโตเฟอร์ ไรท์” การันตีความสนุกสุดฮา! ในรายการ “ซีนเด็ด…ภาษาหนัง”

ส่งความสนุกพร้อมสอดแทรกความรู้มาให้คอหนังกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับสองพิธีกรคู่หูสุดฮา "คริสโตเฟอร์ ไรท์" และ "เต้ สุผจญ กลิ่นสุวรรณ" ในรายการ "ซีนเด็ด..ภาษาหนัง (Movie Language)" ทางช่อง "MONO 29 ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ที่หยิบคำศัพท์ ประโยคเด็ด อ่านต่อ…

คอหนังระทึกขวัญ ห้ามพลาด!! “ชาย ชาตโยดม” พาตีตั๋วขึ้นรถไฟสุดหรู เจาะลึกเบื้องหลังภาพยนตร์ Murder on the Orient Express ใน “ฆาตกรรมบนรถด่วนโอเรียนท์เอกซ์เพรส ทีวีสเปชียล” วันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน นี้

หากพูดถึง "รถไฟ" หลายคนคงนึกถึงช่วงเวลาที่ได้เพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ข้างทาง แต่ใครจะคิดว่าจะเกิดการฆาตกรรมขึ้น นี่คือเรื่องราวหลักในภาพยนตร์ "Murder on the Orient Express" ที่เมื่อหนึ่งในผู้โดยสารถูกฆาตกรรม ทำให้ผู้โดยสารที่เป็นนักสืบต้องใช้ไหวพริบสืบหาคนร้าย ซึ่งก็คือ 1 อ่านต่อ…