ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

การพลีชีพของหนึ่งนายทหารสร้างปาฏิหาริย์ที่ถูกปกปิดกว่า 30 ปี ถึงเวลาทวงความกล้าหาญ แด่ฮีโร่ที่โลกลืม “The Last Full Measure”

ถึงเวลาทวงคืนความกล้าหาญ แด่ฮีโร่ที่โลกลืม

Mongkol Major ตอกย้ำความมันส์รับวันเข้าฉายกับ ใบปิดไทยเวอร์ชันสอง จากภาพยนตร์สงคราม-ดราม่า “The Last Full Measure วีรบุรุษโลกไม่จำ” ที่หลายเสียงยืนยันว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ไม่ควรพลาดของปี 2020 นี้ ด้วยเนื้อเรื่องเข้มข้น สงครามดุเดือด รวมไปถึงการขุดคุ้ยเบื้องหลังรัฐบาลที่ถูกปกปิดนานกว่า 30 ปี

ยิ่งทำให้อินยิ่งกว่าเดิม เมื่อได้นักแสดงระดับท็อปของวงการแท็กทีมกันมาร่วมส่งพลังแบบดีเกินต้าน! ไม่ว่าจะเป็น เซบาสเตียน สแตน ในบทเจ้าหน้าที่เพนตากอน ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีในฐานะของตัวละครหลักของเรื่อง ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอีกมากมาย เช่น แซมมวล แอล. แจ็กสัน, คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์, เจเรมี่ เออร์วีน, เอ็ด แฮร์ริส และ วิลเลียม เฮิร์ต ที่เพียงแค่คอหนังเห็นลิสต์รายชื่อก็อยากคลิกจองตั๋วกันแล้ว!

งานนี้รอไม่ได้! พบกับการพลีชีพของหนึ่งนายทหารสร้างปาฏิหาริย์ที่ถูกปกปิดกว่า 30 ปี ถึงเวลาทวงความกล้าหาญ แด่ฮีโร่ที่โลกลืม สร้างจากเหตุการณ์จริง เชิญทั้งโลกเป็นพยาน “The Last Full Measure วีรบุรุษโลกไม่จำ” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์