ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

ฉลองครบรอบ 10 ปีโลกจิตพิฆาต! Warner Bros. ปักหมุดส่ง Inception เข้าโรงฉายอีกครั้ง 16 ก.ค.นี้

Warner Bros. Pictures ขอเชิญชวนคอหนังร่วมฉลองครบรอบ 10 ปีของ Inception – จิตพิฆาตโลก เตรียมส่งภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญ-ไซไฟจาก คริสโตเฟอร์ โนแลน กลับมาฉายใหม่อีกครั้งในโรงภาพยนตร์บ้านเราวันที่ 16 กรกฎาคมนี้ โดยจะมีการฉายฟุตเทจที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อนจาก Tenet – เทเน็ท ผลงานใหม่ล่าสุดของ คริสโตเฟอร์ โนแลน ให้ได้รับชมเป็นของขวัญพิเศษสำหรับแฟน ๆ ก่อนระทึกไปด้วยกันในภาพยนตร์เต็มสิ้นเดือนกรกฎาคมนี้

“เรารู้สึกตื่นเต้นเหมือนกันที่จะนำภาพยนตร์สเกลยักษ์ใหญ่ขนาดทำให้ทุกคนอ้าปากค้างอย่าง Tenet เข้าฉายในช่วงเวลาที่สถานการณ์ทั่วโลกยังคงซับซ้อนและเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดในวันที่ 31 กรกฎาคมนี้ (เวลาสหรัฐอเมริกา) ” โทบี้ เอ็มเมอริช ประธานใหญ่ Warner Bros. Pictures กล่าว “มันเป็นช่วงเวลาที่ยาวนานเกินกว่าพวกเราจะนึกได้ว่าเราได้ดูภาพยนตร์บนจอยักษ์ครั้งสุดท้ายเมื่อไร และเพื่อแฟนคลับของคริส (คริสโตเฟอร์ โนแลน) ที่นับวันรอ Tenet เข้าฉาย เราจึงขอส่งผลงานชิ้นเอกของเขาอย่าง Inception กลับมาเข้าโรงภาพยนตร์ ถือเป็นการฉลองครบรอบ 10 ปีนับจากวันเข้าฉายครั้งแรกในวันที่ 17 กรกฏาคมนี้ (เวลาสหรัฐอเมริกา) ไปในตัวด้วย”

จอห์น เดวิด วอชิงตัน รับหน้าที่แสดงนำใน Tenet – เทเน็ท ภาพยนตร์แอ็คชั่น- ไซไฟที่จะมาทุกคนไปรู้จักกับ “เทเน็ท” และร่วมต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของมวลมนุษยชาติทั่วโลก ถือเป็นการเดินทางครั้งใหญ่ในแดนสนธยาแห่งการจารกรรมระดับนานาชาติกับภารกิจที่จะเปิดเผยทฤษฎีลับเหนือกาลเวลา ที่ไม่ใช่การเดินทางข้ามเวลา แต่เป็นการย้อนเวลา ร่วมแสดงโดย โรเบิร์ต แพททินสัน, เอลิซาเบธ เดบิคกี้, ดิมเพิล คาพาเดีย, ไมเคิล เคน และเคนเน็ธ บรานาห์

สำหรับ Inception – จิตพิฆาตโลก เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟเข้าฉายในปี 2010 กำกับและเขียนบทภาพยนตร์โดย คริสโตเฟอร์ โนแลน ผู้กำกับมากฝีมือที่ร่วมอำนวยสร้างกับ เอ็มม่า โทมัส นำแสดงโดย ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ผู้รับบทเป็นจอมโจรอัจฉริยะที่ใช้วิธีแทรกซึมจิตสำนึกของเป้าหมายเพื่อช่วงชิงข้อมูลลับบางอย่าง แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็ได้รับข้อเสนอในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน นั่นคือการปลูกฝังความคิดของคนอื่นเข้าไปในจิตใต้สำนึกของเป้าหมายให้ได้ โดยมีรางวัลตอบแทนเป็นการล้างประวัติอาชญากรรมทั้งหมดของเขาให้ขาวสะอาด ร่วมแสดงโดย เคน วาตานาเบ้, โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์, มารียง โกตียาร์, เอลเลน เพจ, ทอม ฮาร์ดี้, คิลเลี่ยน เมอร์ฟีย์, ดิลีป เรา และไมเคิล เคน

เปิดโลกใต้จิตสำนึกพร้อมนับถอยหลังรอจารยกรรมครั้งยิ่งใหญ่ Tenet ภาพยนตร์โดย คริสโตเฟอร์ โนแลน 30 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์และระบบ IMAX

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/TenetFilmThailand