ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

“พี่รุ่ง” บอสใหญ่ค่าย Smallroom รับรางวัล Lifetime Achievement จากงาน The Guitar Mag Awards 2020

อีกครั้งกับงาน “The Guitar Mag Awards 2020” งานที่มอบรางวัลเพื่อเป็นกำลังใจให้กับคนดนตรีทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังได้สร้างสรรค์ผลงานที่ดี ให้กับวงการเพลงไทย ที่จัดขึ้นไปเมื่อวันจันทร์ ที่ 9 มีนาคมที่ผ่านมา ณ Ultra Area ชั้น 6 Show DC

ซึ่งอีกหนึ่ง Highlight สำคัญภายในงาน ก็คือพิธีมอบรางวัล “Lifetime Achievement” รางวัลที่มอบให้กับบุคคลที่คร่ำหวอดในวงการดนตรี ทั้งเบื้องหน้า-เบื้องหลัง และสร้างผลงานดีๆมากมายให้กับวงการเพลงไทย และในปีนี้ผู้ที่ได้รับราง ได้แก่ “รุ่งโรจน์ อุปถัมภ์โพธิวัฒน์” หรือที่คนในวงการเพลงเรียกกันว่า “พี่รุ่ง” ผู้บริหารค่ายเพลงอินดี้ชื่อดังของเมืองไทย “Smallroom” และยังเป็นทั้งโปรดิวเซอร์, นักแต่งเพลง, ศิลปิน รวมถึงเป็นผู้ที่บุกเบิกแนวคิดในการบริหารค่ายเพลงแบบใหม่ ช่วยจุดประกายแรงบันดาลใจให้เหล่าศิลปินอิสระได้มีที่ยืนในแนวเพลงที่หลากหลาย และช่วยสร้างศิลปินอินดี้ชื่อดังให้กับวงการเพลงไทยมากมาย อาทิ Tattoo Colour, The Richman Toy, Slur, Polycat, Penguin villa ฯลฯ โดยพี่รุ่งเป็นผู้ให้อิสระในการคิดงานและมีส่วนช่วยในการทำงานแทบจะในทุกขั้นตอนอย่างเต็มที่มากว่า 20 ปี

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งกำลังใจสำคัญสำหรับศิลปินและทีมงาน Smallroom มากๆ พวกเราจะตั้งใจผลิตผลงานที่ดีออกมาให้วงการเพลงไทยและคนฟังต่อไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ติดตามชมภาพบรรยากาศได้ทาง Youtube SmallroomOfficial : https://youtu.be/ugQ-61WEGEU