ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงาน

Narada ลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับ EDF Renewables เพื่อพัฒนาโครงการกักเก็บแบตเตอรี่ในจีน

          Narada หนึ่งในผู้ผลิตแบตเตอรี่ชั้นนำและผู้ให้บริการโซลูชันการกักเก็บพลังงานทั่วโลก ประกาศการลงนามในข้อตกลงความร่วมมือเพื่อดำเนินโครงการกักเก็บแบตเตอรี่ในจีนร่วมกับ EDF Renewables China บริษัทในเครือของ EDF Renewables ซึ่งเป็นบริษัทด้านพลังงานทดแทนระดับโลก

          ความร่วมมือดังกล่าวเริ่มมาจากการที่ EDF Renewables China ได้ตกลงเข้าซื้อกิจการโซลูชันกักเก็บพลังงาน Zhenjiang Energy Storage ขนาด 1.5 MW/12 MWh ในมณฑลเจียงซู ประเทศจีน ซึ่งมี Narada เป็นเจ้าของและเป็นผู้ดำเนินกิจการ เมื่อเดือนกันยายน 2561

          ข้อตกลงใหม่นี้จะปูทางสู่การขยายการทำงานของโครงการ ซึ่งถูกกำหนดไว้ให้สามารถจ่ายกระแสไฟให้แก่สวนอุตสาหกรรมใกล้เคียงได้สูงถึงวันละ 12,000 kWh
          
          คุณ Wang Yueneng รองประธานของ Narada กล่าวว่า "Narada มีความยินดีที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ EDF Renewables เพื่อส่งมอบพลังงานสะอาดให้กับลูกค้าผ่านโครงการระบบการกักเก็บพลังงาน Zhenjiang Energy Storage System"
          คุณ Tian Yue ซีอีโอของ EDF Renewables China กล่าวว่า "EDF Renewables ตื่นเต้นมากที่ได้เข้าไปร่วมมือกับ Narada ภายใต้โครงสร้างนวัตกรรมใหม่นี้ ผ่านระบบการกักเก็บแบตเตอรี่ที่สามารถขับเคลื่อนอนาคตด้วยการมอบโซลูชันอัจฉริยะและพลังงานที่ยั่งยืนแก่ผู้ใช้งานปลายทาง"
          เกี่ยวกับ Narada
          Narada เป็นผู้นำด้านพลังงานสะอาดอัจฉริยะและนวัตกรรมอุตสาหกรรม และผู้ให้บริการโซลูชันแบบเบ็ดเสร็จ บริษัทมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในเรื่องแบตเตอรี่อุตสาหกรรมระดับสูงมาเป็นเวลา 24 ปี โดยมีธุรกิจหลักคือการพัฒนา ผลิต ขาย และให้บริการพลังงานคงที่ พลังงานเคลื่อนที่ และแบตเตอรี่กักเก็บพลังงานทดแทน ตลอดจนอุปกรณ์เสริมและการรวมระบบ
          สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: en.naradapower.com
          
          Linkedln: Narada Power Source Co., Ltd.

          Miss Yupei Zhou
          โทร: +86-571-5697-5980
          อีเมล: intl@narada.biz
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190927/2594289-1-a
          คำบรรยายภาพ - คุณ Tian Yue ซีอีโอของ EDF Renewables China (คนซ้าย) และคุณ Wang Yuenneng รองประธานของ Narada (คนขวา) ร่วมเป็นพยานในการประกาศความร่วมมือระหว่าง EDF Renewables China และ Narada ในวันที่ 18 กันยายน
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190927/2594289-1-b
          คำบรรยายภาพ - คุณ Tian Yue ซีอีโอของ EDF Renewables China (คนที่สี่จากซ้าย) และคุณ Wang Yuenneng รองประธานของ Narada (คนที่ห้าจากขวา) เข้าร่วมในพิธีเซ็นสัญญาในวันที่ 18 กันยายน