ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงาน

Metal Exchange Corporation เปิดสำนักงานในสิงคโปร์ รองรับการขยายธุรกิจในเอเชีย

          Metal Exchange Corporation (MEC) ประกาศเปิดสำนักงานการค้าในสิงคโปร์ เพื่อให้บริการตลาดเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

          เคร็ก เวเบอร์ ผู้จัดการธุรกิจทั่วโลก จะเป็นผู้นำสำนักงานในสิงคโปร์ ภายใต้ชื่อบริษัท MEC Global Trading Pte Ltd โดยนายเคร็กร่วมงานกับ MEC มาเป็นระยะเวลา 24 ปี และเคยมีประสบการณ์ในการจัดตั้งสำนักงานการค้าในนครซูริก รวมทั้งสำนักงานผู้แทนในนครเซี่ยงไฮ้มาแล้วก่อนหน้านี้

          "การจัดตั้งสำนักงานในสิงคโปร์จะขยายการเข้าถึงและยกระดับความเชี่ยวชาญของ MEC เพื่อส่งมอบผลลัพธ์ที่ดีให้แก่คู่ค้าของเรา" นายเวเบอร์ กล่าว "ท่ามกลางสภาพแวดล้อมในตลาดโลหะที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ถือได้ว่าสิงคโปร์ปูทางให้ MEC ได้เข้ามาอยู่ตรงจุดศูนย์กลางของตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทำให้เราเข้าใกล้ฐานลูกค้าของเรามากยิ่งขึ้น ทั้งยังเป็นวางรากฐานสำหรับแผนการเติบโตอย่างต่อเนื่องของเรา"

          นายเวเบอร์กล่าวเสริมว่า "แผนกการค้าของ Metal Exchange Corporation มีความมุ่งมั่นที่จะมอบการบริการที่เหนือระดับให้แก่ลูกค้าและซัพพลายเออร์ในตลาดโลหะนอกกลุ่มเหล็ก" 

          "เราเชื่อว่าการตั้งสำนักงานในตลาดที่เราให้บริการอยู่นั้นเป็นเรื่องสำคัญ" เบน อีแวนส์ ประธานแผนกการค้าของ Metal Exchange Corporation กล่าว "การเปิดสำนักงานแห่งนี้เป็นก้าวสำคัญอีกก้าวหนึ่งที่จะช่วยให้เราเดินหน้าให้บริการในระดับสูงตามที่คู่ค้าของเราคาดหวังและสมควรได้รับ"

          "การขยายธุรกิจในเอเชียถือเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การเติบโตทั่วโลกของเรา การเปิดสำนักงานแห่งนี้ในสิงคโปร์จะสร้างประโยชน์ให้กับตลาดโลก ตลอดจนเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับเครือข่ายทั่วโลกของเรา" ริก เมอร์ลุซซี ประธานและซีโอโอของ Metal Exchange Corporation กล่าว

          Metal Exchange Corporation เป็นบริษัทเอกชนที่มีครอบครัวเป็นเจ้าของ และเป็นหนึ่งในผู้จัดหาโลหะนอกกลุ่มเหล็กที่มีความหลากหลายมากที่สุด Metal Exchange Corporation ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2517 และมีสำนักงานใหญ่ระดับโลกอยู่ในเมืองเซนต์หลุยส์ รัฐมิสซูรี เครือบริษัทเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมโลหะนอกกลุ่มเหล็ก ตั้งแต่การจัดซื้อไปจนถึงการผลิตและแปรรูป Metal Exchange Corporation เป็นธุรกิจระหว่างประเทศที่พร้อมเชื่อมโยงซัพพลายเออร์กับลูกค้าทั่วโลกเข้าด้วยกัน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.MetalExchangeCorp.com

          ติดต่อ
          Ben Evans 
          อีเมล: bevans@metalexchangecorp.com 
          โทร: (314) 542-7260 

          Bill Raack
          อีเมล: braack@vandivergroup.com 
          โทร: (314) 991-4641 ext. 105