ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงาน

ภาพข่าว: ปตท.สผ. รับ 2 รางวัลยอดเยี่ยมด้านการพัฒนาชุมชนและคะแนนรวมสูงสุดด้านซีเอสอาร์ บริษัทแรกของไทยในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. โดยนายศิริพงษ์ เฟื่องลิขิต (กลาง) ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายกิจกรรมเพื่อสังคม รับรางวัลยอดเยี่ยมด้านการพัฒนาชุมชน (Best Community Development) จากโครงการศูนย์การเรียนรู้และเพาะฟักลูกปูจังหวัดสงขลา และรางวัลคะแนนรวมสูงสุดด้านซีเอสอาร์ (Overall CSR) จากนายคาลิด ไอ อวาธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารองค์กรอิสระด้านสิทธิมนุษยชนของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (International Humanitarian City) และนายคาร์ล ฟีลเดอร์ ประธานกรรมการและผู้ก่อตั้งบริษัท นูทรัล ฟูเอล (Neutral Fuels) ผู้ประกอบการด้านพลังงานสะอาดรายใหญ่ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซึ่ง ปตท.สผ. เป็นบริษัทแรกของไทยที่ได้รับรางวัลดังกล่าว
          การมอบรางวัลดังกล่าวจัดขึ้นในงาน Gulf Sustainability and CSR Award 2019 โดย Award International ณ นครดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์