ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงาน

QTC เชิญร่วมงานสัมมนาวิชาการ “QTC is not only transformer”

บริษัท คิวทีซี เอนเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ QTC ผู้ผลิตและจำหน่ายหม้อแปลงไฟฟ้าประหยัดพลังงาน (Super Low Loss Transformer) รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย ที่ได้รับการรับรองจาก สถาบัน CESI ประเทศอิตาลี จัดสัมมนาเชิงวิชาการในหัวข้อ "QTC is not only transformer" ลดการใช้พลังงาน เพิ่มประสิทธิภาพให้ธุรกิจไปกับ QTC สัมมนาวิชาการที่อัดแน่นไปด้วยความรู้ในการประหยัดการใช้พลังงานเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน เพื่อสร้างธุรกิจที่ยั่งยืน
          ด้วยเทคโนโลยี นอกจากได้รับความรู้จากวิทยากรผู้มากประสบการณ์แล้ว ในงาน QTC ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจพลังงานที่มากกว่าสินค้าหม้อแปลงไฟฟ้า จะเปิดตัวสินค้าใหม่เพื่อให้ลูกค้าและแขกผู้มีเกียรติได้สัมผัสอีกหนึ่งสินค้าที่จะสร้างความประทับใจภายใต้ความใส่ใจในรายละเอียดเช่นเคย แล้วพบกัน....ในวันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2562 เวลา8.30 – 13.00น. ณ โรงแรม Centara Grand at Central Plaza Laddprao Bangkok ห้อง Vibhavadee Ballroom C
          หมายเหตุ : ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมสัมมนา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : 099-246-1597 , 088-561-8125