ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงาน

“บ้านปูเน็กซ์” ชวนคนไทย ช่วยผู้ประกอบการลดค่าไฟ แนะนำเพื่อนติดโซลาร์ รับฟรีเริ่มต้น 100,000 บาท คนชวนได้เงิน คนใช้ได้ประหยัด

บ้านปูเน็กซ์ บริษัทลูกของบ้านปูฯ ในฐานะผู้ให้บริการด้านพลังงานสะอาดชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จัดแคมเปญ “Share Friends, Go Solar ชวนเพื่อนติดโซลาร์กับบ้านปูเน็กซ์” แนะนำเพื่อน หรือคนรู้จักติดตั้งโซลาร์รูฟท็อปกับบ้านปูเน็กซ์ รับค่าแนะนำเริ่มต้นที่ 100,000 บาทต่อโครงการ ยิ่งขนาดใหญ่ ยิ่งได้รับค่าแนะนำเยอะ โดยขนาดการติดตั้ง 500 – 999 กิโลวัตต์ต่อโครงการ รับค่าแนะนำ 200 บาทต่อกิโลวัตต์ และขนาดการติดตั้ง 1,000 กิโลวัตต์ขึ้นไป รับค่าแนะนำ 250 บาทต่อกิโลวัตต์ พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ติดตั้งโซลาร์ในแคมเปญนี้ ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการลงทุน และใช้ไฟจากโซลาร์ฟรี 1 เดือน (สำหรับแพ็คเก็จ Signature)*  หรือรับส่วนลดค่าติดตั้งเท่ากับค่าไฟจากโซลาร์ในเดือนแรก (สำหรับแพ็คเก็จ Simple)*

ขั้นตอนการสมัครเพื่อแนะนำผู้สนใจติดตั้งโซลาร์

• ลงทะเบียนในเว็บไซต์และกรอกข้อมูลผู้แนะนำและผู้สนใจติดตั้ง
  • อัพโหลดเอกสารของผู้สนใจติดตั้งเข้าในระบบ ได้แก่ บิลค่าไฟฟ้า และใบอนุญาตก่อสร้าง/ดัดแปลงอาคาร อ.1

คุณสมบัติกิจการของผู้ที่ติดตั้งโซลาร์ในแคมเปญนี้

• ค่าไฟฟ้าโดยประมาณเดือนละ 750,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
  • กิจการเปิดทำการไม่น้อยกว่า 6 วันต่อสัปดาห์ (เฉพาะแพ็กเกจที่บ้านปูเน็กซ์ลงทุนให้)
  • มีใบอนุญาตก่อสร้างหรือดัดแปลงอาคาร อ.1 หรือ อ.6

บ้านปูเน็กซ์ขอเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยผู้ประกอบการประหยัดค่าไฟฟ้า และลดภาระค่าใช้จ่าย อีกทั้งส่งเสริมการใช้พลังงานสะอาดให้มากขึ้น เพื่อเติมเต็มการใช้ชีวิตที่ดียิ่งขึ้นในสังคมอย่างยั่งยืน

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครเข้าร่วมแคมเปญได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563  ที่ https://bit.ly/BanpuNext_SharefriendGosolar_PR  หรือ สอบถามแผนกลูกค้าสัมพันธ์  โทร. 02-095-6599, Facebook.com/banpunext, Line @banpunext