ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

‘สาธิตกรุงเทพธนบุรี’ มอบวุฒิบัตรอนุบาล 3 รุ่น 2 และการแสดงวันปิดภาคเรียน ประจำปี 2561

          โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี จัดกิจกรรมมอบวุฒิบัตรนักเรียนชั้นอนุบาลปีที่ 3 รุ่นที่ 2 และการแสดงวันปิดภาคเรียน ประจำปีการศึกษา
          ครูเอิร์น-จิรวรรณ ชัยรุ่งเรือง ผู้อำนวยการบริหาร โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี เป็นประธานในการมอบวุฒิบัตรนักเรียนชั้นอนุบาลปีที่ 3 รุ่นที่ 2และการแสดงวันปิดภาคเรียน ประจำปีการศึกษา 2561 ณ อาคาร BTD HALL โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี
          พิธีการเริ่มต้นด้วย ครูเอิร์น-จิรวรรณ ชัยรุ่งเรือง ผู้อำนวยการบริหาร โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี เป็นประธานในพิธีจุดเทียนธูปบูชาพระรัตนตรัย ก่อนที่ นางพรรณี กมลเลิศ ประธานจัดงานฯ จะกล่าวรายงานวัตถุประสงค์ในการจัดงาน ตามด้วยพิธีมอบวุฒิบัตรให้นักเรียนที่จบการศึกษาระดับปฐมวัยปีที่ 3 จากนั้นประธานในพิธีให้โอวาทแก่นักเรียน ก่อนที่ตัวแทนนักเรียนจะกล่าวขอบพระคุณคุณครู พร้อมมอบพวงมาลัยให้คุณครูอนุบาล
          เข้าสู่การแสดงของนักเรียน ประกอบด้วย ชุดที่ 1 การแสดงของนักเรียนชั้นเตรียมอนุบาล ห้อง 2 เต้นประกอบเพลง Five Little Ducks, เตรียมอนุบาล ห้อง 1 เต้นประกอบเพลง พริกขี้หนู, อนุบาลปีที่ 1/2 เต้นประกอบเพลง รักคือฝันไป, การแสดงของนักเรียนชมรมรำไทย ชุดรำเชิญพระขวัญ, อนุบาลปีที่ 1/1 เต้นประกอบเพลง หมวยนี่คะ, ชั้นประถมศึกษา ชุดจินตลีลาเพลง รากไทย, ชั้นอนุบาลปีที่ 2 เต้นประกอบเพลง O.K. นะคะ, ชั้นอนุบาลปีที่ 3 เต้นประกอบเพลง พูดอีกที, การแสดงของนักเรียนชมรมรำไทย ชุด ระบำดอกบัว ปิดท้ายด้วยการแสดงของนักเรียนระดับมัธยมศึกษา คอนเสิร์ตวงBTD Band
          ครูเอิร์น-จิรวรรณ ชัยรุ่งเรือง กล่าวว่า "ปีนี้นับเป็นปีที่ 2 ที่มีพี่ๆ อนุบาลปีที่ 3 จบการศึกษา ก่อนที่จะก้าวขึ้นระดับประถมศึกษาต่อไป โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความสุข ที่มีผู้ปกครองตั้งแต่ระดับเตรียมอนุบาลจนถึงอนุบาล 3 มาให้กำลังใจเด็กๆ กับการแสดง และยังมาร่วมแสดงความยินดีกับพี่ๆ อ. 3 ซึ่งถือเป็นพี่ใหญ่ของระดับอนุบาล ที่จะเติบโตไปเป็นพี่ประถมต่อๆ ไป ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับน้องๆ เหล่านี้ที่สำเร็จการศึกษาด้วยค่ะ"
          ผู้ปกครองหรือนักเรียนที่สนใจ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-408-1919-28, 02-408-8111, 02-408-1555 หรือ www.satitbtu.ac.th