คณะบริหารธุรกิจ ม.ศรีปทุม ชลบุรี โชว์แนวคิดและแผนการตลาด Marketing Plan Contest มัดใจกรรมการคว้ารางวัลชมเชย ระดับเขต ภาคกลาง มาครอง

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 ทีม XENO คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี โชว์แนวคิดและแผนการตลาดโครงการMarketing Plan Contest 11 By A.P. Honda จนมัดใจกรรมการคว้ารางวัลชมเชย ระดับเขต ภาคกลาง มาครอง จาก 105 สถาบัน 609 แผนการตลาด ที่ร่วมประกวดจนผ่านเข้ารอบ 40 ทีมสุดท้ายระดับประเทศและคัดเหลือ 8 ทีมระดับภูมิภาค ในงาน Bangkok International Motor show 2019 โดยมีอาจารย์ จีรวรรณ ลอออรรถพงศ์ รักษาการหัวหน้าสาขาวิชาการตลาด เป็นผู้ควบคุมดูแลทีม ในการจัดการประกวดแผนการตลาดในรูปแบบ Marketing Plan Contestโครงการ 11 By A.P. Honda เป็นการนำเสนอแผนงานเข้าประกวดต่อคณะกรรมการ ภายใต้โจทย์ใหม่ของรถจักรยานยนต์ฮอนด้ารุ่น "New Scoopy i MY FIRST RIDE. MY WAY เท่เรียบ เฉียบแบบมินิมัล" และ "All New Super cub FOREVER RETRO เจแปนนิสเรโทรแท้ ยังไงก็ไม่เปลี่ยน จัดโดย AP Honda (บริษัท เอ พี ฮอนด้า จำกัด) ทั้งนี้ อาจารย์ธีรุตย์ กนกธร รักษาการหัวหน้าสาขาวิชาการจัดการธุรกิจการบิน ขึ้นรับโล่รางวัลผู้สนับสนุนกิจกรรม 3 ปีซ้อนอีกด้วย
          เรียกได้ว่าจัดเต็มกันเลยทีเดียว..เพราะที่ศรีปทุม ชลบุรีเน้นให้เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง สนุกกับมืออาชีพ