ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

สมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ ชวนซื้อเสื้อเชียร์งานฟุตบอลประเพณี ซื้อและได้รับเสื้อก่อนใคร 26 ธ.ค.นี้ ที่สยามสแควร์วัน

          สมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ เชิญชวนนิสิตเก่า นิสิตปัจจุบัน และผู้สนใจทั่วไป ซื้อเสื้อเชียร์จุฬาฯ งานฟุตบอลประเพณี ธรรมศาสตร์ - จุฬาฯ ครั้งที่ 73 ซึ่งได้รับการออกแบบไว้อย่างโดดเด่น แฝงด้วยความเรียบง่าย แต่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นจุฬาฯ ด้วยลายรัศมีพระเกี้ยวประทับด้านหน้าของตัวเสื้อที่เคลื่อนไหวเป็นประกายสว่างไสว ปลุกสปิริตให้เกิดพลังในการเชียร์ มีให้เลือก 2 เฉดสี ได้แก่ ชมพูสด และชมพูใส สื่อถึงความเป็นนิสิตปัจจุบันและนิสิตเก่า สวมใส่สบายด้วยเนื้อผ้าที่ระบายความร้อนและดูดซับเหงื่อได้ดี จำหน่ายในราคา 250 บาท ทุกขนาด 
          เปิดให้ซื้อเสื้อไปใส่ก่อนใคร หรือซื้อไปเป็นของขวัญเพื่อมอบให้แก่กันในช่วงเทศกาลปีใหม่ ในวันที่ 26 ธ.ค.นี้ เวลา 11.00 – 19.00 น. บริเวณลานกิจกรรมทางเชื่อม BTS สยามสแควร์วัน ด้วยคอนเซปต์ "PINK IS ALL AROUND" ช้อปสนุกปลุกทุกช่องทางการขาย พบกับศิลปินนิสิตเก่าจุฬาฯและทีมเชียร์ลีดเดอร์ที่จะมาร่วมขายเสื้อให้แฟนคลับได้กระทบไหล่อย่างใกล้ชิดอีกด้วย โดยผู้สนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ CUTUFootball และ ChulaAlumni
          สำหรับงานฟุตบอลประเพณีธรรมศาสตร์ - จุฬาฯ ครั้งที่ 73 จะจัดขึ้นในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 ภายใต้แนวคิด "ลดช่องว่าง สร้างสังคม" ณ สนามศุภชลาศัย ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป