ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เพียงลงทะเบียนเข้าร่วมงานแนะนำ Willamette University ลุ้นรับหนังสือเตรียมสอบ GMAT และ มีโอกาสได้รับทุนการศึกษาสูงสุดถึง 100 %

          เพียงลงทะเบียนเข้าร่วมงานแนะนำ Willamette University ลุ้นรับหนังสือเตรียมสอบ GMAT และ มีโอกาสได้รับทุนการศึกษาสูงสุดถึง 100 %
          หากคุณกำลังมองหาหลักสูตร MBA ที่อเมริกา เราขอแนะนำ Willamette University มหาลัยดี มีชื่อเสียง ระดับ ท็อปในอเมริกา ชั้นเรียนนานาชาติ เพื่อนร่วมชั้นเรียนหลากหลายอาชีพ
          Willamette University เป็นสถาบันที่เหมาะสม น่าลงทุนด้านการศึกษาแก่การเรียนต่อ หลักสูตร MBA สภาพแวดล้อมดี เพื่อนร่วมชั้นเรียนระดับ นานาชาติ
          นอกจากนี้ตัวแทนของ Willamette จะให้คำปรึกษาฟรี สำหรับผู้ที่สนใจ และ นี่เป็นโอกาสที่ดีในการขอรับคำปรึกษาเกี่ยวกับการสมัครเข้าศึกษาและหลักสูตรและทำอย่างไรถึงจะพิชิตทุนการศึกษาได้!
          รายละเอียดเกี่ยวกับงานกิจกรรมแนะนำมหาวิทยาลัย
          COFFEE CHAT : MBA PROGRAM AT WILLAMETTE
          วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน 2560 เวลา 19.00 น - 21.00 น.
          สถานที่ JOINT Cafe & Workspace (BTS ราชเทวี) ชั้น 12 อาคารเอเชีย
          ลงทะเบียนสำรองที่นั่งได้ฟรี : http://bit.ly/EnvisionMBA-Willamette
          พิเศษ!! สำหรับผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรม แนะนำ หลักสูตร MBA ของ Willamette University จะได้รับของรางวัลสุดพิเศษจากเรา
          หมายเหตุ : หากคุณต้องการเข้ารับคำปรึกษาเป็นรายบุคคลแบบส่วนตัว (ฟรี) กรุณาส่ง CV ของคุณมาที่ marketing_thailand@envisionrecruit.com
          Coffee Chat Event จะจัดขึ้นโดย Willamette - คุณ Aimee Akimoff และนอกจากนี้ศิษย์เก่าของ Willamette ยังเข้าร่วมการสนทนาพูดคุย เพื่อแบ่งปันประสบการณ์ต่างๆระหว่างเรียนที่ Willamette และ วิธีการเตรียมใบสมัครให้ดูโดดเด่นและน่าสนใจต่อคณะกรรมการรับสมัคร
          ทำไมถึงต้องเลือกเรียน หลักสูตร MBA ของ Willamette
          • เรามีทุนการศึกษาช่วยเหลือนักศึกษา ตั้งแต่ 10% จนถึง 100% โดยได้รับความร่วมมือจากโครงการให้ความช่วยเหลือทางการเงิน เช่น ทุนการศึกษาสำหรับผู้เรียนที่มีความสามารถเป็นเลิศ (Merit-Based Scholarships) , ทุนการศึกษาพิเศษ (Special Scholarships) , โครงการเงินกู้เพื่อการศึกษา (Educational Loans) และ สำหรับ ปริญญาโทบริหารธุรกิจบัณฑิต (MBA Graduate Assistantships)
          • 82% ของนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาจากทางสถาบัน ได้รับการจ้างงานภายในเวลา 3 เดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา
          • 78% ของนักศึกษาสามารถหางานทำได้ภายใน 9 เดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา
          • 94% ของนักศึกษาจบการศึกษาหลักสูตร MBA