ข่าวประชาสัมพันธ์การศึกษา

อยากรู้ไหมว่า…ภาษาอังกฤษของคุณถ้าเทียบกับ TOEIC, CEFR,CU TEP หรือ TOEFL แล้วคุณอยู่ตรงไหน?

อยากรู้ไหมว่า…ภาษาอังกฤษของคุณถ้าเทียบกับ TOEIC, CEFR,CU TEP หรือ TOEFL แล้วคุณอยู่ตรงไหน? หาคำตอบได้ที่นี่…กับGEPOT12

บริษัท อิงลิซออนไลน์ จำกัด ได้ทำการพัฒนาระบบมากว่า 15 ปี อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองโดยไม่ยึดติดในการเรียนรู้เดิม ๆ ที่เน้นการจดจำ แต่เน้นจากความเข้าใจ และการหาคำตอบด้วยตนเอง

ในครั้งนี้เราได้จัดทำโครงการทดสอบภาษาอังกฤษขึ้นเป็นครั้งที่ 12 ซึ่งข้อสอบและคะแนนวัดผล สามารถเทียบได้กับมาตรฐานสากล เปิดสอบให้กับบุคคลทุกเพศทุกวัย ที่ต้องการวัดขีดความสามารถเพื่อรู้แนวทาง และจุดบกพร่องทางด้านภาษาอังกฤษของตนเอง โดยสอบพร้อมกันในวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2563 ทางออนไลน์ (สอบได้ทุกที่ที่มีอินเตอร์เน็ต) (เข้าสอบได้ตลอด 24 ชม. (00.01-23.59) ตามที่ผู้สอบสะดวก)

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง 14 สิงหาคมนี้เท่านั้น (ชำระเงินภายในวันที่ 17 สิงหาคม 2563) ค่าสมัครสอบเพียง 200 บาทเท่านั้น (ก่อนเสียเงินแพง! คุณต้องมั่นใจก่อน ว่าคะแนนที่ได้จะคุ้มกับเงินที่เสียไปหรือไม่…อย่างที่รู้กันว่า หากไปสอบจริง เช่น สอบ TOEIC ค่าใช่จ่ายในการสอบแต่ละครั้ง ถือว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เมื่อลงสอบแล้ว แต่ผลคะแนนกลับออกมาไม่ถึงเกณฑ์…เราก็ไม่สามารถนำผลสอบนั้นไปเรียนต่อหรือสมัครงานที่ไหนได้เลย..จริงไหม? ***นี้จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่เราอยากเชิญชวนให้คุณมาทดสอบภาษาอังกฤษกับเราก่อนไปลงสนามสอบจริงกันค่ะ…จะได้ไม่เสียเงินสอบฟรีนะคะ)

สมัครสอบ หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร.021708725-6 ?????
หรือ Line : @eol_engtest (มี@)??

เยี่ยมชมเว็บไซต์เพื่อดู Package อื่น ๆ เพิ่มเติม
https://www.engtest.net/
??