ข่าวประชาสัมพันธ์การศึกษา

ทุนเรียนฟรี ระดับปริญญาตรี ยังมีอยู่!! เรียนทักษะที่โลกยุคดิจิทัลกำลังต้องการที่สุด จากมืออาชีพระดับโลก!

ทุนเรียนฟรี ระดับปริญญาตรี ยังมีอยู่!! เรียนทักษะที่โลกยุคดิจิทัลกำลังต้องการที่สุด จากมืออาชีพระดับโลก!    

ข่าวดีสำหรับน้อง ๆ ที่กำลังมองหาทุนการศึกษา Harbour.Space@UTCC มีทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรนานาชาติ เพื่อต่อยอดศักยภาพของน้องๆ ในสาขาที่โลกกำลังต้องการที่สุด ได้แก่

  • Computer Science
  • Data Science
  • Cyber Security

HARBOUR.SPACE@UTCC นำเสนอรูปแบบการศึกษาแห่งอนาคตที่ไม่มีใครเคยทำมาก่อน ด้วยการรวมความรู้ด้านเทคโนโลยี การประกอบการ และการดีไซน์เข้าไว้ด้วยกัน สิ่งที่สำคัญมากที่สุด HARBOUR.SPACE@UTCC เน้นให้น้องๆ ได้เรียนกับอาจารย์ที่เป็นมืออาชีพระดับโลก ทั้งทางด้านเทคโนโลยี การสร้างธุรกิจ และการออกแบบ เช่น นักวางกลยุทธ์จาก Google, วิศวกรคอมพิวเตอร์ด้านความปลอดภัยของ Venafi และนักวิเคราะห์ข้อมูลแห่ง NVIDIA ที่จะเดินทางมายังประเทศไทยเพื่อให้เวลาถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์กับน้องๆ ได้อย่างเต็มที่ และเน้นการเรียนจากการลงมือทำจริงด้วยการเรียนแบบ Project-based ซึ่งจะเป็นโครงการหรือโจทย์จากบริษัทและองค์กรต่างๆ ที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมการเรียนการสอนของ HARBOUR.SPACE@UTCC

ทั้งหมดนี้เพื่อพัฒนานักศึกษาที่มีพรสวรรค์และความตั้งใจอย่างเข้มข้น น้องๆ จะได้รับประสบการณ์การเรียนแบบระดับโลกแบบนี้ โดยที่ไม่ต้องเดินทางไกล แคมปัสของเราตั้งอยู่ที่ ดินแดง กรุงเทพฯ แต่ถ้าน้องๆ อยากสัมผัสประสบการณ์การเรียนในต่างประเทศ เราเปิดโอกาสให้น้องๆ สามารถไปแลกเปลี่ยนที่ประเทศสเปนได้ 1 ปี

ขณะนี้ กำลังเปิดรับนักศึกษาจากทั่วโลกด้วยรูปแบบการสัมภาษณ์ภาษาอังกฤษ และทดสอบความรู้ทางคณิตศาสตร์ ซึ่งจะเปิดสอนในระดับปริญญาตรี หลักสูตรภาษาอังกฤษ เดือนมกราคม ปี 2021 เป็นรุ่นแรกในประเทศไทย ใน 3 สาขา ได้แก่ Computer Science, Data Science และ Cyber Security

ใช้เวลาเรียนเพียง 3 ปีจบ หลังจากจบการศึกษาผู้เรียนจะได้รับปริญญาบัตรจากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และใบประกาศนียบัตรจาก Harbour.Space University
“HARBOUR.SPACE@UTCC” เกิดจากความร่วมมือระหว่าง Harbour.Space University มหาวิทยาลัยแถวหน้าทางด้านการสร้างผู้ประกอบการ เทคโนโลยี และการออกแบบ ซึ่งมีแคมปัสหลักที่เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน และ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย หรือ UTCC มหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยทางด้านการค้าและธุรกิจการบริการของอาเซียน ทั้งสองสถาบันต้องการพลิกโฉมวงการการศึกษาไทย มุ่งพัฒนาศักยภาพเยาวชนเพื่อศตวรรษที่ 21 เป็นสถาบันการศึกษาแห่งแรกในอาเซียนที่ระดมมืออาชีพระดับโลก เพิ่มขีดความสามารถด้านเทคโนโลยี การประกอบการและการออกแบบ เพื่อต่อยอดสู่อาชีพแห่งอนาคต เปิดสอนนักศึกษาทั่วโลกตั้งแต่ระดับปริญญาตรี-โท สำหรับหลักสูตรปริญญาโท ได้ทำการเรียนการสอนรุ่นแรกในประเทศไทย ตั้งแต่ มกราคม 2020 โดยใช้เวลาเรียน 1 – 2 ปี ซึ่งกำลังจะมีนักศึกษาระดับปริญญาโทจบการศึกษาเป็นรุ่นแรกในเดือน ธันวาคม 2020 นี้

น้องๆ ที่สนใจหลักสูตร HARBOUR.SPACE @UTCC สามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับทุนการศึกษาระดับปริญญาตรีและสมัครเรียนได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2020 ทาง https://in.harbour.space/hs-bangkok-scholarships-bachelors/
Line ID: @harbourspace
โทร. 02-697-6197

ดูคลิปนักศึกษา Class of 2019 คลิก

เกี่ยวกับ Harbour.Space University
Harbour.Space มุ่งมั่นที่จะเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาในการหางานทำในอนาคต โดยมีมืออาชีพระดับโลกเป็นผู้สอน ด้วยโครงสร้างหลักสูตรที่แข็งแกร่งและเจาะลึก จึงมั่นใจได้ว่าแต่ละหัวข้อวิชาจะมีการค้นคว้าที่เข้มข้น และได้รับความรู้ที่ดีกว่า มหาวิทยาลัยเสนอคอร์สเดี่ยว หลักสูตรปริญญาตรี และปริญญาโททางด้านวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ วิทยาศาสตร์ข้อมูล ความปลอดภัยทางไซเบอร์ ฟินเทค การตลาดดิจิทัล การออกแบบอินเตอร์แอคทีฟ และการเป็นเจ้าของธุรกิจแบบไฮเทค ไม่นานมานี้มหาวิทยาลัยเพิ่งริเริ่มคอร์สพื้นฐานที่ไม่เคยมีที่ไหนทำมาก่อน นั่นคือวิชาคณิตศาสตร์ ในฐานะเป็นภาษาที่สอง มหาวิทยาลัยยังเป็นผู้สนับสนุนแคมป์ระดมความคิดเรื่องโค้ดดิ้ง และแคมป์ฝึกการเป็นเจ้าของธุรกิจที่จัดขึ้นทั่วโลก

ชั้นเรียนเริ่มต้นของ Harbour.Space เริ่มขึ้นในเดือนกันยายน พ.ศ. 2559 ด้วยนักศึกษาที่มาจาก 11 ประเทศ ในเพียงไม่กี่ปี มหาวิทยาลัยจัดคอร์สและแคมป์สำหรับนักเรียนนักศึกษามาแล้วกว่า 13,000 คนจาก 50 ประเทศ และมีนักศึกษา 200 คนสำหรับหลักสูตรเต็มเวลา Harbour.Space มุ่งมั่นที่จะกำจัดกำแพงที่ขวางกั้นระหว่างนักศึกษาที่มีพรสวรรค์และมีความตั้งใจอย่างแรงกล้า และการศึกษาที่มีคุณภาพสูง