ข่าวประชาสัมพันธ์การศึกษา

เต็กสุดขอบ! ไปกับเด็กสถาปัตย์ SPU ใน “The Master Class” เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับกิจกรรม "The Master Class" เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์  โดย คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้จัดขึ้น ด้วยการเชิญผู้เชี่ยวชาญและผู้ทรงคุณวุฒิที่มีประสบการณ์ มาถ่ายทอดความรู้และแชร์ประสบการณ์ตรง พร้อมข้อคิดในการสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ SPU และผู้ที่สนใจทั่วไป ได้รับฟัง

ซึ่งในครั้งนี้ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอต้อนรับ คุณ คงเดช จาตุรันต์รัศมี จาก บีทรูทสตูดิโอ "นักร้องนำวงสี่เต่าเธอ" ผู้กำกับภาพยนตร์และนักดนตรี จากผู้เชี่ยวชาญทำงานในการสื่อสาร “มุมมองในสังคม." ผ่านทางเพลง และภาพยนตร์

คุณคงเดช จาตุรันต์รัศมี ถือเป็นศิลปินผู้เป็นต้นแบบและแรงบันดาลใจ ให้กับนักดนตรียุคใหม่ในฐานะที่เป็นนักดนตรียุค Alternative ยุคแรกๆในปี90 และเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ที่คว้ารางวัลในระดับนานาชาติ จากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ จากเรื่อง Where we belongs

เป็นศิลปินผู้มีพื้นฐานด้านงานศิลปะและผสานความลุ่มหลงในงานศิลปะออกทางดนตรี ภาพยนตร์อย่างสร้างสรรค์และทิ้งความหมายบางอย่างให้เยาวชนและผู้ชมได้ขบคิดต่ออย่างมีนัยยะเสมอ

นับเป็นผู้ที่สามารถเป็นแรงบันดาลใจ ให้กับนักศึกษาที่เรียนในสาขาวิชาศิลปะ การออกแบบ หรือสาขาด้านนิเทศศาสตร์ สาขาการแสดง สาขาภาพยนตร์และสาขาอื่นๆอีกหลายสาขาที่ต้องการแรงบันดาลใจในการทำงานศิลปะเชิงสื่อสาร

FB : https://www.facebook.com/activeedge.spusoa/Website : http://arch.spu.ac.th/