ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

TOONEE (ตูนนี่) จับมือ CARTOON CLUB (การ์ตูนคลับ) ทุ่มงบกว่า 200 ล้านบาท ตั้งเป้าขึ้นแท่นผู้นำตลาดการ์ตูนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

          จตุพล สุธีสถาพร กรรมการบริหารช่อง ตูนนี่ ภายใต้ บริษัท มีเดียเพล็กซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ขวา) จับมือกับ ธนัท ตันอนุชิตติกุล (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท การ์ตูนคลับมีเดีย จำกัด เซ็นสัญญาร่วมทุนทุ่มงบกว่า 200 ล้านบาท สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้วงการการ์ตูนไทย รวมพลังการ์ตูนดังและคาแรกเตอร์ขวัญใจเด็กไว้ใน "ช่องตูนนี่" พร้อมขยายฐานผู้ชมให้กว้างขึ้นตั้งแต่วัยจิ๋วถึงวัยทีน
          โดยการร่วมมือกันในครั้งนี้ทำให้ "ตูนนี่" และ "การ์ตูนคลับ" มีลิขสิทธิ์การ์ตูนดังจากทั่วโลกไว้ในช่องเดียว ทั้งการ์ตูนดังฝั่งตะวันตก อาทิ SpongeBob SquarePants, PAW Patrol, Shimmer and Shine, Super Wings, KATURI และการ์ตูนญี่ปุ่นยอดฮิต อาทิ โคนัน เจ้าหนูยอดนักสืบ, วันพีซ, นารูโตะ และลูแปงเรนเจอร์ เพื่อก้าวสู่การเป็นผู้นำตลาดการ์ตูนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมตอบโจทย์แฟนการ์ตูนที่หลากหลายมากขึ้น สามารถรับชมช่อง "ตูนนี่" ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป ทาง PSI หมายเลข 90, GMMZ หมายเลข99, AIS Playbox, AIS Play, LOOXTV และรับชมย้อนหลังที่ DOONEE และLINE TV