ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

CleverTap แต่งตั้ง จูลี ไซมอน ดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายการตลาดประจำเอเชียแปซิฟิก

          ผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรม B2B พร้อมเป็นหัวหอกในการใช้กลยุทธ์ Go-To-Market และผลักดันธุรกิจให้เติบโตทั่วภูมิภาค

          CleverTap แพลตฟอร์มรักษาผู้ใช้งานและบริหารวงจรชีวิตลูกค้าด้วยเทคโนโลยี AI ประกาศว่า คุณจูลี ไซมอน จะเข้ามาร่วมงานกับบริษัทในตำแหน่งรองประธานฝ่ายการตลาดประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยคุณไซมอนจะดูแลการตลาดในเอเชียแปซิฟิกในทุกแง่มุม ครอบคลุมการใช้กลยุทธ์ Go-To-Market, การตลาดดิจิทัล, การตลาดแบบพาร์ทเนอร์ รวมถึงการสร้างและโปรโมทแบรนด์

          "CleverTap กำลังรุกขยายธุรกิจทั่วโลก และการดึงผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดที่มีประสบการณ์โชกโชนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมาร่วมงาน ถือว่ามีความสำคัญอย่างยิ่ง" คุณซูนิล โทมัส ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ CleverTap กล่าว "จูลีมีประสบการณ์ในการจัดตั้งทีมการตลาดความสามารถสูง รวมถึงสร้างธุรกิจที่แข็งแกร่งในระดับภูมิภาค ตลอดจนริเริ่มและบริหารโครงการที่สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำอย่างต่อเนื่อง ผมหวังว่าเธอจะสร้างคุณูปการให้กับบริษัทของเราในปีนี้และในอนาคต"

          คุณไซมอนเป็นนักการตลาดที่ได้รับการนับหน้าถือตา เธอสั่งสมประสบการณ์ยาวนานกว่า 16 ปีในการนำทีมทำยอดขายได้ทะลุเป้าในหลายภูมิภาค โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก นอกจากนั้นยังพัฒนาและผลักดันแผนการตลาดที่สนับสนุนการเติบโตของธุรกิจ ล่าสุด คุณไซมอนดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายการตลาดประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของบริษัท Temenos และก่อนหน้านั้นเคยดำรงตำแหน่งในฝ่ายการตลาดของบริษัท Quadient และ Neopost คุณไซมอนสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทด้านการพัฒนาธุรกิจระหว่างประเทศ สาขาการตลาด จากโรงเรียนธุรกิจ EM Strasbourg Business School ในฝรั่งเศส ทั้งนี้ การแต่งตั้งคุณไซมอนเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การขยายธุรกิจทั่วโลกของ CleverTap หลังจากที่บริษัทประสบความสำเร็จในการระดมทุนรอบ Series C มูลค่า 35 ล้านดอลลาร์จากกลุ่มนักลงทุนนำโดยบริษัท Tiger Global Management และ Sequoia India โดยบริษัทนำเงินส่วนหนึ่งมาใช้ขยายทีมงานในเอเชีย สหรัฐอเมริกา ลาตินอเมริกา และยุโรป

          "CleverTap เป็นบริษัทที่มองการณ์ไกลและกำลังเติบโตอย่างน่าจับตา" คุณจูลี ไซมอน รองประธานฝ่ายการตลาดประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัท CleverTap กล่าว "ฉันจะวางกลยุทธ์ Go-To-Market ที่แข็งแกร่ง พร้อมกับผลักดันโครงการเพื่อช่วยเหลือองค์กรต่าง ๆ ในการสร้างการมีส่วนร่วมและดึงดูดลูกค้า"

          CleverTap ช่วยให้แบรนด์ต่าง ๆ สามารถสร้างมูลค่าสูงสุดจากแอปมือถือของตนเองด้วยการสร้างประสบการณ์เฉพาะเจาะจงสำหรับลูกค้าแต่ละราย โดยอาศัยข้อมูลพฤติกรรมผู้ใช้งานและการคาดการณ์แบบเรียลไทม์ นักการตลาดชั้นนำทั่วโลกใช้งาน CleverTap ทุกวันในหลากหลายอุตสาหกรรม เช่น เทคโนโลยีอาหาร การเงิน อีคอมเมิร์ซ สื่อและความบันเทิง การท่องเที่ยว การออกบัตร และการขนส่ง CleverTap ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของแอปมือถือกว่า 8,000 แอปของบริษัทชั้นนำมากมาย เช่น Vodafone, Star, Sony, Discovery Kids, ESPN, Fandango, Cleartrip และ Disney Hotstar ซึ่งช่วยสร้างรายได้ส่วนเพิ่มกว่า 2 พันล้านดอลลาร์ และ CleverTap เข้าถึงอุปกรณ์มือถือกว่า 1 พันล้านเครื่อง

          เกี่ยวกับ CleverTap
          CleverTap คือแพลตฟอร์มดึงดูดและรักษาลูกค้าชั้นนำ ซึ่งช่วยให้แบรนด์ต่าง ๆ สามารถสร้างมูลค่าสูงสุดตลอดช่วงชีวิตของลูกค้า แอปมือถือกว่า 8,000 แอปของบริษัทชั้นนำทั่วโลก เช่น Vodafone, Star, Sony, Discovery, Fandango LATAM, Carousell และ Gojek ต่างไว้วางใจให้ CleverTap ช่วยยกระดับการมีส่วนร่วมของผู้ใช้งานและการรักษาผู้ใช้งาน เพื่อเพิ่มพูนรายได้ในระยะยาว CleverTap ได้รับการสนับสนุนจากบริษัทร่วมลงทุนชั้นนำหลายราย ได้แก่ Sequoia India, Tiger Global Management, Accel และ Recruit Holdings ทั้งนี้ บริษัทมีสำนักงานใหญ่ในเมาท์เทนวิว รัฐแคลิฟอร์เนีย และมีสำนักงานสาขาในอัมสเตอร์ดัม สิงคโปร์ ดูไบ และมุมไบ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ clevertap.com หรือติดตามความเคลื่อนไหวทางลิงก์อินและทวิตเตอร์

          ติดต่อ

          Charles Orlando
          CleverTap
          โทร: 424-425-4384
          อีเมล: press@clevertap.com

          Phyllicia Gan
          Mutant Communications
          โทร: +65 9720 0841
          อีเมล: phyllicia@mutant.com.sg 

          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1093544/Julie_Simon__VP_Marketing__APAC__CleverTap.jpg

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1064423/CleverTap_Logo.jpg