ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

สยามดิสคัฟเวอรี่ เปิดตัว A BATHING APE(R) (BAPE(R)) Pop Up Store ตำนานสตรีทแบรนด์ชื่อดังจากญี่ปุ่นที่ครองใจสาวกทั่วโลก ครั้งแรกในเมืองไทย!!

          สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำทางด้านความคิดสร้างสรรค์ที่ล้ำสมัยที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment), สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) รวบรวมทุกกระแสเทรนด์และร้อนแรงจากทั่วทุกมุมโลกไว้ที่นี่! ที่เดียว! เพื่อสร้างปรากฏการณ์แปลกใหม่ "Be Revolutionary" สู่สาธารณชนอย่างต่อเนื่อง ณ สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม
          Come Play With Us! ครั้งแรกก่อนใครในประเทศไทย!! ที่สาวกสายสตรีทแฟชั่นจะได้สัมผัส BAPE(R) BAPE(R) Pop Up Store ที่มาพร้อมคอลเลคชั่นล่าสุด Spring/Summer 2020 จากแบรนด์ญี่ปุ่นชื่อดังหนึ่งในต้นกำเนิดแห่งวัฒนธรรมสตรีทแวร์ของโลก "A BATHING APE(R) (BAPE(R))" (อะ บาธธิ่ง เอป) แบรนด์กระแสยอดฮิตที่แผ่เอกลักษณ์ความเป็นสตรีทสไตล์ทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง ไปทั่วโลกด้วยลวดลายกราฟิก Camo อันเป็นซิกเนเจอร์ที่ครองใจยาวนานมากว่า 27 ปี โดยความพิเศษในครั้งนี้ คือการเปิดตัวอย่างคาดไม่ถึงในรูปแบบ "Pop Up Store" ดึงความเป็นตัวตนทั้งหมดของ BAPE(R) ทั้ง APE HEAD, BAPE CAMO, BAPE STA, SHARK HOODIE และ BABY MILO มาเปิดพื้นที่สุดไฮป์ให้เหล่าสตรีทคัลเจอร์เข้าถึงได้ง่าย ณ ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่ ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายนนี้
          BAPE(R) BAPE(R) Pop Up Store นำเสนอคอลเลคชั่นล่าสุดที่มีความหลากหลายมากขึ้น อาทิ เสื้อฮู้ดดี้ฉลาม และแจ๊คเก็ตฉลามในตำนาน จากแรงบันดาลใจลายฉลามที่มักพบเห็นตามหัวเครื่องบินหรือเรือรบผสมผสานกับลาย Camo ออกแบบเป็นซิปคลุมทั้งหัวได้, เสื้อทีเชิ้ต, กางเกงขาสั้น, กระเป๋าเป้, กระเป๋าคาดเอว, สเก็ตบอร์ด และสุดพิเศษกับคอลเลคชั่นครบรอบ 20 ปี ของ สนีคเกอร์ BAPE
STA(TM) 20th ทั้งลาย Leopard BAPE STA(TM), Zebra BAPE STA(TM), Animal Mix BAPE STA(TM) และ ABC Camo BAPE STA(TM) ที่ออกมาสร้างความเซอไพรส์ให้แฟนจับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร
          พบกับ BAPE(R) และคอลเลคชั่นล่าสุด S/S2020 ที่ครองใจสายสตรีทคัลเจอร์มาแล้วทั่วโลกที่สยามดิสคัฟเวอรี่จัดเต็มมาในรูปแบบ "BAPE(R) Pop-up Store" ครั้งแรกในเมืองไทย!! ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน ศกนี้ ณ ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-6581000 ต่อ 3400 หรือที่เว็บไซต์ www.siamdiscovery.co.th