ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ภาพข่าว: “บุญพร” นำทัพ DW19 หยวนต้า จัดสัมมนาใหญ่เตรียมความพร้อมลงทุน 2020 มอบให้แก่นักลงทุน

          "บุญพร บริบูรณ์ส่งศิลป์" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด นำทีมตราสารอนุพันธ์ (DW19) จัดสัมมนาใหญ่เพื่อเตรียมความพร้อมในการลงทุนปี 2020 ให้แก่นักลงทุน หัวข้อ "ส่องหุ้นเด่น เน้นอัตราทดกับ DW19" ณ ห้องประชุม ศ.สังเวียน ชั้น 7 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 ม.ค. 63 ที่ผ่านมา 
          งานนี้ได้รับเกียรติจากคุณธนภัทร ดวงจิต หรือคุณบอย เจ้าของเพจ BOY DW Trader นักลงทุนผู้ที่มีประสบการณ์ในการซื้อขาย DW โดยตรง และมีผู้ติดตามแฟนเพจเป็นจำนวนมาก มาร่วมเวทีสัมมนาเพื่อให้ไอเดียในการทำกำไรจากการลงทุนใน DW พร้อมด้วยคุณภาดล วรรณรัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ, คุณณัฐพล คำถาเครือ ผู้อำนวยการ ฝ่ายวิเคราะห์การลงทุน และคุณเชิงชล ทองเจริญสุข ผู้อำนวยการฝ่ายตราสารอนุพันธ์ บล.หยวนต้า ที่มาช่วยแนะนำหุ้นเด่นของปีชวด และเบื้องลึกในการทำกำไรจากผู้ออก DW นับว่าเป็นเวทีที่รวบรวมทั้งกูรู นักวิเคราะห์ และผู้ออก DW ได้อย่างครบถ้วน
          นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมที่ให้นักลงทุนได้สอบถามข้อสงสัยในการลงทุน DW อย่างใกล้ชิดกับกูรู และนักวิเคราะห์ โดยได้รับความสนใจจากนักลงทุนมาร่วมงานสัมมนากว่า 600 ที่นั่ง บล.หยวนต้าขอขอบคุณนักลงทุนทุกท่านที่สนใจมาร่วมงานในครั้งนี้ เราจะพัฒนาบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินควบคู่กับการให้ความรู้เพื่อนำนักลงทุนก้าวไปสู่ความมั่งคั่งอย่างยั่งยืน